คัมภีร์ฮัทจั๊ตประจำเดือนมิถุนายน 2551

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ / คัมภีร์ฮัทจั๊ตประจำเดือนมิถุนายน 2551

 

 

ท่านที่เกิดวันจันทร์

 

 

การงาน                    อึดอัดใจกับผู้ใหญ่  งานมากทำไม่ทันระวังบริวารทำให้วุ่นวายเพราะความสะเพร่า เดือนนี้ไม่เหมาะกับการเปลี่ยนแปลงในเรื่องงาน

การเงิน                     ได้มาก็พร้อมที่จะจับจ่ายเช่นกัน มีเรื่องเสียเงินกับการเดินทางอย่างไม่คาดคิด   และอาจมีการเสียเงินให้กันคนที่อยู่แดนไกล

โชคลาภ                    มีเข้ามาบ้างแต่ก็ไม่มาก คุณจะได้ลาภหรือของขวัญของฝากจากเพศตรงข้าม

ความรัก                    ท่านที่มีคู่อยู่แล้ว อาจต้องมีเรื่องญาติของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมากวนใจคุณ แต่ถ้าคุณโสดจะเป็นช่วงที่เรียกว่าเสน่ห์แรง จะมีคนเข้ามาสนใจคุณ ลองมองเขาบ้างก็ดีนะ

สุขภาพ                     ระวังเกี่ยวกับสุขภาพของตัวเองและคนใกล้ตัว  หรือได้รับข่าวการเจ็บไข้ได้ป่วยของญาติพี่น้อง

อุบัติเหตุ                   ระวังเกี่ยวกับของร้อน  การกระแทก หกล้ม ระวังเรื่องของกระดูก กล้ามเนื้อไว้บ้าง

เสริมดวง                  ให้ทำบุญเกี่ยวกับมูลนิธิคนชรา  หรือกับพระสงฆ์ โรงพยาบาลสงฆ์  ในเดือนนี้คุณควรทานมังสวิรัตในวันที่คุณเกิดด้วย

 

 

 

 

ท่านที่เกิดวันอังคาร

 

การงาน                    คุณอาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานทำให้ปวดหัว  และท่านที่ทำงานเกี่ยวกับเอกสารทางการเงินต้องมีความระวังเป็นพิเศษอาจเกิดผิดพลาดได้  เน้นให้คุณทำทุกอย่างด้วยตัวเอง  สำหรับผู้ที่ศึกษาอยู่มีปัญหาให้รีบติดต่อครูอาจารย์ เดือนนี้ผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือด

การเงิน                     ราบรื่นถ้าติดขัดก็สามารถแก้ไขได้  ติดต่อเจรจาเรื่องเงินได้ผล  แต่ถ้าคุณให้ใครยืมเงินทำใจไว้ว่าอาจไม่ได้คืนตามกำหนด

โชคลาภ                    มีโอกาสได้เงินอย่างไม่คาดคิดหรืออาจมีโชคเกี่ยวกับงาน เจรจาติดต่องานสำเร็จ

ความรัก                    รักเขาต้องเอาอกเอาใจผู้ใหญ่หน่อย  เสียเงินเพราะเพศตรงข้างถ้ามีปัญหากันอยู่ก็รีบง้อคืนดีกันซะ  แต่ถ้าคุณยังไม่มีแฟนรออีกไม่นานจะพบคนถูกใจ

สุขภาพ                     จะมีเรื่องของสุขภาพจิตความวิตกกังวลคิดมาก นอนไม่หลับ 

อุบัติเหตุ                   ต้องระวังในเรื่องของการลื่นหกล้มบ้าง 

เสริมดวง                  ทำบุญเกี่ยวกับคนชราหรือดูแลใกล้ชิดผู้มีอุปการะ บิดา มารดา และสำหรับผู้ที่เคยเสียบุตรทั้งที่ตั้งใจและไม่ตั้งใจให้ทำบุญและอุทิศส่วนกุศลให้เขา แล้วคุณจะโชตดีขึ้น

 

 

 

ท่านที่เกิดวันพุธ

การงาน                    ระวังเพื่อนร่วมงานไม่พอใจหรือ อิจฉาคุณอยู่โดยที่คุณไม่รู้ตัว และระวังเจ้านายจะเข้าใจผิด วันที่ควรระวังคือวันเสาร์ และอังคาร  สำหรับท่านที่คิดจะเปลี่ยนงานควรรอก่อน สำหรับท่านที่มีกิจการระวังการออกจากงานของบริวาร 

การเงิน                     บริวารก่อเหตุให้เสียเงิน โดนหยิบยืมเงิน  ต้องรับผิดชอบจ่ายเงินแทนผู้อื่น

โชคลาภ                    ลองตามหนี้เก่าดูบ้างคุณอาจได้คืน อาจมีลูกหนี้นำเงินมาคืนคุณ หรือคุณอาจได้เงินมาอย่างไม่คาดฝัน  สามารถเสี่ยงโชตได้

ความรัก                    ถ้ายังโสดระวังคนมีเจ้าของมาเกี่ยวกันพันด้วย แต่ถ้าคุณมีคู่อยู่แล้วความรักคุณราบรื่นดี แต่ต้องระวังในเรื่องอารมณ์ให้มาก อย่าคิดอะไรเองเพราะมันไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิด 

สุขภาพ                    สิ่งที่ต้องกังวลคือเรื่องความเครียด และเรื่องที่เกี่ยวกับความสวย  งามระวังการแพ้เครื่องสำอาง

อุบัติเหตุ                   เกี่ยวกับการยกของหนัก และของมีคม

เสริมดวง                  ทำบุญเกี่ยวกับอาหารหรือของสำเร็จรูป  หรือร่วมบริจาค อวัยวะเทียม  ถ้าคุณติดบนให้แก้บน  ขอพรกับพระพิฆเนศ และให้ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร

 

 

 

 

ท่านที่เกิดวันพฤหัส

 

การงาน                    การงานถ้ามีเรื่องที่ค้างคาไว้เหมาะกับการที่จะรื้อสิ่งต่างๆ กลับมาทำใหม่  และถ้าคุณมีปัญหาเรื่องงานคุณจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ มากกว่าแต่ก่อน

การเงิน                     เดือนนี้จะดีกว่าที่ผ่านมา  ถ้าคุณทำงานเกี่ยวกับนายหน้าคุณจะได้เงินจากการแบ่งสันปันส่วน   

โชคลาภ                    เลขบ้านที่อยู่อาศัยให้โชค  หรือมีโชคเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์

ความรัก                    หวานชื่น  แต่มีเรื่องการหึงหวงหรือระแวงกันทำให้ทะเลาะกันด้วยเรื่องไร้สาระ

สุขภาพ                     ระวังโรคประจำตัวจะกลับมา  และท่านที่ตั้งครรภ์ระวังการกระเทือน  ควรดูแลสุขภาพบ้างหลังจากที่ละเลยมานาน

อุบัติเหตุ                   เกี่ยวกับการกระเทือน การโดนกระแทก  ระวังเรื่องของยานพาหนะไว้บ้าง

เสริมดวง                  ทำบุญด้วยน้ำดื่มหรืออุปกรณ์ใส่น้ำดื่ม และให้หมั่นให้อาหารสัตว์เป็นทาน หรือทำบุญเกี่ยวกับมูลนิธิที่เกี่ยวกับสัตว์ทั้งหลาย และอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร

 

 

ท่านที่เกิดวันศุกร์

การงาน                  จะเริ่มอะไรใหม่ๆควรรอก่อนยังไม่ควรลงทุนหรือขยับขยายอะไรในเดือนนี้  สำหรับท่านที่ทำงานต้องระวังในเรื่องของการสื่อสารคำพูดอาจเข้าใจผิดได้ หรือระวังเอกสารให้ดีโดยเฉพาะการเซ็นเอกสารต่างๆ  คุณจะได้รับความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงาน 

การเงิน                     มีเรื่องต้องเสียเงินกับยานพาหนะ หรือมีการเสียเงินกันการเดินทางกับหมู่คณะ การท่องเที่ยว  ระวังในเรื่องของการจ่ายเงินใต้โต๊ะไว้บ้างเพราะอาจไม่ได้ผลเท่าไหร่

โชคลาภ                    โชคลาภจะมาจาตัวคุณเอง ทั้งในเรื่องการเจรจาติดต่อ  ได้เงินเพราะคำพูด 

