ดูดวงประจำวันที่ 20 ส.ค. ? 26 ส.ค. 2552

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ / ดูดวงประจำวันที่ 20 ส.ค. ? 26 ส.ค. 2552

พยากรณ์ในวันที่ 20 ส.ค. ? 26 ส.ค. 2552

โดย อาจารย์ คฑา ชินบัญชร

ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)

ตั้งอกตั้งใจทำงานเป็นพิเศษ เพราะเป็นช่วงเวลาของการแข่งขัน คุณมีภาษีดีกว่าเพื่อนเพราะฉลาดเฉลียว เรียนรู้ได้เร็ว ?ไพ่ ราชินีคทา? การงาน ผ่านฉลุย มีผลงานโดดเด่นเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ แค่ทำตัวดีเสมอต้นเสมอปลายมีดวงได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งแน่นอน ช่วงปลายได้ทำในสิ่งที่อยากทำ มีคนหยิบยื่นโอกาส มีงานเสริมวิ่งเข้าหา การเงิน ใช้จ่ายอย่างสบาย มีสภาพคล่องตัวสูง เพราะมีรายรับจากหลายทาง คนที่คุณเคยหยิบยื่นความช่วยเหลือให้ เขาจะกลับมาตอบแทน ความรัก ลึกซึ้งกินใจ คนรักเอาใจใส่ดูแลทั้งหวงและห่วง คนรักที่อยู่ไกลจะได้กลับมาเจอกัน ส่วนคนโสดหากกำลังแอบรักแอบชอบใคร ต้องแสดงความในใจให้เขารู้ถึงจะมีโอกาส


ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

เริ่มมีคู่แข่งทำให้คุณกระตือรือร้นมากขึ้น ช่วงนี้หากเฉื่อยชาจะถูกชิงความดีความชอบไปหมด ?ไพ่ 7 คทา? การงาน ต้องใช้ทั้งความสามารถและพลกำลัง มีงานเยอะล้นมือ แต่ถ้าคุณเอาจริงเอาจังทุกอย่างก็ไม่ใช่ปัญหา ช่วงปลายจะมีโอกาสดี ได้เริ่มต้นงานใหม่ มีความสำเร็จ หากกำลังคิดกำลังมองในการลงทุนกิจการของตัวเองอยู่ก็นับเป็นเวลาที่ดีในการเริ่มต้น การเงิน เป็นเวลาของการซุ่มเก็บเงินเก็บทอง ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเรื่องน่าเป็นห่วง เพราะคุณมีความเตรียมพร้อมสูง การใช้จ่ายจะเปรียบเสมือนการลงทุนที่จะทำให้ได้กำไรคืนกลับมา ความรัก ไม่โดดเด่น คุณที่มีคนรักแล้วค่อยเป็นค่อยไป อาจเป็นเพราะไม่ค่อยมีเวลาให้กันต้องทุ่มเทกับเรื่องงาน ส่วนคนโสดช่วงปลายได้เจอคนถูกใจ


็็

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

กำลังชั่งน้ำหนักตัดสินใจไม่ถูก ช่วงนี้คุณมักตกเป็นคนกลางต้องตัดสินปัญหาอยู่ตลอด แม้แต่เรื่องของตัวเอง หากหาทางออกไม่เจอให้ลองขอคำแนะนำจากผู้ใหญ่ดู ?ไพ่ Justice? การงาน ลำบากกับข้อเสนอบางอย่าง อาจมีการโยกย้ายปรับเปลี่ยน ควรตรงไปตรงมากับความรู้สึกจะได้คำตอบที่ถูกต้อง ช่วงปลายระวังคำพูดจะทำให้มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน การเงินความรัก เกิดความลังเลสองจิตสองใจ เพราะมีมือที่สามทำให้หวั่นไหว บางทีรักที่มีปัญหาก็จะทำให้คุณรู้จักความอดทนมากขึ้น คนโสดระวังจะกลายเป็นมือที่สามไม่รู้ตัว ขึ้นๆ ลงๆ มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ แต่ตัวคุณเองก็มักจะก่อปัญหาอยู่เสมอ ช่วงปลายระวังการใช้จ่าย ความใจอ่อนตกปากรับคำจะทำให้คุณเดือดร้อน


ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
ไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอย เป็นช่วงที่คุณอยากพักผ่อน อยากท่องเที่ยวทำอะไรตามใจตัวเองแบบสุดๆ มีดวงได้เดินทางท่องเที่ยว การงาน เหมาะกับงานที่ไม่อยู่ติดที่ งานท่องเที่ยว ทัวร์ และงานบันเทิง การเจรจาต่อรองยังเป็นฝ่ายเสียเปรียบ ต้องหาข้อมูลให้แน่นกว่านี้ ช่วงปลายหัวปั่นมีการโยกย้าย ปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ การเงิน ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หมดเปลืองไปกับการจับจ่ายซื้อของ กินเที่ยว ไม่ค่อยได้วางแผน ต้องรู้จักเก็บออมก่อนที่จะขัดสน ?ไพ่ The Fool? ความรัก เป็นรักซ่อนเร้น ต้องหลบๆ ซ่อนๆ มีดวงแอบหนีตามกันไป เพราะมีอุปสรรคจากผู้ใหญ่ คนโสดหารักจริงหวังแต่งยังไม่เจอ มีแต่รักจริงหวังฟัน ต้องดูแลตัวเอง อย่าเผลอใจไปกับสิ่งยั่วยุ
ด็ด


ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

วุ่นวายอยู่กับการคิดกำไรขาดทุน ช่วงนี้เงินทองขึ้นๆ ลงๆ ต้องหาเงินหมุนเวียนอยู่ตลอด การงาน ต้องพึ่งพาผู้อื่นถึงจะสำเร็จ ช่วงต้นถึงกลางงานหนัก และมีโอกาสเกิดความผิดพลาดสูง อย่าเพิ่งเชื่อมั่นในตัวเองจนเกินไป จนลืมฟังความคิดเห็นของผู้อื่น ช่วงปลายจะมีคนช่วยสนับสนุน เป็นเวลาที่เหมาะในการลงทุน ขยับขยายธุรกิจ ?ไพ่ 10 เหรียญ? การเงิน ได้มือซ้ายจ่ายมือขวา ไม่ค่อยมีเงินเก็บ ช่วงปลายพอจะเห็นเงินก้อนจากสิ่งที่ลงทุนไป แต่อย่าไปหวังพึ่งโชคลาภ ความรัก ช่วงต้นรักหวานชื่น พูดจากันหวานหู คอยเป็นกำลังใจให้กัน แต่ช่วงกลางลงมาเริ่มมีปัญหา เพราะมีมือที่สามเข้าแทรก คนโสดมีแววได้คบเด็กกว่า เพราะมีเพื่อนฝูงแนะนำให้รู้จัก


ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

?ไพ่ The World? มีคนห้อมล้อม โดดเด่นในเรื่องของการสมาคม การพบปะ ช่วงนี้การเจรจาต่อรอง รวมถึงการขอความช่วยเหลือจะประสบผลสำเร็จ การงานการเงิน มีกินมีใช้ มีเก็บอย่างสบายๆ ช่วงต้นถึงกลางได้กินฟรีบ่อย ช่วงปลายลงมามีลาภจากความเสน่หา มีรายรับจากหลายทาง ความรัก วิ่งวุ่นหยิบนั่นจับนี่อยู่ตลอด แต่ผลที่ออกมาก็มักจะประสบผลสำเร็จในทุกๆ เรื่อง เพราะได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้าง ช่วงกลางได้รับข้อเสนอ มีงานเสริมพิเศษช่วยเพิ่มความมั่นคงก้าวหน้า อบอุ่น คนรักเรียนรู้ที่จะเข้าใจคุณมากขึ้น ช่วงกลางเสน่ห์แรงทำให้มีประสบการณ์แปลกใหม่ คนโสดได้พบคนถูกใจ แต่ต้องระวังพวกเจ้าชู้ประตูดินจะมาหลอกกินฟรี

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ดวงกำลังขึ้น ?ไพ่ Wheel of fortune? วงล้อแห่งโชคหมุนเวียนมาหาคุณแล้ว ส่งผลให้เงินทองคล่องมือ การงาน เจรจาราบรื่น เป็นที่รักของเพื่อนร่วมงานและผู้ใหญ่ ช่วงกลางได้รับข่าวดีที่รอลุ้น งานเอกสารราบรื่น คุณที่กำลังอยากเปลี่ยนงานจะได้รับโอกาสนั้น เสาหลักที่เกื้อหนุนคุณคือ ผู้ใหญ่ จึงต้องรับฟังคำแนะนำและปฏิบัติตามจึงจะเกิดผลดี การเงิน ไหลมาเทมา หยิบจับทำอะไรก็ประสบผลสำเร็จ หากชอบเสี่ยงลุ้น เล่นหุ้น ก็สามารถทำได้ มีดวงจะได้โชคลาภเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน หรือได้รับมรดก ความรัก สดใส เข้าอกเข้าใจกันได้เหมือนเดิม มีเกณฑ์ได้เดินทางท่องเที่ยวตากอากาศกับคนรัก ส่วนคนโสดไม่เหงาอีกต่อไป จะได้เจอคนถูกใจที่นำความแปลกใหม่มาให้


ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

มักมีเหตุให้คุณต้องหวนคิดถึงเรื่องเก่าในอดีต ช่วงนี้ได้เจอะเจอเพื่อนฝูง หรือคนที่ไม่ได้เจอกันมานาน มีสิ่งที่ทำให้ต้องตัดสินใจ ?ไพ่ 6 ดาบ? การงาน การเงินความรัก มีดวงจะเกิดลมพัดหวนกับคนรักเก่า ทำให้หวนนึกถึงอดีต ส่วนคุณที่คนรักแล้วต้องมั่นคงอย่าหวั่นไหว เพราะจะมีคนมาคอยลองใจอยู่เสมอ สำหรับคนโสดมีพ่อสื่อแม่ชักดีทำให้ได้ลงจากคานเสียที เกิดความลังเลในการที่ต้องเปลี่ยนแปลง ไม่ต้องกังวลให้เวลาเป็นเครื่องช่วยแก้ไขปัญหา ช่วงปลายทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทาง ตัวคุณเองจะได้เริ่มต้นหยิบจับงานใหม่ ที่คาดหวังจะเก็บออมเป็นเรื่องเป็นราวยังไม่สำเร็จผล ช่วงต้นคุณมีรายจ่ายจุกจิกล้นมือ ยังคงต้องพึ่งพาครอบครัว เพื่อนฝูงอยู่เสมอ


ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

หงุดหงิดง่าย มีอุปสรรคจากการเดินทาง ซึ่งคุณหลบเลี่ยงไม่ได้ หากต้องเดินทางไกลให้ระวังเรื่องการขับขี่เอาไว้บ้าง การงาน เริ่มไม่ปลอดภัย มีคนจ้องจะเอาคืน หากคุณมีศัตรูคู่แข่งต้องระวังตัวให้มากขึ้น ตรวจทานความรอบคอบเพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาด ระวังความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน เพราะช่วงนี้คุณอารมณ์ขึ้นได้ง่าย อย่าคาดหวังอะไรจากใคร เพราะสิ่งที่ได้รับกลับมามันคือความผิดหวัง การเงิน หมดเปลืองไปกับค่าซ่อมแซม โดยเฉพาะกับรถและที่อยู่ โชคลาภยังอยู่ห่างไกล อย่าไปหวังน้ำบ่อหน้า ควรหาด้วยน้ำพักน้ำแรงดีที่สุด ?ไพ่ 4 ถ้วย? ความรัก มีปากเสียงกันด้วยเรื่องเดิมๆ คนรักไม่ค่อยปรับปรุงตัว ทำผิดซ้ำๆ ทำให้คุณเบื่อหน่าย คนโสดต้องรอกันต่อไป คนที่เข้ามายังไม่โดน


ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-16 พ.ย.)

