น้ำหอมกลิ่นไหน? เข้ากับราศีเกิดของคุณ

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, ปักหมุด เรื่องเด่นดูดวง / น้ำหอมกลิ่นไหน? เข้ากับราศีเกิดของคุณ

คนเราที่เกิดมาต่างอยู่ใต้อิทธิพลของดวงดาว อันเป็นตัวกำหนดบุคลิก และอุปนิสัยของคนแต่ละราศี เช่น ถ้าคนที่ราศีเกิดอยู่ในธาตุไฟจะเป็นคนอารมณ์ร้อน จึงควรเลือกใช้น้ำหอมที่มีกลิ่นอ่อนโยนเบาบาง และคนราศีเกิดอยู่ในธาตุน้ำซึ่งเป็นคนใจเย็นควรเลือกกลิ่นน้ำหอมที่มีกลิ่นฉุนเตะจมูก .. คุณเกิดในราศีอะไร และควรใช้น้ำหอมกลิ่นไหนดี มาลองดูกันค่ะ


ราศีเมษ (21 มี.ค. – 20 เม.ย)

น้ำหอมที่เหมาะกับชาวราศีเมษ ควรเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นสะอาด และเบาบาง อย่างเช่น น้ำหอมกลิ่นอ่อนๆ ซึ่งเป็นกลิ่นหอมของดอกไม้นานา พรรณผสมกับกลิ่นเย็นๆ ของต้นไม้ประเภทสน ซึ่งถ้าใส่ในตอนกลางวันคุณควรเลือกใช้ Cristalle ของ Chanel หรือ Lauren ของ Ralph Lauren ส่วนตอนกลางคืน ควรเลือกกลิ่นที่มีส่วนผสมของขิง และดอกมะลิ เช่น Ck one ของ Calvin Klein หรือ Amazone ของ Hermes

ราศีพฤษภ (21 เม.ย. – 19 พ.ค.)

น้ำหอมที่เหมาะกับชาวราศีพฤษภ ควรเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นออกแนวโบราณ เช่น กลิ่นของดอกกุหลาบผสมกลิ่นของพรรณไม้ใบเขียว สำหรับตอนกลางวันลองใช้? Tribu ของ Benetton, No Regrets ของ Alexandra de Mark off ส่วนตอนกลางคืนลองใช้ Magie Noir ของ Lancome และ White Musk ของ Jovan ดูจะช่วยทำให้คุณมีเสน่ห์มากขึ้นด้วย

ราศีเมถุน (20 พ.ค. – 21 มิ.ย.)

ชาวราศีเมถุนโดยปกติพวกคุณจะมีหัวการค้าหากตั้งใจจะทำอะไรล่ะก็ ต้องทำให้สำเร็จ และเรื่องของกลิ่นหอมคุณเป็นคนช่างเลือกอยู่แล้ว ซึ่งน้ำหอมที่น่าจะถูกใจคุณ มักจะเป็นกลิ่นแก่นจันทร์ ผสมกับกลิ่นของลาเวนเดอร์ น้ำหอมที่เหมาะกับคุณในตอนกลางวันควรเลือกใช้ Le Must de Cartier II, Elysium ของ Clarins ตอนกลางคืนเป็นกลิ่น Vanilla Musk ของ Coty, Escada หรือ Tuscany Per Conna ของ Estee Lauder

ราศีกรกฎ (22 มิ.ย. – 22 ก.ค.)

ชาวราศีกรกฏเป็นคนมีอารมณ์อ่อนไหว รักก็ง่ายโกรธก็ง่าย ดีใจหรือเสียใจก็ง่าย เรียกได้ว่า เป็นพวก sensitive ดังนั้นน้ำหอมที่เหมาะกับชาวราศีกรกฏ จึงควรเป็นกลิ่นที่ทำให้อารมณ์ของคุณสดใส เบิกบาน ได้แก่ กลิ่นดอกกุหลาบ หรือดอกพลับพลึง น้ำหอมที่เหมาะกับคุณสำหรับตอนกลางวันควรเลือกใช้ Antonia’s Flowers, Fleur L’Interdit ของ Givenchy ส่วนตอนกลางคืนควรเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นฉุนของดอกไม้ และน้ำผึ้ง True Love ของ Elizabeth Ardan และ Wings ของ Giorgio Beverly Hills

ราศีสิงห์ (23 ก.ค. – 23 ส.ค.)

สิ่งที่คนราศีสิงห์ชอบมากก็คือความหรูหรา และชอบวางตัวโอ่อ่าภูมิฐาน ดังนั้นน้ำหอมกลิ่นที่เหมาะกับคุณ ควรเป็นกลิ่นที่ติดทนนานเหมือนกลิ่นดอกไม้ ยามเมื่อต้องกับแสงตะวัน เป็นกลิ่นต้นไม้ใบหญ้าสด ผสมด้วยกลิ่นของผลไม้เปรี้ยว น้ำหอมที่เหมาะกับราศีสิงห์สำหรับใช้ตอนกลางวันควรเลือกใช้ Sunflowers ของ Elizabeth Arden, Anais ของ Cacharel และตอนกลางคืนควรเป็นกลิ่น Safari ของ Ralph Lauren และ Charlie Red ของ Revion

ราศีกันย์ (24 ส.ค. – 23 ก.ย.)

อุปนิสัยของชาวราศีกันย์นั้น ค่อนข้างมีเหตุและผล ชาวราศีกันย์จะเลือกเชื่อแต่ในเรื่องที่สมเหตุสมผล และเป็นคนที่เอาจริงเอาจังมาก ดังนั้นน้ำหอมที่เหมาะกับชาวราศีกันย์ ควรเป็นน้ำหอมกลิ่นเย็นๆ ที่ไม่มีความหวือหวามาก น้ำหอมที่เหมาะในตอนกลางวันควรเลือกพวกกลิ่นดอกไม้ที่โชยมาตามสายลมอย่างกลิ่นของดอก ลิลลี่ หรือดอกไม้ของผลไม้รสเปรี้ยว เช่น Beautiful ของ Estee Lauder และ Tiffany ส่วนตอนกลางคืนเป็นกลิ่นของดอกไม้ผสมที่มีความเข้มข้น Tresor ของ Lancome หรือ Diamonds and Sapphieres ของ Elizabeth Taylor

ราศีตุลย์ (24 ก.ย. – 23 ต.ค.)

ชาวราศีตุลย์เป็นพวกชอบทำเรื่องยากให้กลายเป็นเรื่องง่าย คุณมีลักษณะบางอย่าง ที่ทำให้เพศตรงข้ามสนใจ เพราะฉนั้นกลิ่นหอมที่เหมาะกับชาวราศีตุลย์ ควรเป็นกลิ่นที่มีความอบอวลของพรรณไม้จากดินแดนตะวันออก อันเป็นกลิ่นที่ใช้ได้ตลอดทั้งวันทั้งคืน เช่น L’Air du Temps ของ Nina Ricci, Gio ของ Giorgio Armani, Aromatics Elixir ของ Clinique

ราศีพิจิก (24 ต.ค. – 22 พ.ย.)

ชาวราศีพิจิกนั้นเป็นสัญลักษณ์ทางเพศแห่งจักรราศี ชาวราศีพิจิกจึงเป็นคนมีอารมณ์รุนแรงในเรื่องของเซ็กซ์ แต่ก็เป็นคนช่างเลือกนะ ไม่ใช่ใจง่ายอย่างที่คิด ถ้าลองถูกใจขึ้นมาแล้วไม่ปล่อยให้หลุดมือไปง่ายๆ ดังนั้นน้ำหอมที่มีกลิ่นหวานๆ จึงไม่เหมาะกับคุณเลย ชาวราศีพิจิกจึงควรเลือกน้ำหอมที่มีกลิ่นลึกลับ เป็นกลิ่นหอมมาจากแดนไกล? และเป็นกลิ่นฉุนติดตัวไปทั้งวัน เป็นกลิ่นที่อบอวลของพรรณไม้ผสมด้วยกลิ่นชะมด และกลิ่นเปลือกไม้ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เช่น Feminite du Bois ของ Shiseido, Fire & Ice ของ Revion

ราศีธนู (23 พ.ย. – 21 ธ.ค.)

ชาวราศีธนูเป็นคนที่รู้จักปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ และเป็นคนประเภทอยู่ไม่ติดบ้าน กลิ่นหอมที่เหมาะกับคุณ จึงควรเป็นกลิ่นที่โชยมาตามสายลม อันเป็นกลิ่นของดอกไม้สด น้ำหอมที่เหมาะสำหรับตอนกลางวันควรเลือกใช้ Escape ของ Calvin Klein หรือ Eau de Guerlain ตอนกลางคืนเลือกน้ำหอมที่มีกลิ่นเซ็กซี่เร้าอารมณ์? Tendre Poison ของ Christian Dior, Head OverHeels ของ Ultima II

ราศีมังกร (22 ธ.ค. – 20 ม.ค.)

ชาวราศีมังกรนี้มักจะเป็นคนตั้งเป้าหมายของชีวิตไว้สูง และพยายามลุ้นให้ถึงเป้า ถ้าคุณชอบน้ำหอมกลิ่นใด คุณจะใช้น้ำหอมกลิ่นนั้นไปตลอด ไม่ยอมเปลี่ยน ดังนั้น น้ำหอมที่คุณควรเลือกต้องเป็นกลิ่นพิเศษไม่ธรรมดา สำหรับตอนกลางวันควรเลือกใช้ Shalimar ของ Guerlain, Donna Karan New York ส่วนตอนกลางคืนเป็นกลิ่น Comme des Garcons และ Paloma Picasso

ราศีกุมภ์ (21 ม.ค. – 20 ก.พ.)

ชาวราศีกุมภ์มักเป็นคนที่เข้ากับคนง่าย เพศตรงข้ามมักคิดว่าคุณเป็นคนน่าคบ และ เป็นคนน่าทึ่ง เมื่อใดที่คุณอยากทดลองทำอะไรแล้ว คุณต้องทำให้ได้ ดังนั้น น้ำหอมที่เหมาะกับคุณสำหรับตอนกลางวัน คือ Jean Paul Gaultier Nectar ของ Goodebodies สำหรับตอนกลางคืน ควรเป็นกลิ่นของกำยาน จากแดนตะวันออก Longing ของ Coty Far Away ของ Avon

ราศีมีน (21 ก.พ. – 20 มี.ค.)

ราศีมีนมีสัญลักณ์เป็นรูปปลาคู่ เป็นสัญลักษณ์ของคนที่มีสองลักษณะในตัวคนๆ เดียว คือ คุณเป็นคนคล่องงาน และเป็นคนมีจินตนาการ น้ำหอมที่เหมาะกับชาวราศีมีน จึงควรเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นเบาบางของดอกไม้เล็กๆ กระจุ๋มกระจิ๋ม น้ำหอมสำหรับตอนกลางวันควรเลือกใช้ Femina ของ Albert Ferretti ส่วนตอนกลางคืนเป็น กลิ่นหอมที่เซ็กซี่ Oscar ของ Oscar de la Renta, Sublime ของ Jean Patou หรือ Champagne ของ Yves Saint Laurent

บทความ? อ . สิริชัย? พยากรณ์

ขออนุญาตใช้เนื้อหา