ดวงความรัก ดูดวง อ.คฑา ดูดวง12 ราศี ทำนาย

ดวงความรัก 12 ราศี ประจำเดือนกรกฎาคม 2561 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

Home / ดูดวงตามราศี-ปีเกิด / ดวงความรัก 12 ราศี ประจำเดือนกรกฎาคม 2561 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

ดวงความรัก ประจำเดือนกรกฎาคม 2561

ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์)

ดวงความรักของคนโสดเดือนนี้มาเร็วไปเร็ว อย่าพึ่งยึดติดหรือคาดหวังกับคนที่เข้ามา อาจเจอเหตุการณ์แปลกๆ ไม่แน่ใจว่ามาดีหรือร้าย ลองคบหากันให้นานก่อน เพราะจะมีแต่คนมีเจ้าของเข้ามาพัวพัน ส่วนคนที่มีคู่ระวังมีเรื่องเข้าใจผิด ไม่ควรขุดคุ้ยเรื่องเก่ามาเล่าใหม่ จะทำให้บานปลายถึงขั้นแตกหักได้ และอย่าให้คนรักสนิทกับเพื่อนมาก อาจเจอปัญหาเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด หรือพยายามออกสังคมให้น้อยลงแล้วปัญหาครอบครัวก็จะลดลงตามไปด้วย หากมีเรื่องทะเลาะกันประจำให้อดทนไว้ก่อน มองข้ามบางเรื่องไปบ้าง หรือเอาใจเขามาใส่ใจเรา บรรยากาศก็จะราบรื่นดีขึ้น

ราศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

ความรักมีเรื่องให้วาบหวามใจอยู่ตลอด โดยเฉพาะคนโสดแค่ลุกขึ้นแต่งตัวให้ดูโดดเด่นก็มีคนเข้ามาให้เลือก ให้สนใจและมีแนวโน้มได้ลงจากคาน แต่ต้องหาเรื่องเดินทางบ่อยๆ นอกจากจะไม่น่าเบื่อแล้วยังมีเป้าหมายใหม่ๆ เข้ามาสนใจเพิ่มขึ้นด้วย คนโสดเฮฮา มีความสุข ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานสุดเหวี่ยง คนรักตามใจสุดๆ ช่วงนี้รักหลงคุณหัวปักหัวปำ มีความสุขสมหวังดี

ราศีมีน (14 มีนาคม – 14 เมษายน)

สำหรับความรักช่วงนี้ต้องระวังมีปากเสียงกันเพราะเรื่องเล็กน้อย ยามไม่เจอหน้ากันก็คิดถึง แต่พอได้เจอได้อยู่ใกล้เป็นต้องมีเรื่องชวนทะเลาะทุกที สำหรับคนมีคู่ที่แง่งอนกันอยู่ช่วงนี้ไปไหนไม่รอด ต้องกลับมาตายรัง ส่วนคู่ที่พึ่งเลิกรากันไปไม่นาน มีเกณฑ์ได้หวนกลับมาคืนดีคบกันใหม่ สำหรับคนโสด ใครที่อยากมีคู่ต้องให้เพื่อนแนะนำจึงจะสมหวัง แต่ไม่ว่าจะคบเด็กกว่าหรือแก่กว่ามีปัญหาจุกจิกแน่นอน คงต้องทำใจ

ราศีเมษ (15 เมษายน – 14 พฤกษภาคม)

สำหรับความรักของคนโสดต้องปล่อยตัวเหงาไปก่อน ยิ่งตามหาก็ยิ่งไม่เจอ ซ้ำร้ายอาจจะถูกหลอกอีกด้วย แม้จะมีตัวเลือกบ้างแล้วก็ตาม คิดจะรักจะชอบใครไม่ต้องเกรงใจ เลือกคนที่ใช่แล้วคุณจะมีความสุข ส่วนคนที่มีแฟนแล้วต้องระวังเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด แบ่งเวลาให้ดีมีเวลาให้กันบ้าง ความรักจะกลับมาหอมหวาน คนรักเอาใจใส่จนคุณดูเปล่งปลั่งผิดหูผิดตา

