ดวงของคุณวันนี้ วันที่ 19-03-52

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ / ดวงของคุณวันนี้ วันที่ 19-03-52

วันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม พุทธศักราช 2552 แรม 9 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด จุลศักราช 1370 คริสต์ศักราช 2009 วันนี้ วันโลกาวินาศตามกาลโยค (ห้ามทำการมงคล)

 เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนเจ้าปัญหาชอบสร้างเรื่องเล็กให้เป็นปัญหาใหญ่ หรือเกิดความวุ่นวายตอนหลังร่ำไป ทั้งการร่ำเรียนและประกอบกิจการงานเมื่อวัยดึก ประสบการณ์บางอย่างจักเป็นต้นแบบให้เจ็บแล้วจำ ต้องแก้ไขตัวเองได้ตามวัยและฐานะความเป็นอยู่นั่นแล หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเรื่องการศึกษาหาความรู้ และชอบดิ้นรนต่อสู้เพื่อมีมาของฐานะความเป็นอยู่ ชื่อเสียงก็เสาะหาด้วยปัญญาความสามารถยิ่ง เติบใหญ่ต้องมีทุกสิ่งที่ตนวาดหวังแต่เมื่อยังเยาว์นั่นทุกด้านทุกประการแล.

 

 

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้มากมายหลายปัญหามีมารุมเร้า เรื่องเก่าปัญหาใหม่ก็จักสลับซับซ้อน ทั้งในสายงานกิจการและความเป็นอยู่ด้วยหนา เดินทางไม่วายห่วงหน้าพะวงหลังยิ่ง เรื่องรักก็คงคิดได้แต่ก็ยังปลงไม่ตกตามเดิมเป็นมา

 

 

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ดูเหมือนจักต้องมีตามองเห็นความสำคัญ และความเป็นจริงที่เราวาดหวังตั้งเป้าไว้นั้น ช่วงนี้งานบุญการกุศลต้องเสาะสร้างสรรค์ ใส่ตนให้มากไว้เป็นดี กับคนรักและคู่ครองก็ต้องหนักแน่น ต่อกันจึงสงบสุข

 

 

ท่านที่เกิดวันพุธ
ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เข้ายากกับดวงชาตาตน หลายด้านกำลังสับสนและเปลี่ยนไป เรื่องง่ายก็อาจยากหากยังเห็นแก่ตัวเอาแต่ใจตน ลาภผลพอมีมามันมักเป็นแบบทุกขลาภน่ะ ความรักก็แสนจะเปราะบางต้องระวังมากไว้

 

 

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ต้องมีการต่อรอง และต้องเกี่ยวข้องผู้คนมากหน้า เงินทองได้มายังไม่ทันอุ่นมือก็ต้องจำใจจ่ายออกไป การตกลงแต่ละอย่างยังลงตัวสมใจตนได้ยาก กับคนรักและคู่ครองก็ต้องระวังมือสามสี่มันปั้นเรื่องนี่

 

 

 

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้เหนื่อยยากหนักใจหรือเกิดหวั่นไหวหลายด้าน กะการแต่ละอย่างก็ยังเสมือนพายเรือในอ่าง เงินทองทางได้มองเห็นแต่ก็ยังไขว่คว้าไม่ติดมือมา อาสาเขารักปากใครไว้ก็เป็นภาระ แม้แต่เรื่องรักก็รุงรังใจจัง

 

 

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้หลายด้านมากประการ กำลังแปรผันเปลี่ยนไป หรือไม่เข้าเป้าตามที่เราเริ่มต้น มาก่อน คนที่เคยจริงใจก็หายหดลดจำนวนลง ลาภผลเงินทองจำจ่ายหลายด้าน ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองเสมอ.

 

  

 

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ความหวังที่ตั้งเป้า ไม่เข้าทาง แต่ต้องได้จากที่ไม่เคยคาดหวังมาก่อน ทั้งเรื่องของการต่อรองเงินทองและน้ำใจจากใครต่อใคร เดินทางระวังของมีราคาตกหาย ความรักเราเองก็ยังคงคิดมากไปเองนั่น

 

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ไทยรัฐ

ขออนุญาตใช้เนื้อหา