ความรัก ดวง12ราศี ดวงความรัก ดวงรัก ดูดวง12ราศี ดูดวงปี60 ดูดวงอ.คฑา

หวานๆ ขมๆ ดวงความรัก 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2560 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

Home / ดูดวงตามราศี-ปีเกิด / หวานๆ ขมๆ ดวงความรัก 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2560 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์)

ความรักช่วงต้นเดือนคนที่มีคู่แล้วให้ระวังปัญหาเรื่องมือที่สามเข้ามาวุ่นวาย ส่วนคนโสดต้องระวังใจตัวเองอย่างไปหลงรักคนที่มีเข้าของแล้ว จนหลงผิดไปกับสิ่งยั่วยุจนขาดศีลธรรมอันดี พอกลางเดือน-ปลายเดือน คนโสดเริ่มมีโอกาสในการเลือกมากขึ้น หากชอบใครแล้วไม่มีเจ้าของสามารถเดินหน้าลุยได้เต็มที่  แม้บางทีไปเจอคนที่ไม่ใช่สเปคแต่กลับถูกใจทำให้ความรักมีสีสันขึ้นมาก ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ช่วงนี้เสน่ห์แรงมาก เพราะมีแต่คนเข้ามาขายขนมจีบอยู่บ่อยๆ ต้องพยายามหักห้ามใจตัวเองเอาไว้บ้าง เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาอื่นๆตามมาภายหลัง

ราศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

ความรักคนที่มีคู่แล้วให้ระวังมีปัญหาผิดใจกันบ่อย คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง สาเหตุส่วนหนึ่งเป็นเพราะตัวคุณเองที่หงุดหงิดง่าย ดื้อรั้นไม่ยอมฟัง จะส่งผลให้มีปัญหาเรื่องมือที่สามเข้ามาแทรกได้ ดังนั้นจะทำอะไรต้องคิดให้ดีก่อน ไม่อย่างนั้นจะมานั่งเสียใจภายหลัง ส่วนคนโสดมีเข้ามาให้ลุ้น เพราะเสน่ห์แรงไม่เบา แต่สุดท้ายพอจะจริงจังก็จากไป หรือทำได้ก็แค่ได้แอบรักแอบชอบ แล้วต้องกลับมานั่งเหงาใจเหมือนเดิม

ราศีมีน (14 มีนาคม – 14 เมษายน)

ความรักคนที่มีคู่แล้วช่วงนี้ให้ระวังมีปากเสียงกับคนรักใหญ่โตถึงขั้นแตกหัก อะไรที่ยอมได้ให้ยอม ให้นิ่งเฉยดีกว่าต่อความยาวสาวความยืดเรื่องจะบานกลาย และอาจเจอปัญหาเรื่องรักสามเส้า ต้องตัดสินใจเลือกให้ดี อย่าวางใจกับมือที่สามที่เข้ามาป่วน แต่โชคดีที่ยังไม่ถึงแตกหักเพราะภายหลังคนรักจะกลับมาคอยเอาใจใส่ให้รู้สึกชื่นใจอีกครั้ง ช่วงกลางเดือนมีโอกาสลมพัดหวนกับคนรักเก่าหรือกลับมาวนเวียนในชีวิตอีกครั้ง ถ้าคนที่กำลังคิดถึงความหลังเก่าๆอยู่แล้วด้วยจะสมใจ ส่วนคนโสดได้พบคนถูกใจจากการติดต่องาน

ราศีเมษ (15 เมษายน – 14 พฤกษภาคม)

ความรักคนที่มีคู่แล้ว สวีทได้เต็มที่ มีโอกาสได้ลุยในโครงการใหม่ คนรักคอยช่วยเหลือ ให้คำแนะนำทุกเรื่อง ช่วงกลายเดือนความรักไม่ค่อยมีเรื่องหวานกันมาก แต่อาจได้กิ๊กเพิ่ม ส่วนคนโสดได้เพื่อนคอยเป็นพ่อสื่อแม่ชัก ส่วนคนที่เล็งเพื่อนสนิทไว้ให้พยายามหาโอกาสสารภาพรัก มีโอกาสสมหวังสูง ช่วงกลาง ความรักร่าเริงสุดๆ กำลังเสน่ห์แรง มีคนเข้ามาข้องแวะแจกขนมจีบตลอด ช่วงปลายเดือน มีเกณฑ์เจอคนถูกใจโดยบังเอิญ ต่างคนต่างรู้สึกประทับใจ อย่าปล่อยให้โอกาสดีหลุดลอยไป

