ซุบซิบดวงดารา วันที่ 6 ส.ค. ? 12 ส.ค. 2552

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ / ซุบซิบดวงดารา วันที่ 6 ส.ค. ? 12 ส.ค. 2552

ซุบซิบดวงดาว หน้า 76-77 เล่ม 215

พยากรณ์ในวันที่ 6 ส.ค. ? 12 ส.ค. 2552

โดย อาจารย์ คฑา ชินบัญชร


ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)

ช่วงต้นอารมณ์ร้อนหงุดหงิดง่าย ใครทำอะไรให้ไม่ค่อยถูกใจ ต้องรู้จักคุมตัวเองเพื่อไม่ให้เสียงาน การงาน อาจไม่ถูกคอกับผู้ใหญ่ หรือผู้บังคับบัญชา อย่ารีบเร่งใจร้อน เพราะสิ่งที่คุณฝันถึงกำลังใกล้เป็นความจริง ช่วงกลางมีดวงในการเปลี่ยนงาน เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หากกำลังเคว้งคว้างรองานจะได้รับข่าวดี เหมาะกับการเจรจาต่อรอง ?ไพ่ 4 เหรียญ? การเงิน พอไปไหว แต่จะยังไม่คล่องตัวเหมือนเดิม ต้องระวังคนเอารัดเอาเปรียบ ไม่เหมาะที่จะไว้วางใจใคร ช่วงปลายประหยัดมากขึ้น ความรัก ออกแนวหึงหวง ช่วงนี้ไม่ค่อยปรองดอง ชวนกันทะเลาะเบาะแว้งเป็นส่วนใหญ่ ให้นิ่งและใช้เหตุผลทบทวน จะเห็นว่าเรื่องเกิดขึ้นเพราะสิ่งเล็กน้อย ให้อภัยกันได้


?

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

?เหมือนโบราณว่าไว้ ฟ้าหลังฝนนั้นสวยงามเสมอ หลังจากที่ผ่านมาเจอปัญหามากมาย ช่วงนี้เริ่มดีขึ้นมีคนคอยช่วยเหลือ การงานการเงิน หมุนคล่อง ได้ลาภจากคนอายุมากกว่า ช่วงเวลานี้เหมาะในการเจรจาขอความช่วยเหลือ ทำเรื่องกู้จะได้รับข่าวดีสมใจ ความรัก จากที่รอมานานแสนนาน ช่วงนี้เริ่มมีคนมองเห็นคุณค่า คนโสดมีแนวโน้มจะได้แฟนเด็กกว่า โดยมีคนชักจูง ส่วนคนมีแฟนแล้วปรองดองกันดี เริ่มลงลึกวางแผนอนาคต เหมาะในการฉกฉวยโอกาสที่ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา ช่วงนี้หยิบจับทำอะไรดูเด่นดูดี มีดวงได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เป็นเวลาที่คุณได้รับการโปรโมท แต่ก็ต้องทำดีให้สมกับความไว้วางใจด้วยนะครับ ?ไพ่ 6 เหรียญ?


็็

?

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

ไม่อยู่กับร่องกับรอย ชอบค้นคว้าหาสิ่งแปลกใหม่อยู่เสมอ เป็นอีกช่วงที่คุณจะได้พบปะสมาคมอยู่เสมอ ได้เปิดหูเปิดตา มีความคิดแปลกใหม่ ?ไพ่ 3 คทา? การงาน ก้าวหน้า มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ แต่ต้องระวังเรื่องคำพูดคำจาจะทำให้มีปากเสียงกับผู้ใหญ่ หัวหน้า หรือผู้บังคับบัญชาอารมณ์ขึ้นลงง่าย แต่ก็เป็นเหตุให้เพื่อนร่วมงานสามัคคีช่วยเหลือกันมากขึ้น การเงิน ให้ระวังในเรื่องของการให้หยิบยืม จะขัดแย้งขัดใจ รวมถึงการลงทุนก็อาจมีขัดผลประโยชน์ แต่ช่วงปลายจะได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ความรัก แง่งอนกันเป็นประจำ คงต้องหาทางออกโดยการห่างกันสักพัก ส่วนคนโสดไม่เหงาใจ เพราะได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆ อยู่เสมอ


?

