ทำนายรัก ทายใจ จากเดือนเกิด ตามคำภีร์แบบโรมัน

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ / ทำนายรัก ทายใจ จากเดือนเกิด ตามคำภีร์แบบโรมัน

.

ทำนายรัก ทายใจ จากเดือนเกิด

ตามคำภีร์แบบโรมัน

คัมภีร์โรมัน.

…..มาแล้วจ้า…สำหรับสาวๆ ที่กำลังมีความรัก หรืออยากมีความรักกับเขาบ้าง มาลองทำนายรักตามเดือนเกิด แบบโรมันกันดูดีมั้ยคะ ดูกันสิว่า ความรักของคุณจะเป็นอย่างไร

…..เดือนมกราคม–>> ความรักของคุณมีความเข้มข้นมาก เพราะมีทั้งความโรแมนติกมาก และความซีเรียสสูง แบบว่ามีสองอารมณ์ที่แตกต่าง บางช่วงจึงมีความเจ็บปวดลึกๆ เหมือนกัน แต่ทุกครั้งที่มีรักก็จะรักกันได้นานและจริงจังพอควร

…..เดือนกุมภาพันธ์–>> ความรักของคุณไม่ค่อยแน่นอน เพราะเป็นคนรักอิสระมาก อยากทำอะไรใหม่ๆ อยู่เสมอ จึงมักจะมีคนรักที่เป็นเพื่อนกันมาก่อน หรือมีการคบหากันแบบเพื่อนด้วยเพราะคุณไม่ใช่คนที่ชอบทำหวานทำสวีทกับคนรัก มากนัก

…..เดือนมีนาคม–>> ความรักของคุณจะมีความเงียบๆ เหงาๆ ปรากฏขึ้นอยู่เสมอในหลายๆ ช่วง แม้ขณะที่มีรักก็เหงาได้ คุณจะพบรักได้ง่ายมาก ความอ่อนไหวของหัวใจอาร์ตติสต์จะทำให้เรียกร้องและต้องการความรักอยู่ ตลอดเวลาเชียวแหละ

…..เดือนเมษายน–>> ความรักของคุณเจิดจ้าเหมือนไฟ บางช่วงก็เจอปุ๊บรักปั๊บ บางช่วงก็มีแต่ควันกรุ่นๆ คือมีรักแต่ไม่มีแฟน คุณเป็นคนที่ตัดใจเก่ง สลัดรักได้อย่างคาดไม่ถึง เพราะคุณมักมองหาคนที่จริงใจ และกระตือรือร้นมากกว่าคนเลื่อนลอยไร้สาระ

…..เดือนพฤษภาคม–>> ความรักของคุณอบอุ่นมากเพราะเป็นคนที่ไม่ชอบรักเล่นๆ โดยจะค่อยๆ ดูคนที่ชอบอย่างใจเย็น ถ้าใช่จริงก็จะเปิดตัวเปิดใจ มักจะดูแลเทคแคร์แฟนมาก แต่ช่วงใดที่เจอคนชอบหวือหวาเกินไปก็จะคบกันไม่ยืดแน่ๆ

…..เดือนมิถุนายน–>> ความรักของคุณไม่เงียบเหงาแต่ก็ไม่มั่นคงนัก จะพบรักบ่อย แต่ไม่ค่อยจริงจักนัก แม้จะดูเอาใจแฟนเก่งแต่ลึกๆ แล้วยังคงมองหาคนที่ดีกว่าอยู่เสมอ ความรักจึงเปลี่ยนแปลงบ่อย เพราะใจไม่ค่อยจะอดทนอะไรได้นานนัก

…..เดือนกรกฎาคม–>> ความรักของคุณหวานแหววเสมอ เพราะเป็นคนประเภทขาดความรักไม่ได้ ชอบทำอะไรหนุงหนิง กับแฟนให้คนอื่นอิจฉา คุณตกหลุมรักง่ายแต่ก็เลือกมาก ถ้าคบใครก็จะคบนานเลยเชียว

…..เดือนสิงหาคม–>> ความรักของคุณสดใสมาก หัวใจไม่เคยว่างตามประสาคนเจ้าชู้เสน่ห์แรง ทำให้พบความยุ่งยากชวนให้ปวดหัวบ่อย ในเรื่องแอบซ่อนกิ๊ก

…..เดือนกันยายน–>> ความรักของคุณเป็นอะไรที่ชัดเจนและมั่นคงมาก เพราะตัวคุณเองมองเรื่องรักว่าเป็นเรื่องสำคัญ แต่หลายครั้งที่ความละเอียดเกินไปจะส่งผลกระทบไปถึงเรื่องรักได้ ถึงยังไงก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะคุณมีรักที่อบอุ่นลึกซึ้งเสมอ และไม่เคยคบใครแค่ช่วงสั้นๆ แน่นอน

…..เดือนตุลาคม–>> ความรักของคุณไม่เคยหม่นมัว หัวใจแสวงหาความรักอยู่เสมอ แต่ก็มีการเปลี่ยนแปลงบ่อย ถ้าเจอคนถูกใจแต่พอคบๆ กันไปแล้วรู้สึกว่าไม่ใช่คุณก็จะมองหาคนใหม่ทันที

…..เดือนพฤศจิกายน–>> ความรักของคุณไม่ธรรมดาเหมือนกันนะ เป็นคนรักแรงเกลียดแรง ทุกครั้งที่คบใครจะคบจริงจัง และทุ่มเทหมดใจ เมื่อผิดหวังจึงเจ็บมากเป็นพิเศษ แม้จะแอบดูหยิ่งๆ และเย็นชาก็ตาม

…..เดือนธันวาคม–>> ความรักของคุณมักจะปิ๊งกับคนที่อยู่ในกลุ่มเพื่อนๆ หรือคนรู้จักคุ้นเคยกันมาก่อน คนที่รักมักจะเป็นคนที่คาดไม่ถึงเสมอในสายตาเพื่อนๆ ในเส้นทางรักนั้นคุณจะมีความอดทนสูงมาก

icon

ขออนุญาตใช้เนื้อหา