ความรัก ดูดวง อ.คฑา ดูดวงความรัก ดูดวงความรัก12ราศี ราศี

ดวงความรัก 12ราศี ประจำเดือนมิถุนายน 2561 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

Home / ดูดวงตามราศี-ปีเกิด / ดวงความรัก 12ราศี ประจำเดือนมิถุนายน 2561 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์)
ความรักในเดือนนี้ สำหรับคนโสดต้องออกแสวงหา เพียงแค่คุณอาจจะลองหาเรื่องเดินทางท่องเที่ยวไปพบปะผู้คน คุณก็จะสะดุดรักได้พบคนถูกใจ แต่ก็ไม่ต้องรีบร้อนให้มากนัก ส่วนคนที่มีแฟนแล้วแต่ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ควรแบ่งเวลาให้กันให้มากขึ้น อย่าปล่อยให้เกิดความเหินห่าง เพราะความน้อยใจจะนำพาให้เกิดปัญหาใหญ่ตามมา

ราศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)
ความรักในเดือนนี้ สำหรับคนที่มีคู่แล้วจะต้องลดความขี้ระแวงขี้หวงลงบ้าง ต้องหาทางปรับความเข้าใจกันให้ดี แล้วความรักจะสุขสดชื่นขึ้น สำหรับคู่ที่ดูใจกันมานานมีเกณฑ์จะได้ตกลงปลงใจกัน ถือเป็นโอกาสดีได้จัดงานเลี้ยงฉลอง ส่วนคนโสดนั้นมีแววสดชื่นด้วยเช่นกัน เพราะจะมีรักกุ๊กกิ๊ก มีแต่คนมาแอบรักแอบชอบ เรียกได้ว่าช่วงนี้เสน่ห์เหลือเฟือเลยทีเดียว คุณเองก็อดที่จะรู้สึกดีไม่ได้เวลาที่มีคนมาชื่นชม โดยเฉพาะคนที่อายุน้อยกว่า และที่สำคัญเขาอาจจะเดินเข้ามาสารภาพรักกับคุณ ให้หัวใจได้กระชุ่มกระชวยด้วย

ราศีมีน (14 มีนาคม – 14 เมษายน)
ความรักจะมาแบบงงๆ มักจะเจอประสบการณ์รักแบบไม่ธรรมดา เจอคนมีเจ้าของแล้วมาจีบ หรือไปหลงเสน่ห์คนที่มีแฟนแล้ว แต่ก็ทำให้มีความสุขในแบบที่ยังหาตัวจริงไม่เจอ ลองอยู่เฉยๆ ไม่สนใจสักพัก เดี๋ยวความรักดีๆ จะมาเคาะประตูหัวใจคุณเอง ส่วนคนที่มีแฟนแล้วก็จะมีแง่งอนกันแต่พอหอมปากหอมคอ ความสัมพันธ์ของคู่คุณนั้นยังแนบแน่นดีอยู่ ไม่น่าเป็นห่วงอะไร ให้ระวังเพียงแค่คำพูดประชดประชันเท่านั้น จะได้ไม่มารู้สึกเสียใจทีหลัง

ราศีเมษ (15 เมษายน – 14 พฤกษภาคม)
ความรักสำหรับคนโสดนั้น มีดวงจะได้พบคู่พบคนถูกใจจากการเดินทาง เป็นรักแบบบุพเพสันนิวาสที่เจอกันโดยบังเอิญ อาจจะเป็นคนต่างถิ่นต่างศาสนาที่เข้ากันได้ดี ทำให้มีเรื่องน่ายินดีน่าประทับใจ มีประสบการณ์แปลกใหม่ แต่ควรให้เวลากับรักครั้งนี้ด้วย อย่าพึ่งรีบร้อนจนเกินไปเพราะอาจจะต้องมานั่งเสียใจเอาภายหลังได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ความรักอบอุ่น เต็มไปด้วยความเข้าใจ จากที่เคยมีปัญหาบาดหมางจะคลี่คลายลงด้วยดี แต่ก็ยังมีอาการเบื่อๆบ้าง เพราะคนรักจะทำให้น้อยใจบ่อย

