คัมภีร์ฮัสจั๊ต ทอร์เลียส

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ / คัมภีร์ฮัสจั๊ต ทอร์เลียส


คัมภีร์ฮัสจั๊ต ทอร์เลียส

 

   การทำนายแบบอียิปต์โบราณที่มีความแม่นยำ

พยากรณ์โดย อ. ภัทร์มนต์  ศักดิ์ชุศรณ์

ผู้สอน

วิชาคัมภีร์ฮัสจั๊ต ทอร์เลียส  วันอาทิตย์ เวลา 13.00 น. –  16.00 น. 

                                            วันจันทร์   เวลา 13.00 น. 16.00 น.

แห่งสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติโครงการถนนงามวงศ์วาน  02-9555051

มีวุฒิบัตรรับรองจากสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ

www.jupitersiam.com

 

 

คัมภีร์ฮัทจั๊ต ทอร์เลียส ประจำเดือนสิงหาคม 2551

 

 

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

 

เดือนนี้ระวังการมีปัญหากับคนรัก ผิดใจกันเพราะเงินทอง ท่านที่มีรักซ้อนต้องระวังความลับถูกเปิดเผย  ติดต่อการงานระวังเรื่องการต่อรอง เป็นเดือนที่คุณจะเหน็ดเหนื่อยกับเรื่องเงินทองและคนใกล้ตัว  จะได้ข่าวจากแดนไกลรวมถึงมีคนมาเยี่ยมเยียนถึงบ้านด้วย

การงาน                             ติดต่องานระวังการมีเล่ห์เหลี่ยมและชั้นเชิง  การเจรจาต่อรอง การติดต่องานต้องมากกว่า 1 ครั้งจึงจะสำเร็จ และต้องมีจุดยืนที่แน่ชัดและชัดเจน  ความเหน็ดเหนื่อยในการแข่งขัน  ระวังเรื่องคู่แข่งหรือการโดนตัดหน้า

การเงิน                  การเงินต้องเหน็ดเหนื่อยถึงจะได้มา  อาจได้เงินจากงานพิเศษที่ได้กำไรคุ้มค่าเหนื่อย  แต่ไม่ควรเสียเงินกับการลงทุนในธุรกิจหรืองานใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นควรรอก่อนดีกว่า

โชคลาภ                คุณมีโชคกับคนรัก  ช่วงนี้ลางสังหรณ์หรือความฝันของคุณจะแม่มยำเป็นพิเศษ เงินที่ได้มาให้นำไปทำบุญเพื่อที่จะได้เป็นการต่อโชคลาภให้กับตัวคุณเอง 

ความรัก                     เดือนนี้คู่ของคุณมักจะเข้าใจอะไรต่ออะไรยากสักหน่อย และเขาหรือเธอของคุณมักจะคิดว่าคุณจะเป็นคนหาเรื่องให้ต้องมีปากเสียงกัน  สำหรับท่านที่ยังไม่มีเพื่อนใจเดือนนี้จะมีคนเข้ามาสนิทสนมด้วย

สุขภาพ                          เรื่องความเครียดวิตกกังวลในเรื่องงาน  ระวังเรื่องสายตาหรือระบบความดันของเลือดบ้าง                  

อุบัติเหตุ                    เกี่ยวกับของร้อน และการเสียเงินอย่างไม่คาดคิด และให้ระวังในเรื่องอารมณ์เพราะจะทำให้คุณมีปัญหาได้

เสริมดวง                   ขอพรกับพระมหากษัตริย์นักรบ และทำบุญด้วยของที่ให้พลังงานและแสงสว่าง 

 

 

                      ท่านที่เกิดวันจันทร์

 

เดือนนี้คุณสามารถทำทุกอย่างได้อย่างดี ปัญหาหรืออุปสรรค์ที่เคยมีอยู่จะค่อยๆหมดไป  ถึงแม้จะต้องเหนื่อยหน่อยก็ตาม แต่ความสำเร็จได้มาหาคุณอย่างน่าพอใจทีเดียว  ทุกสิ่งที่เข้ามาอาจต้องอาศัยการตัดสินใจที่เด็ดขาดและทันที แต่อย่างไรก็ตามก่อนตัดสอนใจอะไรลองฟังคำแนะนำของคนอื่นบ้าง

