ดูดวง พยากรณ์ในวันที่ 27 ส.ค. ? 2 ก.ย. 2552

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ / ดูดวง พยากรณ์ในวันที่ 27 ส.ค. ? 2 ก.ย. 2552

พยากรณ์ในวันที่ 27 ส.ค. ? 2 ก.ย. 2552
โดย อาจารย์ คฑา ชินบัญชร

ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)
ต้องข้องเกี่ยวกับผู้ใหญ่ และผู้มีอิทธิพล หากคุณทำตัวว่านอนสอนง่าย อนาคตรุ่งโรจน์แน่นอน ?ไพ่ The Emperor? การงาน ก้าวหน้า กำลังเป็นที่จับตามองของผู้บังคับบัญชาเพื่อจะเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งให้คุณ เป็นช่วงน้ำขึ้นให้รีบตัก สามารถนำเสนอความคิดแปลกใหม่ได้ ช่วงปลายจะมีโอกาสได้ทำในสิ่งที่ตั้งความหวังเอาไว้ รวมถึงการทำกิจการส่วนตัวด้วย การเงิน จับจ่ายได้อย่างคล่องตัว เป็นเวลาที่เหมาะในการเจรจาต่อรอง ทำเรื่องกู้ ขอความช่วยเหลือต่างๆ จากผู้ใหญ่ ความรัก ค่อยเป็นค่อยไป กำลังศึกษากันและกัน ความคืบหน้าน้อยแต่มั่นคง คนโสดช่วงปลายจะมีข่าวดี ส่วนคนมีแฟนแล้วถ้อยทีถ้อยอาศัย เป็นที่ปรึกษา เข้าอกเข้าใจกันดี

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
มีปัญหาจุกจิกกวนใจอยู่เสมอ โดยเฉพาะเกี่ยวกับคนและเงินทอง ช่วงนี้ต้องหัดใช้เหตุและผลให้เป็น เพราะคุณมักจะตกเป็นคนกลางที่ต้องตัดสินปัญหา การงาน จะหนีไปทางไหนก็ไม่พ้นปัญหา มีการปรับเปลี่ยนภายใน ซึ่งคุณเองต้องเลือกบางสิ่งบางอย่าง ช่วงกลางระวังศัตรูคู่แข่งมาป่วนให้เขว คลำทางไม่ถูก ?ไพ่ 2 เหรียญ? การเงิน ไม่มีเหลือเก็บ แถมไม่พอใช้อีกด้วย พยายามประหยัดไว้บ้าง หากใครมาขอความช่วยเหลือขอหยิบยืมให้ปฏิเสธไปเลยก่อนที่จะต้องมานั่งเสียใจภายหลัง ความรัก รักสนุกเฮฮา เน้นเข้าสังคม ได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆ คนโสดยิ้มร่า แต่คนมีแฟนแล้วอาจต้องน้ำตาตก เป็นเวลาที่คุณคิดมาก มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวพัน ระวังจะตัดสินใจพลาด

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)
โดดเด่นเป็นจุดสนใจของคนรอบข้าง ช่วงนี้จะหยิบจับสิ่งใดมีคนคอยจับตามองตลอด มีดวงเดินทางไกล ได้ทำในสิ่งที่คิดฝัน การงาน ได้รับคำชมเชยจากผลงานที่สร้างขึ้น มีความสำเร็จในสิ่งที่ทำ และมีโอกาสได้ต่อยอด มีงานเสริมวิ่งเข้าหา ช่วงนี้ความคิดสร้างสรรค์บรรเจิด เป็นเวลาที่เหมาะในการวิ่งตามความฝันของตัวเองจะพบกับความสำเร็จ การเงิน คล่องตัวกว่าช่วงที่ผ่านมา มีโชคลาภทั้งสิ่งของและเงินทอง จะต้องมีเสียเงินไปบ้างกับรถยนต์และที่อยู่ แต่ไม่ทำให้ขนหน้าแข้งคุณร่วงแน่ ?ไพ่ The Star? ความรัก มากับความฝัน คนโสดได้เจอคนถูกใจโดยบังเอิญ มีการเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดี แต่อุปสรรคที่ใหญ่หลวงคงเป็นเรื่องระยะทาง ส่วนคนมีคู่กำลังวางแผนอนาคตร่วมกัน