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ความรักของคนที่มีคู่แล้ว ระวังจะมีเรื่องเข้าใจผิด เพราะไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ทำให้น้อยใจกันได้ง่าย ต้องรีบทำความเข้าใจกันโดยด่วน เพื่อให้ความรักกลับมาหวานชื่น มีโอกาสได้ของขวัญของถูกใจจากคนรัก ส่วนคนโสดมีแนวโน้มคืนดีกับคนรักเก่า หากอยากหาใหม่ต้องมีตัวช่วย จะพบรักจากการเดินทางไกล มีเข้ามาแบบไม่รู้ตัว ระวังจะเป็นการแอบรักแอบคบหา ความสัมพันธ์ไม่เปิดเผย ถ้าคิดจะคบต้องดูให้ดีก่อนว่าเขามีพันธะหรือยัง มิฉะนั้นจะตกสถานะกินน้ำใต้ศอก

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

สำหรับความรักของคนมีคู่จะมีเรื่องกระทบกระทั่งรุนแรง อาจถึงขั้นเลิกรา ถ้าไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์นี้ให้ระวังอารมณ์และคำพูดให้ดีจะได้ไม่เสียใจภายหลัง แม้จะมีเรื่องค้างคาใจมากน้อยแค่ไหน ขอให้หันหน้าคุยกันด้วยความเข้าใจ อย่าพยายามเก็บไว้ ส่วนคนโสดมีดวงได้เจอคนถูกใจในเวลาที่ไม่คาดคิด แต่ความรักเข้ามาเหมือนแกล้ง พอรู้สึกดีก็มีอันต้องจากกัน อย่าพึ่งคิดจริงจังกับรักที่ผ่านเข้ามาในตอนนี้ ดูแล้วลุ่มๆ ดอนๆ พอสมควร ส่วนคนที่พึ่งโสดหมาดๆ มีแววได้หวนคืนรักเก่า

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ดวงความรักของคนมีคู่มีเรื่องให้น้อยอกน้อยใจกันตลอด พยายามมองในแง่ดีเข้าไว้ หากเผลอใจไปกับคนนอกบ้านระวังจะเลยเถิด ส่วนคนโสดแอบรักแอบชอบใครเป็นต้องมีอุปสรรค มีคู่แข่งอยู่เสมอ ที่ผ่านมาอาจจะเป็นเพราะคุณเลือกเยอะ สุดท้ายเลยไปลงเอยกับคนที่เขามีแฟนอยู่แล้ว แต่ก็ตื่นเต้น แปลกใหม่ดี เป็นสีสันชีวิตอย่าคิดจริงจัง ลดสเปกลงบ้าง แล้วมองหาคนโสดด้วยกันจะดีกว่า

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 15 กันยายน)

ความรักสนุกสนานเฮฮา คนโสดมีคนมาแจกขนมจีบทีเล่นทีจริงให้สุขใจ ตลอดเดือนนี้จะรู้สึกดีเป็นพิเศษ มีกลุ่มเป้าหมายแวะเวียนเข้ามาเป็นประสบการณ์ใหม่ ถ้าอยากคบต้องศึกษาดูใจกันไปยาวๆ ก่อน ส่วนคนมีคู่แล้วแอบมีนอกลู่นอกทางบ้าง เป็นเพราะความเสน่ห์แรงทำให้มีคนมาจีบ ได้เจอของแปลกของใหม่ จึงรู้สึกครึกครื้นเป็นพิเศษ ต้องระวังจะกลายเป็นมือที่สามไม่รู้ตัว และอาจทำผิดพลาดเพราะเหตุการณ์พาไป จะกลายเป็นปัญหาได้

ราศีกันย์ (16 กันยายน – 16 ตุลาคม)