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

โชคลาภกำลังวิ่งเข้าหา ไม่ว่าจะหยิบทำอะไรก็เกิดเป็นดอกผล เป็นกำไรที่ช่วยให้คุณได้ในสิ่งที่ต้องการเร็วขึ้น ?ไพ่ ราชินีคทา? การงาน นับเป็นคนเก่ง ได้รับคำชมจากคนรอบข้างอยู่เสมอ รวมถึงเป็นที่ปรึกษาที่พึ่งพาของเพื่อนร่วมงานทำให้คุณโดดเด่นและได้รับการโปรโมท ช่วงปลายมีดวงได้รับโอกาสพิเศษเกี่ยวกับการทำงาน มีคนเสนองานเสริมเพิ่มความก้าวหน้า การเงิน มีโชคลาภ คนที่คุณเคยให้การช่วยเหลือ ให้ยืมเงินไปจะนำมากลับคืน พร้อมทั้งดอกผล ช่วงต้นมีดวงในการเสี่ยงโชค จะซื้อสลากกินแบ่งไว้ก็ไม่เสียหาย ความรัก อบอุ่นใจ คนรักที่อยู่ไกลกันจะได้เจอกันให้หายคิดถึง มีรักที่เข้าใจ ส่วนคนโสดเสน่ห์แรงมีคนชื่นชอบตั้งแต่เพศเดียวกันไปจนถึงคนมีแฟนแล้ว ต้องเลือกให้ดี


ด็ด

?

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

?ไพ่ The Hierophant? เริ่มรู้สึกถึงความมั่นคง เพราะมีผู้ใหญ่คอยปกป้องและให้คำแนะนำ การงาน ทุกย่างก้าวราบรื่น มีคนคอยให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ช่วงกลางจะมีข่าวดีสำหรับคนที่อยากเปลี่ยน อยากย้าย รวมถึงการโปรโมทด้วย แต่ต้องปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้ใหญ่อย่างเคร่งครัด การเจรจาต่อรองเป็นไปตามที่ตั้งเป้าไว้ การเงิน ดวงกำลังพุ่ง การเริ่มต้นลงทุนได้ผลตอบแทนดี มีโชคลาภทั้งเรื่องการเสี่ยง รวมไปถึงข้าวของ และลาภปาก หากได้มาก็เอาไปทำบุญทำทานบ้างเพื่อเสริมบารมีต่อไป ความรัก คนโสดได้หน้าบาน เพราะเจอคนถูกใจ มีการเริ่มต้นมิตรภาพใหม่ๆ มีดวงได้สละโสด ส่วนคนที่มีแฟนแล้วราบรื่น มีดวงได้ควงคู่กันไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ


?

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ยุ่งวุ่นวายอยู่กับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ จนไม่มีสมาธิทำสิ่งอื่น ช่วงปลายมีดวงเดินทางไกล ย้ายบ้าน เปลี่ยนรถ การงาน ขึ้นๆ ลงๆ ต้องอาศัยคนช่วย หากทำเพียงลำพังจะสำเร็จช้า หรือล้มไม่เป็นท่า ต้องคอยรับฟังคำเสนอแนะ คำแนะนำต่างๆ ช่วงกลางจะมีปัญหาเรื่องคน เพื่อนร่วมงานเกี่ยงงาน แก่งแย่งความดีความชอบ ทำให้คุณเองถึงกับเบื่อ และอยากเปลี่ยนงาน การเงิน ช่วงต้นดูอวบอิ่ม เพราะมีสภาพคล่องดี แต่ช่วงกลางให้ระวังความใจอ่อนจะทำให้คุณนึกเสียดายกับสิ่งที่เสียไป ก่อนจะหลุดปากต้องดูให้แน่ชัด ?ไพ่ 10 ถ้วย? ความรัก ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ซึ่งก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย เพราะใกล้กันเกินไปสิ่งที่แตกต่างกันอาจส่งผลให้มีปากเสียงกันบ่อยขึ้น คนโสดช่วงปลายจะมีคนเข้ามาจีบ


?

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

มีคนที่ไว้วางใจคอยเป็นที่ปรึกษาพึ่งพาทำให้คุณมีกำลังใจดีขึ้น และก้าวย่างได้อย่างมั่นคง ?ไพ่ 2 คทา? การงาน โดดเด่น ได้เพื่อนร่วมงานดี งานเสร็จเร็วมีคุณภาพ ตัวคุณเองก็เริ่มรู้สึกอยากทำงานมากขึ้น สภาพแวดล้อมสดใส ช่วงปลายได้รับข้อเสนอพิเศษ มีงานเสริมเพิ่มทั้งรายรับและความก้าวหน้า เหมาะในการเริ่มต้นในสิ่งที่ไม่คุ้นเคย การเงิน เอาตัวรอดได้สบาย มีคนคอยจุนเจือและมีช่องทางทำกำไรได้เสมอ ช่วงปลายมีโชคลาภฟลุคๆ ที่ไม่ได้นึกคิด จะเสี่ยงดวง เล่นหุ้นก็นับเป็นความคิดที่ดี ความรัก คนโสดได้เจอผู้คนมากขึ้น มีคนเข้ามาให้เลือก ช่วงนี้คนที่มาแรงคงจะเป็นคนที่ดูแปลกแตกต่างกว่าคนอื่นถึงจะเข้าตาคุณ ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานชื่น คอยเป็นกำลังใจให้กัน


?

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ความกล้าแกร่ง ความเชื่อมั่นทำให้คุณริเริ่มสิ่งที่แปลกและแตกต่าง ซึ่งคุณมักได้ข้อมูลที่เที่ยงตรงและรวดเร็วกว่าใครทำให้คุณประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก ?ไพ่ Strength? การงาน ได้รับคำยกย่องชมเชย มีชื่อเสียง มีผลงานที่ได้รับการยอมรับ เป็นเวลาที่คุณโดดเด่นมาก ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ หรืออาจได้เลื่อนเป็นมือขวาของผู้บังคับบัญชาก็เป็นได้ การเงิน ด้วยความเฉลียวฉลาดแกมโกงนิดๆ ทำให้คุณหาช่องทางทำกำไรได้อย่างรวดเร็ว เป็นช่วงขาขึ้นของคุณก็ว่าได้ จะช้อนหุ้นปล่อยหุ้นมักจะไม่ผิดพลาด ความรัก ทรงเสน่ห์จนใครที่พบเห็นก็อดใจไม่ไหว คนโสดถ้าหากอยากลงจากคานจึงไม่ใช่เรื่องยาก ส่วนคนมีแฟนแล้วไม่ทิ้งลายเจ้าชู้ ยังเผลอไผลไปกับคนที่มาชื่นชอบ


?

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ดูเหมือนเป็นคนนิ่งและลุ่มลึก แต่ช่วงนี้สิ่งที่แสดงออกดูเกรี้ยวกราด อารมณ์แปรปรวน ต้องระวังเพราะสิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณก้าวพลาด การงาน เริ่มรู้สึกถึงความไม่มั่นคง จะเจอกับเจ้านายที่ไม่อยู่กับร่องกับรอย ทางออก คือ คุณต้องเร่งทำผลงาน พยายามแก้ไขในช่องโหว่ของตัวเอง ในทางตรงข้ามหากคุณฉุนเฉียวโต้แย้งจะทำให้คุณตกที่นั่งลำบาก การเงิน ต้องเริ่มกระเหม็ดกระแหม่ เพราะค่าใช้จ่ายที่มากมายคอยตามมารังควาน ห้ามเพ้อพกไปกับการเสี่ยงโชคที่ไม่มีสิ่งใดมารับประกัน เพราะจะทำให้สถานภาพคุณแย่ลง ?ไพ่ The Devil? ความรัก ซับซ้อนซ่อนเงื่อน ชอบเรื่องเสี่ยงๆ เช่นรักคนมีเจ้าของ รักต่างวัย รวมถึงรักเพศเดียวกัน คนโสดจะเจอรักจริงหวังฟันมากกว่ารักแท้


?