การงาน                         งานค่อนข้างจะไปแบบสบายๆเรื่อยๆ ปัญหาที่มีมาก็จะเริ่มแก้ไขได้  จะได้รับการร่วมไม้ร่วมมือจากคนรอบข้างดี รวมถึงผู้ใหญ่ให้คำแนะนำที่ดีด้วย

การเงิน                       การเงินเดือนนี้ของคุณจะผ่อนคลายลง  ความสำเร็จในเรื่องเงินทองมีมากขึ้น  แต่ก็อาจมีเรื่องเสียเงินให้คนใกล้ชิดบ้างเล็กน้อย  โดยสรุปเรียกได้ว่ามีได้มากกว่าเสียนะค่ะ

โชคลาภ                โชคลาภรอคุณอยู่ อะไรที่หมายมั่นปั้นมือไว้เรียกได้ว่าไม่พลาด  ทิศตะวันออกเฉียงเหนือจะนำโชคมาให้คุณ  รวมถึงคนผิวสองสีก็จะนำลาภมาให้เช่นเดียวกันด้วย

ความรัก                     รักสดใสหวานชื่นและอาจได้โชคจากคนรักอีกด้วย  สำหรับท่านที่ยังไม่มีใครลองมองคนรอบข้างบ้างอาจได้พบคนที่ถูกใจได้นะ

สุขภาพ                         ระวังเกี่ยวกับช่องท้อง หรือกระเพาะอาหารไว้บ้าง รวมถึงดูแลเรื่องการกินด้วย  ถ้าเป็นอะไรรีบรักษาจะได้ไม่บานปลาย

อุบัติเหตุ                    เกิดจากความเร่งรีบของคุณเอง  ระวังของมีคมบ้าง

เสริมดวง                   ทำบุญด้วยของที่เป็นคู่ๆ และทานมังสวิรัตในวันจันทร์

 

 

 

 

ท่านที่เกิดวันอังคาร

 

เดือนนี้อาจต้องมีเรื่องเข้าไปเกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์บ้าง  ปัญหาต่างๆจะแก้ได้ด้วยการเข้าหาผู้ใหญ่  และให้ทำอะไรอย่างตรงไปตรงมา  ท่านอาจเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับข้อกฎหมายบ้างแต่ทุกอย่างก็จะจบลงด้วยดี

การงาน                             ระวังการขัดแย้งกับหัวหน้างานหรือการติดต่องานกับผู้ใหญ่อาจมีปัญหาบ้าง  ทางที่ดีเตรียมทุกสิ่งทุกอย่างให้พร้อมก่อนที่จะเสนองาน   หรือถ้ามีปัญหาอยู่ก่อนแล้วต้องพยายามไม่โต้เถียงปัญหาจะเบาบางลง       

การเงิน                  เดือนนี้การเงินอาจติดขัดบ้างแต่คุณก็ยังสามาถหาทางออกได้ดี  อาจต้องรัดเข็มขัดหน่อย  แต่อย่างไรคุณอาจเสียเงินกับเครื่องประดับชิ้นเล็กๆชิ้นหนึ่ง

โชคลาภ                คุณจะได้โชตเล็กน้อยจากสิ่งเก่าๆ แต่ไม่โชตเกี่ยกับการพนัน และอาจต้องเอ่ยปากเพื่อให้ได้สิ่งนั้นมา

ความรัก                     รักมาก กว่า1 ต้องปวดหัว  ระวังการเจอคนถูกใจที่มีเจ้าของอยู่ สำหรับคุณที่มีความลับกับคู่ครองระวังอาจมีการระแคะระคายถึงหูคู่ครองได้

สุขภาพ                         ระวังเกี่ยวกับระบบของเส้นเอ็น กล้ามเนื้อ  รวมถึงระบบเกี่ยวกับทางเดินหายใจ  ช่วงนี้คุณจะเจ็บไข้ได้ป่วยได้ง่าย

อุบัติเหตุ                    การซุ่มซ่ามของตัวเอง  สะดุดหกล้ม  อย่าปีนป่ายหรือยกของหนัก โดยเฉพาะวันศุกร์ เป็นวันที่คุณต้องระวัง

เสริมดวง                   ให้ทำบุญกับคนชรา หรือพระชรา และทำเกี่ยวกับทุนการศึกษา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ท่านที่เกิดวันพุธ

 

เดือนนี้คุณจะทำอะไรความสำเร็จมักจะมีการยืดเยื้อ ไม่ว่าจะทำอะไรอาจมีสิ่งต่างๆ เข้ามาทำให้ต้องหยุดทำก่อน  ฉะนั้นเดือนนี้อย่าใจร้อนในการดำเนินการอะไร แต่เป็นเดือนที่เหมาะกับการวางแผนหรือโครงการมากกว่า

การงาน                    บริวารจะนำปัญหามาให้คุณ หรืออาจทำให้ผู้ใหญ่ต้องตำหนิติเตียนคุณได้  อย่าใส่ใจกับคำพูดของคนอื่น  ระวังเอกสารทางการเงินบ้าง เพราะอาจผิดพลาดได้

การเงิน                  มีเงินเข้ามามากกว่าเดือนก่อน  แต่อย่างไรก็ดี เงินจำนวนนี้ก็ไม่สามารถเก็บได้  คุณอาจต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับสิ่งของฟุ่มเฟือยบ้าง  แต่ก็เป็นสิ่งที่คุณปลื้มใจพอควร

โชคลาภ                     คุณจะได้โชคลาภจากเด็กหรือผู้หญิงขาวท้วม  และทิศตะวันออกเฉียงใต้จะให้โชคและความสำเร็จกับคุณ  คุณอาจได้สิ่งศักดิ์สิทธ์มาบูชาและได้ไปในงานพิธีกรรมที่จะนำโชคลาภมาสู่คุณ  

ความรัก                     ความรักของคุณต้องระวังในเรื่องคำพูดให้มากหน่อย  คนรักของคุณเดือนนี้อาจมีความน้อยอกน้อยใจมากกว่าธรรมดา  ดูแลและให้ใกล้ชิดกันบ้างก็จะดีนะ  ท่านที่ยังไม่มีคู่ก็อาจต้องมองคู่อื่นก่อนนะ

สุขภาพ                         อาจได้ข่าวการเจ็บป่วยของคนใกล้ชิด  ระวังสุขภาพของลูกหลานหรือบริวารในบ้านบ้าง  ระวังการแพ้เครื่องสำอางหรือสารเคมีด้วย

อุบัติเหตุ                    ระวังของตกหล่นเสียหาย  รวมถึงเงินและทรัพย์สินมีค่าด้วย  การซื้อของอาจได้ของปลอมหรือของมีตำหนิได้

เสริมดวง                   บริจาคทานให้กับมูลนิธิต่างๆ พร้อมทั้งอุทิศส่วนบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรของคุณด้วย

 

 

 

 

 

 

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

              เดือนนี้คุณต้องระวังเกี่ยวกับเรื่องเก่าๆ ปัญหาเก่าๆที่จะกลับมา  อาจมีเรื่องต้องอึดอัดใจ เกี่ยกับคนใกล้ชิดหรือผู้ใหญ่บ้าง  เดือนนี้คุณจะมีการเข้าสังคมมากกว่าปกติ  และต้องระวังในเรื่องการเดินทางด้วย

การงาน                    จะติดต่องานอะไรก็แล้วแต่ มีของติดติดมือไปบ้างจะทำให้ง่ายขึ้น  ปัญหาเก่าๆ จะกลับมาให้ต้องหนักใจ แต่อย่างไรก็ดีคุณจะพบช่องทางใหม่ในการแก้ปัญหา และคนรอบข้างก็เห็นดีและให้ความร่วมมือด้วยดี

การเงิน                  อึดอัดใจในเรื่องเงินทองบ้างสิ่งที่คาดคิดไว้ไม่เป็นอย่างที่คิด  จะมีการเสียเงินให้กับคนรักหรือเสียเงินเพราะยานพาหนะ  ดูเรื่องรถบ้างเพราะปัญหาเก่าๆที่ยังไม่แก้ไขอาจทำให้ต้องเสียเงินมากกว่าที่คิด

โชคลาภ                เลขบ้านและเลขรถให้โชค แต่ก็ได้ไม่มากนัก ได้แค่พอใช้จ่ายเท่านั้นเอง  ทิศเหนือจะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น หรือคุณจะไปอยู่ใกล้น้ำก็จะช่วยได้เหมือนกัน

ความรัก                     ท่านที่สสสสิ่งปกปิดคนรักอาจต้องรู้สึกไม่สบายใจเท่าไหร่นัก ช่วงนี้ไม่จำเป็นอย่าโกหกคนรักจะดีที่สุด เพราะโอกาสที่จะโดนจับได้มีสูง จะทำให้เกิดความระแวงได้นาน

สุขภาพ                         ความเครียดและวิตกกังวลไปเอง  ระวังสุขภาพของคนใกล้ตัวแต่สำหรับตัวคุณจะมีเรื่องกับโรคติดต่อ เช่นไข้หวัด  และสำหรับท่านที่ตั้งครรภ์ควรดูแลตัวเองให้มากกว่าเดิม

อุบัติเหตุ                    ระวังเรื่องรถไว้บ้างอย่าให้ใครนำรถของคุณไปใช้เด็ดขาด  ให้ดูแลเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านด้วย

เสริมดวง                   ทำบุญเกี่ยวกับน้ำดื่มหรือผู้ประสบภัย  และควรแต่งกายสีอ่อนๆในช่วงนี้ การสวดมนต์และอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น แต่คุณต้องทำด้วยตัวเอง

 

 

 

 

 

 

ท่านที่เกิดวันศุกร์

 

จะเป็นเดือนที่คุณจะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับประเพณีและพิธีกรรมต่างๆ และในเรื่องลางสังหรณ์ค่อยข้างจะแม่มยำทีเดียว  คุณอาจได้พบกับสิ่งแปลกๆ หรือเรื่องน่าตื่นเต้น  ความสำเร็จต่างๆจะเกิดได้เพราะได้รับความช่วยเหลือจากเพศตรงข้าม  มีการท่องเที่ยวและเข้าสังคมบ่อยๆ  แต่เตือนว่าเดือนนี้คุณอย่าได้ค้ำประกันใคร

การงาน                 งานที่กำลังจะเสร็จจะสมหวังได้ดั่งใจ  รวมถึงมีการฉลองชัยชนะ  สำหรับงานที่มีหุ้นส่วนต้องระวังในเรื่องความพลั้งเผลอด้วย

การเงิน                  อาจต้องมีการเสียเงินให้เพศตรงข้าม  เสียเงินเพราะการเดินทางและอาจได้เป็นเจ้ามือในการกินการเที่ยวกับเพื่อนฝูง   รวมถึงการทำบุญในสถานที่ต่างๆ ด้วย

โชคลาภ                ทิศตะวันตกจะทำให้คุณได้โชคโดยเฉพาะการเดินทางไปทำบุญหรือไปร่วมพิธีต่างๆ  คนผิวสองสีจะนำโชคให้คุณและจากความฝันของตัวเอง

ความรัก                     เป็นเดือนที่คุณทั้งคู่ควรมีเรื่องการพักผ่อนด้วยกัน  ท่านที่มีปัญหากันอยู่เหมาะในเรื่องการปรับความเข้าใจกัน  คุณทั้งคู่จะยอมรับกันมากกว่าแต่ก่อน  สำหรับท่านที่ยังไม่มีใครอาจต้องรอก่อนถึงจะเจอตัวจริง