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ความรักได้คนที่มีคู่แล้วกลับหวานชื่นสุดๆ เป็นที่ปรึกษา เป็นกำลังใจดี แต่ภายหลังให้ระวังเสี่ยงต่อการเลิกรา เพราะคำพูดประชดประชันทำให้เสียความรู้สึก ส่วนคนโสดไม่ต้องรอนาน เสน่ห์กำลังโดนใจ ทั้งเพศเดียวกันเพศตรงข้ามจ้องตาเป็นมัน ลองเลือกที่ชอบสักคนมาเป็นคู่ควงจะทำให้โลกดูสดใสขึ้นมาทันที  ถึงแม้จะยังไม่ใช่คนที่ต้องการ แต่ก็ทำให้มีประสบการณ์เพิ่ม

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

ความรักเป็นเหมือนลิ้นกับฟัน กระทบกระทั่งไม่ค่อยได้พูดดีกันสักเท่าไร พอไม่เจอก็เหมือนขาดอะไรไป แต่พอเจอกันบ่อยก็ทะเลาะกันตลอด คุณต้องพยายามปรับตัว และต้องระวังเหตุการณ์เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ถูกหักหลัง มีมือที่สามเข้ามาแทรก  พยายามอย่าหงุดหงิดหัวเสียง่ายคนรักจะเบื่อ อาจมีแง่งอนกันบ้าง แต่ก็ขอให้พอหอมปากหอมคอ จะทำให้ความรักหวานชื่นรักกันดี อยากได้อะไรคนรักก็จะจัดให้ ส่วนคนโสดยังไม่มีวี่แววคนถูกใจ อย่าใจร้อนถึงเวลาก็มาเอง แต่ช่วงกลางเดือนความรักมีแนวโน้มได้หวนกลับไปคืนดีกับคนรักเก่า หรือได้จับคู่กับเพื่อนสนิท จะเป็นช่วงคนโสดที่กำลังเนื้อหอม มีแต่คนอยากเข้ามาใกล้ชิด ได้รับคำชม คำยอทุกวันจนหน้าบาน

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

เรื่องความรัก สำหรับคนโสดเรียกได้ว่ามีแต่คนมารุมล้อม เนื้อหอมเป็นพิเศษ ได้พบรักถูกใจ ได้เฮฮาสนุกสนาน มีเรื่องให้ตื่นเต้น แถมยังมีคนผ่านมาผ่านไปให้เลือกตลอด แต่ระวังเอาไว้ด้วยว่า จะคบหาใครสักคน ระวังเจอที่มีเจ้าของแล้ว ส่วนคนมีแฟนแล้วอาจจะมีเรื่องงอน มีเข้าใจผิดกันบ้างแต่ไม่ถึงขั้นเลวร้าย คนรักอาจเผลอทำตัวนอกกรอบไปบ้าง แต่ก็ยังถือว่ามีความสุขกันดี

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 15 กันยายน)

เรื่องความรักเดือนนี้ หากพูดถึงคนโสดบอกเลยว่าจะได้เจอแบบไม่คาดคิด ต้องเตรียมตัวให้ดูดี แต่งตัวให้สวยหล่อเข้าไว้จะได้ไม่เขินและมีความมั่นใจในตัวเองเวลาได้พบคนถูกใจแต่ให้ระวังไปแอบรักคนมีเจ้าของทำให้รู้สึกเหมือนขาดความมั่นคงไปได้ ส่วนคนที่มีแฟนแล้วและกำลังคิดถึงการสร้างอนาคตชีวิตคู่ร่วมกัน จะมีเกณฑ์ได้ทำธุรกิจ ลงทุนร่วมหุ้นกัน แต่ก็ให้ระวังเพราะจะมีปัญหาตามมาได้ในช่วงกลางเดือน คนรักอาจทำให้คุณเสียใจ หรือรู้สึกน้อยใจ จนขาดแรงบันดาลใจทำสิ่งอื่นๆ ตามไปด้วย ยังไงก็ให้ควบคุมอารมณ์หน่อย

ราศีกันย์ (16 กันยายน – 16 ตุลาคม)

ความรักในเดือนนี้ ช่วงต้นเสน่ห์แรงทั้งเพศเดียวกันเพศตรงข้ามให้ความสนใจเป็นพิเศษ คนโสดได้ลงจากคานแน่นอน แอบรักแอบชอบใครต้องค่อยๆ ศึกษากันนานๆ ถ้าบุ่มบ่ามใจร้อนจะทำให้ไก่ตื่น ส่วนคนมีแฟนยังไม่เลิกเจ้าชู้ แอบมีกิ๊กระวังจะโดนจับได้ แต่ก็ไม่ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่เป็นแค่อารมณ์นึกสนุก ที่จริงแล้วก็ยังหวานรู้สึกอบอุ่น เข้าอกเข้าใจกันดีเหมือนเดิม

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ความรักเดือนนี้ คนโสดได้พบรักคนถูกใจที่อายุมากกว่า แต่ฐานะมั่นคงได้เจอแบบกะทันหัน ความสัมพันธ์รุดหน้าแต่ก็อย่ารีบร้อนมากให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ไปดีกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วไม่หวือหวา แต่มั่นคงอบอุ่น คนรักคอยเป็นที่ปรึกษา ช่วยเหลือได้ทุกเรื่อง ติดอยู่อย่างเดียวคือให้คุณเลิกขี้งอนขี้น้อยใจ รักจะได้ยิ่งหวาน บางที่ไม่เจอกันก็คิดถึง แต่พอเจอกันก็ต้องหาเรื่องมาทะเลาะ สำหรับเรื่องสุขภาพชาวราศีตุลย์เดือนนี้หมั่นดูแลตัวเองบ้าง กินอาหารมีประโยชน์และออกกำลังกายทำให้สุขภาพแข็งแรงสม่ำเสมอ แนะเสริมดวงง่ายๆ  ด้วยการบริจาคค่าไฟ บริจาคเงินเกี่ยวกับวัด เกี่ยวกับสิ่งปลูกสร้างสาธารณะ จะสร้างเสริมความมั่นคงให้กับชีวิต

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม)

เรื่องรัก คนมีคู่จะออกแนวเป็นที่ปรึกษาปัญหาหัวใจให้คนอื่น ยังไงก็อย่าลืมเอาข้อคิดที่ให้คนอื่นมาใช้กับตัวเองด้วยจะได้ไม่พลาด ช่วงนี้ดูเหมือนจะไม่ค่อยมีเวลาให้คนรัก กลางเดือนไปแล้วถึงจะเริ่มดีขึ้น คนรักพูดจาดีทำตัวน่ารักเอาอกเอาใจกันดี มีความสุขสุดๆ ส่วนคนโสดจะได้แรงผลักดันของคนรอบข้างให้ได้เป็นฝั่งเป็นฝา หรือถ้าหากว่าแอบชอบใครอยู่ต้องรีบแสดงออก หากมัวแต่เก็บงำไว้ในใจจะไม่มีโอกาสสมหวัง พลาดได้ง่ายๆ

ราศีธนู (15 ธันวาคม – 13 มกราคม)

เรื่องความรัก คนมีคู่ความรักอบอุ่นเต็มไปด้วยความเข้าใจ จากที่เคยมีปัญหาบาดหมางจะคลี่คลายลงด้วยดีลองชวนไปพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศดู จะทำให้รักหวานขึ้นดีทีเดียว ส่วนคนโสดมีดวงได้พบคู่พบคนถูกใจจากการเดินทางพบรักกับคนต่างถิ่น ต่างศาสนา แต่ก็เข้ากันได้ดีไม่น่าห่วง ไม่มีเวลาได้เหงา มีแต่คนแวะเวียนเข้ามาแจกขนมจีบอยู่ตลอด เลือกได้เลย

 

รูปประกอบและเรียบเรียงโดย : Horoscope.MThai.com

บทความนี้ได้รับอนุญาตให้เผยแพร่ได้บนเว็บไซต์ Horoscope.mthai.com เท่านั้น

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา