คัมภีร์ฮัทจั๊ตประจำ เดือนกรกฎาคม 2551

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ / คัมภีร์ฮัทจั๊ตประจำ เดือนกรกฎาคม 2551

คัมภีร์ฮัทจั๊ตประจำ เดือนกรกฎาคม  2551

 

ท่านที่เกิดวันจันทร์

 

เดือนนี้ระวังในเรื่องของเงินทองอาจมีการเสียเงินกับเรื่องยานพาหนะ หรือเสียเงินเกี่ยวกับการเดินทาง ในเดือนนี้คุณต้องหมั่นทำบุญให้มากหน่อย หรืออาจจะบริจาคเงินตามมูลนิธิต่างๆก็ได้

 

 

การงาน        ช่วงนี้ทำงานถ้าได้ฟังหรือรู้เห็นอะไรก็ต้องมีวิจารณญาณในการฟังด้วย  คุณอาจเหน็ดเหนื่อยกับหน้าที่การงานและต้องใช้ความพยายามสักหน่อยทุกอย่างจะสำเร็จได้อย่างดี

การเงิน         ระวังเสียเงิน  ให้ระวังในเรื่องของการใช้จ่ายบ้าง ถ้าคุณมีหนี้สินอยู่อาจได้รับการทวงถาม  แต่อย่างไรก็ตามคุณก็ยังมีคนให้ความช่วยเหลือด้านการเงินอยู่

 โชคลาภ      คุณมีโชคอยู่บ้างและมีโชคเกี่ยวกับการงานแต่อย่างไรก็ต้องเหนื่อย และสามารถขอความช่วยเหลือจากมิตรหรือผู้ใหญ่ได้ด้วยเช่นกัน  การเดินทางจะเกิดผลดีกับคุณ

ความรัก       ความรักของคุณเดือนนี้ราบรื่นดีค่ะ แต่ต้องระวังในเรื่องของอารมณ์และความคิดฟุ้งซ่านของคุณเพราะสิ่งที่คุณคิดอาจไม่เป็นอย่างที่คิดสักหน่อย

สุขภาพ        ระวังเรื่องความเครียด ความวิตกกังวลในเรื่องงานและการเงิน

อุบัติเหตุ       เกี่ยวกับน้ำและของมีคม

         

 

  

 

ท่านที่เกิดวันอังคาร

 

เดือนนี้ระวังคุณจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ การเจ็บไข้ได้ป่วยของคนใกล้ตัว  อาจต้องเหนื่อยหน่อยแต่ก็ต้องคอยติดตามผลงานด้วยเช่นกัน

 

การงาน        อย่างไรก็ตามเดือนนี้ผลงานเข้าตาผู้ใหญ่ จนคุณต้องเหนื่อยกว่าปกติ อาจได้รับมอบหมายงานใหม่ทั้งที่คุณไม่แน่นใจว่าทำได้หรือเปล่า  แต่ขอบอกว่าจงมั่นใจในตัวเองแล้วคุณจะได้รับความสำเร็จ

การเงิน         เดือนนี้การเงินของคุณไม่ขาดมือ ถึงแม้จะมีปัญหาอย่างไรก็ตามก็ยังสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างดี

โชคลาภ       เดือนนี้คุณจะมีทุกข์ลาภ แนะนำให้เอาเงินที่ได้ไปทำบุญและแบ่งบริจาคทานบ้าง

ความรัก       ท่านที่มีรักมากกว่า1 ระวังความลับจะถูกเปิดเผย  แต่สำหรับท่านที่มีคู่อยู่แล้วและต้องการบุตร เดือนนี้คุณอาจได้รับข่าวดี  ถ้าคุณยังไม่มีใครก็ต้องระวังคนที่จะเข้ามา เพราะอาจเป็นแค่รักที่หวือหวาเท่านั้น

สุขภาพ        ระวังในเรื่องของอาหารการกิน หรือโรคภัยไข้เจ็บเก่าๆจะกลับมา  

อุบัติเหตุ       จะเจ็บตัวจากการใช้เครื่องไม้เครื่องมือบ้างอย่าประมาทนะค่ะ

 

 

ท่านที่เกิดวันพุธ

เดือนนี้ต้องระวังคำพูดให้มากหรือความคิดเห็นจะผิดใจกับผู้ใหญ่  และต้องระวังในเรื่องของการตัดสินใจ ควรรอบคอบและฟังคนอื่นบ้างก็ดีนะ

 