ความรักคนโสดช่วงนี้อาจไม่ค่อยสนเรื่องรักและไม่เปิดใจรับสักเท่าไหร่ ช่วงนี้หันมาเน้นสร้างอนาคตแทน นับว่าเป็นความคิดที่ถูกต้องแล้ว เพราะช่วงนี้ดวงคุณกำลังรุ่ง แต่ความรักก็จะมีเข้ามาบ้างโดยเฉพาะคนที่อายุน้อยกว่า ส่งผลให้ปลายเดือนกลับพลิกผันเปลี่ยนความรู้สึก เพราะเจอคนถูกใจ ยิ้มรับหน้าบานมีความสุข มีการสานต่อความสัมพันธ์ หากชอบจริงต้องพยายามอย่าขาดช่วง เพราะถ้าห่างหายแล้วความสัมพันธ์อาจต่อไม่ติด ส่วนคนที่มีคู่แล้วเป็นที่ปรึกษาเป็นกำลังใจให้กันดี มีโอกาสต้องชวนกันไปเที่ยว เพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่น และสร้างช่วงเวลาหวานๆ ให้ชื่นใจกัน แต่ต้องระวังเรื่องความหึงหวงเกินเหตุ จะทำให้น้อยใจกันตลอด

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ความรักคนโสดมีโอกาสคืนดีกับคนรักเก่า หรือหันไปคบหากับคนใกล้ตัว เพราะมีสิ่งยั่วยุยั่วยวนใจเหลือเกิน เข้าใกล้ใครเป็นต้องหวั่นไหว ตกหลุมรักง่าย ไม่เหงาใจแน่นอน ส่วนคนมีคู่รู้สึกอบอุ่น คนรักเข้าใจเอาใจใส่ดี มีเรื่องให้ประทับใจ แต่ไม่หวือหวามากนัก คุณเองก็ต้องไม่เผลอคิดมากเพราะจะพาลทำให้บรรยากาศเซ็งได้ ต้องจัดสรรเวลาให้กันบ้าง จะได้ไม่เขวใจอ่อนไปกับมือที่สามที่เข้ามา

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม)

ความรักคนที่มีคู่พูดจาไม่ค่อยเข้าหู มีเรื่องกระทบกระทั่งกันบ่อย ต้องใจเย็นๆ มีคนคอยยุแหย่หวังเป็นมือที่สามเข้ามาเสียบแทน ในเดือนนี้ความรักจะเป็นไม้เบื่อไม้เมากันตลอด พูดนิดพูดหน่อยเป็นผิดใจกัน ฉะนั้นตอนนี้นิ่งเฉยไว้เป็นดีที่สุด การคิดอะไรแทนคนอื่นไม่เป็นการดี ส่วนคนโสดเงียบไร้วี่แววคนถูกใจ คนที่ผ่านเข้ามาไม่น่าไว้วางใจห่างไว้ก่อนจะดีกว่า ขอให้อดทนอดใจรอสักนิด จะมีคนมาแอบชอบแอบชื่นชม รอบนี้ทำเอาเลือกไม่ถูกเพราะรักพี่เสียดายน้อง แนะนำให้ใช้ความเหมาะสมตัดสินใจก่อนสานสัมพันธ์คบหาจริงจัง

ราศีธนู (15 ธันวาคม – 13 มกราคม)

ความรักของคนมีคู่เดือนนี้ยังคงมีประเด็นให้แง่งอนมีปากเสียงกันบ่อย ส่วนใหญ่เป็นเรื่องความเจ้าชู้ ความหึงหวง และมือที่สามเข้ามาเกี่ยวพัน จะทำอะไรคงต้องคิดถึงใจกันและกันให้มากจะได้ไม่มีปัญหา พูดคุยกันให้เข้าใจ ใช้สตินำทางแล้วจะลงตัว ส่วนคนโสดร่าเริงสดใสสุดๆ ได้พบรักกับคนที่ใจตรงกัน อย่าปล่อยให้หลุดมือ ให้คบหาดูใจกันไปก่อน หากรีบร้อนไปจะทำให้อกหักถูกหลอกได้ง่าย ควรเน้นเรื่องความมั่นคงทางการงานการเงินไปพร้อมกันด้วยจึงจะดี

ความรักอยู่ที่ใจ… ไม่ใช่ที่อายุ

ขออนุญาตใช้เนื้อหา