คัมภีร์ฮัสจั๊ต ทอร์เลียส ประจำเดือนพฤศจิกายน 2551

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ / คัมภีร์ฮัสจั๊ต ทอร์เลียส ประจำเดือนพฤศจิกายน 2551

 

คัมภีร์ฮัสจั๊ต ทอร์เลียส

ประจำเดือนพฤศจิกายน 2551

                       การทำนายแบบอียิปต์โบราณที่มีความแม่นยำ

พยากรณ์โดย

 

อ. ภัทร์มนต์  ศักดิ์ชุศรณ์

 

ผู้สอน

 

    วิชาคัมภีร์ฮัสจั๊ต ทอร์เลียส  วันอาทิตย์       เวลา 12.00 น. –  15.00 น. 

                                           วันจันทร์          เวลา 13.00 น.  16.00 น.

 

วิชาไพ่ยิปซี                      วันเสาร์           เวลา 15.00น.  18.00 น.

                                          วันพฤหัสบดี     เวลา 14.00 น. – 17.00 น.

 

วิชา ๗ ตัว ๙ ฐาน             วันจันทร์          เวลา 10.00 น. – 12.00 น.

                                      วันพุธ             เวลา 14.00 น. 17.00 น.

 

สมาคมโหราศาสตร์นานาชาติโครงการถนนงามวงศ์วาน  02-9555051

มีวุฒิบัตรรับรองจากสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ

www.jupitersiam.com

 

 

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

 

โชคชะตาโดยรวมแล้วค่อนช้างใช้ได้  ยังมีโชคลาภอยู่บ้างถึงไม่มากนัก  และมีญาติผู้ใหญ่ช่วยเหลือด้วย  ในเดือนนี้สิ่งทีต้องระมัดระวังคือการเจรจากับคู่ครองให้ดี  ควรสนใจการครองเรือนขอตนเองไว้ด้วย ควรใส่ใจกันและกัน ในด้านความเป็นอยู่คุณอาจมีอารมณ์ที่เบื่อหน่ายกับสิ่งรอบข้างบ้างอย่าให้สิ่งเหล่านี้มาทำลายสุขภาพจิตของคุณเพราะในบางเรื่องราวคุณวิตกไปเองเท่านั้น

การงาน    เดือนนี้คุณได้รับคำชวนให้ทำงานร่วมกับญาติพี่น้องหรือมีคนใกล้ชิดมาชวนลงทุน อีกนัยหนึ่งคุณจะมีความรับผิดชอบมากขึ้นเกินกว่าที่คิดไว้  งานที่คั่งค้างหรือติดขัดอยู่จะสำเร็จเดือนนี้แต่ก็เรียกได้ว่าหืดขึ้นคอปัญหาต่างๆในเรื่องงานมักจะมีการล่าช้า และต้องระวังด้านเอกสารให้มาก     การเจรจาติดต่องานไม่ควรที่จะไว้วางใจใคร ระวังในเรื่องการใช้เครื่องมือในการติดต่อสื่อสารด้วย

การเงิน      ถ้าคุณยุ่งอยู่ในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์จะประสบความสำเร็จคุณจะมีโชคลาภในเรื่องการเงิน หรือเงินทองจะได้มาก็ต้องใช้ไหวพริบ คุณก็ต้องเตรียมรับมือกับคนที่จะเข้ามาหาฉกฉวยผลประโยชน์จากคุณด้วย การเงินคุณจะหมดไปกับการเดินทางหรือการติดต่อมากกว่าปกติ

โชคลาภ     โชคลาภในเดือนนี้ของคุณไม่เด่นนักถึงแม้จะมีก็ได้ไม่มากนัก หริท่านที่ชอบเสี่ยงจะได้โชคจากเลขบ้านของคุณค่ะแต่ไม่ว่าคุณจะได้เงินมาอย่างไรก็ตามดูเหมือนจะมีรายจ่ายเข้ามาหาคุณอย่างต่อเนื่อง      