การงาน        ผู้ใหญ่เห็นความสามารถ แต่คุณอาจต้องเหนื่อยกับงานตรงนี้บ้าง  แต่อย่างไรก็ดี ระวังคำพูดหรือความคิดเห็นบ้างนะค่ะ

การเงิน         เสียเงินเพราะบริวารใกล้ตัว  การเงินไม่มีปัญหาอะไร

โชคลาภ       คุณจะได้เงินจากการเดินทางและเพศตรงข้าม

ความรัก       คนรักให้โชคความรักสดใสดี  แต่คนของคุณจะคอยจ้องจับผิดคุณอยู่ จึงเป็นเหตุให้คุณหงุดหงิด ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เพราะเขารักคุณ  สำหรับท่านที่ยังโสดจะมีคนมาสนใจคุณและพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือคุณ

สุขภาพ        ระวังในเรื่องของสายตา และภูมิแพ้  รวมถึงการแพ้สารเคมี

อุบัติเหตุ       ระวังของร้อน และอารมณ์ของคุณ รวมถึงความประมาทของผู้อื่นด้วย

                  

  

 

 

ท่านที่เกิดวันพฤหัส

เดือนนี้คุณควรระวังเกี่ยวกับเรื่องเอกสารหรือค่ำมั่นสัญญาไว้บ้าง เพราะถ้าถึงเวลาคนที่รับปากว่าจะช่วยอาจไม่ทำตามอย่างที่รับปากไว้ก็ได้  แต่ทุกอย่างที่คุณทำคุณจะได้ผลตอบแทนอย่างคุ้มค่า

 

การงาน        การติดต่อเรื่องงานระวังด้านเอกสารบ้างหรือถ้าทำอะไรได้ด้วยตัวเองจะดีกว่าทั้งหมด  ระวังบริวารเพศเดียวกันจะก่อความเดือดร้อนให้ด้วยความสะเพร่า  ดูแลเรื่องเอกสารการเงินให้มากหน่อย

การเงิน         เดือนนี้การเงินของคุณจะได้มาแบบฟลุ๊กๆ แต่สำหรับท่านที่จะซื้อจะขายอสังหาริมทรัพย์ต้องรอสักหน่อยถึงจะดีเพราะอาจมีโอกาสที่จะได้ของถูกใจมากกว่า  ชะลอการตัดสินใจไว้ก่อน

โชคลาภ       เดือนนี้คุณจะได้โชคจากบ้านหรือที่ดิน  เลขบ้านจะให้โชค แต่อย่าลืมได้มาก็ทำบุญให้กับสิ่งนั้นด้วย

ความรัก       ความรักคุณในช่วงเดือนนี้ระวังความเอาแต่ใจตัวเองของคุณหน่อย  เพราะจะทำให้เกิดปัญหากับคนรักได้  เดือนนี้การพูดคุยอาจมีการกระทบกระทั่งได้ง่ายด้วยเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง  เรียกได้ว่ามีเรื่องไร้สาระ

สุขภาพ        ความเคร่งเครียดเกี่ยวกับบริวารหรือจะเสียเงินเพราะสุขภาพของบริวาร  ระวังในเรื่องของการแพ้สารเคมีหรือการแพ้เครื่องสำอางค์

อุบัติเหตุ       ความประมาทและซุ่มซ่ามของตัวเองเป็นเหตุให้เจ็บตัว

                  

 

 

 

ท่านที่เกิดวันศุกร์

เดือนนี้ต้องระวังเกี่ยวกับเพศตรงข้าม  และการพูดจาไว้บ้าง อาจจะมีความเข้าใจผิด  ได้ยินได้เห็นอะไรมาถ้าไม่ยุ่งเกี่ยวจะดีกว่านะค่ะ  ระวังปัญหาเก่าที่หยุดนิ่งไปจะกลับมาให้ปวดหัว

 

การงาน        ดูแลเรื่องบริวารหน่อย ความสะเพร่าของเขาจะเป็นเหตุให้คุณต้องเดือดร้อน เนื่องจากปัญหาเดิมๆ ปัญหาเก่าๆนั้นเอง

การเงิน         ช่วงนี้อาจต้องมีเรื่องจับจ่ายมากกว่าปกติ อาจเป็นเรื่องเกี่ยวกับบริวาร

โชคลาภ       โชคลาภเดือนนี้คุณอาจได้จากสิ่งเก่าๆ ลองตามลูกหนี้เก่าดูซิคุณอาจได้คืนมาบ้าง

