ดวง12ราศี ดวงความรัก ดูดวง ดูดวง อ.คฑา ดูดวง12ราศี

ดวงความรัก 12 ราศี ประจำเดือนตุลาคม 2560 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

Home / ดูดวงตามราศี-ปีเกิด / ดวงความรัก 12 ราศี ประจำเดือนตุลาคม 2560 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์)

ความรักคนโสดเสน่ห์แรง มีคนมาแอบรักแอบชอบ เรียงแถวมาให้เลือก ชอบทำเรื่องแผลงๆแปลกแหวกแนวกว่าคนอื่นเพราะขี้เบื่อ ได้มีโอกาสเฮฮาปาร์ตี้ พักผ่อนชาร์ตพลังได้เต็มที่ ส่วนคนที่มีคู่แล้วก็ยังชอบหว่านเสน่ห์ไปทั่ว แม้คนที่เข้ามาจะรู้ว่าคุณมีใครอยู่แล้วก็ยังสู้ไม่ถอย มักได้ของขวัญของถูกใจจากการเสน่หา แต่ต้องระวังจะมีปัญหาอึดอัดใจภายหลังได้

ราศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

ความรักคนที่มีคู่แล้วไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ต้องหันมาใส่ใจดูแลคนรักบ้าง ไม่เช่นนั้นเขาอาจไปหาคนอื่นมาดูแลแทนคุณ แนะนำให้ลองเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศ จะทำให้ความรักกลับมาหวานชื่นอีกครั้ง ส่วนคนโสดยังไม่เจอคนที่ดีพอ หาคนที่รักจริงไม่ได้ ถ้ามองในแง่ดีก็ถือว่าอย่างน้อยก็ยังมีเข้ามาให้รู้สึกกระชุ่มกระชวยมีชีวิตชีวามากขึ้น ถือว่าเป็นช่วงที่ปล่อยให้ตัวเองได้ว่างได้เปิดหัวเปิดตา

ราศีมีน (14 มีนาคม – 14 เมษายน)

ความรักคนที่มีคู่แล้วอาจมีกระทบกระทั่งกันบ้าง แต่โดยรวมมีเวลาหวานมากกว่า  แต่ต้องระวังเรื่องอารมณ์ บางเรื่องทำไปแล้วต้องมานั่งเสียใจภายหลัง โดยเฉพาะอาการหึงหวงกันจนออกนอกหน้า มีปัญหาพยายามคุยให้เข้าใจอย่าทิ้งไว้นาน ส่วนคนโสด แอบรักแอบชอบให้ได้ลุ้น มีคนมาหยอกนิดหยอกหน่อยให้รู้สึกดีอยู่ตลอด แต่ถ้าจะจริงจังกับใครควรศึกษาให้นาน มีแนวโน้มจะไปรักคนมีเจ้าของ  แต่สุดท้ายแล้วมีเกณฑ์ไร้วี่แวว แต่ถ้าจะรักจะเป็นในรูปแบบหลบๆซ่อนๆ

ราศีเมษ (15 เมษายน – 14 พฤกษภาคม)

ความรักคนที่มีคู่แล้วแล้วอ่อนไหวง่าย ระวังแฟนนอกใจ มีปัญหาเรื่องมือที่สามจะเข้ามาทำให้รักสั่นคลอน ต้องหนักแน่นให้มากกว่านี้ เพราะจะต้องวุ่นวายกับการสับหลีก รถไฟชนกันได้ ส่วนคนโสด เริ่มรู้สึกสนใจเด็กๆ หรือคนอายุน้อยกว่ามากขึ้น จึงไม่แปลกหากจะมีโอกาสได้คบหาเป็นเรื่องเป็นราว แต่ก็ใช่ว่ากับคนอายุมากกว่าจะไม่มีเข้ามา ที่สำคัญ มีเกณฑ์เจอเรื่องแปลก ของแปลก แต่ก็ทำให้หายเหงาได้ดี

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ความรักได้กำลังออกนอกลู่นอกทาง เผลอไม่ได้ ช่วงนี้มีแววว่ามือที่สามจะเข้ามาแทรกกลางระหว่างความสัมพันธ์ ต้องหนักแน่น อย่าหูเบา คงต้องช่วยกันประคับประคอง แล้วรักจะมั่นคง  ส่วนคนโสดมีแนวโน้มได้พบรักกับเพื่อนสนิท หรือได้เพื่อนแนะนำ เน้นรักจริงหวังสนุก จึงมีประสบการณ์น่าตื่นเต้นเข้ามาบ่อย แต่ยังไม่ควรคิดจริงจัง ถ้าเหงาๆเบื่อๆให้รีบบอกคนใกล้ตัว เดี๋ยวมีคนจัดให้เอง

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

ความรักถ้าคุณยังโสดมีดวงได้เจอคนถูกใจจากการเดินทางไปต่างที่ต่างถิ่นโดยบังเอิญ แต่ก็ไม่มีโอกาสได้สานต่อ แต่ก็พอมีลุ้น ถ้ากล้าเริ่มต้นก่อน ส่วนคนมีแฟนแล้วไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ต้องแบ่งเวลาให้ดี เพราะช่วงกลางความรักสวนทางกันตลอด คิดอะไรไม่เคยไปแนวเดียวกัน มีเวลาน้อยทำให้ขาดความเข้าใจ ควรหาตัวช่วย เพราะความรักน่าเป็นห่วง อาจมือที่สามเข้ามาแทรกแซงง่าย และมีเกณฑ์ทะเลาะรุนแรงถึงขั้นเลิกราเพราะคำพูด