ความรัก   

ในเดือนนี้ไม่ค่อยโดดเด่นสักเท่าไหร่นัก แต่ต้องระวังการมีปัญหากับคู่ครองบ้าง ปัญหาเก่าๆบ้าง ไม่หนักหนารุนแรงอะไรนัก   ระวังในเรื่องของอารมณ์ของตัวคุณบ้างอย่าใช้วิธีประชดประชันจะเกิดผลเสียมากกว่าดี

สุขภาพ      ระวังความเครียดและความวิตกกังวลจะทำให้คุณไม่สบาย แต่โดยจริงแล้วสุขภาพถือว่าดี นอกจากการคิดหรือวิตกกังวลมากกว่าเหตุเท่านั้น        

อุบัติเหตุ     ระวังอุบัติเหตุกับยานพาหนะของผู้อื่นที่ทำให้เราต้องเดือดร้อน แต่ก็ไม่ได้เสียหายมากนัก และระวังคำพูดที่ไม่ได้ตั้งใจจะได้ไม่เกิดปัญหาภายหลัง

เสริมดวง   คุณควรเดินทางไปพักผ่อนในสถานที่ใกล้น้ำจะช่วยให้ได้พบแนวทางใหม่ๆ  การทำทานกับสัตว์หรือให้อาหารปลาจะทำให้คุณคลายความวิตกกังวลได้

 

 

 

 

 

ท่านที่เกิดวันจันทร์

 

เป็นเดือนที่เจ้าชะตาอาจต้องระวังในการมีปากเสียงกับหุ้นส่วนและคู่ครองรวมถึงบริวารด้วย  คุณจะต้องมีเรื่องต่างๆให้มาตัดสินใจ  และเหน็ดเหนื่อยกับบริวารจะเจอปัญหาเก่าๆที่ยืดเยื้อยาวนาน  และเจ้าชะตาควรจะประคองสิ่งค่างให้ผ่านพ้นในเดือนนี้  อย่าวู่วามเป็นอันขาด

 

 

การงาน        คุณกับผู้ใหญ่ต้อง การสื่อสารหรือพูดคุยกันให้ความชัดเจนกันกว่านี้ ระวังการผิดใจในเรื่องของผลประโยชน์ในด้านการงาน สำหรับท่านที่มีกิจการของตัวเองจะมีคนมาขอความช่วยเหลือด้านการงานมากขึ้น  และมีการเดินทางเพื่อติดต่อด้านงานบ่อยขึ้น 

การเงิน         การเงินเดือนนี้ค่อนข้างดีแต่ก็ต้องใช้หมดไป  ไม่สามารถเก็บไว้ได้ เสียเงินกับการเดินทางติดต่องาน  และยังมีเรื่องการเสียเงินเกี่ยวกับของที่ไม่ค่อยจำเป็นนัก        

โชคลาภ        เรื่องนี้ไม่เด่นมากนัก และไม่แนะนำให้เสี่ยงโชค ถึงได้มาก็มีอันต้องใช้จ่ายออกไปไม่สามารถเก็บไว้ได้  ลูกหนี้อยู่ลองทวงถามดูคุณอาจได้คืนบ้าง

ความรัก       ระวังการขัดแย้ง การแก้ปัญหาโดยการใช้อารมณ์หรือประชดด้วยคำพูดจะทำให้เรื่องยิ่งไปกันใหญ่ค่อยๆพูดจากัน  ระวังบุคคลที่3จะทำให้มีเรื่องขึ้นได้

 

สุขภาพ         ดูแลสุขภาพบ้าง ไม่มีอะไรที่ต้องห่วงมากนัก นอกจากการคิดมากของคุณและระวังในเรื่องของทางเดินหายใจไว้บ้างก็ดีค่ะ

อุบัติเหตุ       เกิดจากความประมาทของตัวเองโดยเฉพาะของร้อนให้ดี ในเรื่องยานพาหนะต้องระวังในเรื่องระบบไฟฟ้า

