ดูดวง ประจำวันที่ 31 ธ.ค. 2552 ? 6 ม.ค. 2553

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ / ดูดวง ประจำวันที่ 31 ธ.ค. 2552 ? 6 ม.ค. 2553

พยากรณ์ในวันที่ 26 พ.ย. ? 2 ธ.ค. 2552

อาจารย์ คฑา? ชินบัญชร

ดูดวง 2553

ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)

มีพลังเต็มร้อย มั่นใจมุ่งมั่นกับสิ่งที่อยากทำคุณจะประสบผลสำเร็จ ช่วงกลางต้องตัดสินใจเลือก มีบางสิ่งบางอย่างเกิดการเปลี่ยนแปลง เตรียมพร้อมรับมือด้วยเหตุและผล การงาน ช่วงต้นไปได้สวย หากลงมือลงแรงทำด้วยตัวเอง ให้ระวังในเรื่องของความนอบน้อม ให้เกียรติผู้ใหญ่ มีดวงถูกผู้ใหญ่เขม่นเพราะข้ามหน้าข้ามตา? การเงิน หาเงินเก่ง แต่ก็มีเรื่องให้ควักจ่ายได้ตลอด จึงไม่ค่อยมีเหลือเก็บตามที่ตั้งใจ จ่ายหนักๆ คงเป็นค่าซ่อมแซม ค่าเดินทาง ?ไพ่ Strength? ความรัก รุ่งโรจน์ คนโสดจับจุดตัวเองถูก ดึงจุดเด่นมาข่มจุดด้อยทำให้มีคนสนใจมากขึ้น จะติดปัญหาตรงไม่กล้าตัดสินใจเลือก ส่วนคนมีแฟนแล้วช่วงต้นเป็นช่วงโปรโมชั่น อยากได้อะไรได้ แต่ช่วงกลางลงมาเห็นทีจะยาก

…………..

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ชอบเอาเรื่องเก่าเรื่องเก็บมาคิดมากไม่เป็นประโยชน์ ให้สนใจกับสิ่งรอบตัวในเวลานี้และทำให้ดีที่สุด คุณทำมันได้ดีแน่นอน การงาน มีดวงถูกตำหนิ เพราะทำพลาด ต้องมีสมาธิและรอบคอบมากกว่าเดิม แต่ถ้าเกิดขึ้นแล้วก็ปรับปรุงให้ดีขึ้นไม่ต้องไปเสียใจกับสิ่งที่ผ่านมา ช่วงปลายงานมั่นคงขึ้น ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ การเงิน ยังไม่น่าไว้วางใจ หมดไปกับรายจ่ายฟุ่มเฟือยไม่มีเหลือเก็บ คงต้องวางแผนออม 1 ส่วนใช้ 3 ส่วนเผื่อเวลาฉุกเฉินจะได้ไม่ลำบาก ?ไพ่ 5 ถ้วย? ความรัก ซึมเศร้า คิดมาก อะไรที่ผ่านมาแล้วปล่อยให้ผ่านไป คิดเริ่มต้นเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ไม่สายครับ ส่วนคนโสดถึงแม้จะยังไม่มีใครเข้ามาแบบโต้งๆ แต่ก็มีคนเริ่มเล็งๆ คุณอยู่เหมือนกัน ต้องให้เพื่อนเป็นสื่อ

…………..

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

รู้สึกแปลกๆกับสิ่งที่เจอ ช่วงนี้ต้องตั้งสติให้ดี สิ่งที่ต้องระวังคือ เรื่องสุขภาพ อุบัติเหตุ จะเดินทางไปไหนต้องนอนให้พอ เพราะความสามารถในการขับขี่อาจลดลง การงาน ต้องเปลี่ยนพฤติกรรมบางอย่างเพื่อให้เข้ากับสิ่งแวดล้อม คุณกำลังถูกจับผิด หรือถูกโจมตีจากคู่แข่ง อย่าไว้เนื้อเชื่อใจใครมากจะทำให้มีปัญหาเดือดร้อนกับตัวเอง ?ไพ่ ราชาเหรียญ? การเงิน มาๆ ไปๆ บทจะได้ก็ได้เยอะไม่ทันตั้งตัว มีดวงได้ของขวัญของกำนัล มีโชคลาภ แต่สำหรับดวงช่วยเหลือ ให้คนหยิบยืมไม่ดีจะถูกชักดาบ ความรัก มีโอกาสแตกหัก หากยังมีทิฐิทั้งคู่ ช่วงนี้บรรยากาศรอบตัวเป็นใจให้เลิกรา คนโสดให้เน้นเดินทางไกลจะได้เจอคนถูกใจ แต่อย่าลืมว่าต้องไม่ประมาทในการเดินทางด้วยนะครับ

…………..

