ดวงการเงิน ดูดวง อ.คฑา ดูดวงราศี ทำนาย

ดวงการเงิน 12 ราศี ประจำเดือนกรกฎาคม 2561 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

Home / ดูดวงตามราศี-ปีเกิด / ดวงการเงิน 12 ราศี ประจำเดือนกรกฎาคม 2561 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

ดวงการเงิน ประจำเดือนกรกฎาคม 2561

ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์)

การเงินเดือนนี้ให้ระวังอย่าพึ่งลงทุนหรือทำอะไรเพิ่มเติม เพราะมีโอกาสขาดทุนได้ง่าย ควรอยู่เฉยไว้ก่อน หากใจร้อนมีเกณฑ์จะเสียเงินจำนวนมาก แล้วมาเสียดายภายหลัง ช่วงนี้ไม่เหมาะให้ใครมาหยิบยืมเพราะจะมีปัญหากันภายหลัง และได้เงินคืนยาก เมื่อเข้าสู่ช่วงกลางเดือนการเงินของคุณจะมีปัญหา ต้องวางแผนการจ่ายบ้าง อย่าใช้จ่ายตามอารมณ์ จะส่งผลถึงปลายเดือน โดยเฉพาะเรื่องกินเรื่องเที่ยวที่มักจะไม่ควบคุมการใช้จ่าย ถ้าทำธุรกิจอยู่ระวังจะมีปัญหาจุกจิกกับหุ้นส่วน หรือมีปัญหาเสียเปรียบเรื่องการเงิน

ราศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

การเงินเดือนนี้เฟื่องฟู รับทรัพย์จากงานหลักและงานเสริม ช่วงนี้อยากได้อะไรมีคนคอยสรรหามาให้ ได้รับโชคลาภเสน่หาจากคนอายุมากกว่า เคยช่วยเหลือใครไว้เขาก็จะกลับมาตอบแทนเป็นงานเสริม เพิ่มรสชาติให้ชีวิต แถมยังได้ค่าขนมเพิ่มอีกด้วย ถ้าอยากเสี่ยงอยากลุ้นจะได้ข้อมูลที่ช่วยให้ประสบผลสำเร็จดีเช่นกัน

ราศีมีน (14 มีนาคม – 14 เมษายน)

การเงินเดือนนี้แม้จะมีโชคเข้ามาอยู่บ้าง แต่โดยรวมเงินไหลออกมากกว่าเข้า คงต้องทำใจและวางแผนในการประหยัดให้ดี ต้องลดการใช้
จ่ายเงินมือเติบเพราะใครชักชวนทำอะไรมักเฮฮาปาร์ตี้ด้วยตลอด แต่ก็ยังดวงดีมีโชคลาภเข้ามาเรื่อยๆ โดยเฉพาะลาภปากมีกินฟรีไม่ขาด ช่วงนี้
ควรเก็บเงินสำรองบางส่วนไว้ให้ดี เพราะมีเกณฑ์จ่ายเพื่อดูแลรักษาทั้งรถและบ้านจำนวนมาก แต่ถ้าอยากเสี่ยงโชคเดือนนี้ลองดูก็ไม่เสียหาย ส่วน
ใครที่ทำของหายก็มีโอกาสได้คืนหรือหาเจอ

ดวงการเงิน ประจำเดือนกรกฎาคม

ราศีเมษ (15 เมษายน – 14 พฤกษภาคม)

การใช้จ่ายเงินเดือนนี้ของคุณยังคงจ่ายออก จ่ายไม่อั้น หยิบจับทำอะไรก็รู้สึกสนุกสนาน ใช้จ่ายแบบนี้ระวังจะต้องอดๆ อยากๆ แต่คุณก็เป็นคนขยันหา
เงินตัวเป็นเกลียว จึงไม่ต้องห่วงเรื่องสภาพคล่อง โชคดีช่วงนี้ได้ลาภปากจากความเสน่หา ได้ของติดไม้ติดมือกลับบ้านบ่อย แต่เรื่องโชคลาภการเสี่ยง
โชคยังไม่เด่น รายรับส่วนใหญ่ยังมาจากการทำงานล้วนๆ ท่องไว้ยิ่งขยันก็ยิ่งได้เงินเยอะ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

สำหรับการเงินถ้าหลีกเลี่ยงอบายมุข ทำใจให้หนักแน่นไม่หวั่นไหวกับสิ่งยั่วยุ เงินทองจะหมุนคล่องแน่นอน กำลังมีดวงเรื่องโชค อยากเสี่ยงอยากลุ้นลองดูได้ไม่เสียหาย การเงินแม้ไม่เห็นเป็นกอบเป็นกำ แต่ก็มีช่องทางในการหาเงินเข้ากระเป๋าได้ตลอด งานรุ่งก็พลอยทำให้เงินดีตามไปด้วย ปลายเดือนมีโชคลาภ ลาภไม่คาดคิดเข้ามา ลูกหนี้ที่เคยหยิบยืมไปจะเอากลับมาคืน ทำให้เงินหมุนเวียนคล่อง ถ้าลงทุนอะไรไว้ช่วงนี้ดอกผลกำลังงอกเงย

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)
การเงินไม่มีปัญหา เดือนนี้คุณคิดเล็กคิดน้อยรอบคอบมากทำให้พลาดพลั้งได้น้อยมาก ช่วงนี้จะมือเติบใช้เงินเก่งเพื่อแสวงหาความสุขส่วนตัว หา
ซื้อของถูกใจ ถ้าหวังจากการเสี่ยงโชคดวงยังไม่เด่น ควรเล่นแต่พองามจะได้ไม่เข้าเนื้อ แม้มีโอกาสได้ก็ไม่ใหญ่โต ไม่เห็นเม็ดเงินมากนักแต่ก็ทำ
ให้รู้สึกดี การเงินเดือนนี้ ไม่มีปัญหาเรื่องการใช้จ่าย

