ดูดวงตามราศี ของหนุ่มๆ (สาวๆห้ามพลาด)

Home / ดูดวงตามราศี-ปีเกิด / ดูดวงตามราศี ของหนุ่มๆ (สาวๆห้ามพลาด)

dbsk

.

.

อยากรู้ไหมว่าหนุ่มๆที่สาวๆแอบปิ๊งอยู่เนี่ย…เค้ามีนิสัยกันอย่างไร วันนี้? Mthai.com มีดวงของชายหนุ่มมาให้อ่านกัน แต่ถ้าใครอยากรู้ว่าดารา-นักร้องคนไหนเกิดราศีอะไรมาดูกันเลยจ้าา

.

.

หนุ่ม ราศีมังกร

เกิดระหว่าง 22 ธันวาคม-20 มกราคม
สำหรับสาวที่เขาชอบหรือปิ๊งมานานแล้ว ต่อให้เจ้าหล่อนทำตัวน่าเบื่อหรือเอาแต่ใจสารพัดเรื่อง เขาก็ยินดีที่จะสนองเจตนาของหล่อนโดยไม่มีบิดพลิ้วเลยแม้แต่นิดเดียว แต่กับสาวที่เขาไม่สนใจแล้วละก็ พ่อหนุ่มคนนี้จะไม่ชายตามองเลยแม้แต่น้อย แบบนี้ก็จะดูง่ายว่าเขาชอบหรือไม่ชอบคุณกันแน่ แต่ส่วนมากหนุ่ม ราศีมังกร คนนี้เขาจะชอบผู้หญิงเป็นทุนอยู่แล้ว อะไรที่ไม่เหลือบ่ากว่าแรงนัก เขาก็จะตกลงโอ.เค.กับคุณอยู่แล้ว

หนุ่มๆที่เกิดราศีนี้ ได้แก่ นิว วงศกร – 29 ธ.ค.

.

.

หนุ่ม ราศีกุมภ์
เกิดระหว่าง 21 มกราคม-19 กุมภาพันธ์

หนุ่ม ราศีกุมภ์ เกลียดการเอาแต่ใจตัวมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการเอาแต่ใจของใครก็ตาม เขาชอบการคบหากันด้วยเหตุผล ตกลงกันด้วยดี จึงมีสุภาษิตประจำใจว่า “ไม่ทำ ไม่สนองและไม่เปิดโอกาสให้สำหรับการเอาแต่ใจตัว” เพราะฉะนั้น ถ้าขืนไปทำเป็นออดอ้อนไม่รู้เรื่องกับเขาละก็ มีหวังได้ทะเลาะกันแน่ๆเลย กับหนุ่มราศีกุมภ์แล้ว ควรใช้หลักการเจรจากันด้วยสันติทุกเรื่อง
หนุ่มๆที่เกิดราศีนี้ ได้แก่
ซี ศิวัฒน์ – 27 ม.ค.

.

.

หนุ่ม ราศีมีน
เกิดระหว่าง 20 กุมภาพันธ์-20 มีนาคม

ไม่รู้ว่าเป็นอะไร หนุ่ม ราศีมีน เขาชอบมากที่จะให้สาวๆคอยต่อว่าต่อขานและทำปึ่งหรือเรียกร้องเอาจากเขา เวลาที่เขาโดนเธอทำอะไรใส่เหมือนเป็นการเอาแต่ใจตัวเองหรือโกรธรำคาญใส่ แทนที่เขาจะมีความรู้สึกเคียดแค้น โกรธจนตัวสั่น เขากลับพินอบพิเทาเหมือนเป็นข้าทาสคอยรับใช้เธออย่างซื่อสัตย์ แต่ก็ควรจะเป็นฝ่ายเอาใจเขาบ้างนะ ไม่ต้องบ่อยนักหรอก พอหอมปากหอมคอ แล้วเขาจะยอมตายถวายชีวิตมอบหัวใจของเขาไว้กับคุณคนเดียวเลยล่ะ
หนุ่มๆที่เกิดราศีนี้ ได้แก่ กอล์ฟ พิชญะ, อั้ม อธิชาติ? – 20 ก.พ.

.

.

หนุ่ม ราศีเมษ
เกิดระหว่าง 21 มีนาคม-20 เมษายน

หนุ่ม ราศีเมษ เป็นคนตรงๆ มันสมองก็ไม่ขดเสียจนซับซ้อนมาก ท่าทางการแสดงออกของเขาก็เลยดูออกไม่ยากนัก เขาจะเป็นคนตรงไปตรงมากับสาวที่เขาชอบ เขาเป็นคนที่ค่อนข้างจะเย็นชา ไม่มีความเดือดเนื้อร้อนใจ เมื่อเจ้าหล่อนมีนิสัยที่เอาแต่ใจตัวเอง เพียงแต่คุณจะต้องย้ำให้เขารับรู้ว่า คุณหวังพึ่งเขาเพียงคนเดียว และคุณก็แสดงความเป็นคนเอาแต่ใจกับเขาเพียงคนเดียวเท่านั้น แต่ถ้าคุณไม่ยอมเขาและทำเหมือนบีบบังคับเขา คอยออกคำสั่งเขาทุกๆอย่างละก็ มีเรื่องกันแน่ๆเลยค่ะ

หนุ่มๆที่เกิดราศีนี้ ได้แก่

เคนตะ K-OTIC – 6 เม.ย.