เสริมดวง     ช่วงนี้คุณควรที่จะแต่งกายหรือประดับกายด้วยสีที่เป็นธรรมชาติ และควรทำบุญด้วยของเย็นหรือน้ำดื่ม ตลอดจนการทำบุญเกี่ยวกับผู้ประสบภัยธรรมชาติด้วยค่ะ

 

 

 

 

 

                  

ท่านที่เกิดวันอังคาร

 

เดือนนี้เดือนนี้ค่อนข้างดีสำหรับคุณ สิ่งต่างๆค่อนข้างราบรื่นและแก้ไขได้  แม้จะเอ่ยปากขอความช่วยเหลือจากใครมักจะเป็นผล อุปสรรค์ในเรื่องต่างๆที่มีมาจะได้รับการแก้ไข

และคุณจะได้รับโอกาสหรือสิ่งใหม่ๆเข้ามาในชีวิตคุณอย่างไม่คาดคิด  แก้ไขหรือได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้างได้อย่างดี เพียงแต่ว่าคุณจะยอมรับเงื่อนไขในบางประการบ้างเท่านั้น

 

การงาน     ติดต่อเจรจาแนะว่าการเจรจาติดต่อถ้าเป็นเพศตรงข้ามจะได้ผลดีจะมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ และคนรอบข้างให้ความร่วมมืออย่างดีด้วย  ความสำเร็จที่รอคอยมานานจะสัมฤทธิ์ผล  ถ้ามีการลงทุนอาจต้องระวังและรอบคอบหน่อยจะดีกว่าอย่าตัดสินใจอะไรโดยไม่คิดหรือมองแต่ความสำเร็จ

การเงิน      การเงินค่อนข้างดีและหมุนเวียนได้ อาจมีงานจรหรืองานพิเศษมาให้อย่างฟลุ๊กๆ

โชคลาภ     ถ้าคุณชอบเสี่ยงเลขบ้านหรือเลขรถจะให้โชคกับคุณ  ความฝันหรือลางสังหรณ์ของคุณจะดีมากในช่วงเดือนนี้  ได้เงินมาควรแบ่งทำบุญเพื่อต่อโชคต่อลาภด้วยค่ะ

ความรัก    ความรักสำหรับท่านที่มีคู่อยู่แล้วเรื่อยๆไม่หวือหวา  แต่ถ้าท่านยังไม่มีใครระวังการไปแอบรักชอบคนมีเจ้าของอยู่ก่อนแล้ว

                  

สุขภาพ      ควรใส่ใจในเรื่องของโรคประจำตัวด้วย อาจกลับมาหาคุณอีกหลังจากที่ห่างหายไปนาน  หากมีอาการอะไรก็ควรรีบไปหาหมอดีกว่านะค่ะ

อุบัติเหตุ     ระวังความประมาทที่เกิดจากความซุ่มซ่ามของตัวเองค่ะหรือคุณต้องมีเรื่องเสียเงินเพราะบ้านที่อยู่อาศัย      

เสริมดวง   การแต่งการสีที่เป็นธรรมชาติหรือสีอ่อนจะช่วยคุณได้ระดับหนึ่ง และถ้าสามารถทานมังสวิรรัตได้ในวันเกิดจะดีค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

ท่านที่เกิดวันพุธ

 

เป็นเดือนที่ประสบความสำเร็จในหลายด้านและแม้จะล่าช้าบ้าง  คุณก็ยังได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัวอีกด้วย ระวังในเรื่องของการใช้จ่ายอย่างเกินความจำเป็นจะทำให้เดือดร้อนในภายหลัง  มีปัญหาให้รีบขอความช่วยเหลือทันทีอย่าปล่อยไว้เพราะคุณไม่สามารถแก้ปัญหาได้ด้วยตัวเอง

 

การงาน     คุณจะวิตกกังวลและทุกข์ใจ เนื่องจากมีอุปสรรค์ที่ทำให้เกิดความล่าช้า  และคุณจะเหน็ดเหนื่อยกับเรื่องงานและการวิ่งเต้นขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ซึ่งอาจติดขัดบ้าง

การเงิน      การใช้จ่ายเดือนนี้อาจเกินงบที่ตั้งไว้ เรียกได้ว่าหาได้เงินมาเท่าไหร่ก็ไม่สามารถเก็บได้ต้องหมดไป  จะหมดไปกับบริวารหรือสัตว์เลี้ยง ตลอดจนสังคมรอบตัว   

โชคลาภ     ไม่โดดเด่นแต่จะได้ในเรื่องของกินของฝากมากกว่าเงินทอง  หรืออาจมีคนเจ้าเจ้ามือพาเที่ยวทางไกลได้เช่นกัน

ความรัก    ความรักของคุณสำหรับท่านที่มีคู่อยู่แล้วยังต้องใช้ความอดทนกับบางเรื่องระวังเรื่องที่ปกปิดไว้        จะถูกระแวงสงสัย  ละหากท่านทกำลัง

คบหายังคงต้องดูยังต้องศึกษานิสัยใจคอกันต่อไปก่อน  อย่าตัดสินใจในบางเรื่องด้วยอารมณ์ สำหรับท่านที่มีเรื่องเคืองกันลองหาโอกาสไปเที่ยวและหาสถานที่ที่โรแมนติกเพื่อให้รักนั้นกลับมาสดใสเหมือนเดิม

สุขภาพ      ดูแลสุขภาพของคุณและให้ระวังในเรื่อง ความเครียดวิตกกังวลจะทำให้เจ้าชะตามีปัญหาในเรื่องสุขภาพ  ระวังเกี่ยวกับกล้ามเนื้อและกระดูกบ้าง  แลควรดูแลสุขภาพของคนใกล้ตัวด้วย

อุบัติเหตุ     ระวังในเรื่องการแพ้สารเคมี  รวมถึงของร้อนและของมีคมด้วย

เสริมดวง   หมั่นสวดมนต์และการทำสมาธิ  และควรทำบุญใส่บาตรอุทิศส่วนบุญกุศลให้กับผู้มีพระคุณและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุ้มครอง และเจ้ากรรมนายเวร ถ้าท่านติดบนควรรีบแก้บนซะแล้วท่านจะโชค

 

 

 

 

 

 

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

 

 

เดือนนี้ในการดำรงชีวิตของคุณไม่ค่อยมีปัญหาหรืออุปสรรค์เท่าไหร่นัก การรู้จักอดทนและรอคอยจะทำให้ ปัญหาต่างๆจะได้รับการแก้ไขได้ในระดับหนึ่ง  เตือนว่าอย่าแก้ปัญหาแบบผักชีโรยหน้าเพราะจะแย่ภายหลัง ควรระวังในเรื่องการตัดสินใจในเรื่องสำคัญหรือชะลอการตัดสินใจไปสักระยะหนึ่งก่อน

 

 

การงาน     ผู้ใหญ่จะให้ความช่วยเหลือคุณและจะทำให้งานสำเร็จได้ง่ายขึ้นหากคุณเข้าหาและเอ่ยปาก   สิ่งที่ทุ่มเทจะปรากฏผลให้คุณชื่นใจ และผู้ใหญ่จะเห็นผลงานและพร้อมที่จะให้สิ่งตอบแทนกับคุณ

การเงิน      เดือนนี้การเงินการเงิน

เดือนนี้การเงินจะดีขึ้นหรือการหมุนเงินของตัวเองคล่องตัวมากขึ้น  การติดต่อซื้อขายหรือการเป็นนายหน้าจะประสบความสำเร็จ แต่อาจต้องเสียเปรียบในด้านการเงินกับผู้ร่วมงานบ้าง

โชคลาภ     การเสี่ยงโชคมีอยู่แต่ได้ไม่มากนัก แต่โชคของคุณอยู่ที่การเจรจาอาจได้ช้าแต่เป็นเงินก้อนใหญ่พอควร เสน่ห์อยู่ที่ปากค่ะ