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)
การเงินเดือนนี้จะมีความพร้อมเหมาะกับการลงทุน หากกำลังตัดสินใจอยู่ให้รีบลงมือได้ทันที จะประสบความสำเร็จได้ทุนคืนเร็ว คุณมีช่องทาง
ในการหาเงินหลายช่องทาง อาจต้องลงทุนลงแรงหน่อย แต่ผลตอบแทนที่ได้รับก็คุ้มค่าเหนื่อย ช่วงนี้มีโชคลาภจากคนไกลหรือการเดินทางไกล
ขออะไรจากใครก็มีแต่คนเอ็นดูหยิบยื่นให้ เหมาะกับการเจรจาต่อรอง แต่ปลายเดือนการเงินต้องทำใจบ้าง เพราะที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาลงทุนจึง
มักมีความเคลื่อนไหวอยู่เสมอ เงินไม่ค่อยได้อยู่ในมือนาน แต่ช่วงนี้ให้ระวังถูกเอาเปรียบ จะเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 15 กันยายน)
การเงินเดือนนี้อาจโชคดีกับคนที่เคยช่วยเหลือ เขาจะเอาเงินมาคืน แต่ถ้ามีคนใหม่มาขอแนะนำให้หาที่เก็บเงินแบบถอนไม่ได้ ทำให้คุณปฏิเสธ
ได้ง่ายขึ้น จะได้ไม่ต้องเดือดร้อนภายหลังเหมือนที่ผ่านมา เพราะเดือนนี้ยังมีรายจ่ายแบบจำใจอยู่หลายอย่าง แต่ก็ไม่ถึงกับกระทบสภาพคล่อง ช่วง
นี้ยังมีหมุนเวียนไปได้

ราศีกันย์ (16 กันยายน – 16 ตุลาคม)
เงินทองช่วงนี้ระวังมีคนคอยตอดเล็กตอดน้อย แม้จะมีโชคลาภจากคนที่เคยหยิบยืมเอาเงินมาใช้คืน แต่คุณก็มีรายจ่ายเยอะเกี่ยวกับการลงทุน
เงินทองหมุนเวียนเข้ามือซ้ายจ่ายมือขวาตลอด แม้จะจ่ายเยอะเพื่อซื้อหาของที่อยากได้ แต่สภาพคล่องการเงินยังดี ปลายเดือนอาจนำเอาเงินเก็บ
สะสมมาใช้บ้าง เพื่อเสริมยอดการลงทุนรอผลกำไรในภายหน้า ทำให้เดือนนี้มีค่าใช้จ่ายมาก แต่ก็ไม่เป็นปัญหาเท่ากับการให้ผู้อื่นหยิบยืมเงิน
จำนวนมากแล้วไม่ได้คืนแน่นอน

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)
การเงินเดือนนี้ดูสถานการณ์เหมือนจะดี หากให้ใครหยิบยืมไปแล้วคิดว่าทุกอย่างจะเป็นอย่างที่ตกลงไว้คงต้องผิดหวัง หนี้สินจะสูญหายหรือได้ช้า
กว่าที่กำหนด ทำให้ความคิดที่จะเก็บออมต้องเลื่อนออกไปแบบไม่มีกำหนด เพราะจะมีแต่รายจ่ายทั้งที่อยากจ่ายและที่จำใจต้องจ่ายเหมือนถูก
สถานการณ์บีบบังคับ ช่วงนี้พยายามอย่าเข้าไปข้องเกี่ยวเรื่องของคนอื่นมากนัก อาจติดร่างแหเดือดร้อนไปด้วย

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม)
การเงินเดือนนี้มีโอกาสควักจ่ายไม่หยุดหย่อน ทำให้มีเงินไหลออกมากกว่าเข้า ใช้เงินอย่างสนุกสนานจ่ายไม่อั้นกับการหาซื้อของถูกใจ แต่ก็ไม่
กระทบกับสภาพคล่องการเงินที่มีอยู่ ช่วงนี้จะมีความรู้สึกอึดอัดบ้าง เพราะมีคนมาขอหยิบยืมเงินทำให้ลำบากใจ ขอแนะนำให้ปฏิเสธไปตรงๆ อาจ
จะรู้สึกไม่ดีในตอนแรก แต่ระยะยาวจะทำให้คุณสบายใจและไม่ผิดใจต่อกัน เพราะถ้าให้หยิบยืม ลืมเรื่องได้คืนไปได้เลย หนี้สูญทันที

ราศีธนู (15 ธันวาคม – 13 มกราคม)
ช่วงนี้มักมีคนมาขอหยิบยืมให้ลำบากใจ ควรใช้วิธีพูดบอกไปตรงๆ น่าจะดีที่สุด เพราะลำพังตัวคุณเองในเดือนนี้ก็แทบจะไม่รอด จะมีรายจ่ายจุก
จิกเกี่ยวกับรถเข้ามาตลอด ระบบไฟรวน แอร์เสีย เป็นต้น มีแต่เรื่องน่าหงุดหงิด แต่ไม่ถึงขั้นขัดสนจึงไม่น่าเป็นห่วงมาก มีเพียงสองเรื่องนี้ที่ต้องตั้งรับให้ดี
ส่วนเรื่องอื่นประคับประคองได้แทบไม่มีปัญหา

อ.คฑา ชินบัญชร เผยเคล็ดลับ ตามรอยมหาเศรษฐี ทำแล้วรวย!