จองเบ K-OTIC – 7 เม.ย

จงฮยอน SHINee – 8 เม.ย.

.

.

หนุ่ม ราศีพฤษภ
เกิดระหว่าง 21 เมษายน-21 พฤษภาคม
หนุ่ม ราศีพฤษภ ก็เป็นคนที่เอาแต่ใจเหมือนกัน เลยสามารถยอมรับการเอาแต่ใจของคุณได้ไม่ยากนัก แล้วถ้าต่างคนต่างยอมรับนิสัยที่เอาแต่ใจของกันและกันได้ เขาก็จะยิ่งสุภาพอ่อนโยนต่อเธอมาก เป็นทั้งผู้ให้และผู้รับในเวลาเดียวกัน แต่ก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของคุณด้วยที่จะทำให้เขายอมรับได้แค่ไหน คุณสามารถทำให้เขายอมสยบอยู่แทบเท้าคุณได้หรือไม่ อีกอย่าง วางฟอร์มไว้บ้างนะ มันจะทำให้เขารู้สึกอยากจะเอาชนะใจคุณให้ได้

หนุ่มๆที่เกิดราศีนี้ ได้แก่ แดน วรเวช ดานุวงศ์ -? 16 พ.ค. , บีม – 18 พ.ค.

.

.

หนุ่ม ราศีเมถุน
เกิดระหว่าง 22 พฤษภาคม-21 มิถุนายน
หนุ่ม ราศีเมถุน เป็นคนที่ไม่เรื่องมากหรือเอาจริงเอาจังกับอะไรนักเลย เหมือนว่าเขาจะยอมรับนิสัยที่เอาแต่ใจของคุณไม่ยากนัก แต่เขามีนิสัยเป็นคนขี้รำคาญและมีความอดทนน้อยมาก ถ้าคุณทำอะไรไม่ดูจังหวะจะโคนให้แน่นอน เขาก็อาจจะตีจากคุณไปดื้อๆ จะเอาแต่ใจตัวเองหรือประจบเขาละก็ ต้องพูดคำหวานๆกับเขาบ้าง และก็อย่าซ้ำซากให้มากนัก
หนุ่มๆที่เกิดราศีนี้ ได้แก่ โทโมะ K-OTIC – 7 มิ.ย

.

.

หนุ่ม ราศีกรกฎ
เกิดระหว่าง 22 มิถุนายน-23 กรกฎาคม
เมื่อเริ่มจะจีบสาว เจ้าหล่อนยอมไปไหนมาไหนด้วยแค่ไม่กี่ครั้ง นายคนนี้ก็เหมาเอาเองว่าเธอยอมตกลงปลงใจกับเขาแน่นอนแล้ว แต่หนุ่มคนนี้เป็นคนขี้เหนียว มักจะไม่ให้อาหารกับปลาที่ตกได้อีก ฉะนั้นถ้าคุณจะให้เขาทำอะไรให้ละก็รีบๆทำซะนะ หรือจะเอาแต่ใจตัวก็รีบทำเสียตั้งแต่เนิ่นๆนะ แรกๆก็เล่นตัวหน่อย ทำเป็นหมาหยอกไก่สักหน่อย พอหอมปากหอมคอ แต่อย่าได้ไปหลอกใช้เขาแล้วทิ้งขว้างเขาล่ะ บาปนะจะบอกให้
หนุ่มๆที่เกิดราศีนี้ ได้แก่ กัปตัน ภูธเนศ – 16 ก.ค. , แทมิน SHINee – 18 ก.ค.

.

.

หนุ่ม ราศีสิงห์
เกิดระหว่าง 24 กรกฎาคม -23 สิงหาคม
ปกติหนุ่ม ราศีสิงห์ เขาชอบทำตัวยึดถือเหตุผล ความถูกต้องยุติธรรม แต่พอมีความรักเข้าเขาจะหน้ามือตามัวหาเหตุผลที่เคยมีแต่ก่อนไม่เจอเลย หนุ่มราศีสิงห์เขาเป็นคนที่มีน้ำใจและใจดีกับสาวๆ แต่เขาทนไม่ได้ที่จะให้ตัวเองสยบอยู่แทบเท้าของคุณเธอ ถ้าคุณจะพูดหรือขอทำอะไรที่เอาแต่ใจบ้าง ขอแค่เพียงพูดจาให้เปป็น พยายามหว่านล้อมเขาให้ เขายังมีศักดิ์ศรีของเจ้าป่าหลงเหลืออยู่บ้างก็พอ
หนุ่มๆที่เกิดราศีนี้ ได้แก่ ศรราม? เทพพิทักษ์ – 22? ส.ค.

