12 ราศี เที่ยวไทยรับพร เสริมความเป็นสิริมงคล

สถานที่ เสริมความเป็นสิริมงคล 12 ราศี กับโครงการดีๆ “เที่ยวไทยรับพร 12ราศี”

Home / ดูดวงตามราศี-ปีเกิด / สถานที่ เสริมความเป็นสิริมงคล 12 ราศี กับโครงการดีๆ “เที่ยวไทยรับพร 12ราศี”

สำหรับการเสริมความเป็นสิริมงคลของทั้ง 12 ราศี ที่สามารถทำได้ง่ายๆ คือ การเดินทางรับพลังจากสถานที่ท่องเที่ยว 12 แห่ง ในโครงการ “เที่ยวไทยรับพร 12 ราศี ประจำปี 2561” ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นโครงการที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือของททท.และโมโน 29 ซึ่งทั้ง 12 ราศี ควรเดินทางไปขอพรที่ไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย

สถานที่ ที่แต่ละราศี ใน 12 ราศี ควรเดินทางไปขอพร เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล

ราศีมังกร

เดินทางรับพลังจากหัวมังกรที่วัดเล่งเน่ยยี่ กรุงเทพฯ หรือรับพลังจากท้องมังกรที่วัดเล่งฮกยี่ จังหวัดฉะเชิงเทรา หรือรับพลังจากหางมังกรที่วัดเล่งอัวยี่ จังหวัดฉะเชิงเทรา ไปกราบพระประธานทั้งสามองค์ เป็นการตามรอยมังกร จะส่งผลให้ชีวิตของชาวราศีมังกรปีนี้มีแต่ความราบรื่น

ราศีกุมภ์ 

ปีนี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่โดดเด่นโดยเฉพาะในเรื่องของการงาน ให้ไปเขาชีจรรย์ จ.ชลบุรี หรือเขาคิชฌกูฎ จ.จันทบุรี จะส่งผลให้การงานมั่นคงเพราะพระพุทธรูปที่เขาชีจรรย์นั้นคือสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าที่สลักด้วยแสงเลเซอร์เพื่อถวายเป็นพุทธบูชาและถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9

ราศีมีน  

เป็นธาตุน้ำ ต้องกราบขอพรพญาศรีสัตตนาคราช จ.นครพนม เป็นพญานาคองค์ที่ใหญ่ที่สุดและมีพลัง เพราะรวมพญานาคทั้ง 7 ตนที่มีชื่อเป็นอริยทรัพย์ของสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าไว้ ซึ่งปกปักรักษาองค์พระธาตุพนมอยู่ ชาวมีนไปเปิดอริยทรัพย์เพราะเป็นปีของช่องทางการทำธุรกิจและการเงิน ก็จะทำให้รวย

ราศีเมษ 

ไปขอพรพระพุทธมหานวมินทรศากยมุนีศรีวิเศษชัยชาญ วัดม่วง จ.อ่างทอง  หรือ “หลวงพ่อโต วัดม่วง” เพราะหมายถึงอำนาจ บารมี เกียรติยศ ชื่อเสียง ซึ่งจะเข้ากับชาวราศีเมษหลังจากพระอาทิตย์ย้ายจากราศีแล้ว

พระธาตุลำปางหลวง

ราศีพฤษก

ให้ไปพระธาตุลำปางหลวง จ.ลำปาง ไปกราบขอพรและอธิษฐานจิตต่อพระธาตุหัวกลับบนวิหารพระพุทธบาทหรือเข้าไปในวิหารพระพุทธ ขอให้เรื่องร้ายกลับกลายเป็นดี พอเปิดออกมาเราจะเห็นเลยว่าพระธาตุหัวตั้งขึ้นมาเหมือนเดิม มั่นคง

