ทายนิสัยจากชุดที่ชอบใส่นอน

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, ดูดวง-ทายนิสัย, ปักหมุด ดูดวงอื่น ๆ, ปักหมุด ทายนิสัย, เรื่องเด็ดดูดวง / ทายนิสัยจากชุดที่ชอบใส่นอน

คนเราตอนที่นอนหลับเป็นเวลาที่แสนจะสบายที่สุด ฉะนั้นการลือกชุดที่ใส่ตอนนอนจึงเป็นอะไรที่แสนจะพิเศษเพราะต้องเป็นชุดที่ใส่แล้วทำให้เรานอนหลับได้สบายไม่อึดอัด แล้วคุณรู้มั๊ยคะว่าการเลือกชุดที่ใส่ก่อนเข้านอนสะท้อนความเป็นตัวตนของคุณได้ค่ะ


ชุดชั้นใน
เป็นคนรักอิสระ ช่างคิดช่างฝัน โดยเฉพาะต้องการความรักแบบอบอุ่นมาก… แถมยังชอบความสะดวกสะบายในชีวิต ด้วยความเป็นคนมองโลกในแง่ดี มีอารมณ์อ่อนไหวในเรื่องของความรัก เจ้าแง่แสนงอน และอาจดื้อรั้นนิดๆ ต้องการให้คนรอบข้างสนใจ และรับฟังความคิดเห็นของตน


ชุดบางเบา
เป็นคนที่รักสวยรักงามมาก แต่อาจจะอ่อนไหวชอบทำตัวขี้น้อยใจไปสักน่อย มักแสดงอาการอยากให้เพศตรงข้ามหันมามอง เพราะชอบความตื่นเต้นเร้าใจโดยเฉพาะเรื่องของความรัก อ๊ะ! อย่าปฏิเสธเด็ดขาด เพราะสายตาเธอมันฟ้องอยู่นะ เรื่องความเจ้าระเบียบ ออกจะจุกจิกจู้จี้ไปบ้าง ถ้าไม่เชื่อลองถามคนใกล้ชิดสนิทสนมดูได้เลย


ชุดนอนหนายาว
เป็นคนที่รักความอบอุ่นและมีความคิดเป็นผู้ใหญ่ในแบบอนุรักษ์นิ ยมมาก เป็นตัวของตัวเองสูง เป็นคนไม่พิถีพิถันเรื่องของการแต่งตัว แต่จะให้ความสำคัญกับเรื่องการใฝ่หาความรู้ซะมากว่า รักการท่องเที่ยวผจญภัยไปตามธรรมชาติ ในแบบนักผจญภัยยามค่ำคืน


ชุดนอนแบบหนูน้อย
เป็นคนที่ขี้อ้อนต้องการให้คนอื่นเอาอกเอาใจ ช่างคิด ช่างฝัน สร้างสรรค์ความสวยงาม อารมณ์อ่อนไหวง่าย ขี้วิตกกังวลใจ ต่อคำพูดคำวิจารณ์ของคนรอบข้างเสมอ จนบางครั้งอาจจะเป็นคนที่ไม่มั่นใจตัวเอง
เสื้อยืด
ชอบความอิสระ เรียบง่าย สะดวกสบาย มีมนุษย์สัมพันธ์ดีมองโลกในแง่ดีไม่ชอบมีเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวก ับใคร
กางเกงขาสั้น
รักความเรียบง่าย ชอบความสะดวกสะบายในการใช้ชีวิตประจำวัน เป็นคนที่โอบอ้อมอารี ชอบความสนุกสนานรื่นเริง เป็นคนที่รักความยุติธรรม ไม่ชอบมีเล่ห์เหลี่ยม เว้นแต่ชอบแหย่หวานใจให้หัวหมุนเล่น

กางเกงขายาว
ต้องการความมั่นคงในชีวิต มีความเป็นตัวของตัวเอง ชอบลงมือปฏิบัติงานด้วยตัวเอง มีความพร้อมและตื่นตัวอยู่เสมอ โดยเฉพาะความรับผิดชอบในหน้าที่การงานที่ได้รับมอบหมาย ชอบท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆ จนบางครั้งก็ได้แผลกลับมาบ้านด้วยเสมอ
ชุดวันเกิด ( ไม่ใส่อะไรเลยตอนนอนซักชิ้นเดียว )
เป็นคนที่มั่นอกมั่นใจในตัวเองมาก( แหงล่ะก็เล่นแก้ผ้าหมดเนี่ย) รักอิสระไม่ชอบอยู่กับกฎระเบียบ ช่างคิด ชอบเที่ยวผจญภัย รักความสบาย
เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับชุดนอนทั้ง? 8 แบบ ถูกใจสาวแซ่บกันใช่ไหมล่ะเอ้า….ถ้าอย่างนั้นใครชอบสไตล์ไหนก็ตามสบายกันเลยนะตัวเอง
อ.เทวีโชค

ขออนุญาตใช้เนื้อหา