ชอบทานข้าวที่ไหนบอกนิสัยคุณได้

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, ดูดวง-ทายนิสัย, ปักหมุด ดูดวงอื่น ๆ, ปักหมุด ทายนิสัย, เรื่องเด็ดดูดวง / ชอบทานข้าวที่ไหนบอกนิสัยคุณได้

มาอีกแล้วสำหรับการทายนิสัยโดยดูจากเรื่องอาหารการกินแต่ในวันนี้จะมาแนวใหม่กันค่ะสถานที่ตั้งร้านอาหารที่ชอบไปมักจะบอกถึงลักษณะนิสัยของคุณได้เป็นอย่างดีเลยหล่ะ อยากรู้ว่าแม่นแค่ไหนก็อ่านคำทำนายกันได้เลยจ้า………


ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง
คุณเป็นคนมีความทะเยอทะยานอย่างมาก และต้องการเป็นสุดยอดในทุก ๆ ด้าน คุณเป็นคนชอบสร้างจุดเด่นให้กับตัวเองเพื่อให้คนรอบข้างสนใจตัวคุณ ยิ่งมีคนมองคุณมากเท่าใด คุณจะรู้สึกภาคภูมิทุกครั้ง


ร้านสไตล์ยุโรป เน้นความหรูหรา
คุณเป็นคนสนุกสนาน ใจกว้าง และมีน้ำใจต่อเพื่อนฝูงดังนั้น รอบข้างคุณจึงแวดล้อมไปด้วยคนที่รัก คุณอยู่มากมาย คุณเป็นคนสนุกสนาน ร่าเริง ไม่ชอบเครียด ข้อเสียคุณคือ คุณเป็นคนใจกว้างมากเกินไปทำให้การเงินของคุณมักจะสะดุด ชักหน้า ไม่ถึงหลังเกือบทุกเดือน ( อย่างหลังเนี่ยสำคัญ )


ตั้งอยู่กลางป่า แวดล้อมด้วยภูผาและหุบเขา
ชอบแบบนี้ขอบอกว่าต้องหากินลำบากหน่อยก็แหม….ในเมืองมันมีซะที่ไหนล่ะแต่ก็นะถือว่า คุณเป็นคนเรียบง่าย รักงานศิลปะเป็นชีวิตจิตใจและเป็นคนหนักแน่น เพราะภูผา และหุบเขาเป็นสัญลักษณ์ของความหนักแน่น คุณสนใจในเรื่องปรัชญา และการแสวงหาความสุขให้กับวิญญาณของคุณมากกว่าสนใจในเรื่องของวัตถุนิยม

ติดทะเล
คุณเป็นคนอ่อนไหวง่าย น้ำตาพร้อมจะอาบแก้มได้ตลอดเวลาที่มีอะไร มากระทบกับจิตใจ คุณเป็นคนไม่ชอบอยู่นิ่ง ชอบทำอะไรหลายๆ อย่างในเวลาเดียวกัน ดังนั้นอารมณ์ของคุณปรวนแปรได้ง่ายกว่าคนอื่น คุณมีวาทะศิลป์ดี ใครฟังคุณพูดจะเชื่อและหลงรักคุณกันเกือบทั้งนั้น ( อันนี้แสดงว่าปากหวานแล้วก้นจะเปรี้ยวมั๊ยหว่า ) ฮิฮิ ล้อเล่น
นี่แค่น้ำจิ้มนะเนี่ยกับเรื่องทำนายทายทักจากอาหารการกินไว้รอบหน้าจะหาวิธีทายใจแบบใหม่มาฝากกันะคะ
อาจารย์เทวีโชค

ขออนุญาตใช้เนื้อหา