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-16 พ.ย.)

ทุกสิ่งทุกอย่างจะได้มาจากความพยายาม หากคาดหวังจากโชคลาภคุณจะเสียเวลาเปล่า การงาน ทั้งหนักและเหนื่อยกว่าเก่า ต้องรองรับทั้งอารมณ์เจ้านาย และเพื่อนร่วมงาน มักตกเป็นคนกลางอยู่เสมอ แต่ถ้าหากทำสำเร็จคุณจะเป็นที่รักของทุกคน ช่วงกลางระวังเรื่องการเจรจาต่อรองจะตกเป็นฝ่ายเสียเปรียบ เพราะคุณจะโมโหฉุนเฉียวง่าย การเงิน ขยันหาเงิน สิ่งไหนที่เพิ่มพูนรายรับคุณทำทุกเรื่อง แต่โชคยังไม่เข้าข้างซะทีเดียว เพราะมีคนคอยตอดเล็กตอดน้อยจนคุณหัวปั่น ?ไพ่ 3 ถ้วย? ความรัก หากแอบรักแอบชอบใครต้องแสดงออกให้เขารู้ และทำตัวเสมอต้นเสมอปลายถึงจะมีโอกาส ส่วนคุณที่มีคนรักแล้วช่วงกลางระวังคำพูดจะทำให้เรื่องบานปลายใหญ่โต ห้ามประชดประชัดเด็ดขาด


?

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ความดีแต่หนก่อนจะเป็นเกราะคุ้มกันภัยได้ ช่วงนี้คุณต้องอาศัยเงินเก็บ ผลงานเก่า ช่วยก่อให้เกิดสิ่งใหม่ขึ้นมา ?ไพ่ 4 คทา? การงาน จะมั่นคงได้เพราะความสามัคคี ครอบครัวและคนใกล้ชิดเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยผลักดันให้คุณประสบความสำเร็จ ช่วงกลางอาจได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ แต่ถ้ามีความพยายามคุณจะพบกับความสำเร็จอย่างแน่นอน การเงิน เป็นเวลาของการลงทุน ด้วยความที่อยากให้เงินงอกเงย จึงต้องหาวิธีต่อยอด ช่วงกลางเหมาะในการลงทุนและขยับขยาย ความรัก จะเริ่มต้นจากความเป็นเพื่อน หรืออาจได้เจอจากการทำงานก็เป็นได้ ช่วงนี้คนรอบข้างมีส่วนเกี่ยวข้องกับการพบรักของคุณ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีความอบอุ่น คอยเป็นที่ปรึกษาและปลอบใจยามผิดหวัง


?

ราศีธนู (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

ขาดความมั่นใจอย่างมาก ต้องอาศัยแรงผลักดันจากครอบครัวและคนใกล้ชิด ถึงจะทำให้คุณไปถูกทิศถูกทาง การงาน ช่วงต้นสับสน มีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างและคุณเองก็เป็นหนึ่งในนั้นที่จะถูกโยกย้าย แต่คุณจะผ่านมาได้เพราะมีกำลังใจที่ดีและมีคนคอยช่วยเหลือ ความเชื่อมั่นจะทำให้คุณพบกับความสำเร็จ ?ไพ่ 2 เหรียญ? การเงิน ระส่ำระส่าย เพราะหนี้ที่ก่อไว้เริ่มบานปลาย ต้องหาคนช่วย และต้องประหยัดค่าใช้จ่ายให้มากขึ้น อย่าหวังพึ่งโชคลาภ เพราะยังไม่มีดวงทางนี้ ความรัก สองจิตสองใจ เหมือนคนจับปลาสองมือ ช่วงนี้คนรักเก่าจะกลับมาวนเวียนให้ลังเล แต่สุดท้ายคุณจะได้ที่ปรึกษาดีทำให้คุณผ่านไปได้ คนโสดต้องอาศัยเพื่อนฝูงและครอบครัวเป็นแรงผลักดัน

รัน ณัทรมนกาญจน์
รัน ณัทรมนกาญจน์

?

