ดวง12ราศี ดวงความรัก ดูดวง ดูดวง อ.คฑา ดูดวง12ราศี

ดวงความรัก 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2560 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

Home / ดูดวงตามราศี-ปีเกิด / ดวงความรัก 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2560 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์)

ความรักคนที่มีคู่แล้วคนรักเป็นที่ปรึกษาที่ดี ถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน แต่ให้ระวังจะมีคนมาแสดงความชื่นชม พูดจายกยอปอปั้นให้หลงเคลิ้ม ส่งผลให้อีกฝ่ายเกิดอาการหึงหวงได้ ดังนั้น ถ้ามีเรื่องที่ไม่สบายใจต้องเคลียร์ทันที อย่าปล่อยไว้นานเพราะจะเกิดความเข้าใจผิดได้ แต่โชคดีที่ความสัมพันธ์กับคนรักก็ยังไม่มีปัญหาให้น่าเป็นห่วง  คนโสดมีโอกาสได้เจอคนที่เข้ามาทำให้มีสีสัน เจอประสบการณ์รักแปลกใหม่น่าตื่นเต้น แต่ถึงแม้จะชอบก็อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจ แนะนำให้ศึกษาดูใจกันไปก่อน

ราศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

ความรักคนที่มีคู่แล้วยังคงมีปัญหาทะละกันเพราะเรื่องมือที่สาม เกิดอาการหึงหวงชวนทะเลาะ ตัดสินใจหุนหันพลันแล่นไม่คิดไตร่ตรองจนทำให้มานั่งเสียใจภายหลัง แต่เพราะยังมีความรักให้แก่กันจึงทำให้สามารถปรับความเข้าใจกันได้ มีหวานขมปนกันไป ด้านคนโสด ให้ระวังจะถูกหลอกหวังฟัน อยากสมหวังต้องหาแม่สื่อที่เป็นผู้ใหญ่กว่ามาคอยช่วยถึงจะได้เจอ ยิ่งถ้าได้คบกับคนอายุมากกว่าด้วยจะดีมาก

ราศีมีน (14 มีนาคม – 14 เมษายน)

ความรักคนที่มีคู่แล้วงอนเก่ง คิดมาก ขี้น้อยใจ ให้คิดบวกๆไว้จะดีเอง เพราะความจริงแล้วคนรักทั้งรักทั้งหลง หวงแบบสุดๆ อยากได้อะไรให้รีบขอ ดังนั้นถ้ารู้จักเอาใจเขามาใส่ใจเรา รักจะหวานจนเลี่ยนเลยทีเดียว ส่วนคนโสดเสน่ห์แรง ถึงคราวได้สละโสดเสียที ร่าเริงสุดๆ เพราะได้เจอคนถูกใจ ความสัมพันธ์ก็คืบหน้า อันนี้ก็ขึ้นอยู่ที่ความกล้าด้วย ถ้าคนที่เพิ่งอกหักรักคุดมาหมาดๆ จะเศร้าได้ไม่นาน จะได้เจอคนถูกใจมาปลอบโยน หายห่วงได้ลงจากคานแน่

ราศีเมษ (15 เมษายน – 14 พฤกษภาคม)

ดวงความรัก คนที่มีคู่แล้วสวีทหวาน มีโอกาสได้วางแผนเดินทางไปเที่ยวพักผ่อน มีเรื่องน่าประทับใจ คนรักพูดจาหวานหู มีโอกาสชวนกันไปดูหนังฟังเพลงใต้แสงเทียน แต่ก็ไม่วายแอบซุกซนเจ้าชู้โปรยเสน่ห์ไปเรื่อย คนโสด มีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจจากการเดินทาง  ได้เพื่อนๆคอยแนะนำ เผลอๆคนที่เคยเป็นเพื่อนเป็นที่ปรึกษาอาจพัฒนากลายเป็นคนรัก หรือมีคนชักนำ ความสัมพันธ์ราบรื่น

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ความรักคนที่มีคู่แล้วอาจมีเรื่องเข้าใจผิดกันบ้าง หากมีปากเสียงกันอยู่จะเข้าใจกันได้ ต้องรู้จักให้โอกาส และให้อภัยซึ่งกันและกัน ช่วงปลายเดือน รู้สึกเหงาๆ คนรักไม่ค่อยเข้าใจ คิดเห็นคนละทาง อย่าพึ่งโทษใคร ให้พยายามปรับตัวและอย่าคิดร้ายไปก่อนเรื่องเกิด ส่วนคนโสดไม่ต้องห่วง เดี๋ยวมีพ่อสื่อแม่สื่อจัดให้ ได้มิตรภาพเพิ่ม ได้รู้จักเพื่อนใหม่ ส่วนคนที่แอบรักแอบชอบใครมักไม่สมหวัง เจอคนมีเจ้าของตลอด

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

ในมุมของความรักต่างคนต่างมีดีเลยไม่ค่อยง้อกัน ช่วงนี้จึงห่างๆ กันไปบ้าง ระวังจะถูกยุแยงได้ง่าย ควรมีเหตุผลจะได้ไม่พลาด และอาจจะมีข่าวดี ความสัมพันธ์รุดหน้า มีเกณฑ์ถึงขั้นได้แต่งงาน สำหรับคนโสดรักชอบใครต้องกล้าที่จะตื้อถึงจะได้ครอบครองหัวใจ และไม่ว่าอยู่ในสถานการณ์ใดอย่าลืมทำตัวน่ารักไว้ก่อนดีที่สุด

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

สำหรับความรักในเดือนนี้ ทั้งคนโสดและไม่โสดแล้วมีดวงได้เจอคนถูกใจโดยบังเอิญ ต้องสร้างความมั่นใจให้ตัวเองจะได้กล้าตอบรับ ความรักค่อนข้างเสน่ห์แรงอย่างเหลือร้าย มีคนมาห้อมล้อมยื่นความเป็นมิตรให้ตลอด คนโสดก็ยังพอเลือกได้ แต่คนที่มีคนรักแล้วก็อย่าเผลอใจไปมาก มีแค่กิ๊กได้แต่อย่าเกินไปกว่านั้น ทางที่ดีให้คุณชวนคนรักไปเที่ยว ไปหากิจกรรมใหม่ๆ ทำกัน เพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากขึ้นจะดีกว่า จะได้ไม่ต้องไปมองหาคนอื่นให้เกิดปัญหา

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 15 กันยายน)

เรื่องความรักกับรักเก่าๆ คนเก่าๆ ให้ลืมไปได้แล้ว มาเริ่มต้นรักใหม่ดีกว่า ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาดามอก ที่โสดอยู่ก็จะได้เจอคนถูกใจ อีกทั้งคนที่ไม่ชอบก็ตามตื้อจนน่าเบื่อ พอเข้าสู่ช่วงกลางถึงปลายเดือนไปแล้ว คนมีคู่ให้ระวังมีเรื่องเข้าใจผิด ค้างคาใจกัน ขาดโอกาสในการปรับความเข้าใจกัน  สาเหตุเป็นเพราะความหึงหวงเป็นที่หนึ่ง จนมีปากเสียงกันได้เพียงแค่เรื่องเล็กน้อย ดังนั้นแล้วทำใจให้กว้าง ปิดหูปิดจาไปบ้างจะได้หวานกันนานๆ

ราศีกันย์ (16 กันยายน – 16 ตุลาคม)

ความรักเดือนนี้ คนโสดมีคนมารุมล้อมได้พบคนถูกใจที่อายุน้อยกว่า เป็นการเพิ่มสีสัน ทำให้กระชุ่มกระชวยมากขึ้น ส่วนคนมีแฟนแล้วคงต้องยอมใจอ่อน หากมีปากเสียงเถียงทะเลาะกัน ให้ใจเย็นเข้าไว้ พอมีจังหวะได้ทำความเข้าใจกัน ปลายเดือน ความรักก็จะกลับมาหวานเยิ้มอีกครั้ง คนรักทำตัวขี้อ้อน ห่วงหากันตลอด

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ความรักในเดือนนี้คนโสดมีดวงได้พบรักแบบไม่ทันตั้งตัว ได้รับความสนใจมากขึ้น มีโอกาสสละโสด ช่วงนี้เสน่ห์แรงมากมีแต่คนมารุมจีบ ส่วนคนมีคู่ให้ระวังคำพูดที่ไม่ได้คิดจะกลับมาทำร้ายตัวเอง นั่งน้ำตาซึมกับสิ่งที่ย้อนคืนไม่ได้ ดังนั้นก่อนจะพูดหรือจะทำอะไรให้คิดหน้าคิดหลังให้ดี กลางเดือนไปแล้วคุณจะลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง เปลี่ยนลุคตัวเองใหม่จนทำให้คนรักทั้งรักทั้งหลง แต่ถ้าหากใครที่วุ่นวายแต่กับเรื่องเงินทอง เดี๋ยวออก เดี๋ยวเข้าไปจบสิ้น วุ่นวายอยู่กับเรื่องคนอื่นเยอะปล่อยวางบ้างชีวิตจะสงบขึ้น

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม)

สำหรับเรื่องความรัก คนมีคู่รู้สึกเหมือนถูกกดดัน ต้องทำตามใจคนรักไปซะทุกอย่างและมีปัญหาเรื่องเวลา ควรให้เวลาทำความเข้าใจกันจะทำให้รู้สึกผ่อนคลายขึ้น ส่วนคนโสดไม่มีวี่แวว คนที่คุณไปชอบเขาก็มีเจ้าของแล้ว ปลายเดือนไปแล้วคนโสดถึงจะมีลุ้นได้เจอคนถูกใจ รู้สึกกระชุ่มกระชวยขึ้นมา มีกำลังใจมากขึ้น ส่วนคนมีแฟนแล้วอบอุ่นและเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น เพราะได้เดินทางท่องเที่ยวไปพักผ่อนกับคนรัก จึงทำให้มีโอกาสได้ปรับความเข้าใจกัน  และขอให้ระวังเรื่องสุขภาพ ช่วงนี้เข้าหน้าฝน ร่างกายจะอ่อนแอ เจ็บไข้ไม่สบายง่าย ต้องเอาใจใส่ตัวเองให้มากขึ้น แนะเสริมดวงด้วยการบริจาคเงินกับโครงการสภากาชาดไทย หรือบริจาคเลือด

ราศีธนู (15 ธันวาคม – 13 มกราคม)

สำหรับเรื่องความรัก คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนอายุน้อยกว่าจากการเดินทาง คงต้องวางแผนหาโปรแกรมท่องเที่ยวหรือนัดสังสรรค์เพื่อนฝูงบ้างถึงจะมีโอกาส ส่วนคนมีแฟนแล้วมีเรื่องหึงหวงพอหอมปากหอมคอ แง่งอนพอหอมปากหอมคอ ความสัมพันธ์ยังแนบแน่นอยู่ไม่น่าเป็นห่วงมีเวลาได้กุ๊กกิ๊กบ้าง

 

ดูดวงฟรีกับ อ.คฑา ชินบัญชร ได้ที่ >>> คลิก 

บทความนี้ได้รับอนุญาตให้เผยแพร่ได้บนเว็บไซต์ Horoscope.mthai.com เท่านั้น

ขออนุญาตใช้เนื้อหา