ราศีเมถุน  

ถือว่าปีนี้เป็นปีแห่งธุรกิจบริการ บันเทิง การประสบความสำเร็จในชีวิตและความรุ่งเรือง ไปกราบขอพรองค์หลวงพ่อโต วัดระฆัง กรุงเทพฯ สวดชินบัญชร เพราะต้องระวังเรื่องสุขภาพ อุบัติเหตุ ขอพรให้อัญเชิญองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าและพระอริยสงฆ์ทุกองค์มาช่วยปกปักรักษา เสร็จแล้วปล่อยปลารวมถึงอธิษฐานจิตให้ประสบความสำเร็จ ช่องทางธุรกิจราบรื่น สมชื่อวัดระฆัง

ราศีกรกฏ

เป็นธาตุน้ำ ต้องไปที่ที่มีสายน้ำ นั่นคือวัดพนัญเชิง พระนครศรีอยุธยา ซึ่งมี 3 สายน้ำมาบรรจบกัน ได้แก่ เจ้าพระยา ป่าสัก และลพบุรี สามประสบพบโชคดี กราบขอพรหลวงพ่อโตแล้วอย่าลืมให้อาหารปลาด้วย จะหมายถึงการรับพลังของธรรมชาติและสายน้ำไว้กับตัวเรา

ราศีสิงห์

ปีนี้สิ่งที่คิดไว้จะได้มาแต่ต้องรอคอยนาน ก็ต้องแก้ไขด้วยการเดินทางขึ้นเหนือ แล้วไหว้พระเจ้าทันใจที่วัดพระธาตุดอยคำ จ.เชียงใหม่ เพื่อให้สิ่งที่คิดไว้จะได้มาเร็วๆ

วัดพระธาตุหริภุญชัยวรมหาวิหาร

ราศีกันย์

ราศีกันย์ ปีนี้ถือเป็นปีที่โดดเด่น ไปกราบขอพรพระธาตุหริภุญชัย จ.ลำพูน แล้วไปกราบรอยพระพุทธบาทสี่รอย อธิษฐานจิตขอให้มีบริวารที่ดี รวมถึงตัวเราเองเดินทางไปไหนขอให้ประสบความสำเร็จ

ราศีตุลย์

ที่ปีนี้ต้องเผชิญกับอารมณ์หวั่นไหวทั้งของตัวเองและคนอื่น เพื่อความหนักแน่นก็ต้องไปไหว้พระอจนะ วัดศรีชุม จ.สุโขทัย เพราะพระอจนะ แปลว่ามั่นคง ไม่ไหวติง ให้ใจหนักแน่น

ราศีพิจิก

ให้ไปกราบหลวงพ่อคง วัดบางกะพ้อม อัมพวา จ.สมุทรสงคราม ให้ชีวิตมั่นคง ยืนยาว เพราะต้องระวังสุขภาพ เสร็จแล้วไปอัญเชิญหนุมานอุ้มดวงมาเก็บไว้ที่บ้านก็จะมีแต่ความโชคดี

ราศีธนู  

ปีนี้ต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะดาวเสาร์ย้ายเข้าราศีธนูตรงๆ ต้องระวังเรื่องเดินทางและคนคิดร้าย ว่าร้าย   ไปกราบขอพรพระนอน  ที่วัดโพธิ์ กรุงเทพฯ พระนอนคือปางโปรดอสุรินทราหู ให้คนคิดร้ายกลับใจมารัก ชื่นชม นิยมตัวเรา

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดี ๆ พาคุณผู้ชมร่วมเดินทางรับพร ณ  วัดพนัญเชิง พระนครศรีอยุธยา

จำนวน  10 รางวัล ( 20  ที่นั่ง) ฟรี ติดตามร่วมสนุกได้ทาง Page MONO29 NEWS

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.seeme.me

และร่วมส่งภาพถ่ายกับสถานที่มงคล เพื่อลุ้นรับรางวัลท่องเที่ยวอื่นๆ มากมายได้ที่ http://เที่ยวไทย12ราศี.com