ความรัก   ไม่ค่อยเด่นสักเท่าไหร่คุณจะสนใจในเรื่องของหน้าที่การงานมากกว่าความรัก   ระวังจะทำให้คนรักของคุณน้อยใจ  แต่หากคุณไม่มีใครลองมองรอบตัวดูซิอาจพบใครบางคนกำลังหว่านเสน่ห์คุณอยู่

สุขภาพ      ระวังเรื่องของสุขภาพที่เกี่ยวกับความเครียด และในเรื่องของการแพ้สิ่งต่างๆ เช่นแพ้สารเคมี หรือแพ้อาหาร  อาหารเป็นพิษ เป็นต้น

อุบัติเหตุ     ระวังในเรื่องความประมาทของตัวเอง และระวังของร้อน การแพ้สารเคมี  รวมถึงการซ่อมบ้านที่อยู่อาศัย

เสริมดวง   การบริจาคเลือดหรือ การทำบุญเกี่ยวกับยารักษาโรคจะให้ผลดีกับคุณ

 

 

       

 

 

 

 

 

ท่านที่เกิดวันศุกร์

 

เดือนนี้ท่านที่เกิดวันศุกร์ต้องไม่คาดหวังอะไรมากนักเพราะสิ่งที่คุณจะได้จะได้แบบไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์หรือถ้าได้มาเต็มร้อยก็จะมีเหตุหรือมีอะไรมาเบียดเบียนไปให้ได้ไม่ครบ  อย่าน้อยใจนะเพราะอย่างไรก็ยังได้มาถึงไม่มากเท่าที่ต้องการ

 

การงาน     เดือนนี้งานของคุณไม่เด่นนักและสิ่งที่คิดหรือหวังอะไรจะไม่ค่อยสมหวังร้อยเปอร์เซ็นต์ความคิดใหม่หรือสิ่งใหม่ที่จะเริ่มต้นยังไม่เป็นเรื่องราวเท่าไหร่จึงยังไม่ควรตัดสินใจอะไรลงไป  ระวังสิ่งที่ปกปิดจะถูกจับตามอง  อีกอย่างถ้าคุณไปรู้เห็นในเรื่องไม่ถูกไม่ควรเท่าไหร่นักขอเตือนว่าให้อยู่ห่างๆดีกว่าอย่าเอาตัวคุณเข้าไปยุ่งเกี่ยวในเรื่องที่ไม่ใช่ของคุณจะเดือดร้อนได้ภายหลัง

การเงิน      ช่วงนี้คุณระวังการมีปากเสียงกับคนรอบข้างด้วยเรื่องการเงิน  ให้ระวังในเรื่องการทวงถามหนี้สิน หรือการถูกทวงถามโดยคำพูดที่ไม่ค่อยดีจะทำให้มีปัญหา จึงควรระวังในด้านอารมณ์ให้มาก

โชคลาภ     สำหรับท่านที่ชอบการเสี่ยงอาจจะมีไม่มากถึงได้มาอาจไม่คุ้มเสีย  แต่ถ้าคุณใช้ไหวพริบหรือเล่ห์เหลี่ยมจะได้เงินอย่างที่ต้องการได้เหมือนกัน  แต่ต้องยอมรับกับปัญหาที่จะเกิดขึ้นในภายหน้าด้วยค่ะ

ความรัก    สำหรับท่านที่กำลังจะมีกิ๊กใหม่จะเป็นรักแบบที่ไม่ค่อยจริงใจให้กัน  แต่สำหรับท่านที่มีคู่อยู่แล้วต้องหนักแน่นและมั่นใจในตัวเขาสิ่งที่คุณคิดอาจไม่เป็นอย่างที่คุณคิดหรือระแวงก็ได้

สุขภาพ      ควรใส่ใจกับการดูแลตัวเองหรือคนใกล้ตัวบ้าง  การเจ็บไข้เพียงเล็กน้อยนิดถ้าไม่ดูแลจะทำให้เป็นเรื่องใหญ่ขึ้นได้เหมือนกัน 