เฉลียวฉลาด แคล่วคล่อง ว่องไว แต่ก็มีจุดอ่อนตรงความใจอ่อนขี้สงสาร ซึ่งจะนำพาความเดือดร้อนมาให้ตัวเอง ?ไพ่ 6 คทา? การงาน โดดเด่นไม่เป็นสองรองใคร ช่วงนี้คุณเรียกคะแนนความนิยมจากเพื่อนฝูงและผู้บังคับบัญชาได้ดี แต่ช่วงปลายให้ระวังคำพูด จะตกปากรับคำใครอย่าทำด้วยความสงสาร หรือเกรงใจ จะนำพาความเดือดร้อนมาใส่ตัว การเงิน รักษาสภาพคล่องได้ดี มีรายรับจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง อย่าไปหวังพึ่งโชคลาภ และไม่ควรให้ใครหยิบยืมจะทำให้คุณไม่สบายใจ ความรัก ได้รับการปรนนิบัติเป็นอย่างดีจากคนรัก มีเวลาให้กันมากขึ้น คนโสดต้องอาศัยคนรอบข้างช่วยเป็นพ่อสื่อแม่ชัก เพราะลำพังตัวคุณเองจะทำไม่สำเร็จ


ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ไม่ยอมหยุดนิ่ง จะออกตามหาสิ่งที่คุณต้องการในทุกที่ ช่วงปลายมีดวงเดินทางไกล ย้ายที่อยู่ ย้ายงาน การงาน ราบรื่น ได้รับคำชมจากผู้ใหญ่อยู่บ่อยๆ หากทำผลงานดีได้ตลอด ช่วงปลายปีมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งอย่างแน่นอน ช่วงปลายมีการค้นคว้า เรียนรู้เพิ่มเติมสิ่งใหม่ ได้พัฒนาตัวเอง หากกำลังมองหางานใหม่ จะได้รับข่าวดี การเงินความรัก ร่าเริงสดใส ได้ทำในสิ่งที่ชอบร่วมกันกับคนรัก คู่ที่กำลังรอข่าวดีเรื่องบุตรจะได้สมใจ ส่วนคนโสดมีคนมาห้อมล้อมแต่ดูเหมือนจะยังไม่โดนใจ คงต้องปล่อยวาง ลาบวชสักพัก จะได้เงินก้อนจากการเดินทาง หรือคนที่มาจากที่ไกล ช่วงนี้สภาพคล่องตัวดี มีลาภปากบ่อย ทำให้มีเงินเก็บออมสำหรับสิ่งที่ตั้งเป้าไว้ ?ไพ่ 3 ถ้วย?


ราศีธนู (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

มีเรื่องต้องคิดมากมาย ช่วงนี้คุณจะดูกรุ้มกริ่มและเจ้าเล่ห์เป็นพิเศษ สามารถเชื่อในสัมผัสที่หกของตัวเองได้ การงาน ลื่นไหล เอาตัวรอดได้ดี ถึงแม้จะรับทั้งงานนอกงานใน แต่ก็สามารถทำให้ประสบผลสำเร็จได้ทั้งสองอย่าง ถึงแม้ช่วงปลายจะหงุดหงิดกับการเจรจา ความไม่ลงตัวไปบ้าง แต่ผลสุดท้ายก็แก้ไขปัญหาได้ การเงิน ดูเผินๆ เป็นคนมือเติบ ใช้จ่ายไม่ยั้งคิด แต่ในความเป็นจริง มีการวางแผนล่วงหน้า มักใช้เงินในการลงทุนหวังผลทั้งสิ้น มีดวงได้ลาภจากความเสน่หา ?ไพ่ 1 ถ้วย? ความรัก คนโสดได้กระโดดโลดเต้น เพราะได้เริ่มต้นความรักกับเขาเสียที ส่วนคนมีแฟนแล้วมีแนวโน้มจะมีกิ๊กเพิ่ม เพราะความเสน่ห์แรงทำให้ใครต่อใครอยากจะคบหาด้วย


กฤษณ์ 22 ส.ค.

