ราศีใดในช่วงนี้ เพศตรงข้ามจะนำโชคลาภมาให้!!

Home / ดูดวงตามราศี-ปีเกิด / ราศีใดในช่วงนี้ เพศตรงข้ามจะนำโชคลาภมาให้!!

เรื่องเงิน เรื่องทอง เป็นของนอกกายก็จริง แต่ถ้าได้ก็ถือเป็นเรื่องราวๆ ดี โดยเฉพาะการได้ลาภก้อนโตจากคนอื่น มันช่างดีอะไรขนาดนั้น เดือนนี้เลยมี 2 ราศี ที่น่าอิจฉา เพราะตามดวงชะตาบอกเอาไว้ว่า จะมีเพศตรงข้ามนำโชคลาภมาให้ ว่าแล้วก็เล็งคนใกล้ตัวไว้รอเลยนะคะ เผื่อจะได้นับเงินกันได้สะดวก 🙂

iStock_000069189067_Small

ราศีเมษ (15 เมษายน – 14 พฤกษภาคม)

ช่วงต้นเดือนค่อนข้างเครียด เพราะเรื่องที่วางแผนไว้มีการหักเห ผิดแผนเล็กน้อย ส่งผลให้การเงินหมุนเวียนคล่อง ยิ่งถ้าชอบเล่นหุ้น นายหน้าขายที่ อสังหาริมทรัพย์ นับว่ามีโชค มีเงินเป็นกอบเป็นกำ พยายามอย่าหยุดนิ่ง วิ่งให้ตลอดเงินจะไหลเข้ามา กลางเดือนการเงินเริ่มมีสะดุดบ้าง มีรายจ่ายจุกจิก ตั้งแต่ของใช้ ยานพาหนะ ไปจนถึงค่ายา ไม่ต้องไปหวังพึ่งโชคลาภ งานนี้ต้องใช้ความขยันล้วนๆ ถึงจะทำให้การเงินคล่องขึ้น สิ้นเดือนเงินทองได้มาก็เสียไป เก็บไม่ค่อยอยู่ แต่ก็มีโชคลาภอยู่เรื่อยๆ ไม่ทำให้ขัดสน ช่วงนี้เพศตรงข้ามจะเป็นคนให้โชค

ราศีธนู (15 ธันวาคม – 13 มกราคม)

การเงินถึงแม้จะประหยัดแค่ไหน แต่ก็มีเรื่องให้ต้องคลักจ่ายอยู่เสมอ ความเค็มช่วยอะไรไม่ได้จริงๆ ถึงจะมีลาภปากก็ตาม ช่วงนี้คุณจะยุ่งๆ อยู่กับเรื่องเงินเรื่องทอง ได้เงินมาก็เอาไปลงทุน มีความคิดโครงการร้อยแปด เงินไม่อยู่นิ่ง เอาไปใช้หมุนเวียนตลอด แต่ยังดีมีโชคจากเพศตรงข้ามที่อายุมากกว่า สิ้นเดือนยังมือเติบ ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย อยากได้อะไรเป็นต้องซื้อ หมดไปกับการเดินทางท่องเที่ยว แต่ก็ไม่ถึงกับขัดสน

logo_horo

รูปประกอบและเรียบเรียงโดย : Horoscope.mthai.com