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

กระตือรือร้นในทุกเรื่อง พกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม แต่ต้องไม่ประมาท มีศัตรูแอบแฝงคอยคิดร้ายอยู่ ให้ระวังผู้หญิงอายุมากกว่าผิดคล้ำจะทำให้หม่นหมอง การงาน ก้าวหน้า มีการขยับขยายที่ดี แต่ต้องไปบนพื้นฐานของความถูกต้อง หากบุ่มบ่ามจะถูกโจมตีเสียชื่อเสียง ช่วงปลายมีดวงในการปรับเปลี่ยน อาจถูกโยกย้าย เปลี่ยนงาน? การเงิน คุมไม่ค่อยอยู่ มีรายรับเข้ามาเรื่อย แต่ดันไม่มีเงินเก็บอันนี้น่าคิด ต้องปรับเปลี่ยนตัวเองบ้าง ช่วงนี้หมดไปกับที่อยู่ การเดินทาง ยานพาหนะ ?ไพ่ ราชินีดาบ? ความรัก มีอุปสรรค มีปากเสียงจุกจิกอยู่ตลอด ไม่ค่อยมีเวลาให้กันจึงไม่ได้ปรับความเข้าใจ คนโสดแอบรักแอบชอบใครเขาดันไม่สน ส่วนคนที่คุณไม่ชอบดันมาสนคุณ ทำให้เป็นงง

…………..

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

สดใสกว่าที่ผ่านมา แต่ยังมีปัญหาความขัดแย้งคาราคาซังอยู่ พยายามทำในสิ่งที่ถูกต้องแล้วทุกอย่างจะคลี่คลาย ?ไพ่ 1 คทา? การงาน เป็นช่วงที่ได้รับโอกาสดี ?มีดวงในการเริ่มต้น แต่อย่าทำอะไรข้ามหน้าข้ามตาผู้ใหญ่ จะเกิดความขัดแย้งซ้ำซาก ช่วงปลายคุณจะได้ข้อมูลข่าวสารก่อนใครทำให้ได้เปลี่ยนในการตัดสินใจในเรื่องของงาน? การเงิน หากลงทุนร่วมหุ้นอาจมีปัญหาเรื่องผลประโยชน์ คงต้องวางแนวทางให้ดีถึงจะไปรอด ช่วงปลายมีโชคลาภ เหมาะกับการเสี่ยงลุ้น ขยับขยาย ความรัก คนโสดถึงแม้อยู่เฉยก็จะมีคนเข้ามาหา กำลังเนื้อหอม อาจเป็นเพราะคุณเริ่มรู้จักเสริมเติมแต่งตัวเองขึ้นมาบ้าง ส่วนคนมีแฟนแล้วมีปากเสียงกันนิดหน่อย ให้ใช้เสน่ห์ตัวเองให้เป็นประโยชน์

………….

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

อ่อนไหวง่าย คิดเล็กคิดน้อย บางเรื่องยังมาไม่ถึงก็ตีโพยตีพาย ขี้กลัวไปก่อน ช่วงนี้ไม่ต้องหวั่นไหว คุณมีคนดีๆคอยโอบล้อมป้องกันภัยให้ การงาน ช่วงต้นอาจตะกุกตะกัก กระทบกระทั่งกันบ้าง แต่บทสรุปดีเลิศไม่น่าเป็นห่วง ช่วงกลางได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงานหันหน้าคุยกัน ทำงานด้วยความสนุกสดชื่นมากขึ้น การเงิน ยังหนีไม่พ้นพวกชอบตอดเล็กตอดน้อย ปฏิเสธไปอย่าได้ยั้ง หากไม่เช่นนั้นคุณจะอึดอัดใจไปตลอด ช่วงปลายมีลาภจากคนอายุน้อยกว่า ?ไพ่ เจ้าชายถ้วย? ความรัก งอนน้อยใจกันจนเป็นเรื่องปกติ แต่เรื่องหวานๆ ประทับใจก็มีเพียบเช่นกัน ส่วนคนโสดไม่ต้องหน้างอนาน ช่วงนี้จะมีรุ่นเด็กกว่าเข้ามาทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวย

…………..

