ดวงการเงินตามราศีปี54

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, ดูดวง-ทายนิสัย, ปักหมุด ดูดวงอื่น ๆ, ปักหมุด ทายนิสัย, เรื่องเด็ดดูดวง / ดวงการเงินตามราศีปี54

เรื่องการเงินไม่ใช่เรื่องใหญ่แต่ก็ไม่ใช่เรื่องเล็กเลยซะทีเดียว เพราะเงินเป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งในการครองชีพ หลายๆคนคงอยากรู้แล้วล่ะสิว่าการเงินในปีนี้ของคุณจะเป็นเช่นไร มาดูคำตอบกันได้เลยค่ะดวงการเงินปี 2554 ราศี มังกร

ดวงการเงิน ของคุณ ครึ่งปีแรกการเงินจะคล่องตัวดีขึ้นตามลำดับ เงินจากต่างประเทศ? หรือนายหน้าจะเด่นที่สุด แต่ช่วงครึ่งปีหลังมีเกณฑ์ใช้เงินมากอย่างไม่คาดคิดมาก่อน ค่าใช้จ่ายในครัวเรือนก็ต้องทนต่อไป
ดวงการเงินปี 2554? ราศี กุมภ์
ดวงการเงิน ของคุณ ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนท่านในเรื่องของการเงิน ดีขึ้นกว่าในช่วงสองปีที่ผ่านมาเสียด้วยซ้ำ? การเสี่ยงโชค การต่างประเทศ และการทำอะไรให้แปลกไม่เหมือนใคร คือตัวแปรในการหารายได้ในปีนี้? แต่คุณใจร้อนมาก ตัดสินใจให้รอบคอบ ปรึกษาคนใกล้ตัวบ้าง อย่าเชื่อความมั่นใจของตัวเองนัก
ดวงการเงินปี 2554? ราศี มีน
ดวงการเงิน ของคุณ สภาวะเงินขาออกยังมีพลังมากกว่า? การเงินขาเข้า ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพ หรือการพัฒนาบุคลิคภาพจะมีเข้ามา? แต่คุณจะมีปัญญาหรือสติในการแก้ไขปัญหาได้ดีกว่า ทุกปีควรทำใจกับสภาวะการเงินดีกว่า อย่าเครียดหรือท้อถอยแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเองอย่างแน่นอน
ดวงการเงินปี 2554 ราศี เมษ
ดวงการเงิน ของคุณ สภาวะการหมุนเงินยังเป็นไปอย่างต่อเนื่องทั้งปีทั้งเงินกู้ในระบบและนอกระบบติดขัดก่อนบ้างแต่ว่าผ่านไปได้อย่างดี การเงินทางด้านต่างประเทศจะเด่นกว่า? สรุปว่าใช้ได้ทั้งปีก็แล้วกัน
ดวงการเงินปี 2554? ราศี พฤษ
ดวงการเงิน ของคุณ การลงทุนใหม่ๆ จะเด่นแต่อย่าลงทุนมากมาย เน้นกิจการแบบนายหน้า จับเสือมือเปล่า มีผลประโยชน์ร่วมกัน จะดีที่สุด? ไม่ควรทำกิจการที่ไม่มีประสบการณ์มาก่อน? หมุนได้จากความขยันของคุณเอง
ดวงการเงินปี 2554? ราศี เมถุน
ดวงการเงิน ของคุณ การเงินดีขึ้นจากผลพวงของการทำงานที่ค่อนข้างยืดเยื้อมาแล้วปีกว่าๆ รายได้ดีขึ้นแต่อย่างไรให้พิจารณาการใช้จ่ายให้รอบคอบ? เพราะคุณเอาแน่เอานอนกับอารมณ์คุณไม่ได้แปรปรวนเก่งใช้เงินเก่ง? หาเงินเก่ง อีกต่างหาก
ดวงการเงินปี 2554? ราศี กรกฏ
ดวงการเงิน ของคุณ ค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างจะมีอยู่แล้วก็ต้องทนกับภาระต่อไป? การขอเครดิตจากสถาบันการเงิน หรือเงินนอกระบบมีโอกาสสำเร็จสูง? แต่ต้องผ่านขั้นตอนอันยุ่งยาก มีเกณฑ์เสียเงินให้กับเรื่องสุขภาพของคนสนิท
ดวงการเงินปี 2554? ราศี สิงห์
ดวงการเงิน ของคุณ การเงินมั่นคงขึ้นหาเก่งใช้เก่ง? ภาระเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในครัวเรือน หนี้สิน อสังหาริมทรัพย์ต้องเครียดต่อไป? การเจรจาหรือใช้ความคิดหาเงินจะเด่นกว่าการเอาเงินไปลงทุนประกอบกิจการ
ดวงการเงินปี 2554? ราศี กันย์
ดวงการเงิน ของคุณ สำหรับผู้ที่มีหนี้สินก็ยังคงต้องกัดฟันทนอยู่อย่างต่อเนื่อง? แต่เงินทางด้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ โรงงาน การเกษตร และต่างประเทศจะเด่น? ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับ ลูกน้อง บริวารค่อนข้างน่าปวดหัวแต่ปฎิเสธไม่ได้? เหนื่อยหน่อยแต่ก็ต้องสู้กันต่อไปสู้ๆๆ

ดวงการเงินปี 2554? ราศี ตุลย์
ดวงการเงิน ของคุณ สำหรับผู้ที่ชอบหาเงินหาทอง? จะมีรายได้ใหม่ที่ไม่เคยได้ทำเข้ามาให้เรียนรู้และศึกษาว่าจะทำอย่างไรเพื่อให้ได้มา ใช้การวางแผนหารายได้ ปีนี้ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการท่องเที่ยว การหาความสุขเข้าตัวจะมากสักหน่อย แต่ระวังอย่าใช้จนเพลินล่ะจะปวดหัวเอาได้
ดวงการเงินปี 2554? ราศี พิจิก
ดวงการเงิน ของคุณ สภาพการเงินคล่องตัวมากกว่าปีก่อนมีทรัพย์มากขึ้น ก็อยากลงทุนหรือเป็นเจ้าของกิจการมากขึ้น? ควรชะงักไว้ก่อนพยายามหาซื้ออสังหาริมทรัพย์ไว้เก็งกำไร? หรือทำให้เช่าดีกว่าคุณจะวุ่นวายเกี่ยวกับการเงินพอสมควร อย่าใจร้อน อย่าวู่วามแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเองเชื่อเหอะ
ดวงการเงินปี 2554 ราศี ธนู
ดวงการเงิน ของคุณ สภาวะการเงินที่อึดอัดจะดีขึ้นหลังจากเข้าปีใหม่ไม่นาน คุณจะรู้สึกถึงความแปลกใหม่ได้เองการค้าการลงทุนจะเป็นไปได้อย่างเรื่อยๆ? บางท่านอาจจะใช้ตัวเองอยู่เบื้องหลังในการหาเงินหาทอง การลงทุนควรชะลอไว้ก่อน? เก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากคนอื่นไปก่อนจะดีกว่า

อาจารย์เทวีโชค