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)
เดือนนี้จะมีคนมาสะดุดรัก คนโสดจะมีโอกาสได้เจอเนื้อคู่ เพราะช่วงนี้คุณเสน่ห์แรงมาก จงท่องไว้เสมอว่าความรวดเร็วว่องไวจะเป็นต่อเสมอ เพราะฉะนั้นหากมีความรักเข้ามาในช่วงนี้จะทำอะไรก็อย่าชักช้า ต้องรีบทำความรู้จักคบหากันไว้ก่อนจะถูกแย่งไป แต่ถ้าคิดว่ายังไม่เจอคนที่ใช่ ก็ไม่ต้องเร่งรีบ ส่วนคนมีคู่แล้วก็ไม่น้อยหน้า หวานกันจนคนรอบข้างแอบอิจฉา แต่บางครั้งก็ฟุ้งซ่านคิดแต่ด้านลบ ชอบพูดเปรียบเทียบคู่ตัวเองกับคู่อื่น จนทำให้น้อยอกน้อยใจกันไปพักใหญ่ ต้องพยายามคิดบวกเข้าไว้ หรือหากิจกรรมพิเศษทำร่วมกันจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ดีขึ้น

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)
ความรักออกแนวเป็นที่ปรึกษาปัญหาหัวใจให้คนอื่นเสียมากกว่า ยังไงก็อย่าลืมเอาข้อคิดที่ให้กับคนอื่นมาใช้กับตัวเองด้วยจะได้ไม่พลาด ส่วนคนที่มีคู่ดูเหมือนจะมีความเข้าใจกันดี แต่ความจริงแล้วไม่ค่อยมีให้กันสักเท่าไหร่ แต่ความรักก็ยังอบอุ่นดี เพราะคนรักจะพูดจาดีทำตัวน่ารักทำเอาคุณเคลิ้มมีความสุขสุดๆ หาโอกาสไปพักผ่อนที่ไกลๆด้วยกันจะดี ส่วนคนโสดยังโสดสนิท คงต้องรออีกหน่อย คนรอบข้างจะนำพาให้ได้เป็นฝั่งเป็นฝา ดวงความรักกำลังสดใส ช่วงนี้หากรักหากชอบใครอยู่ต้องรีบแสดงออก หากมัวแต่เก็บงำไว้ในใจจะไม่มีโอกาสสมหวัง อาจต้องรอไปอีกนาน

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)
ความรักในเดือนนี้คนโสดยังไม่มีอะไรโดดเด่นชัดเจน เพราะกำลังเน้นหนักไปเอาใจใส่กับเรื่องงานเสียมากกว่า แต่ก็มีโอกาสได้พบและคบหากับคนที่ถูกใจ ต้องหาเรื่องท่องเที่ยวเดินทางบ่อยๆ จะพบเจอคนถูกใจที่มีอายุน้อยกว่าวนเวียนเข้ามา แต่คนนี้จะต้องศึกษากันอีกนาน ส่วนคนมีคู่ระวังมีปากเสียงกัน เพราะจะยิ่งทวีความรุนแรง ความรักจะดูกร่อยๆ ไปเพราะคนรักไม่ค่อยมีเวลาให้ อย่าพึ่งพูดจาเสียดสี ประชดประชัน เพราะนั่นเสี่ยงต่อการเลิกรา ช่วงนี้เปรียบเหมือนถูกมรสุมซัด เจอแต่ปัญหาน่าเบื่อหน่าย ลองหาสิ่งที่ทำให้มีความสุข จะช่วยให้คุณใจเย็นขึ้น

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 15 กันยายน)
ความรักคนโสดเดือนนี้มาแรง ได้เจอคนถูกใจและมีการเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดี แต่ก่อนจะคบกันยาวไกลให้ศึกษาประวัติให้ดีก่อน เพราะอาจหลงรักคนมีเจ้าของแล้ว ส่วนคนมีคู่แล้วอาจมีมือดีมาแทรก ต้องระวังความแง่งอนกันบ่อย ต้องค่อยๆพูดจา และไม่ควรขุดคุ้ยเรื่องเก่าหรือข้อเสียข้อผิดพลาดที่ผ่านมา จะทำให้เรื่องบานปลายกลายเป็นมรสุมชีวิต อาจถูกมือที่สามเข้ามาป่วน หากคิดจะรักษาความสัมพันธ์ให้อยู่รอด ต้องเปิดอกและพยายามปรับตัว