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ความรักในเดือนนี้ สำหรับต้องหาเรื่องเดินทาง มีดวงสะดุดรัก อยากคบใคร อยากชอบใครตามจีบแล้วจะได้เอง ส่วนคนมีเจ้าของเซ็งสุดๆ คนรักทำผิดซ้ำๆ คาดหวังอะไรไม่เคยได้ มีแนวโน้มมีปากเสียงกันสูง แถมคนรักยังไม่ค่อยมีเวลา ไม่รู้ใจ ทำให้รู้สึกแย่พอสมควร แนะนำว่าให้หาเวลาไปเที่ยวพักผ่อนต่างจังหวัดด้วยกันสองต่อสองบ้างจะช่วยให้มีเวลาปรับความเข้าใจกันดีขึ้น

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 15 กันยายน)

เรื่องความรัก คนโสดให้ลองสังเกตใจตัวเองดูเพราะเกิดความรู้สึกแปลกๆ กับเพื่อนสนิท ความสัมพันธ์อาจพัฒนาถึงขั้นเป็นคนรักได้เลยทีเดียว ส่วนคนมีแฟนแล้วต้องอาศัยความเข้าอกเข้าใจจะทำให้รักกันได้ยั่งยืน ความใจร้อนปากไวช่างประชดประชันมีแต่จะบั่นทอนให้แย่ ยิ่งน้อยใจง่าย คนรักตินั่นตินี่ ชอบเปรียบเทียบทำให้รู้สึกอึดอัด ปรับได้ก็ช่วยกันปรับตัวกันไปก่อน ยิ่งช่วงปลายเดือนไปแล้วและยังเคลียร์กันไม่จบมีปัญหาไม่ค่อยเข้าใจกัน เบื่อๆ เซ็งๆ อาจต้องอยู่ห่างกันสักพัก ต้องมีคนแวดล้อมช่วยสะสางปัญหาถึงจะจบได้

ราศีกันย์ (16 กันยายน – 16 ตุลาคม)

ความรักของคุณในเดือนนี้ คนที่มีคู่ความรักเป็นพ่อแง่แม่งอน ชอบประชดประชันกันด้วยคำพูดไม่จบสิ้น ซึ่งก็ทำให้ต่างฝ่ายต่างเสียใจ ดังนั้นหันหน้ามาพูดจาดีๆ พูดคำหวานใส่กันจะช่วยทำให้ต่างคนต่างมีกำลังใจมากขึ้น หรือลองหาเวลาว่างไปเที่ยวกันดูจะทำให้รู้สึกดีขึ้น ส่วนคนโสดความรักชุลมุนวุ่นวาย เพราะชอบความท้าทาย คนที่มารักมาชอบไม่มีพันธะกลับไม่ชอบ ดันไปชอบคนที่มีเจ้าของแล้ว ทำให้ต้องนั่งลุ้นตลอด ต้องรอกันต่อไป แต่ถ้ามีคนที่เล็งไว้แล้วให้ตื้อเข้าไว้

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

เรื่องความรัก คนโสดหากกำลังผิดหวังเศร้าซึมอยู่ จะมีคนเข้ามาดามหัวใจ เปิดมุมมองที่ดีให้กับคุณ ต้องให้คนรอบข้างร่วมแรงร่วมใจเป็นพ่อสื่อแม่สื่อให้ แต่ก็ยังไม่อยากให้ทุ่มเทกับใครถ้ายังศึกษาใจกันไม่มากพอ ต้องรักตัวเองให้ส่วนคนมีแฟนแล้วความเข้าใจผิดจะทำให้มีโอกาสปรับความเข้าใจในสิ่งที่ค้างคา และรักกันมากขึ้น ความรักเดือนนี้จะไม่หวือหวามาก ค่อยเป็นค่อยไป รักกันผูกพันลึกซึ้งแบบนี้ก็ดีแล้ว

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม)

เรื่องความรักเดือนนี้ คนโสดเกิดสับสนอลหม่าน มีคนมาเล่นตลกกับหัวใจ แต่อย่าไปคิดไกล เจอแต่คนรักสนุก ช่วงกลางไปแล้วชีวิตถึงจะเริ่มมีสีสัน จะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาวนเวียนพบปะให้หวั่นไหวมีโอกาสได้ถูกชะตากันในการเจรจาพบปะเกี่ยวกับงาน ส่วนคนมีแฟนแล้วความสัมพันธ์ก้าวหน้า คิดวางแผนอนาคต รวมถึงทำธุรกิจร่วมกัน แต่ถ้ามีเรื่องมาให้คิดมาก ก็พยายามมองโลกในแง่ดีบ้างจะได้ไม่เครียดมาก

ราศีธนู (15 ธันวาคม – 13 มกราคม)

ความรักสำหรับคนมีคู่ช่วงนี้ คนรักพูดจาหวานหู ทำตัวดีคอยเป็นกำลังใจให้เสมอ หรือถ้าคู่ไหนมีเรื่องเข้าใจผิดกัน ให้หาเวลาปรับความเข้าใจ แล้วจะมีเวลาหวานชื่นด้วยกันอีกแน่ให้คุรลองมองหาของขวัญให้กันสักชิ้นอาจทำให้บรรยากาศดีขึ้น ส่วนคนโสดเห็นทีต้องอาศัยคนรอบข้างช่วยเป็นสื่อ ถึงจะมีโอกาสได้สละโสด จะได้เจอแต่เด็กๆ คนอายุน้อยกว่าทำให้ความรักมีสีสันได้เปิดหูเปิดตามากขึ้น

รูปประกอบและเรียบเรียงโดย : Horoscope.MThai.com

บทความนี้ได้รับอนุญาตให้เผยแพร่ได้บนเว็บไซต์ Horoscope.mthai.com เท่านั้น

ขออนุญาตใช้เนื้อหา