คัมภีร์ฮัสจั๊ต ทอร์เลียส ประจำเดือนกันยายน 2551

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ / คัมภีร์ฮัสจั๊ต ทอร์เลียส ประจำเดือนกันยายน 2551

 

คัมภีร์ฮัสจั๊ต ทอร์เลียส

ประจำเดือนกันยายน 2551

การทำนายแบบอียิปต์โบราณที่มีความแม่มยำ

 

พยากรณ์โดย

อ. ภัทร์มนต์  ศักดิ์ชุศรณ์

ผู้สอน

วิชาคัมภีร์ฮัสจั๊ต ทอร์เลียส  วันอาทิตย์ เวลา 13.00 น. –  16.00 น.

วันจันทร์   เวลา 13.00 น. 16.00 น.

สมาคมโหราศาสตร์นานาชาติโครงการถนนงามวงศ์วาน  02-9555051

มีวุฒิบัตรรับรองจากสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ

www.jupitersiam.com

 

 

 

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

 

เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะอึดอัดใจในหลายเรื่อง ทั้งด้านการงานหรือเงินทอง การเจรจาติดต่องานต้องระวังในเรื่องการสื่อสารหรือการตกลงด้วยข้อผลประโยชน์ และให้ระวังในเรื่องของเอกสารสัญญาต่างๆ ควรอ่านให้ละเอียดรอบคอบเสียหน่อย อย่าได้เชื่อถืออะไรที่ไม่มีลายลักษณ์อักษร  รวมถึงใครที่ตกปากรับคำกับคุณไว้ด้วยเข่นกันก็อาจไม่เป็นตามที่รับปากรับคำ  และเตือนว่าถ้าคุณไม่สามารถที่จะช่วยใครได้อย่ารับปากช่วยใครเพราะความใจอ่อนของคุณ  คุณจะเดือดร้อนต่อการกระทำของคุณในครั้งนี้

 

การงาน             ปัญหาต่างๆในเรื่องหน้าที่การงานมักจะมีการล่าช้า ในด้านการงานคุณต้องระวังเกี่ยวกับด้านเอกสารให้มากๆหน่อยเพราะอาจมีข้อผิดพลาดเกิดจากความสะเพร่าของคุณเองได้         การเจรจาติดต่องานไม่ควรที่จะไว้วางใจใคร ระวังในเรื่องการใช้เครื่องมือในการติดต่อสื่อสารด้วย

การเงิน             คุณจะมีโชคลาภในเรื่องการเงิน หรือเงินทองจะได้มาก็ต้องใช้ไหวพริบ  การติดต่อเรื่องเงินถ้าตรงไปตรงมาอาจผิดหวังได้แต่ในขณะเดียวกันคุณก็ต้องเตรียมรับมือกับคนที่จะเข้ามาหาผลประโยชน์จากคุณด้วยเข่นกัน การเงินคุณจะหมดไปกับสังคมมากกว่าปกติ     

โชคลาภ            คุณจะมีโชคลาภจากการเดินทาง และทิศตะวันออกจะให้คุณในด้านการเงินและความรัก สำหรับท่านที่ชอบการเสี่ยง เลขรถของคุณจะนำโชคมาให้คุณ แต่ไม่ว่าคุณจะได้เงินมาอย่างไรก็ตามดูเหมือนจะมีรายจ่ายเข้ามาหาคุณอย่างต่อเนื่อง     

ความรัก            ในเดือนนี้ไม่ค่อยโดดเด่นสักเท่าไหร่นัก ถึงแม้จะไปต้องตาต้องใจใครไว้ก็ใช่ว่าจะสมหวังเท่าไหร่นัก  แต่สำหรับท่านที่มีแฟนอยู่แล้วก็ต้องระวังในด้านอารมณ์ของตัวเองหน่อยนะค่ะ ไม่อย่างนั้นเดือนนี้มีหวังที่จะมีปากเสียงกันในเรื่องไม่เป็นเรื่อง         