ไพ่ 3 ถ้วย ไม่ยอมหยุดนิ่ง จะออกตามหาสิ่งที่คุณต้องการในทุกที่ ช่วงปลายมีดวงเดินทางไกล การงาน ราบรื่น ได้รับคำชมจากผู้ใหญ่อยู่บ่อยๆ หากทำผลงานดีได้ตลอด ช่วงปลายปีมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งอย่างแน่นอน ช่วงปลายมีการเรียนรู้เพิ่มเติมสิ่งใหม่ ได้พัฒนาตัวเอง การเงิน จะได้เงินก้อนจากการเดินทาง หรือคนที่มาจากที่ไกล ช่วงนี้สภาพคล่องตัวดี มีลาภปากบ่อย ทำให้มีเงินเก็บออมสำหรับสิ่งที่ตั้งเป้าไว้ ความรัก ร่าเริงสดใส ได้ทำในสิ่งที่ชอบร่วมกันกับคนรัก


มาร์กี้ 22 ส.ค.

ไพ่ ราชินีคทา ตั้งอกตั้งใจทำงานเป็นพิเศษ ฉลาดเฉลียว เรียนรู้ได้เร็ว การงาน ผ่านฉลุย มีผลงานโดดเด่นเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ แค่ทำตัวดีเสมอต้นเสมอปลาย ช่วงปลายได้ทำในสิ่งที่อยากทำ มีคนหยิบยื่นโอกาส มีงานเสริมวิ่งเข้าหา การเงิน ใช้จ่ายอย่างสบาย มีสภาพคล่องตัวสูง เพราะมีรายรับจากหลายทาง ความรัก ลึกซึ้งกินใจ คนรักเอาใจใส่ดูแลทั้งหวงและห่วง


มาช่า 24 ส.ค.

ไพ่ Wheel of fortune ดวงกำลังขึ้น ส่งผลให้เงินทองคล่องมือ การงาน เจรจาราบรื่น เป็นที่รักของเพื่อนร่วมงานและผู้ใหญ่ การเงิน ไหลมาเทมา หยิบจับทำอะไรก็ประสบผลสำเร็จ หากชอบเสี่ยงลุ้น เล่นหุ้น ก็สามารถทำได้ มีดวงจะได้โชคลาภเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน หรือได้รับมรดก ความรัก สดใส เข้าอกเข้าใจกันได้เหมือนเดิม มีเกณฑ์ได้เดินทางท่องเที่ยวตากอากาศกับคนรัก


ผู้พันเบิร์ด วันชนะ 26 ส.ค.

ไพ่ The World โดดเด่นในเรื่องของการสมาคม การพบปะ การงาน วิ่งวุ่นหยิบนั่นจับนี่อยู่ตลอด แต่ผลที่ออกมาก็มักจะประสบผลสำเร็จในทุกๆ เรื่อง เพราะได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้าง ช่วงกลาง มีงานเสริมพิเศษช่วยเพิ่มความมั่นคงก้าวหน้า การเงิน มีกินมีใช้ มีเก็บอย่างสบายๆ ช่วงต้นถึงกลางได้กินฟรีบ่อย ช่วงปลายลงมามีลาภจากความเสน่หา มีรายรับจากหลายทาง ความรัก อบอุ่น คนรักเรียนรู้ที่จะเข้าใจคุณมากขึ้น

ขออนุญาตใช้เนื้อหา