ความรัก                    คนรักจะเข้ามาจุกจิกกับคุณทำให้คุณรำคาญใจ  แต่ถ้าคุณมีรักมากกว่า1 ระวังจะถูกเปิดเผย  และถ้าคุณยังไม่มีใครคุณจะได้พบคนที่ถูกใจอย่าแอบมองเขาข้างเดียวละ

สุขภาพ                     ระวังเกี่ยวกับหลอดลม ภูมแพ้  ช่วงนี้ระวังในเรื่องของโรตติดต่อไว้บ้างเช่นไข้หวัด 

อุบัติเหตุ                   เกี่ยวกับของมีคม และความประมาทอันเนื่องเกิดกับตัวเองและอาจทำให้ผู้อื่นเดือดร้อนด้วย

เสริมดวง                  ให้ทำบุญกับพระผู้ใหญ่  หรือสวดมนต์นั่งสมาธิกับหลวงพ่อโต อุทิศส่วนกุศลให้กับผู้มีพระคุณ ครูอาจารย์ เจ้ากรรมนายเวร หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ , ยารักษาโรค  อย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้

 

 

 

 

ท่านที่เกิดวันเสาร์

การงาน                    งานมีปัญหาค่อยๆคิดให้มองปัญหาหลายๆมุมคุณจะแก้ไขได้อย่า  ใช้อารมณ์                 ระวังการตัดสินใจหรือการคาดการณ์ไว้บ้างอาจเกิดความผิดพลาด สำหรับท่านที่รองานอยู่จะมีข้อเสนอมาให้คุณเลือก

การเงิน                     มีเรื่องจ่ายเงินเกี่ยวกับสุขภาพของตัวเองทางด้านความสวยงาม  เสียเงินเกี่ยวกับยานพาหนะ

โชคลาภ                    จะได้โชคจากคนรัก  และเสี่ยงโชคกับเพศตรงข้ามได้ดี

ความรัก                    เดือนนี้หวานชื่น  แต่ต้องระวังตัวคุณเองจะมีคนเข้ามาสนใจคุณอาจทำให้เกิดรักสามเศร้าขึ้นได้เพราะตัวคุณ

สุขภาพ    สายตาแว่นตาหมดอายุ  ระวังเกี่ยวกับระบบเลือดลมไว้บ้าง

อุบัติเหตุ                   ดูเรื่องรถยานพาหนะในเรื่องระบบไฟไว้บ้าง

เสริมดวง                  ให้ทำบุญด้วยหลอดไฟ หรือซื้อธูปเทียน ไม้ขีดไฟไปถวายหน้าพระประธาน  และทำความสะอาดหิ้งพระหรือโต๊ะหมู่บูชาที่บ้านหรือที่ทำงาน

 

 

 

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน                    ได้รับข่าวดีจากเรื่องที่ติดต่อไว้  มีการลงนามเซ็นสัญญาหรือจะร่วมลงหุ้นกับใครก็เหมาะแต่คุณต้องร่วมลงเรงด้วย  การคาดการณ์ดีให้เชื่อมั่นตัวเอง ทุกอย่างดีได้เพราะตำพูดคุณเองจะได้รับความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงาน

การเงิน                     ได้เงินส่วนแบ่งจากหุ้นส่วนหรือจากการขายอสังหาริมทรัพย์

โชคลาภ                    ได้เงินจากเพศตรงข้ามและบริวารจะนำโชคลาภมาให้  เลขบ้านให้โชค  เสี่ยงโชคกับเพศตรงข้าม

 ความรัก                    ระวังเรื่องรักซ้อนรักแทรกปัญหาต่างๆยังไม่สามรถแก้ไขได้  คนรักอาจไม่ค่อยเข้าใจคุณเท่าไหร่นัก  สำหรับท่านที่ยังไม่มีแฟนควรอยู่คนเดียวก่อนจะดีกว่า

สุขภาพ                     ความวิตกกังวล ระวังเรื่องไมเกรน อาหารเป็นพิษ  ระบบย่อยอาหารไว้บ้าง

อุบัติเหตุ                   ระวังเรื่องซื้อของ  เครื่องมือสื่อสารชำรุด เสียหาย   การหกล้ม ข้อเท้าแพลง

เสริมดวง                  ให้ไหว้เจ้าที่เจ้าทาง และทำบุญกับของที่เป็นคู่เช่นเจกัน หรือทำบุญเกี่ยวกับถาวรวัตถุ เช่น สร้างศาลา  สร้างกำแพงวัด เป็นต้น