ความรัก       ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องรักซ้อนรักแทรกเข้ามา สำหรับคนที่มีคู่มากกว่าหนึ่งคงปวดหัวน่าดูเหมือนกัน  ระวังต้องมีเรื่องจับจ่ายเสียเงินให้กับคนรัก

สุขภาพ        ความคิดหมกมุ่นอยู่กับปัญหาเดิมๆ หาทางออกไม่เจอทั้งที่จริงก็ไม่มีอะไรมากนัก ดูแลสุขภาพตัวเองเกี่ยวกับกระดูกหรือกล้ามเนื้อบ้างก็ดีนะ

อุบัติเหตุ       ระวังการหกล้มหรือการบาดเจ็บเกี่ยวกับช่วงขาด้วยนะ

                  

 

 

 

ท่านที่เกิดวันเสาร์

เดือนนี้วุ่นวายกับเรื่องของการเดินทางเจรจาติดต่อ ระวังเรื่องยานพาหนะบ้าง  รวมทั้งเรื่องของทรัพย์สินเงินทองของมีค่าสูญหาย

 

การงาน        ผลดีที่คุณได้รับนั้นอาจทำความไม่พอใจให้กับมิตรสหายได้  ลองนึกถึงสุภาษิตที่ว่า จงทำดีแต่อย่าเด่นจะเป็นภัย  ไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน  

การเงิน         มิตรสหายหรือคนใกล้ตัวจะมาขอยืมเงินซึ่งคุณอาจต้องทำใจว่าไม่ได้คืน  แต่ถ้าคุณมีลูกหนี้การทวงถามอาจนำมาซึ่งปัญหาได้  การเงินที่รอคอยนั้นได้ก็ได้มาไม่หมดหรือได้ครบตามจำนวน

โชคลาภ       คุณมีโชคจากหน้าที่การงาน การติดต่อหรือต่อรองดี  มีโอกาสได้งานพิเศษที่ทำรายได้ให้กับคุณ แต่ก็เหนื่อยทีเดียวละ

ความรัก       ความรักของคุณเรียกได้ว่าสดใสทีเดียว แต่ปัญหามันอยู่ตรงที่คุณมักจะไม่ค่อยให้ความไว้วางใจกับคู่ของคุณ จึงเป็นสาเหตุให้มีการขัดแย้งกัน

สุขภาพ        ระวังเกี่ยวกับเรื่องของสายตาและระบบของเลือดไว้บ้าง

อุบัติเหตุ       อาจเจ็บตัวเพราะระวังการใช้เครื่องมือ

 

 

 

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

เดือนนี้คุณจะมีแรงทะเยอทะยานมากกว่าที่ผ่านมา  แต่การจะทำอะไรก็ตามต้องดูตามกาลเทศะด้วยไม่อย่างนั้นจะเหนื่อยเปล่าและไร้ผล จะทำอะไรทุกอย่างต้องอยู่ในมือก่อนจึงจะเริ่มต้นได้ เดือนนี้เรียกได้ว่าอดทนหน่อยนะและจะดีเอง

 

การงาน        การงานระวังความไม่แน่นอนของสถานการณ์ไว้บ้างคุณอาจเข้ใจผิดในบางเรื่อ

ราว  ผู้ใหญ่ยังให้ความสำคัญกับคุฯอยู่ไม่ต้องคิดมากการลงทุนในเดือนนี้ยังไม่เหมาะกับคุณนัก

 การเงิน        การเงินระวังการเสียเงินเกี่ยวกับของสวยงามการซื้อของแพงเกินความจริง  หรือการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย  เอาเงินไปทำบุญบ้างก็ดีนะค่ะ

โชคลาภ       โชคลาภคุณจะมีโชคในการเสี่ยงหรือได้โชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ อาจได้เครื่องรางของขลังมาบูชา ได้เงินจากตรงนี้ให้แบ่งเงินไปซื้อชีวิตสัตว์เพื่อเป็นการต่อลาภให้กับคุณอีกทอดหนึ่ง

ความรัก       สำหรับคนที่มีคู่อยู่จะมีความสุขดีและถ้าคุณมีโอกาสที่จะไปพักผ่อนหรือเที่ยวด้วยกันบ้างจะดียิ่งขึ้น  แต่ถ้าคุณยังไม่มีใครอาจมีคนมารักใคร่ชอบพอระวังหน่อยก็แล้วกันเพราะอาจไม่โสดจริงก็ได้

สุขภาพ        มีโรคประจำตัวต้องดูแลตัวเองมากขึ้น

อุบัติเหตุ       ระวังการลื่นหกล้มความสะเพร่าของตนเอง