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
ช่วงต้นหงอยเหงาเศร้าซึม หมกมุ่นอยู่กับเรื่องเดิมๆ ที่เคยทำผิดพลาด อย่าไปจมกับสิ่งนั้นช่วงกลางคุณจะได้รับโอกาสในการเริ่มต้นใหม่ การงาน เอาแน่นอนไม่ค่อยได้ ช่วงนี้อย่าลังเลที่จะก้าวต่อ บางสิ่งบางอย่างถึงแม้ไม่เคยทำและคิดว่าเสี่ยง แต่กลับให้ผลสำเร็จเกินคาด ช่วงปลายได้ดอกผลจากสิ่งที่ลงทุนไว้ ?ไพ่ 10 เหรียญ? การเงิน ได้อย่างเสียอย่าง หากคิดจะจับเสือมือเปล่าคงทำสำเร็จยาก ช่วงปลายเป็นเวลาดีที่สุดสำหรับการเสี่ยงลุ้น และการขยับขยายธุรกิจ มีดวงได้เงินก้อน ความรัก หวานอมขมกลืน ช่วงต้นจะเผลอทำตัวไม่ดี สุดท้ายก็ต้องมานั่งเสียใจกับการกระทำของตัวเอง คนโสดต้องอาศัยพ่อสื่อแม่ชักถึงจะรุ่ง

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
ขยันคิดแต่เรื่องร้ายๆ พลอยทำให้ตัวคุณเองเศร้าซึม ช่วงต้นเจอปัญหาร้อยแปดทำให้เกิดความขัดแย้ง ต้องใช้สติสมาธิถึงจะแก้ไขปัญหาได้ การงาน เริ่มใจคอไม่ค่อยดี ขาเก้าอี้ไม่มั่นคง อย่าวิตกกังวลจนเกินเหตุ ช่วงกลางลงมาจะเจอทางออก คุณมีดวงในการเสี่ยงโชค ลงทุน หากกำลังคิดถึงการเริ่มต้นในสิ่งที่ไม่เคยทำ ต้องบอกว่าคุณทำได้แน่ สามารถลงมือได้ทันที ?ไพ่ Wheel of fortune? การเงิน หากนิ่งเฉยสักพักจะมีสภาพคล่องมากขึ้น ช่วงปลายมีโชคจากการเสี่ยง มีดวงดีเกี่ยวกับมรดก และอสังหาริมทรัพย์ ความรัก ปะทะคารมกันบ่อย ต้องอดทน หนักนิดเบาหน่อยให้อภัยกันเป็นดีที่สุด ช่วงปลายคนโสดได้เจอคนถูกใจเข้าอย่างจัง อย่าลืมยิ้มแย้มหว่านเสน่ห์ หากเล่นตัวอาจอดได้

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
หงุดหงิดง่าย คิดหวังอะไรไม่เคยได้ดังใจ ต้องอดทนอย่าตีโพยตีพายจะทำให้เรื่องบานปลาย เพราะมีดวงความขัดแย้งสูง การงาน เอาตัวรอดยาก มีแต่ผู้ไม่หวังดีคอยจับผิดคิดร้าย หากคุณรู้ตัวว่ามีศัตรูเยอะ ทุกย่างก้าวต้องระวังเป็นพิเศษ อาจมีคนเอามีดมาแทงหลังได้ง่ายๆ ไม่เหมาะในการขยับขยาย เริ่มต้นงานใหม่ ?ไพ่ 3 เหรียญ? การเงิน ช่วงต้นมีโชคลาภ ได้เงินมาอย่างง่ายดาย แต่ช่วงกลางลงมาจะหมดไปเพราะความไว้เนื้อเชื่อกัน ถูกชักดาบเอาดื้อๆ ความรัก คนโสดได้พบรักกับคนรักสนุกทำให้เริงร่าได้ไม่นาน ส่วนคุณที่มีคนรักแล้วความสัมพันธ์สั่นคลอนได้ง่าย เพราะมีมือที่สามเข้ามาแทรก คนรักตัวดีก็จิตใจหวั่นไหวทำให้ต้องปะทะอารมณ์กันบ่อยๆ

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
เงินทองกำลังไหลมาเทมา หยิบจับทำอะไรก็เกิดดอกผล หากรู้จักเก็บออมจะได้ของที่ต้องการ การงาน รักกันในหมู่คณะมากขึ้น มีการช่วยเหลือเกื้อกูล ทำให้รู้สึกปลอดโปร่ง กระตือรือร้นอยากทำงานมากขึ้น ช่วงปลายได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ หากทำผลงานดีเสมอต้นเสมอปลายรับรองก้าวหน้า ช่วงนี้มีคนเสนองานเสริม มีโอกาสได้เริ่มต้นงานใหม่ ลองทำดูไม่เสียหาย ?ไพ่ 9 เหรียญ? การเงิน อยู่ตัว หาเงินง่าย มีเงินเหลือเก็บไว้ในสิ่งของที่อยากได้ ช่วงปลายมีลาภจากความเสน่หา อยากได้อะไรแค่เอ่ยปากก็มีคนหามาให้ ความรัก คนโสดยิ้มแย้มแจ่มใส ช่วงนี้เสน่ห์แรงใครๆต่างพากันอยากเข้าใกล้ สมัครเป็นแฟน ส่วนคนมีคู่แล้วหวานชื่น มีเวลาให้กันและกันมากขึ้น

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
หนักใจกับการต้องปิดบังความลับบางอย่าง ต้องหาวิธีระบายออกด้วยการบอกต่อกับคนที่คุณไว้วางใจได้ การงาน ถูกใช้งานตั้งแต่สากกะเบือยังเรือรบ เพราะผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจ บางสิ่งบางอย่างลำบากใจ แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ ช่วงปลายคุณเริ่มมองหาที่หมายใหม่ แต่ต้องใช้เวลาในการศึกษา มีดวงเปลี่ยนงานดีขึ้น การเงิน เดี๋ยวเข้าเดี๋ยวออก อยู่ในมือได้ไม่นานก็ต้องควักจ่ายออก หมดไปกับเรื่องรถ และเครื่องใช้ไฟฟ้า ช่วงปลายมีลาภจากการเดินทางหรือคนไกล ?ไพ่ ฤาษี? ความรัก คนที่มีอยู่กลับทำให้คุณรู้สึกโดดเดี่ยว อ้างว้าง จึงเป็นเวลาที่คุณเริ่มแสวงหาอีกครั้ง ความสัมพันธ์ห่างกันมากขึ้น แต่ก็ทำให้คิดอะไรได้เพิ่มขึ้นด้วย ส่วนคนโสดมีขาวอวบเข้ามาพัวพัน

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
เบื่อหน่ายกับปัญหาเดิมที่เกิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า ช่วงนี้มีดวงเดินทางบ่อย ไม่แน่นอนทั้งเรื่องที่อยู่และเรื่องงาน การงาน เหนื่อยหนักเอาการ ต้องอาศัยความอดทน มีการปรับเปลี่ยนระบบงาน คุณเองก็โดนหางเลขไปด้วย ต้องพยายามเข้าหาผู้ใหญ่เอาไว้เป็นกำแพงปกป้องตัวเอง ช่วงปลายเหมาะในการเจรจาต่อรอง รวมถึงขอความช่วยเหลือต่างๆ การเงิน ต้องยักย้ายถ่ายเทตลอด พอได้มาก็ต้องเอามาอุดรอยรั่วต่างๆ ช่วงปลายพอลืมตาอ้าปากได้ เพราะมีคนช่วย ?ไพ่ 8 ถ้วย? ความรัก อยู่ในช่วงเซ็งๆเบื่อๆ คนรักทำผิดซ้ำซาก จนเกินจะทนไหว อาจต้องห่างกันสักพัก ส่วนคนโสดต้องให้ผู้ใหญ่เป็นคนแนะนำ ช่วงนี้มีวี่แววจะได้คนรู้ใจที่มีอายุมากกว่า