ราศีกันย์ (16 กันยายน – 16 ตุลาคม)
ความรักไม่ค่อยราบรื่นนัก คนโสดต้องค่อยเป็นค่อยไป ยิ่งอยากได้อยากมี ก็ยิ่งจะไม่เจอคนที่ถูกใจ หรือถ้ามีเข้ามาก็จะรีบร้อนจนถูกหลอกเอาได้ อดใจรอสักนิด จะได้เพื่อนใหม่ และมีประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น อาจเกิดอาการรักพี่เสียดายน้องเลือกไม่ถูก ไม่ต้องรีบร้อนไป ให้เวลาเป็นเครื่องตัดสิน ส่วนคนที่มีแฟนแล้วมีโอกาสทะเลาะและมีปากเสียงกันได้บ่อยครั้ง เสี่ยงต่อการแตกหักเลิกรา อย่าเผชิญหน้าหากยังโกรธกันอยู่ และคงต้องลดการเข้าสังคมลงบ้าง เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาความไม่เข้าใจ อย่าไปใส่ใจมากกับเรื่องซุบซิบนินทา เพราะจะกลายเป็นปัญหาจุกจิกให้วิตกกังวล และมาบั่นทอนจิตใจทำให้ความสัมพันธ์จืดจาง

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)
คนโสดช่วงนี้ความรักหงอยเหงาเศร้าซึม แอบรักแอบชอบใครก็ไม่ค่อยจะสมหวัง เพราะวางมาตรฐานเอาไว้สูง ทำให้ยังไม่เจอคนที่ใช่ ถึงคิดอยากจะมีใครก็ต้องรอไปก่อน ลองปรับลดมาตรฐานลงจะพบเจอกับคนที่ชอบได้ไม่ยาก ส่วนคนมีคู่แล้วมีเรื่องให้น้อยอกน้อยใจเข้าใจผิดกัน เหมือนมีกำแพงมากั้น ทำให้ไม่เข้าใจกันเสียที และมักจะมีเรื่องแง่งอนกันบ่อยๆ ซึ่งจริงๆ แล้วเรื่องเหล่านั้นมักจะเป็นแค่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น คุณต้องพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเอง ใช้เหตุใช้ผลมากกว่าอารมณ์ มองแง่บวกเข้าไว้แล้วทุกอย่างจะดีเอง

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม)
ในเดือนนี้คนโสดมีดวงได้พบรักกับเด็กหรือคนที่อายุน้อยกว่า เตรียมเปิดใจรอรับความรักครั้งนี้ได้เลย เพราะจะทำให้ชีวิตความรักในช่วงนี้สดใสจนโลกเป็นสีชมพูจนคนรอบตัวพากันอิจฉา ส่วนคนที่มีเจ้าของแล้วเลิกคิดได้เลยกับการมองหากิ๊กใหม่ ควรรักเดียวใจเดียวกับคนรักเพราะอาจจะมีข่าวดีเกี่ยวกับบุตร ใครที่กำลังอยากมีจะได้สมใจ ส่วนบางคู่บางคน แม้จะหวานชื่นกันดี แต่จะชะล่าใจไม่ได้ เพราะมีดวงจะถูกคนสนิทแทงข้างหลัง ควรหาเวลาเที่ยวพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศ หรือหาเวลาอยู่ด้วยกันให้มากๆ จะทำให้ความรักสดชื่น สดใสเหมือนเคย

ราศีธนู (15 ธันวาคม – 13 มกราคม)
ความรักของคนที่มีคู่แล้ว เดือนนี้จะมีอาการหึงหวงกันจนออกนอกหน้า ถ้ามีปัญหาพยายามคุยกันให้เข้าใจ อย่าทิ้งไว้นาน เพราะจะเป็นปัญหาบานปลายได้ แต่สุดท้ายถ้าพูดคุยลงตัวแล้วจะกลับมารักหวานแหววดั่งเดิม ส่วนคู่รักใดที่มีปัญหารักหลบซ่อน มีแนวโน้มจะมีปัญหาใหญ่เกิดขึ้น อาจมีกระทบกระทั่งกันบ้าง ต้องหาทางแก้ไขให้ดี ส่วนคนโสดยังไร้วี่แววของคู่ คนที่เล็งไว้ก็มักจะมีคู่มีเจ้าของไปหมดแล้ว แต่ยังได้เพื่อนคอยเป็นพ่อสื่อแม่ชักให้อยู่ จึงทำให้มีโอกาสได้สารภาพรัก และสมหวังสูง