สุขภาพ             ความเครียดและความวิตกกังวลจะทำให้คุณไม่สบายได้                                

อุบัติเหตุ            ต้องระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุเกี่ยวกับยานพาหนะ หรือ ของมีคมต่างๆด้วย  อุบัติเหตุจากคำพูดที่ไม่ได้ตั้งใจจะทำให้เกิดปัญหาได้           

 

                        เสริมดวงควรทำบุญเกี่ยวกับการซื้อโลงศพหรือปล่อยสัตว์ที่กำลังจะถูกฆ่าและอุทิศส่วนบุญกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร

 

 

 

 

 

 

 

 

ท่านที่เกิดวันจันทร์

 

เป็นเดือนที่คุณจะต้องมีเรื่องต่างๆให้มาตัดสินใจ  คุณจะเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด แต่อย่างไรก็ดีความเหน็ดเหนื่อยของคุณจะเป็นผลดีให้กับคุณเรียกได้ว่าไม่เหนื่อยเปล่า  ในเรื่องของบริวารคุณยังต้องระวังในเรื่องของความสะเพร่าของบริวารอยู่  บริวารอาจนำเรื่องยุ่งยากลำบากใจมาให้คุณต้องคอยแก้ปัญหาต่างๆ  ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณต้องเข้าไปข้องเกี่ยวและวุ่นวายกับสังคมรอบตัว

การงาน             คุณกับผู้ใหญ่ต้องทำความเข้าใจกันให้มากกว่าที่เป็นมา การสื่อสารหรือพูดคุยกันควรมีความชัดเจนกันมากกว่านี้ ระวังการผิดใจกับนายในเรื่องของผลประโยชน์ในด้านการงานด้วย  สำหรับท่านที่มีกิจการของตัวเองต้องระวังเรื่องของผลประโยชน์ให้มาก  ระวังในเรื่องของการก้าวก่ายแทรกแซงในด้านต่างๆของชีวิตด้วย

การเงิน             ถ้าคุณมีลูกหนี้อยู่ลองทวงถามดูคุณอาจได้คืนบ้าง แต่ถ้าในด้านการเงินของคุณในเดือนนี้อาจต้องรัดเข็มขัดหน่อยเพราะอาจมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายมากกว่าที่เคย ระวังต้องเสียเงินให้กับคนใกล้ตัวอย่างไม่คาดคิด    

โชคลาภ            คุณมีโอกาสที่จะได้โชคจากคนรัก     หรือได้รับของขวัญของฝากจากแดนไกล  

ความรัก            สำหรับท่านที่ยังโสดจะมีคนเข้ามารักใคร่ชอบพอ เพื่อนหรือคนใกล้ชิดคุณจะแนะนำเพศตรงข้ามมาให้คุณพิจารณา          

สุขภาพ             คุณมีเรื่องที่จะต้องดูแลสุขภาพของคนใกล้ตัว ส่วนสุขภาพของตัวคุณเองจะเกิดจากความเครียดของคุณเป็นส่วนใหญ่                                   

อุบัติเหตุ            เกิดจากความประมาทของตัวเอง ระวังเกี่ยวกับน้ำหรือการลื่นหกล้ม รวมถึงการเรื่องอาหารด้วย

เสริมดวง         ช่วงนี้คุณควรที่จะแต่งกายหรือประดับกายด้วยสีที่เป็นธรรมชาติ และควรทำบุญด้วยอาหารสำเร็จรูป ตลอดจนการทำทานให้กับคนหรือสัตว์ที่ยากไร้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ท่านที่เกิดวันอังคาร

 

เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะสามารถทำสิ่งต่างๆได้อย่างดี และจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง  และคุณจะได้รับโอกาสหรือสิ่งใหม่ๆเข้ามาในชีวิตคุณอย่างไม่คาดคิด  คุณจะได้เดินทางไปพบกับญาติมิตรของคุณหรือจะมีญาติสนิทมิตรสหายมาเยี่ยมเยียนคุณ   แม้แต่ท่านที่มีปัญหาอยู่ก็จะได้รับการแก้ไขหรือได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้างได้อย่างดี  เหลือเพียงแต่ว่าคุณจะยอมรับเงื่อนไขในการเข้ามาช่วยเหลือหรือเปล่า

การงาน             ช่วงนี้เรียกได้ว่าเรื่อยๆ ไม่โดดเด่นเรื่องหน้าที่การงานสักเท่าไหร่นัก แต่ถ้าท่านต้องติดต่อเจรจาแนะว่าการเจรจาติดต่อถ้าเป็นเพศตรงข้ามจะได้ผลดี      

การเงิน             เดือนนี้ไม่ค่อยหวือหวาเป็นไปอย่างเรื่อยๆ แต่ถ้าติดต่อเกี่ยวกับการเงินอยู่คุณจะได้รับข่าวที่ทำให้พึงพอใจ         

โชคลาภ            ทางทิศเหนือจะให้โชคกับคุณ มีโชคเกี่ยวกับการเงินบ้างเล็กน้อย เดือนนี้หลีกเลี่ยงการเสี่ยงได้จะดีสำหรับคุณ เพราะเป็นเดือนที่เหมาะกับการได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้าง

ความรัก            ความรักหวานชื่นและคนรักของคุณพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือคุณในหลายเรื่อง  สำหรับท่านที่ยังโสดอยู่คุณอาจได้พบกับใครบางคนที่ถูกใจ     

สุขภาพ             เจ็บป่วยบ้างเล็กน้อย ระวังความประมาทของตัวเอง                               

อุบัติเหตุ            เกิดจากน้ำ ระวังระบบน้ำภายในบ้านอาจเกิดการเสียหาย หรือคุณต้องมีเรื่องเสียเงินเพราะบ้านที่อยู่อาศัย          

เสริมดวง           ทำบุญเกี่ยวกับน้ำดื่ม  ให้ขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นผู้หญิงที่คุณนับถือ นำน้ำมนต์ของท่านมาดื่มหรืออาบ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ท่านที่เกิดวันพุธ

 

คุณจะเหน็ดเหนื่อยกับเรื่องของบริวารรวมถึงเรื่องการเงินที่ต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับครอบครัวด้วยเช่นกัน   การเริ่มต้นสิ่งใหม่อาจมีอุปสรรคปัญหาบ้าง และถ้าคุณไม่มีความชำนาญพอคุณควรที่จะต้องปรึกษาผู้รู้ก่อนที่จะทำ อย่างไรก็ดีเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณสามารถที่จะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือกับคนที่คุณนับถือได้อย่างดี  ระวังแต่เพียงความดื้อของคุณเองเท่านั้น

การงาน             ระวังในเรื่องของบริวารไว้บ้างเขาเหล่านั้นอาจมีเรื่องในการสะเพร่าให้คุณต้องวุ่นวาย  ผู้ใหญ่จะเชื่อมือคุณจนคุณได้รับมอบหมายงานชิ้นใหม่ซึ่งอาจนำความอึดอัดใจและเหน็ดเหนื่อยพอควร  ถ้ามีปัญหาสิ่งใดก็ตามไม่ควรพูดจาปรับทุกข์หรือนิทานายกับเพื่อนร่วมงานเพราะอาจเกิดปัญหาได้ภายหลัง        

การเงิน             มีเรื่องที่ต้องเสียเงินกับลูกหลานหรือบริวารทั้งหลาย รวมถึงสัตว์เลี้ยง คุณอาจต้องช่วยเหลือคนใกล้ตัวเรื่องเงินทอง ระวังการเสียผลประโยชน์เพราะโดนหลอกด้วย    