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

สิ่งที่คิดที่ฝันอยู่ไม่ไกล แต่ต้องให้เวลากับมันบ้าง ?ไพ่ 4 ดาบ? การรู้จักอดทน รอคอยจะทำให้คุณได้ในสิ่งที่คุณต้องการ การงาน เอาตัวรอดเก่ง ได้เพื่อนดีคอยให้คำปรึกษาและช่วยเหลือทำให้ไม่เหนื่อยแรง ช่วงปลายสิ่งที่รอคอยจะสมหวัง มีข่าวดีสำหรับคนว่างงาน เตะฝุ่น จะได้รับการช่วยเหลือจากญาติมิตรคนสนิท การเงิน ถึงแม้จะมีรายจ่ายเข้าสังคม เฮฮาอยู่บ้าง แต่สภาพคล่องยังไม่ตก ได้ของขวัญ ได้ของถูกใจ มีลาภปากกินอิ่มฟรีอยู่บ่อยๆ ?ไพ่ 2 ถ้วย? ความรัก กลับมาหวานชื่นกันอีกครั้ง หากกำลังงอนกันโกรธกันจะคืนดีกันได้ เป็นเวลาแห่งความหอมหวาน ส่วนคนโสดก็ไม่น้อยหน้า มีคนมาทาบทามขอเป็นแฟน ช่วงปลาย Happy Ending มีข่าวดีเรื่องความรัก

………….

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

อยากเปลี่ยนแปลงหลายสิ่งหลายอย่าง จึงดูเหมือนกำลังค้นหาบางอย่างอยู่ อย่าอยู่คนเดียวคิดคนเดียวจะทำให้คุณเหงาและไม่เจอทางออก การงาน มีดวงเปลี่ยนแปลงโยกย้าย รู้สึกอยากเปลี่ยนงาน แต่สุดท้ายก็ลงตัวด้วยดี ?ไพ่ 3 คทา? ช่วงกลางลงมางานรุ่งโรจน์ มีชื่อเสียง ได้รับการยอมรับ มีเพื่อนใหม่ ได้เพื่อนคู่คิดที่ดี เหมาะที่สุดในการเริ่มต้นสานต่อความฝัน การเงิน มีดวงได้เงินก้อนจากการเดินทาง หรือคนจากที่ไกลนำมาให้ สภาพคล่องดีถึงแม้จะมีรายจ่ายเยอะก็ตาม ความรัก รู้สึกเหงาๆ ในบางครั้ง อาจเป็นเพราะคุณเก็บซ่อนตัวเองมากไป ลองเปิดใจให้กับคนรอบตัวคุณจะรู้สึกอบอุ่นขึ้น คนโสดแม้จะยังไม่เจอคนถูกใจแบบแฟน แต่ถ้าเพื่อนใหม่ที่รู้ใจกำลังจะเดินเข้ามา

…………..

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

สนุกสนานเฮฮา รอบตัวเต็มไปด้วยความสุข มีดวงเดินทางไกล ปลอดโปร่งโล่งใจ ช่วงนี้ดวงงานกำลังพุ่งแรง ได้เพื่อนร่วมงานดี ปัญหาที่มีกำลังจะหมดไป การงาน มีความสามัคคีร่วมแรงร่วมใจ ได้พบปะคนมีชื่อเสียง ได้เรียนรู้สิ่งแปลกใหม่ เปิดใจให้กว้างจะมีแรงบันดาลใจที่ดี ได้รับคำชมจากความตั้งใจพยายามที่ผ่าน การเงิน ใช้จ่ายไปกับการเข้าสังคมมาก แต่ไม่ขัดสน เพราะมีการวางแผนที่ดี ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากคนใกล้ชิดคนใกล้ตัวตลอด ?ไพ่ 6 ดาบ? ความรัก อยู่เฉยๆ จะเข้ามาเอง แต่ถ้านึกคลึ้มหาเรื่องเดินทางทางน้ำก็ไม่เลว เพื่อนฝูงจะเป็นสื่อที่ดี ส่วนคนมีแฟนแล้วไม่ค่อยมีเวลาให้กันมาก เน้นงานเน้นเพื่อน แต่ยังเข้าใจกันดีเหมือนเดิม

………….

