ดวง12ราศี ดวงความรัก ดูดวง ดูดวง อ.คฑา ดูดวง12ราศี

ดวงความรัก 12 ราศี ประจำเดือนกันยายน 2560 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

Home / ดูดวงตามราศี-ปีเกิด / ดวงความรัก 12 ราศี ประจำเดือนกันยายน 2560 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์)

ความรักคนที่มีคู่แล้วเป็นช่วงที่จะได้ไปเที่ยวพักผ่อนตากอากาศ ความรักหอมหวาน แม้หลายครั้งที่คุณจะต้องเป็นฝ่ายให้ แต่ก็รู้สึกสุขใจเมื่อคนรับมีความสุขได้ แต่อาจช่วงที่พลั้งเผลอเช็คเรตติ้งหว่านเสน่ห์ไปทั่ว ถ้าแค่เล่นๆพอได้ แต่อย่าเผลอจริงจังอาจถูกจับได้ทำให้เกิดปัญหา ส่วนคนโสดเสน่ห์แรง มีทั้งเด็ก และผู้ใหญ่มารุมจีบ มีโอกาสได้เลือกคนที่ถูกใจได้บ้างแล้ว อย่าปล่อยให้โอกาสหลุดลอยไป ต้องใส่เกียร์เดินหน้าอย่างเดียวถึงจะได้สละโสด ยิ่งช่วงปลายเดือน ยิ่งมีเข้ามาหลากหลายรูปแบบ ทำให้เกิดอาการเจ้าชู้ เห็นใครก็ชอบก็รักไปหมด ดังนั้นต้องสับรางกันให้ดี

ราศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

ความรักคนที่มีคู่แล้วจะมีปากเสียง ด้วยความที่เป็นคนจู้จี้ขี้บ่น ชอบขุดคุ้ยเรื่องเก่าๆมาพูดประชดประชันกัน ทำให้มีปัญหาบานปลาย ถ้ายิ่งใช้อารมณ์เข้าหากันมากเท่าไหร่สถานการณ์ต่างๆจะเริ่มแย่ลง ควรให้ใจเย็นก่อนแล้วค่อยคุยกันจะดีกว่า ส่วนคนโสด ยังไร้วี่แวว ช่วงนี้เสน่ห์เริ่มน้อยลง คนที่แอบชอบมารู้ที่หลังว่าเขามาเจ้าของแล้ว ช่วงกลางเดือนมีโอกาสได้พบคนถูกใจโดยไม่ทันตั้งตัว การเดินทางทางน้ำจะมีข่าวดี แต่ก็ยังไม่ได้มีความคืบหน้า ต้องพึ่งพาเพื่อนฝูงเป็นกำลังใจในการหาคู่

ราศีมีน (14 มีนาคม – 14 เมษายน)

ความรักคนที่มีคู่แล้วจะหงุดหงิดง่าย หูเบา มีเหตุให้หมางเมิน ทำให้ทะเลาะกันบ่อย แต่ยังโชคดีงอนบ้าง ห่างบ้าง รักกันเป็นพักๆ แนะนำว่าให้เชื่อใจกันไว้ อย่าไปเห็นคนอื่นดีกว่าคนของตัวเอง ส่วนคนโสด ถ้าตั้งใจหาเป็นต้องกินแห้ว แต่พอหยุดหากลับมีเข้ามาให้รู้สึกประหลาดใจ จะพบรักโดยบังเอิญ ส่วนใหญ่ที่เข้ามาจะมีอายุน้อยกว่า ยิ่งช่วงปลายเดือนไปไหนมีแต่คนชื่นชมอยากเข้ามาทำความรู้จัก

ราศีเมษ (15 เมษายน – 14 พฤกษภาคม)

ความรักคู่ที่คบหากันมานาน มีโอกาสได้คุยกันจริงจังถึงเรื่องแต่งงาน ด้านคนที่มีคู่แล้ว น้อยใจบ่อย รู้สึกเหมือนคนรักไม่เข้าใจ ขอให้ทำใจสบายๆไว้ เพราะภายหลังจะรู้สึกอบอุ่น คนรักคอยให้กำลังใจ และเข้าอกเข้าใจคุณมากขึ้น ส่วนคนโสดบุพเพสันนิวาส จะพาให้พบคนถูกใจ แม้จะมีอุปสรรคแต่ก็ทำให้มีสีสันดี เน้นเรื่องพบปะเจอเพื่อนฝูงเก่า รวมไปถึงรื้นฟื้นรักเก่าด้วย

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ความรักคนที่มีคู่แล้วไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ทำให้เกิดเรื่องเข้าใจผิด น้อยใจกันง่าย งอนกันบ่อย ต้องรีบทำความเข้าใจกันโดยด่วน ต้องหาเวลาไปมาหาสู่กันบ้าง แต่สุดท้ายจะกลับมาเข้าใจกันได้ส่วนคนโสดหากกำลังคิดถึงคนรักเก่า อยากคืนดี มีแนวโน้มจะหวนกลับคืนดีกับคนรักเก่า หากอยากหาใหม่ต้องมีตัวช่วย กำลังมีจังหวะ ให้ลุยสานต่อได้เลย ส่วนคนโสดที่แอบรักแอบชอบใครอยู่ ให้เตรียมใจอกหักรักคุดไว้ ดวงความรักไม่ค่อยรุ่ง ต้องมีพ่อสื่อแม่สื่อถึงจะได้

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

ความรักเดือนนี้สนุกสนาน เกิดความประทับใจ ได้สัมผัสสิ่งใหม่ๆ ทั้งคนโสดและคนมีแฟนแล้วจะรื่นเริง คนรักเอาใจใส่เป็นพิเศษ แต่ยังไม่วายที่จะหว่านเสน่ห์หากิ๊กเพิ่ม ผ่านกลางเดือนไปแล้ว ความรักยังคงเน้นสนุกสนานเฮฮา ได้มีนัดปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนฝูง คนโสดได้พบรักใหม่ๆสดใสซาบซ่า  หว่านเสน่ห์ไปเรื่อย จึงมักมีคนเข้ามาติดบ่วงให้ได้วาบหวิวหัวใจ แต่คุณก็ยังไม่พร้อมลงหลักปักฐานกับใคร ส่วนคนมีแฟนแล้วแอบหว่านเสน่ห์ไปทั่ว แรกๆ ก็สนุกดี แต่ถ้าถูกจับได้เป็นเรื่องแน่นอน เพราะยังไม่สิ้นลาย แอบมีกิ๊ก หลบๆซ่อนๆให้ตื่นเต้น

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ความรักในต้นเดือนนี้ รู้สึกเหงาๆ เหมือนขาดคนรู้ใจ ทำให้คุณออกอาการน้อยใจ คิดไปเรื่อยเปื่อย คนโสดยิ่งแสวงหาเหมือนยิ่งอยู่ห่างไกลอย่าพึ่งใจ ช่วงกลางเดือนไปแล้ว ความรักถึงกลับมาดีขึ้น คนรักพูดจาหวานขึ้น คนรักเริ่มเอาอกเอาใจสุดๆ ถ้าอยากไปไหนทำอะไรให้รีบพูดจะได้สมใจส่วนคนโสดเสน่ห์กำลังแรงมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนผิวขาว อวบ จิตใจดี แนะนำว่าค่อยๆ ศึกษากันไปก่อนดีกว่า

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 15 กันยายน)

ดวงความรักกล่าวได้ว่า คนโสดมีคนเข้ามาในรูปแบบแปลกๆ แต่ส่วนใหญ่จะประสบการณ์โชกโชนเคยมีแฟนมาแล้วทั้งนั้น หรือยังคบหาอยู่จนอยู่ดีๆ คุณก็กลายเป็นมือที่สามไม่รู้ตัว บอกได้เลยว่ายังไม่เจอคนที่ใช่ ยิ่งตามหาก็ยิ่งรู้สึกเคว้งคว้าง อยู่เฉยๆ แล้วคิดเรื่องอนาคตความมั่นคงเป็นหลักจะดีกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วมีเรื่องคาใจต้องสะสาง ความรักมีปัญหาน่าเบื่อหน่ายกันเป็นประจำ เริ่มอยากหนีไปตั้งหลักสักพัก ปลายเดือนไปแล้วถึงจะมีเวลาให้กัน ถึงไม่มากแต่ก็รู้สึกอบอุ่น

ราศีกันย์ (16 กันยายน – 16 ตุลาคม)

สำหรับความรักเดือนนี้ คนที่มีแฟนแล้วจะมีปัญหาจุกจิกกันบ่อย เถียงกันด้วยเรื่องเล็กน้อย ความรักคู่ที่แง่งอนจะมีโอกาสได้ทำความเข้าใจกัน แต่ดีกันไม่นานก็มีเหตุให้ทะเลาะกันอีก ความไว้เนื้อเชื่อใจต้องมีให้มาก และควรมองในมุมของอีกฝ่ายบ้าง ส่วนคนโสดมีเรื่องสนุกๆ อยู่เสมอ แต่รักจริงหวังแต่งยังไม่เจอ เกิดถูกใจทีเดียวหลายคน รักพี่เสียดายน้อง ทำให้สับสนทำตัวไม่ถูก คงต้องให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าใครที่เหมาะที่ควร

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ความรักของคุณในเดือนนี้ คนโสดยังคงเนื้อหอม ใครพบเห็นก็อยากเข้าใกล้ อยากรู้จัก เป็นช่วงที่จะมีมิตรภาพใหม่ๆ ก่อตัว เห็นทีจะไม่พ้นคนใกล้ตัว  รับรองไม่เหงา ส่วนคนมีแฟนแล้วกลับตรงข้ามคุณเองต้องห้ามเผลอใจไปกับคนใหม่ๆ  มีเรื่องหึงหวง มือที่สามเข้ามาเกี่ยวพันอยู่ตลอด อาจเป็นเพราะความขี้เล่น ชอบหว่านเสน่ห์ ปรับลดลงบ้างก็ดี อีกทั้งอุปสรรคมาจากผู้ใหญ่ล้วนๆหากคิดจะคบหากันยาวต้องอ่อนน้อมอย่ามีทิฐิ

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม)

ความรักเดือนนี้ คนมีคู่รักจากที่เคยรักกันห่างกันไม่ได้เลย ชักจะดีแตกมีปัญหาจุกจิกทำให้ห่างกัน ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเพราะมัวแต่คอยเป็นศิราณีให้เพื่อนระวังจะเป็นต้นเหตุให้ทะเลาะกัน อีกทั้งอุปสรรคจากผู้ใหญ่ ถ้าคุณรักกันมากพอก็ยังอยู่ด้วยกันได้ ส่วนคนโสดมีข่าวให้ได้ดีใจ ได้สะดุดรักคนถูกใจ กับคนต่างที่ต่างถิ่น รักมาเร็วแต่ไปเร็วหรือเปล่าต้องขึ้นอยู่กับเสน่ห์ของคุณแล้ว

ราศีธนู (15 ธันวาคม – 13 มกราคม)

ความรัก สำหรับคนมีคู่มีแอบงอนกันเล็กน้อย มีเรื่องกระทบกระทั่งให้คิดมาก แต่ก็พอมีสิ่งดีๆเข้ามาบ้าง ความรักขึ้นลง ดีเป็นพักๆ ช่วงนี้อารมณ์แปรปรวน บทจะหวานก็หวานจนเลี่ยน บทจะร้ายก็ร้ายกันบ้านแตก หาความพอดีหน่อยรักจะได้ลงตัว ส่วนคนโสดลองเลือกใครสักคนเข้ามาศึกษาดูใจจะได้ไม่เหงา หากมีใครเข้ามาก็รีบคว้าไว้ก่อนที่จะเป็นขบวนสุดท้าย

รูปประกอบและเรียบเรียงโดย : Horoscope.MThai.com

บทความนี้ได้รับอนุญาตให้เผยแพร่ได้บนเว็บไซต์ Horoscope.mthai.com เท่านั้น