โชคลาภ            คุณจะได้โชคจากเด็ก และสำหรับท่านที่ชอบเสี่ยงคุณจะมีลางสังหรณ์หรือความฝันที่แม่มยำ หมั่นทำบุญกับเด็กจะเสริมดวงคุณทางด้านนี้          

ความรัก            ความรักของคุณคงต้องอาศัยความใจเย็น  ช่วงนี้คนรักของคุณอาจมีอารมณ์ที่หงุดหงิดง่ายยากแก่การเข้าใจ สำหรับท่านที่มีรักซ้อนอยู่คุณคงต้องปวดหัวกับความรักพอควร  ระวังสิ่งที่โกหกจะเข้ามาพันตัวคุณ  ถ้าคุณยังโสดอยู่ ระวังคนที่เข้ามาเกี่ยวพันในช่วงนี้อาจไม่โสดสนิทจริง           

สุขภาพ             ดูแลสุขภาพของคุณและคนใกล้ตัวอยู่ด้วย ความเครียดและวิตกกังวลจนเกินกว่าเหตุ  จะมีเรื่องเสียเงินเกี่ยวกับสุขภาพของคนใกล้ตัว                          

อุบัติเหตุ            เกี่ยวกับอาหารการกิน หรือ อาหารเป็นพิษ ระวังในความประมาทของผู้อื่นที่จะทำให้คุณเดือดร้อน        

เสริมดวง           หมั่นสวดมนต์และการทำสมาธิ และให้อุทิศส่วนบุญกุศลให้กับผู้มีพระคุณและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุ้มครอง และเจ้ากรรมนายเวร

 

 

 

  

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

 

เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณต้องระวังในด้านอารมณ์ให้มาก การทำสิ่งใดก็ตามอย่าใจร้อนและต้องมีการวางแผนให้กับตัวเองให้ดี อย่าทำอะไรที่ต้องตัดสินใจโดยทันทีจะนำความเดือดร้อนมาให้ในภายหลัง คุณอาจมีเรื่องที่เข้าไปข้องเกี่ยวกับด้านอสังหาริมทรัพย์ ด้วย

การงาน             ระวังในด้านอารมณ์ การงานของคุณในช่วงนี้ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลเท่าไหร่นัก แต่สิ่งที่คุณหวังอยู่ตอนนี้อาจมีความล่าช้าและอาจมีเรื่องของการแข่งขันกลายๆกับเพื่อนร่วมงาน

การเงิน             เดือนนี้การเงินของคุณยังดำเนินไปอย่างเดิมๆอยู่ อย่ากังวลอะไรเกินเหตุ เพราะถ้าคุณมองถึงปัญหาอย่างตรงไปตรงมาคุณจะแก้ปัญหานี้ได้

โชคลาภ            การเดินทางจะทำให้คุณมีโชคลาภได้ รวมถึงการไปขอความช่วยเหลือจากผู้อื่นด้วย  และคุณจะได้เงินในเรื่องของการแปรสินทรัพย์ให้เป็นรายได้ หรือติดต่อในเรื่องการเงินหมุนเวียนเช่นเงินแชร์ หรือการกู้ยืม         

ความรัก            ไม่ค่อยเด่นสักเท่าไหร่ แต่คนรักของคุณมีความเข้าใจและเป็นกำลังใจให้คุณเป็นอย่างดี เขาหรือเธอจะมีส่วนในการช่วยเหลือในด้านปัญหาต่างๆร่วมกับคุณ แต่สำหรับท่านที่ยังโสดอยู่ต้องบอกว่าให้ลองมองรอบข้างตัวคุณซิว่ามีใครเขาแอบสนใจคุณอยู่หรือเปล่า       

สุขภาพ             ระวังเรื่องความเครียดและความวิตกกังวลเกินกว่าเหตุของคุณจะทำให้เกิดความไม่สบายขึ้นได้  ระบบความดันของเลือดรวมถึงไมเกรนและโรคที่เกี่ยวกับตาด้วย

อุบัติเหตุ            ระวังในเรื่องความประมาทของตัวเอง และระวังของร้อน การแพ้สารเคมี  รวมถึงการซ่อมบ้านที่อยู่อาศัย

เสริมดวง           การบริจาคเลือดหรือการบริจาคทรัพย์เกี่ยวกับเลือด หรือ การทำบุญเกี่ยวกับสายตาจะส่งผลดีให้กับคุณ

 

 

 

 

 

 

 

 

ท่านที่เกิดวันศุกร์

 

เดือนนี้คุณจะมีการเดินทางบ่อยกว่าปกติ และต้องระวังในเรื่องของเอกสารและคำมั่นสัญญาต่างๆที่คุณจะได้รับ  อาจมีการคลาดเคลื่อนได้ การเดินทางไปยังสถานที่ศักดิ์สิทธิ์หรือการทำบุญต่างๆจะนำความรื่นรมย์มาให้คุณอย่างมาก  สิ่งต่างๆในเรื่องบุญกุศลที่คุณทำมาจะบรรลุผล  และคุณจะมีความสุข แต่ถ้าคุณกำลังมีปัญหาเกิดขึ้นกับคุณจะมีทางออกของปัญหาหรือมีคนเข้ามาช่วยเหลือคุณอย่างคาดไม่ถึง

การงาน             การงานของคุณเดือนนี้ไม่มีอะไรต้องกังวลมากนัก นอกจากปัญหาเดิมๆ ซึ่งมันจะต้องใช้เวลาในการแก้ไขหรือได้รับความร่วมมือจากคนรอบตัว      ส่วนในเรื่องใหม่ต้องบอกว่ามันจะเป็นในเรื่องของเอกสาร หรือ การติดต่อสื่อสาร ที่อาจล่าช้าไม่ทันการ คุณควรที่จะมีการย้ำเตือนเมื่อเห็นว่ามีการล่าช้าเกิดขึ้น

การเงิน             ช่วงนี้คุณอาจสวนกระแสบ้างในเรื่องการเงิน การเงินคุณหมุนเวียนดี และมีเพื่อนต่างเพศที่จะคอยให้ความช่วยเหลือคุณอยู่ แต่คุณจะหมดเงินไปกับของใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือยของประดับที่ไม่มีความจำเป็นเท่าไหร่นัก หรือหมดเงินไปกับการเดินทางหรือการท่องเที่ยว การกินเป็นส่วนใหญ่        

โชคลาภ            สำหรับท่านที่ชอบการเสี่ยง เลขรถ หรือเลขบ้านจะให้โชคกับคุณ ความฝันของคุณจะค่อนข้างแม่มยำ  แต่ถ้าท่านไม่ชอบการเสี่ยงอาจถึงเวลาที่ต้องคิดในเรื่องของการลงทุนในบางสิ่งบางอย่าง คนใกล้ชิดหรือคนรักของคุณจะมีโครงการดีๆมาให้คุณตัดสินใจ

ความรัก            เป็นช่วงที่ความรักสดใสทีเดียว และคนรักคุณจะมีส่วนช่วยคุณในหลายอย่างที่คุณติดขัด สำหรับท่านที่มีคนรักอยู่แล้วต้องระวังมือที่3 ที่เข้ามาทางคุณด้วยเพราะอาจทำให้มีความสับสนเกิดขึ้นในหัวใจคุณได้ แต่อย่างไรก็ดีคนที่เข้าใหม่อาจยังไม่ได้คิดจริงจังอะไรกับคุณมากนัก      

สุขภาพ             ระวังในเรื่องของโรคกระเพาะ หรือการมีน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นจากการกิน  ดูและเรื่องของเส้นประสาทให้มาก                                  

อุบัติเหตุ            มีเรื่องเกี่ยวกับการเดินทาง ระวังในความประมาทของผู้อื่น  การเสียเงินกับยานพาหนะที่ไม่ควรเสีย และระวังคำพูดของคุณจะทำให้เกิดปัญหาเล็กน้อยตามมาด้วย     