อุบัติเหตุ     ระวังในเรื่องของโดนสัตว์ขบกัด  หรืออุบัติเหตุจะเกิดกับสัตว์เลี้ยงหรือบริวารของคุณ         

เสริมดวง   ให้ทำบุญเกี่ยวกับยารักษาโรค หรือทำบุญกับมูลนิธิต่างๆ และอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรและผู้มีพระคุณ

 

 

 

 

 

 

ท่านที่เกิดวันเสาร์

 

เดือนนี้สำหรับท่านที่เกิดเดือนนี้เรียกได้ว่าดีพอควรแต่อย่างไรก็ยังมีเรื่องต้องคิดบ้างแต่อย่าคิดอะไรที่เกินกว่าเหตุ  เพราะในบางเรื่องนั้นสิ่งที่คุณคิดอาจไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิดเลยคุณอาจคิดไปเองและสรุปเองได้เหมือนกัน  แต่อย่างไรก็ตามให้คุณสบายใจได้เพราะปัญหาต่างๆคุณจะได้รับการแก้ไขได้ในระดับหนึ่ง

 

การงาน      คุณควรจะมุ่งมั่นให้มากกว่าที่เป็นอยู่ เพราะความสำเร็จในเรื่องการงานมีอยู่ ให้ระวังความประมาทของบริวารด้วยเพราะอาจสร้างปัญหาให้คุณได้  การติดต่องานคุณควรทำด้วยตัวเอง จะดีกว่าที่จะไว้ใจใคร และเป็นเดือนที่คุณจะได้รับความร่วมมือกับคนรอบข้างได้อย่างดี 

การเงิน      ให้ระวังในเรื่องการจ่ายเงินบ้าง  อย่าเป็นคนใจดีมากนักถ้าคุณช่วยเขาแล้วตัวเองต้องลำบากก็ใช่ที่  แต่อย่างไรเดือนนี้คุณก็ยังสามารถหมุนเงินได้อยู่ ถึงแม้จะเหนื่อยบ้างก็ตาม  หนี้สินที่มีคนมาหยิบยืมอาจได้ช้ากว่ากำหนดที่เขาบอกไว้ค่ะ       

โชคลาภ     คุณจะมีโชคในเรื่องของการแบ่งปันผลประโยชน์ที่ทำร่วมกัน หรืออาจมีโชคกับเพศตรงข้าม  แต่ถึงได้มาก็ไม่สามารถเก็บไว้ได้เพราะจะมีคนมาขอความช่วยเหลืออยู่เหมือนกัน  มีโอกาสได้เงินจากการลงทุนในระยะสั้นแต่ก็ไม่มากนักคะ

ความรัก    ระวังในเรื่องของการทะเลาะกันกับคู่หรือคนรักของคุณ  ช่วงนี้คุณอาจเอาใจตัวเองเป็นใหญ่  คู่ของคุณในเดือนนี้อาจเครียดในเรื่องของงานของเขา คุณควรใจเย็นถ้าเขาจะ

หงุดหงิดบ้าง  และระวังในเรื่องของมือที่สามอาจเป็นญาติหรือเพื่อนสนิทเข้ามาวุ่นวายทำให้เป็นเรื่องราวกันได้  

สุขภาพ      ระวังสุขภาพของคนรอบตัว แต่สำหรับตัวคุณไม่ค่อยมีปัญหามากนัก  นอกจากความหงุดหงิดแก่กับคู่ของคุณเท่านั้น

อุบัติเหตุ              ระวังของมีคม การใช้เครื่องมือ ความใจร้อนจะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ ความประมาทจะเกิดขึ้นเพราะตัวคุณเอง โดยเฉพาะในวันเสาร์ควรระวังให้มาก      

เสริมดวง   การทำบุญและทำสังฆทาน และให้ทำบุญกับผู้ประสบภัยธรรมชาติ หรือทำบุญเกี่ยวกับมูลนิธิต่างๆจะดีสำหรับคุณค่ะ