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-16 พ.ย.)

อุปสรรคใหญ่สุดคงเป็นเรื่องสุขภาพ ?ไพ่ 9 ดาบ? ไม่ค่อยได้มีเวลาพักผ่อนจึงอาจทำให้ล้มป่วย หน้าตาไม่สดชื่การงาน เบื่อหน่ายกับการปรับเปลี่ยน หรืออาจเป็นเพราะสุขภาพไม่ค่อยดีจึงไม่ค่อยอยากทำอะไร ช่วงกลางน้ำขึ้นให้รีบตัก มีงานเสริมรายได้พิเศษ หรืออาจได้โบนัสเป็นแรงจูงใจให้กระตือรือร้นเพิ่มขึ้น แต่ก็ยังเบื่อกับเสียติฉินนินทา การเงิน มีรายจ่ายประดังกันเข้ามา แต่ยังเอาตัวรอดได้? เพราะมีโชคลาภ ช่วงกลางเสี่ยงลุ้นดี ได้ข้อมูลที่ถูกต้องทำให้ไม่ผิดพลาด? ความรัก คนโสดลองปรุงแต่งเปลี่ยนแปลงตัวเองดูสักนิดจะพบว่าคุณเองก็โดดเด่นไม่แพ้ใครเหมือนกัน ส่วนคนมีแฟนแล้วคิดมาก ขี้งอน น้อยใจเก่ง ลองมองในมุมบวกจะทำให้คุณแจ่มใสขึ้น ช่วงนี้มีแนวโน้มได้กิ๊กเพิ่ม

………….

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

มีการเริ่มต้นที่ดี แต่อาจมีอุปสรรคอยู่บ้าง ช่วงนี้อย่าคิดเองเออเองคนเดียวอาจทำให้พลาดได้ โดยเฉพาะเรื่องเงินและการลงทุน? การงาน มีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น แต่คุณต้องเหนื่อยมากขึ้นเช่นกัน ช่วงกลางมีดวงทำงานพลาด ระวังคำพูดและต้องรอบคอบในการทำงานมากขึ้น ช่วงปลายได้แก้ตัวสร้างผลงาน เชื่อมั่นในตัวเองแล้วคุณจะประสบผลสำเร็จ ?ไพ่ The Hanged Man? การเงิน หวาดเสียวกับการทำข้าวของ เงินทองสูญหาย อย่าไปรับปากใครสุ่มสี่สุ่มห้าจะเดือดร้อน ช่วงปลายสภาพคล่องดีขึ้นเพราะมีรายได้เสริม ความรัก คนโสดโดดเด่นเป็นพิเศษ มีดวงได้เจอคนถูกใจ สานต่อความสัมพันธ์ถึงแม้จะมีอุปสรรคบ้าง ไม่ควรยอมแพ้ ส่วนคนมีแฟนแล้วรักกันดูดดื่ม

………….

ราศีธนู (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

คิดอะไรไม่ค่อยเหมือนใคร เวลาดีก็ดีใจหาย เวลาร้ายก็สุดยอด ช่วงนี้อารมณ์คุณมักเป็นใหญ่เหนือความคิด ?ไพ่ The Emperor? การงาน ได้รับการโปรโมชั่น มีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง งานก้าวหน้า ให้เชื่อมั่นในตัวเองกล้าได้กล้าเสียคุณจะประสบผลสำเร็จ ช่วงกลางมีคนทำให้สั่นคลอน ไขว้เขว ให้ดึงความมั่นใจกลับมา แล้วคุณจะเจอทางออก การเงิน ไหลมาเทมา มีทั้งของขวัญ ของกำนัล และได้ลาภจากการเสี่ยงลุ้น ผู้ใหญ่กำลังเอ็นดูอุปถัมภ์อยากได้อะไรให้รีบขอ ความรัก คนโสดได้เจอคนถูกใจแบบไม่ทันตั้งตัว แนวโน้มเป็นคนอายุมากกว่าฐานะมั่นคง ส่วนคนมีแฟนแล้วได้เจอะเจอคนเยอะทำให้มีกิเลสตัณหา ไขว้เขวไปบ้าง แต่กับคนรักยังหวานชื่นดีอยู่

………….