รัน ณัทรมนกาญจน์ 6 ส.ค.

ไพ่ The Hierophant เริ่มรู้สึกถึงความมั่นคง มีผู้ใหญ่คอยปกป้องและให้คำแนะนำ การงาน ทุกย่างก้าวราบรื่น มีคนคอยให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ช่วงกลางจะมีข่าวดี รวมถึงการโปรโมทด้วย การเงิน ดวงกำลังพุ่ง การเริ่มต้นลงทุนได้ผลตอบแทนดี มีโชคลาภทั้งเรื่องการเสี่ยง รวมไปถึงข้าวของ และลาภปาก ความรัก ได้เจอคนถูกใจ มีการเริ่มต้นมิตรภาพใหม่ๆ มีดวงได้สละโสด

?

นุ้ย สุจิรา
นุ้ย สุจิรา

?

?

นุ้ย สุจิรา 8 ส.ค.

ไพ่ 4 คทา ความดีแต่หนก่อนจะเป็นเกราะคุ้มกันภัยได้ ช่วยก่อให้เกิดสิ่งใหม่ขึ้นมา การงาน จะมั่นคงได้เพราะความสามัคคี ครอบครัวและคนใกล้ชิดเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยผลักดันให้คุณประสบความสำเร็จ การเงิน เป็นเวลาของการลงทุน ด้วยความที่อยากให้เงินงอกเงย จึงต้องหาวิธีต่อยอด ความรัก จะเริ่มต้นจากความเป็นเพื่อน หรืออาจได้เจอจากการทำงานก็เป็นได้ ช่วงนี้คนรอบข้างมีส่วนเกี่ยวข้องกับการพบรักของคุณ

?

บอย พิษณุ
บอย พิษณุ

?

?

บอย พิษณุ 10 ส.ค.

ไพ่ ราชินีคทา โชคลาภกำลังวิ่งเข้าหา ไม่ว่าจะหยิบทำอะไรก็เกิดเป็นดอกผล เป็นกำไรที่ช่วยให้คุณได้ในสิ่งที่ต้องการเร็วขึ้น การงาน นับเป็นคนเก่ง ได้รับคำชมจากคนรอบข้างอยู่เสมอ รวมถึงเป็นที่ปรึกษาที่พึ่งพาของเพื่อนร่วมงานทำให้คุณโดดเด่นและได้รับการโปรโมท การเงิน มีโชคลาภ คนที่คุณเคยให้การช่วยเหลือ ให้ยืมเงินไปจะนำมากลับคืน ความรัก อบอุ่นใจ คนรักที่อยู่ไกลกันจะได้เจอกันให้หายคิดถึง มีรักที่เข้าใจ

?

เชียร์ ทิฆัมพร
เชียร์ ทิฆัมพร

?

?

เชียร์ ทิฆัมพร 12 ส.ค.

ไพ่ 6 เหรียญ หลังจากที่ผ่านมาเจอปัญหามากมาย ช่วงนี้เริ่มดีขึ้นมีคนคอยช่วยเหลือ การงาน เหมาะในการฉกฉวยโอกาสที่ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา ช่วงนี้หยิบจับทำอะไรดูเด่นดูดี เป็นเวลาที่คุณได้รับการโปรโมท การเงิน หมุนคล่อง ได้ลาภจากคนอายุมากกว่า ช่วงเวลานี้เหมาะในการเจรจาขอความช่วยเหลือ ความรัก จากที่รอมานานแสนนาน ช่วงนี้เริ่มมีคนมองเห็นคุณค่า มีแนวโน้มจะได้แฟนเด็กกว่า โดยมีคนชักจูง


?

?

?

ขออนุญาตใช้เนื้อหา