.

.

หนุ่ม ราศีกันย์
เกิดระหว่าง 24 สิงหาคม-23 กันยายน
หนุ่ม ราศีกันย์ เป็นผู้ที่สามารถเอาใจผู้หญิงได้เก่งที่สุดในบรรดาหนุ่มทั้ง 12 ราศี สำหรับเรื่องการตามใจคุณนั้น เขาจะไม่ยอมคุณง่ายๆหรอก เขาไม่ชอบที่จะให้คุณคอยเอาใจประจบประแจงเขาเพื่อที่จะหวังผลให้เขายอมตามใจคุณ เพราะเขาเกรงว่าถ้ากระทำอะไรที่ยอมตามใจคุณง่ายๆ ก็จะกลายเป็นว่าเขาหมอบราบทำท่าหงอคอยทำคามคำสั่งของคุณ เขาจะยอมตามใจคุณบ้างก็ต่อเมื่อเขามั่นใจว่า การตามใจคุณนั้จะไม่ทำให้เขาเป็นฝ่ายเสียเปรียบคุณสักเท่าไหร่นัก
หนุ่มๆที่เกิดราศีนี้ ได้แก่บี้ สุกฤษฎิ์ – 4 ก.ย.

.

.

หนุ่ม ราศีตุลย์
เกิดระหว่าง 24 กันยายน-23 ตุลาคม
หนุ่ม ราศีตุล เขาสามารถทำได้ทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองเป็นหนุ่มเนื้อหอม มีสาวๆมาล้อมหน้าล้อมหลัง แต่เขาไม่ใช่ผู้ชายที่อ่อนโยนมีน้ำใจมากมายนักนะ อะไรที่เขาเคยทำไปก็คงเป็นเพราะเขาอยากจะสร้าง “บุญคุณ” เอาไว้ลำเลิกทีหลังเท่านั้น คุณจะได้ควงคู่อยู่กับเขานานๆยังไงล่ะ เพราะฉะนั้นอยากจะทำหรือพูดอะไรที่เอาแต่ใจตัวเองก็รีบๆทำซะ เอาซะให้เข็ดเลย
หนุ่มๆที่เกิดราศีนี้ ได้แก่ น็อต วรฤทธิ์ – 11 ต.ค.

.

.

หนุ่ม ราศีพิจิก
เกิดระหว่าง 24 ตุลาคม-22 พฤศจิกายน
นายแมงป่องคนนี้เขาสามารถที่จะเอาแต่ใจตัวเองและเอาอกเอาใจคนอื่นได้ตลอดเวลา (แต่ต้องเป็นสาวๆนะ) โดยเฉพาะถ้าเป็นสาวๆละก็เขาจะไม่ปฏิเสธเธอเด็ดขาด ถ้าเธอเอาอกเอาใจออดอ้อนเขาให้ทำนั่นทำนี่หรือเรียกร้องอะไรจากเขา แม้จะมากหรือน้อย แต่เธอจะต้องยอมควงกับเขายอมรับนัดเขา และที่สำคัญต้องยอมเป็นแฟนเขาด้วย แต่ถ้าเขาไม่ได้สิ่งที่ว่านี้ตอบแทนแล้วละก็อย่าหวังไปเลยว่าเขาจะยอมทำตามที่คุณขอแต่โดยดี
หนุ่มๆที่เกิดราศีนี้ ได้แก่ ฟิล์ม รัฐภูมิ – 17 พ.ย.

.

.

หนุ่ม ราศีธนู
เกิดระหว่าง 23 พฤศจิกายน-21 ธันวาคม
หนุ่ม ราศีธนู เป็นคนตรงไปตรงมาโผงผาง ทำอะไรจะไม่มีการอ้อมค้อมให้เสียเวลาและพลังงาน แล้วอย่างเรื่องการเอาแต่ใจตัวเองของคุณเธอก็เหมือนกัน ถ้าให้ได้ก็บอกว่าได้ แต่ถ้าไม่ได้ก็บอกว่าไม่ได้ตรงๆเลยแหละ เข้าใจกันง่ายๆ ไม่ต้องมากเรื่องมากความ แต่บางคนเขาก็เบื่อว่ามันง่ายจนเกินไป น่าเบื่อแต่ก็ดีนะ ดีกว่าต้องมานั่งอ่านใจกันยากๆ แถมยังอาจทำให้เข้าใจผิดๆถูกๆ
หนุ่มๆที่เกิดราศีนี้ ได้แก่ เคน ธีรเดช? – 3 ธ.ค.

มาริโอ้ เมาเร่อ? – 4 ธ.ค.

ป๋าเบิร์ด – 8 ธ.ค.

มินโฮ SHINee – 9 ธ.ค.

.

.