สุขภาพ                         จะเจ็บป่วยเพราะการเที่ยวเป็นสำคัญ ระวังเรื่องโรคติดต่อไว้บ้างเช่นไข้หวัด  หรือการแพ้อาหาร  อาหารเป็นพิษ

อุบัติเหตุ                    ระวังของร้อนและการลื่นหกล้ม  ความประมาทของผู้อื่นทำให้เราเจ็บตัว  ระวังคำพูดที่ไม่ตั้งใจทำให้เกิดปัญหาได้ง่าย

เสริมดวง                   ให้ปล่อยสัตว์ที่จะถูกฆ่า ตามกำลังศรัทธา  หรือ ถวายเงินให้กับพระภิษุกสงฆ์ที่กำลังเดินทาง  จะทำให้อุปสรรค์ที่เจออยู่หมดเร็วขึ้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ท่านที่เกิดวันเสาร์

 

เดือนนี้การตัดสินใจต้องระวังไว้บ้างอย่าเชื่อมั่นในตัวเองมากนัก  ให้ชะลอการตัดสินใจในเรื่องใหญ่ๆไว้ก่อน   เป็นเดือนที่คุณไม่สามารถที่จะทำอะไรได้ดั่งใจนัก  ดูแลเรื่องสุขภาพของตังเองและคนใกล้ตัว จะได้เดินทางไปร่วมงานประเพณีต่างๆ เพศตรงข้ามที่เข้ามาสนิทด้วยอย่าไว้ใจเต็มร้อย ให้เผื่อใจไว้บ้าง

 

การงาน            ระวังมีปัญหากับผู้ใหญ่พยายามอย่าขัดใจและระวังคำพูดไว้บ้าง  ปัญหาเรื่องงานที่ยากแก่การแก้ปัญหาจะทำให้คุณทุกข์ใจ  ถ้าคุณมีลูกน้องหรือบริวารก็ต้องดูแลเป็นพิเศษในสิ่งที่เขาได้รับการมอบหมายงานด้วยเพื่อกันความผิดพลาด  การเซ็นอนุมัติสิ่งใดต้องดูแลให้รอบคอบด้วย

การเงิน             การเงินเดือนนี้เรื่อยๆ ไม่หวือหวา  อาจมีคนสนิทหรือคนใกล้ชิดมาขอความช่วยเหลือหรือขอหยิบยืมบ้าง  มีการเสียเงินกับการตกแต่งบ้าน หรืออาจเสียเงินเพราะระบบน้ำภายในบ้าน

โชคลาภ            ช่วงนี้โชคลาภไม่เด่นนัก  สิ่งที่คุณคาดหวังหรือว่าใครตกปากรับคำกับคุณอาจมีการพลิกผันเปลี่ยนแปรได้ง่าย  เงินที่ได้มาจะมีเรื่องที่ต้องหมดไปอย่างไม่คาดคิดหรือในเรื่องที่ไม่ควรเสีย

ความรัก                ระวังการมีปากเสียงกับคนรัก  ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณและคู่รักมักจะไม่ยอมกัน  การทุ่มเถียงจะเป็นในเรื่องไร้สาระ  ระวังเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ แต่อย่างก็ดีในเรื่องความรักคุณสามารถแก้ไขเหตุการณ์ต่างๆได้ด้วยดี

สุขภาพ                 ควรดูแลระวังในเรื่องของโรคประจำตัวบ้าง  อาจมีเรื่องเสียเงินเกี่ยวกับการดูแลเรื่องสุขภาพ

อุบัติเหตุ                ระวังเรื่องเกี่ยวกับน้ำหรือการลื่นหกล้มและการประมาทของตนเ

เสริมดวง               เดือนนี้เหมาะกับการทำทาน หรือการทำบุญในสถานที่ต่างๆที่คุณสะดวก การทำบุญให้ทำตามกำลังทรัพย์ของคุณเองและให้อุทิศส่วนบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรของคุณด้วย