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-16 พ.ย.)
อารมณ์รักสนุกเริ่มก่อตัวอีกครั้ง ช่วงนี้คุณจึงมักอยากลองทำสิ่งแปลกๆ ใหม่ๆ ทำให้สมองปลอดโปร่ง มีความคิดสร้างสรรค์ การงาน สนุกสนาน เพื่อนร่วมงานช่วยเหลือเกื้อกูล รู้ใจไปหมดทุกอย่างทำให้งานเสร็จเร็ว ดวงงานมั่นคงมากขึ้น ผู้บังคับบัญชาเข้าอกเข้าใจและให้การสนับสนุน ครอบครัวและคนรอบข้างก็มีส่วนสำคัญในการผลักดันและเป็นกำลังใจ ?ไพ่ เจ้าชายเหรียญ? การเงิน น่าแปลกใจกับการเก็บหอมรอมริบ ใช้จ่ายอย่างประหยัดมากขึ้น ช่วงนี้สภาพคล่องดี แถมยังมีลาภจากความเสน่หา ทำให้ข้าวของไม่ขาดมือ ความรัก เฮฮา สนุกสนาน คนโสดมีปาร์ตี้ พบปะสังสรรค์กัน มีเรื่องเล่าได้ไม่หมด ส่วนคุณที่มีแฟนแล้วหอมหวาน คนรักจ๊ะจ๋า พูดจาหวานหู

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)
คล่องแคล่วว่องไวและรอบรู้ไปเสียทุกเรื่อง จนคนรอบข้างยกให้เป็นผู้ชำนาญการ ช่วงนี้สิ่งที่ฝันกำลังจะเป็นความจริงเข้าไปทุกที ?ไพ่ ราชินีคทา? การงาน ได้รับการยอมรับ มีชื่อเสียง เป็นเวลาที่คุณได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ และเป็นช่วงขึ้นของคุณ ไม่ว่าจะย่างก้าวไปไหนทำอะไรก็สามารถทำให้สิ่งนั้นสำเร็จได้ งานก้าวหน้า การเงิน มั่นคง คนที่คุณเคยช่วยเหลือจะกลับมาตอบแทนคุณ ดอกผลในสิ่งที่ลงทุนไปงอกเงย ช่วงปลายมีโชคลาภจากคนรักและครอบครัว ความรัก อบอุ่น เข้าอกเข้าใจกันและมีเวลาให้กันมากขึ้น หากอยู่ไกลก็จะได้พบเจอให้หายคิดถึง คนโสดช่วงกลางได้เจอคนโดนๆ แบบไม่ตั้งใจ ขอให้มั่นใจในความสวยหล่อน่ารักของตัวเอง

ราศีธนู (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)
เตรียมใจพบกับอุปสรรคขวากหนามที่คุณต้องฝ่าฟันได้เลย ตั้งแต่เรื่องการเดินทางไปจนถึงผู้คนที่พบปะ จะสร้างปัญหาน่าหงุดหงิดใจมาให้ การงาน ผลงานที่ออกมาไม่โดนใจ งานที่ได้รับมอบหมายมีอุปสรรคเสร็จล่าช้า ไม่ค่อยได้รับความร่วมมือ ช่วงนี้เน้นความขัดแย้งมากกว่าความสามัคคี อย่าพยายามไปขวางหูขวางตาผู้ใหญ่อาจเคราะห์ร้าย ?ไพ่ 7 เหรียญ? การเงิน เริ่มต้องเอาเงินเก็บมาหมุนเวียนใช้จ่ายแล้ว ช่วงนี้หนักไปทางค่าซ่อมแซมจิปาถะตั้งแต่รถ แอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ โชคลาภยังไม่มีเข้ามา ความรัก หากถูกใจใครอยู่ ต้องทำใจ อดเปรี้ยวไว้กินหวานจะดีกว่า แหวกหญ้าให้งูตื่น ส่วนคนมีแฟนแล้วมีปากเสียงกันบ่อย เพราะต่างคนต่างร้อนเข้าหากัน

เชอรี่ เข็มอัปสร 28 ส.ค.
ไพ่ 9 เหรียญ เงินทองกำลังไหลมาเทมา หยิบจับทำอะไรก็เกิดดอกผล การงาน มีการช่วยเหลือเกื้อกูล ทำให้รู้สึกปลอดโปร่ง กระตือรือร้นอยากทำงานมากขึ้น ช่วงปลายได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ช่วงนี้มีคนเสนองานเสริม มีโอกาสได้เริ่มต้นงานใหม่ ลองทำดูไม่เสียหาย การเงิน อยู่ตัว หาเงินง่าย มีเงินเหลือเก็บไว้ในสิ่งของที่อยากได้ ช่วงปลายมีลาภจากความเสน่หา ความรัก ช่วงนี้เสน่ห์แรงใครๆ ต่างพากันอยากเข้าใกล้ สมัครเป็นแฟน

แมน การิน 29 ส.ค.
ไพ่ 10 เหรียญ ช่วงต้นหงอยเหงาเศร้าซึม อย่าไปจมกับสิ่งนั้นช่วงกลางคุณจะได้รับโอกาสในการเริ่มต้นใหม่ การงาน เอาแน่นอนไม่ค่อยได้ ช่วงนี้อย่าลังเลที่จะก้าวต่อ บางสิ่งบางอย่างถึงแม้ไม่เคยทำและคิดว่าเสี่ยง แต่กลับให้ผลสำเร็จเกินคาด การเงิน ได้อย่างเสียอย่าง หากคิดจะจับเสือมือเปล่าคงทำสำเร็จยาก ความรัก หวานอมขมกลืน ช่วงต้นจะเผลอทำตัวไม่ดี สุดท้ายก็ต้องมานั่งเสียใจกับการกระทำของตัวเอง

ต่าย ณัฐพล 1 ก.ย.
ไพ่ เจ้าชายเหรียญ อารมณ์รักสนุกเริ่มก่อตัวอีกครั้ง ช่วงนี้คุณจึงมักอยากลองทำสิ่งแปลกๆ ใหม่ๆ ทำให้สมองปลอดโปร่ง มีความคิดสร้างสรรค์ การงาน สนุกสนาน เพื่อนร่วมงานช่วยเหลือเกื้อกูล รู้ใจไปหมดทุกอย่างทำให้งานเสร็จเร็ว ดวงงานมั่นคงมากขึ้น การเงิน น่าแปลกใจกับการเก็บหอมรอมริบ ใช้จ่ายอย่างประหยัดมากขึ้น ช่วงนี้สภาพคล่องดี แถมยังมีลาภจากความเสน่หา ความรัก เฮฮา สนุกสนาน มีปาร์ตี้ พบปะสังสรรค์กัน มีเรื่องเล่าได้ไม่หมด

เป้ อารักษ์ 2 ก.ย.
ไพ่ The Star โดดเด่นเป็นจุดสนใจของคนรอบข้าง ช่วงนี้จะหยิบจับสิ่งใดมีคนคอยจับตามองตลอด มีดวงเดินทางไกล ได้ทำในสิ่งที่คิดฝัน การงาน ได้รับคำชมเชยจากผลงานที่สร้างขึ้น มีความสำเร็จในสิ่งที่ทำ และมีโอกาสได้ต่อยอด มีงานเสริมวิ่งเข้าหา การเงิน คล่องตัวกว่าช่วงที่ผ่านมา มีโชคลาภทั้งสิ่งของและเงินทอง จะมีต้องเสียเงินไปบ้างกับรถยนต์และที่อยู่ แต่ไม่ทำให้ขนหน้าแข้งคุณร่วงแน่ ความรัก กำลังวางแผนอนาคตร่วมกัน

ขออนุญาตใช้เนื้อหา