เสริมดวง                       ให้ทำบุญด้วยของที่เป็นคู่ เช่น ถวายเจกันพระ หรือช้อนซ้อม เป็นต้น

 

 

 

 

 

 

ท่านที่เกิดวันเสาร์

 

เดือนนี้ต้องระวังในเรื่องความเครียดและวิตกกังวลให้มาก ทุกอย่างควรต้องได้รับการสะสาง ปัญหาเก่าๆที่คาราคาซังจะกลับมาให้คุณต้องปวดหัว โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับเรื่องงาน   การเริ่มสิ่งต่างๆที่ได้มอบหมายมาควรต้องปรึกษากับผู้ใหญ่อย่างใกล้ชิดเพื่อกันความผิดพลาดซึ่งอาจเกิดขึ้นได้   ระวังในเรื่องของบริวารด้วย

การงาน             ควรสะสางงานที่คั่งค้างไม่ควรให้เป็นดินพอกหางหมู เพราะคุณจะได้พบกับความบกพร่องของงานและจะได้แก้ไขได้อย่างทันท่วงที            คุณจะได้รับสิ่งดีๆและได้รับความเชื่อถือจากผู้ใหญ่ รวมถึงความสำเร็จหลังจากที่ต้องทุ่มเทแต่ก็คุ้มค่าเหนื่อย

การเงิน             สิ่งที่ได้รับมักจะได้จากการงานอาจมีงานพิเศษเข้ามาเป็นรายได้ให้คุณ  คุณอาจมองเห็นช่องทาง ทางการเงินที่ได้มาแต่เป็นแบบฟลุ๊กๆ แต่ก็เตือนว่ายังไม่ควรลงทุนใหญ่เพราะคุณไม่สามารถที่จะทำงานใหญ่ในช่วงนี้ได้

โชคลาภ            คุณจะมีโชคเกี่ยวกับเด็กหรือได้ลาภจากคนรัก แต่ต้องเรียกว่าเป็นทุกขลาภมากกว่า เพราะเงินที่ได้มาคุณจะหมดกับเด็กหรือบริวารของคุณ  แต่ถ้าคุณติดขัดสิ่งใดอยู่ผู้ใหญ่จะให้ความสนับสนุนคุณในเรื่องการเงินได้      

ความรัก            ระวังในเรื่องของการขัดแย้งกับคนรัก  เดือนนี้สิ่งที่คุณต้องระวังให้มากคือความระแวงหึงหวง เพราะคุณอาจคิดมากเกินกว่าเหตุได้  ระวังในเรื่องของคำพูดบ้างอย่าใช้วาจาในการทำร้ายกันเพราะคุณอาจต้องเสียใจภายหลังได้         

สุขภาพ             ระวังสุขภาพของคนรอบตัว แต่สำหรับคุณมันคือความอึดอัดใจและวิตกกังวล ควรหาใครที่พอพูดคุยในเรื่องต่างๆได้ อย่างน้อยก็จะเป็นการระบายความอึดอัดใจได้บ้าง

 อุบัติเหตุ           ระวังการใช้เครื่องมือ รวมถึงของมีคม ความใจร้อนจะทำให้เกิดอุบัติเหตุในสิ่งต่างๆได้ ความประมาทจะเกิดขึ้นเพราะตัวคุณเอง           

เสริมดวง         การทำบุญบิดา มารดาจะเป็นผลดีให้กับคุณยิ่งนัก ถ้าสามารถพาท่านไปทานอาหารหรือไปเที่ยวพักผ่อนได้จะดียิ่งขี้น สำหรับท่านที่อยู่ห่างไกลให้ทำบุญกับพระผู้ใหญ่ หรือพระที่ชรา หรือทำทานกับคนชรา

 

 

 

 

 

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา