งานตรงใจ ดูได้จากกรุ๊ปเลือด

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ / งานตรงใจ ดูได้จากกรุ๊ปเลือด
ยามที่พูดคุยในหมู่เพื่อน ๆ?
???????????? กรุ๊ป A คุณเม้าท์เก่งมากในหมู่เพื่อน ๆ เรียกว่าเป็นจุดศูนย์กลางในการพูดคุยเลยทีเดียวเวลาจับกลุ่มคุยกัยทีพูดกันได้เป็นชั่วโมงเชียวล่ะ????????????? กรุ๊ป B คุณเป็นคนสนุกสนานเวลาพูดชอบออกท่าทางประกอบทำให้เพื่อน ๆ เข้าใจและคล้อยตามไปด้วยดึงดูดความสนใจผู้คนได้ดี?

???????????? กรุ๊ป AB คุณชอบเป็นฝ่ายฟังเสียมากกว่าทุกคนจึงชอบพูดคุยถึงปัญหาต่าง ๆ ให้ฟังอยู่เรื่อยแต่บางทีการที่วิจารณ์คนอื่นตรงไปตรงมาก็อาจทำให้คนไม่ชอบคุณบ้างเหมือนกัน?

???????????? กรุ๊ป O ชอบเป็นจุดเด่นเชียวนะคุณถ้ามีคนสนใจล่ะก็ถึงไหนถึงกันสิ ถ้าใครทำเป็นว่าไม่สนใจก็จะฉุนกึ๊กขึ้นมาทันที

ยามที่ทะเลาะกับชาวบ้าน?
???????????? กรุ๊ป A คุณเป็นคนเยือกเย็น สุขุมไม่ชอบเถียงใครให้วุ่นวายเพราะฉะนั้นเวลาที่คุณไม่พอใจใครก็จะใช้สายตาปรามอย่างมากก็จะตำหนินิด ๆ หน่อย ๆ แค่นั้นเอง????????????? กรุ๊ป B ถ้าคุณโมโหขึ้นมาล่ะก็ หายห่วงไม่เห็นแก่หน้าใครหรอกเป็นลูกระเบิดย่อม ๆ ทีเดียวใครทะเลาะกับคุณนี่ถือว่าซวยจริง ๆ ว่างั้นเถอะ?

???????????? กรุ๊ป AB คุณไม่ชอบเรื่องทะเลาะนักหรอกส่วนมากถ่ามีเรื่องกันก็ไม่ใช่คุณที่เป็นฝ่ายก่อเรื่องก่อนความใจเย็นของคุณจะทำให้ระงับสติอารมณ์ได้มากเมื่อต้องวีนกับใคร?

???????????? กรุ๊ป O บู๊มากเลยนะคุณนี่ ต่อให้สู้กับใครก็ไม่ถอยวีนกับเขาได้ทุกรูปแบบถ้าเถียงกับใครล่ะก็ไม่มียอมง่าย ๆ หรอกนอกจากจะแพ้ชนะกันไปข้างหนึ่ง เฮ้อ เหนื่อยแทน

เรื่องราวของความรัก ?
???????????? กรุ๊ป A คุณเป็นคนขี้ขลาดไม่กล้าที่จะแสดงให้เขารู้ว่าคุณมีใจใหดังนั้นคนกรุ๊ปนี้ส่วนใหญ่จะไม่สามารถสมหวังในความรักได้อย่างรวดเร็วเพราะมักต้องใช้เวลาพอสมควรในการตัดสินใจ????????????? กรุ๊ป B หากคุณสนใจใครคุณก็มักคิดหาวิธีในการเชื่อมสัมพันธ์กับเขาได้อย่างรวดเร็วแต่บางครั้งการไม่คำนึงถึงสภาพการณ์จะทำให้เกิดภาพพจน์ที่ไม่ดีในสายตาคนอื่นกับตัวคุณเอง?

???????????? กรุ๊ป AB คุณมักทำให้เขาเป็นฝ่ายเข้ามาหาคุณเองมากกว่าคุณจะเป็นฝ่ายติดต่อเข้ากับเขาก่อนคุณจึงมักถูกตามตื้อขอความรักจากชายหนุ่มมากมาย?

???????????? กรุ๊ป O คุณเป็นคนมีนิสัยตรงไปตรงมารักใครแล้วคุณก็จะแสดงออกเปิดเผยกับเขาตรงๆ เชื่อสัมพันธ์กับเขาทันทีเป็นความรักที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วแต่บางครั้งก็ควรคำนึงถึงจิตใจเขาด้วยว่าเขาคิดกับคุณในแบบที่คุณคิดหรือเปล่า

เวลาเฮิร์ท?
???????????? กรุ๊ป A หากมี่เรื่องที่ทำให้คุณต้องเสียใจคุณก็จะเฝ้าครุ่นคิดถึงสาเหตุที่ทำให้คุณเสียใจตลอดเวลาและคุณจะไม่สามารถทำใจได้จนกว่าคุณจะยอมรับในเรื่องนั้นคุณเป็นคนที่ลืมอะไรได้ยากเพราะนิสัยขิงคุณเป็นคนคิดมาก????????????? กรุ๊ป B คุณเป็นคนที่มีอารมณ์ร้อนหากคิดจะทำอะไรแล้วก็จะทำทันทีโดยไม่ยั้งคิดแต่เมื่อคิดได้ก็มักสายเกินแก้จนต้องเสียใจภายหลังและเป็นเรื่องที่จะทำให้คุณรู้สึกเสียใจไปตลอด?

???????????? กรุ๊ป AB ถึงแม้เป็นเรื่องที่ทำให้คุณต้องเสียใจแต่คุณก็จะทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเป็นกลุ่มที่มักไม่ค่อยแสดงอาการเสียใจออกมาให้เห็น?

??????????? ?กรุ๊ป O คุณเป็นคนไม่ชอบครุ่นคิดในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เรื่องที่ทำให้เสียใจคุณก็สามารถทำใจได้อย่างรวดเร็วและลืมไปได้ในเวลารวดเร็ว

ความขยันเรื่องเรียน?
???????????? กรุ๊ป A คุณเป็นคนรอบคอบจริงจังในเวลาทบทวนตำราเรียนคุณจะนั่งทบทวนจนถึงกับลืมเวลาไปเลยดังนั้นคุณควรแบ่งเวลาให้ถูกต้องด้วย????????????? กรุ๊ป B ความขยันมักขึ้นกับอารมณ์ของคุณเพราะคุณมักมีนิสัยที่เปลี่ยนใจง่ายดังนั้นผลการสอบที่ออกมามักขึ้นกับอารมณ์ของคุณตอนช่วงที่ดูตำราก่อนสอบเสมอ?

???????????? กรุ๊ป AB คุณชอบเตรียมวางแผนในเรื่องต่าง ๆ ไว้ล่วงหน้าเสมอแต่บางครั้งก็ไม่สามารถทำตามแผนการที่วางแผนไว้ได้หากยึดมั่นตามแผนการเกินไปกลับจะเป็นผลเสียมากกว่าดังนั้นคุณไม่ควรหักโหมจนเกินไปทำเท่าที่คุณสามารถทำได้?

???????????? กรุ๊ป O ในเรื่องที่คุณไม่ชอบคุณจะรอจนกว่าใกล้ ๆ เวลาแล้วจึงค่อยทำเช่นการสอบคุณมักรอจนกว่าใกล้สอบแล้วจึงค่อยอ่านโดยเฉพาะวิชาที่คุณไม่ชอบแต่หากคุณมีความพยายามคุณก็สามารถทำได้ดีทีเดียว

ถ้าอยากให้เขาดีใจ??
???????????? กรุ๊ป A บอกเขาด้วยการแสดงออกและกิริยาเวอร์ สิ่งที่จะทำให้คนกรุ๊ป A ดีใจก็คือคุณนั่นเองบอกให้เขารู้ว่าคุณมีความสุขมากเมื่ออยู่กับเขาด้วยการแสดงออกทางสีหน้าและท่าทางเวอร์ ๆ ใช่แล้วต้องสอพลอเขาหน่อยล่ะ????????????? กรุ๊ป B ต้องการคนคุ้มครอง คนกรุ๊ปเลือดนี้เป็นพวกที่ชอบไปงานเทศกาลถ้าชวนเขาไปงานวันเกิดไปเที่ยวปิกนิคทำกิจกรรมล่ะก้อจะตื่นเต้นยินดี นอกจากนี้ก็ยังมีนิสัยเด็ก ๆ อยากได้คนมาปกป้องดูแลและเป็นที่ปรึกษา?

???????????? กรุ๊ป AB ชอบลูกยอ คนกรุ๊ป AB จะดีใจมากเลยถ้าคู่สนทนาตั้งใจฟังเรื่องที่เขากำลังพูดอยู่และพูดตอบรับว่า “จริงด้วย!” “เข้าใจ เข้าใจแล้ว” ก็ชมเขาเกี่ยวกับเสื้อผ้าหรือเสื้อประดับ?

???????????? กรุ๊ป O ชอบกินชอบคุย คนกรุ๊ป O ชอบกิน ชอบคุยมากที่สุดเชี่ยวชาญทางด้านการชิมเชียวล่ะน้อง ๆ เชลล์ชวนชิมมาเองเขาคงดีใจนะถ้าคุณคุยกับเขาเกี่ยวกับร้านอาหารที่มีของกินอร่อยหรือคุยเรื่องสนุก ๆ และเป็นคนแพ้ของขวัญด้วยล่ะ

วิธีปลอบใจเวลาเศร้า?
???????????? กรุ๊ป A พูดปลอบใจเขาดี ๆ สิ่งสำคัญสำหรับคนกรุ๊ป A ที่แสนจะเงียบขรึมก็คือคำพูดปลอบใจอันหวานหูเมื่อเขารู้สึกขมขื่นคุณควรจะอยู่ใกล้ ๆ เขาตลอดเวลาหรือโทรศัพท์ไปหาก็โอเคนะ????????????? กรุ๊ป B ใช้ยุทธวิธีให้ของขวัญ สำหรับคนกรุ๊ป B น่ะไม่ต้องไปปลอบใจเขาหรอกไม่จำเป็นเลย ดีไม่ดีจะไม่ชอบใจเอาเสียด้วยซ้ำถ้าคุณใช้วิธีซื้อขนมหรือของขวัญให้เขาจะได้ผลกว่านะ?

???????????? กรุ๊ป AB ปล่อยให้เขาอยู่คนเดียว มันเป็นเรื่องยากที่จะจับความรู้สึกของคนกรุ๊ป AB เวลาที่เขาเศร้าก็ชอบที่จะเศร้าเงียบ ๆ คนเดียว ยิ้มให้เขาแค่นั้นก็พอแล้วก็ปล่อยให้เขาอยู่คนเดียว?

???????????? กรุ๊ป O ฟังเมื่อเขาระบายความทุกข์ ดูภายนอกแล้วจะเป็นคนเข้มแข็งแต่ในความเป็นจริง คนกรุ๊ป O จะเป็นคนที่อ่อนไหวง่ายเขารอคอยคนที่จะพูดว่า “ฉันเข้าใจความรู้สึกของเธอดีจ้ะ” ฟังเมื่อเขาระบายความขมขื่นกุมมือเขาไว้ด้วยก็ดีเขาจะได้รู้สึกอบอุ่น

ทำอย่างไรให้เขาหายโกรธ?
???????????? กรุ๊ป A เจ้าคิดเจ้าแค้น ถ้าโกรธขึ้นมาเมื่อไหร่ล่ะก้อหายยากเลยล่ะนี่แหละแบบฉบับความโกรธของคนกรุ๊ป A เพราะเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้นอย่าพยายามยับยั้งเขาแต่ปล่อยให้เวลาช่วยคลายอารมณ์????????????? กรุ๊ป B โกรธได้ไม่นานก็ลืมแล้ว โกรธได้ไม่นานอย่าไปสนใจเลยถ้าคนกรุ๊ป B เกิดโมโหโทโสขึ้นมา ถ้าขืนไปใส่ใจมาก จะยิ่งไปกันใหญ่พยายามทำตามแบบเขาคือลืม ๆ ไปซะยิ่งลืมเร็วเท่าไหร่ยิ่งดี?

???????????? กรุ๊ป AB จัดการด้วยยาก ก้มหัวยอมเขาหน่อย คน ๆ นี้จัดการยากเป็นคนชอบความมีเหตุผลแต่ค่อบข้างเข้าข้างตัวเองที่เขาโกรธถึงขนาดนั้นแสดงว่าเขามีเหตุผลของเขาไม่ต้องจับเข่าคุยกันหรอกแต่ยอมก้มหัวขอโทษเขาเท่านี้ความมีน้ำโหก็จะคลายลง?

???????????? กรุ๊ป O พูดคุยกันรู้เรื่อง อธิบายด้วยเหตุผลเป็นคนน่ากลัวเมื่อถูกทำให้โกรธแต่ถ้ารู้ว่าสาเหตุคืออะไรก็จะหายทันทีการอธิบายอย่างมีเหตุผลเป็นจุดสำคัญของคนกรุ๊ปเลือดนี้

แบบไหนที่เขาจะสนุกสุดเหวี่ยง??
???????????? กรุ๊ป A กรี๊ดกร๊าดในกลุ่มเพื่อน สิ่งที่จะทำให้คนกรุ๊ป A ที่ชอบโหวกเหวกสนุกได้ก็คือ สรรหาคนที่เขาชอบรวมทีมกรี๊ดกร๊าดไปตามเรื่องแต่ต้องเป็นทีมที่มีคนร้อน ๆ นะ????????????? กรุ๊ป B สนุกกับการเล่นกีฬา และการออกไปข้างนอก คนกรุ๊ป B เป็นคนที่มีพลังจะสนุกสุดเหวี่ยงเมื่อได้เคลื่อนไหวร่างกายชอบยุ่งกับการออกไปข้างนอกเล่นกีฬามากกว่านั่งเล่นอยู่กับบ้านเฉย ๆ?

???????????? กรุ๊ป AB เกลียดที่จะกรี๊ดกร๊าดไร้สาระแต่ชอบร้องเพลง ไม่ค่อยสนุกกับคนอื่นเขากหรอกแถมยังไม่ชอบกรี๊ดกร๊าดวุ่นวายกับคนอื่นแต่อย่าให้ได้จับไมค์เชียวนะเป็นร้องไม่หยุดไล่ไม่เลิกเลยทีเดียว?

???????????? กรุ๊ป O เบิกบานกับการพูดคุยจุ๊กจิ๊ก คนกรุ๊ป O จะรู้ดีว่าอะไรคือสิ่งที่ทำให้ตัวเองสนุกได้นั่นคือความสนุกสนานที่ได้พูดคุยทำให้คนอื่นร่าเริงแม้ว่าตอนนั้นสถานการณ์จะไม่ใคร่ดีคุณก็พูดคุยจ๊อกแจ๊กไปตามประสา

?

ที่มาจาก http://www.fwdder.com/topic/150734

ขออนุญาตใช้เนื้อหา