ฟลุค เกริกพล 1 ม.ค.

ไพ่ 1 คทา สดใสกว่าที่ผ่านมา แต่ยังมีปัญหาความขัดแย้งคาราคาซังอยู่ การงาน เป็นช่วงที่ได้รับโอกาสดี? มีดวงในการเริ่มต้น แต่อย่าทำอะไรข้ามหน้าข้ามตาผู้ใหญ่ จะเกิดความขัดแย้งซ้ำซาก การเงิน หากลงทุนร่วมหุ้นอาจมีปัญหาเรื่องผลประโยชน์ คงต้องวางแนวทางให้ดีถึงจะไปรอด ช่วงปลายมีโชคลาภ เหมาะกับการเสี่ยงลุ้น ขยับขยาย ความรัก แม้อยู่เฉยก็จะมีคนเข้ามาหา กำลังเนื้อหอม ให้ใช้เสน่ห์ตัวเองให้เป็นประโยชน์

………….

พลอย ชิดจันทร์ 2 ม.ค.

ไพ่ 6 ดาบ รอบตัวเต็มไปด้วยความสุข มีดวงเดินทางไกล ปลอดโปร่งโล่งใจ ช่วงนี้ดวงงานกำลังพุ่งแรง ได้เพื่อนร่วมงานดี การงาน มีความสามัคคีร่วมแรงร่วมใจ ได้พบปะคนมีชื่อเสียง ได้เรียนรู้สิ่งแปลกใหม่ เปิดใจให้กว้างจะมีแรงบันดาลใจที่ดี ได้รับคำชมจากความตั้งใจพยายามที่ผ่าน การเงิน ใช้จ่ายไปกับการเข้าสังคมมาก แต่ไม่ขัดสน เพราะมีการวางแผนที่ดี? ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากคนใกล้ชิดคนใกล้ตัวตลอด ความรัก อยู่เฉยๆ จะเข้ามาเอง

………….

ใหม่ เจริญปุระ 5 ม.ค.

ไพ่ Strength มีพลังเต็มร้อย มั่นใจมุ่งมั่นกับสิ่งที่อยากทำคุณจะประสบผลสำเร็จ ช่วงกลางต้องตัดสินใจเลือก มีบางสิ่งบางอย่างเกิดการเปลี่ยนแปลง การงาน ช่วงต้นไปได้สวย หากลงมือลงแรงทำด้วยตัวเอง ให้ระวังในเรื่องของความนอบน้อม มีดวงถูกผู้ใหญ่เขม่นเพราะข้ามหน้าข้ามตา การเงิน หาเงินเก่ง แต่ก็มีเรื่องให้ควักจ่ายได้ตลอด จึงไม่ค่อยมีเหลือเก็บตามที่ตั้งใจ จ่ายหนักๆ คงเป็นค่าซ่อมแซม ค่าเดินทาง ความรัก ติดปัญหาตรงไม่กล้าตัดสินใจเลือก

………….


ภูริ หิรัญพฤกษ์ 6 ม.ค.

ไพ่ The Hanged Man มีการเริ่มต้นที่ดี แต่อาจมีอุปสรรคอยู่บ้าง การงาน มีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น แต่คุณต้องเหนื่อยมากขึ้นเช่นกัน ช่วงกลางมีดวงทำงานพลาด ระวังคำพูดและต้องรอบคอบในการทำงานมากขึ้น ช่วงปลายได้แก้ตัวสร้างผลงาน เชื่อมั่นในตัวเองแล้วคุณจะประสบผลสำเร็จ การเงิน เงินทองสูญหาย อย่าไปรับปากใครสุ่มสี่สุ่มห้าจะเดือดร้อน ช่วงปลายสภาพคล่องดีขึ้นเพราะมีรายได้เสริม ความรัก สานต่อความสัมพันธ์ รักกันดูดดื่ม

………….

ขออนุญาตใช้เนื้อหา