ดวงการงาน ดวงการงาน12ราศี ดูดวง ดูดวง อ.คฑา

อ.คฑา เปิดไพ่ทำนาย สิ้นเดือนกันยา ดวงการงาน12ราศี จะเป็นอย่างไร?

Home / ดูดวงตามราศี-ปีเกิด / อ.คฑา เปิดไพ่ทำนาย สิ้นเดือนกันยา ดวงการงาน12ราศี จะเป็นอย่างไร?

ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์)

ช่วงปลายเดือน การงานมีอุปสรรคจากผู้ใหญ่บ้าง เพราะเป็นคนตรงเกินไปและเข้าหาผู้ใหญ่ไม่เป็น แต่คุณมีเพื่อนผู้รู้ดีคอยออกรับ แก้ตัวแทนหมดห่วง

ราศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

ช่วงปลายเดือน ผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจมากยิ่งขึ้น มีเกณฑ์ได้รับข้อเสนอที่ดี มีความก้าวหน้า หากได้เข้าชิงในการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ก็มีโอกาสได้ค่อนข้างสูงที่จะได้ เพียงแค่ทำตัวเสมอต้นเสมอปลายเข้าไว้

ราศีมีน (14 มีนาคม – 14 เมษายน)

ปลายเดือน มักมีแต่เรื่องขวางหูขวางตา งานวุ่นวายสารพัดปัญหา แต่ถ้าใจเย็นมากพอจะสามารถเอาชนะปัญหาได้ พยายามมองให้ออกถึงสาเหตุ จะได้แก้ที่ตัวต้นตอปัญหาจะได้ไม่บานปลายออกไป

ราศีเมษ (15 เมษายน – 14 พฤกษภาคม)

การงานขยันเร่งรีบทุกเรื่อง ทำให้มีผลงานเป็นที่ชื่นชอบ แต่ก็มีด้านลบ กลายเป็นที่เขม่นของผู้ใหญ่บางคน พยายามสงบปากสงบคำไว้ มีคนรักเยอะๆ ดีกว่ามีคนเกลียด

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ช่วงปลายเดือน มีเกณฑ์เดินทาง จะไปไหนมาไหนต้องตรวจตราให้รอบคอบ ยิ่งเร่งรีบจะยิ่งทำให้เกิดข้อผิดพลาด  การงานมีความวุ่นวายเข้าแทรก เตรียมใจให้ดี อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด อาจถูกจับย้ายงานเปลี่ยนหน้าที่ หรือต้องจับฉ่ายทำงานหลายอย่างรับผิดชอบมากขึ้นแต่ก็เป็นช่วงเวลาไม่นาน ช่วงนี้งานที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์จะดีสวนทางกับงานด้านอื่น

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

ถ้าต้องประสานงานกับผู้ใหญ่เรื่องจะเยอะขึ้นมาทันที สิ่งไหนที่ปล่อยได้ก็ให้เฉยไว้ก่อนดีกว่า  หรือถ้าคิดจะเปลี่ยนงานย้ายที่ลองส่งใบสมัครจะมีข่าวดีแน่นอน  เป็นงานที่ดีขึ้นแต่อาจต้องรับภาระเพิ่ม ช่วงปลายเดือนจะได้เพื่อนร่วมงานเพิ่ม หรือมีคนสนิทมาช่วยแบ่งเบางาน

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

มีดวงโยกย้าย แต่ยังมีอุปสรรคหลายอย่าง ให้อดทนอีกนิดเดี๋ยวทุกอย่างก็คลี่คลายในทางที่ดี  อีกทั้งให้ระวังเรื่องซุบซิบนินทาในที่ทำงานที่คุณต้องเข้าไปมีเอี่ยวเป็นคนกลางทำเอาลำบากใจ บางอย่างไม่ใช่หน้าที่แต่ก็กลายเป็นสิ่งที่ต้องทำ ขอให้คุณนั้นทำทุกอย่างที่ได้รับมอบหมายให้เต็มที่แค่นั้นเป็นพอ

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 15 กันยายน)

คุณอาจโดนเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ ย้ายงาน ย้ายฝ่าย เปลี่ยนระบบใหม่ให้วุ่น การทำงานก็ลวนไปหมด ยิ่งงานเอกสาร ตัวเลข มีแก้ไข มีผิดพลาดเป็นประจำ ให้ใช้สมาธิในการทำงานให้มากขึ้น ใครที่กำลังอยากเปลี่ยนงาน จะมีข่าวดีในช่วงปลาย ช่วงนี้ให้เอาข้อผิดพลาดเก่าๆ หรือจุดบกพร่องของคุณมาแก้ไขจะช่วยให้งานราบรื่นมากขึ้น

ราศีกันย์ (16 กันยายน – 16 ตุลาคม)

การทำงานลงตัวสุดๆ มีโปรแกรมสัมมนา ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ คนที่ทำให้คุณอึดอัดก็ขาดงานบ่อย ไม่มาให้เห็นให้หงุดหงิดใจ เผลอๆได้เพื่อนใหม่ที่สนิทสนม ถูกคอกันดีเพิ่มขึ้น ทำให้คุณรู้สึกสนุกกับงาน แต่ก็ต้องระวังมรสุมที่ไม่สามารถคาดเดาได้บ้าง จะทำอะไรต้องคิดต้องดูลู่ทางให้ดี

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ต้องระวังเรื่องความใจร้อนบุ่มบ่ามจะทำให้เกิดอุบัติเหตุ เกิดเรื่องขัดแย้งได้ง่ายๆ ยังพึ่งพาใครไม่ได้มาก เหมือนกำลังถูกเพ่งเล็ง คงต้องเปลี่ยนพฤติกรรมการทำงานใหม่ ให้อยู่ในกรอบมากขึ้น อย่าไว้วางใจใครมากเกินไป จะเจอคนเล่นไม่ซื่อ อาจถูกขโมยความดีความชอบถ้าไม่ระวัง ดังนั้นทุ่มเทตั้งใจให้มากจะประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม)

ถ้าสงบนิ่งปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องตัดสินทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทางได้อย่างไม่น่าเชื่อ ปลายเดือนไปแล้ว หลังจากเจอปัญหามาเยอะดวงเริ่มดีขึ้น แม้จะมีผู้ใหญ่เข้ามามีอิทธิพลมากขึ้นแต่ดูเหมือนจะทำให้วงจรชีวิตของคุณดีขึ้น เป็นระบบระเบียบ รวมถึงได้รับคำชี้แนะ และการสนับสนุน จะมีโอกาสได้ทำงานที่รักที่ชอบให้กล้าคิดกล้าลงมือทำได้เลย

ราศีธนู (15 ธันวาคม – 13 มกราคม)

การงานมีการสับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่เกิดความกระทบกระทั่งง่าย พยายามอย่าเผชิญหน้า หากรู้สึกว่าทนไม่ไหวให้หลบหลีกจะดีกว่า และที่สำคัญที่อยากเตือนชาวราศีธนูคือช่วงปลายเดือน ถ้ามีเรื่องเดินทางต้องระวังอุบัติเหตุ ให้ระวังเรื่องคำพูด และลดความใจร้อนลงบ้างจะดีมากในหลายๆ เรื่อง

รูปประกอบและเรียบเรียงโดย : Horoscope.MThai.com

บทความนี้ได้รับอนุญาตให้เผยแพร่ได้บนเว็บไซต์ Horoscope.mthai.com เท่านั้น