ดวงตก ดูดวง ดูดวง 12 ราศี ทำนาย

ดวง 12 ราศี ในปี61 ราศีไหนที่จะดวงตกที่สุด! มาเช็กคะแนนดวงตกกันเถอะ

Home / ดูดวงตามราศี-ปีเกิด / ดวง 12 ราศี ในปี61 ราศีไหนที่จะดวงตกที่สุด! มาเช็กคะแนนดวงตกกันเถอะ

ดวง 12 ราศี มาลองเช็กกันดูว่า ราศีของใครที่จะดวงตกที่สุด! และนี่คือคะแนนดวงตก ของแต่ละราศี ในปี 2561

มาเช็กให้รู้ ดูให้ชัดๆ กับคำทำนายไพ่แบบเจาะลึก จาก อ.คฑา ชินบัญชร ของทั้ง 12 ราศี แบบไม่มีกั๊ก รู้ก่อนใคร! ไม่ว่าจะร้ายแรงขนาดไหนก็รับมือได้สบายอยู่แล้ว หรือจะอ่านเพิ่มเติมในเรื่องอื่นๆ เกี่ยวกับราศีของคุณ ที่ MBOOKSTORE

เรื่องที่ต้องระวังของชาวราศีมังกร เน้นหนักไปที่อุบัติเหตุจากการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นไปชนเขา หรือเขามาชนเรา ควรระวังเป็นพิเศษในเรื่องนี้ ทั้งการเดินทางโดยรถยนต์, เรือ, เครื่องบิน หรือแม้แต่อยู่บ้านก็อาจจะตกบรรไดหัวร้างข้างแตกได้ จึงต้องดำเนินชีวิตด้วยความไม่ประมาท และอาศัยเติมบุญ เสริมวาสนาบารมีอีกทาง

เรื่องที่ต้องระวังของราศีกุมภ์ คือเรื่องของสุขภาพ ที่เกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อ, กระดูก, อาการเหน็บชา, เคล็ดขัดยอก รวมไปถึงเรื่องเส้นประสาทต่างๆ หากเจ็บป่วยขึ้นมาอาจเสียทรัพย์สินในการรักษาสูงมาก

เรื่องที่จะต้องระวังของราศีมีน คงหนีไม่พ้นความเหงาเศร้าซึม จนไปถึงอกหักรักคุด คนที่มีแฟนแล้วจะน้อยใจเก่ง เอะอะตัดพ้อ คิดมาก หากใครมีแฟนเป็นคนราศีนี้ต้องบอกรักบ่อยๆ อย่าทำให้น้อยใจไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ อาจจะทำเป็นเคอะเขินเล่นใหญ่ แต่ในใจเนื้อเต้นต้องการความรัก รวมไปถึงปัญหาด้านสุขภาพเกี่ยวกับช่องท้อง ทางเดินอาหาร ลำไส้ ไต กระเพาะปัสสาวะ มดลูก ต้องดูแลอย่างเข้มงวด

เรื่องสุขภาพคือเรื่องที่ราศีเมษต้องระวังเป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องเลือด, เส้นเลือด, หัวใจ, ความดัน, น้ำเหลือง, การติดเชื้อในกระแสเลือด รวมไปถึงไข้เลือดออก นอกจากนี้ต้องระวังเรื่องสายตา สมอง หู หรือเรื่องที่เกี่ยวกับศีรษะ ส่วนเรื่องของหัวใจ ให้ระวังการเข้าไปเป็นมือที่สาม, รักสามเส้า หรือแอบชอบแฟนชาวบ้าน

ราศีพฤษภ ดวงจะร้ายเรื่องอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ในการคมนาคมต่างๆ ทั้งขับเองหรือไม่ได้ขับ รวมไปถึงอุบัติเหตุไม่คาดฝันอื่นๆ เช่น สะดุดล้ม, ตกบันได ควรใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท จะอยู่รอดปลอดภัย

เรื่องที่จะต้องระวังของราศีเมถุน คือต้องระวังสุขภาพเรื่องเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ กระดูก เหน็บชา เคล็ดขัดยอก รวมไปถึงเรื่องเส้นประสาท

เรื่องที่จะต้องระวังของราศีกรกฎ คือต้องดูแลเรื่องสุขภาพ โดยเฉพาะทางเดินอาหาร ช่องท้อง กระเพาะอาหาร ลำไส้ ไต กระเพาะปัสสาวะ มดลูก

ชาวราศีสิงห์ให้ระวังเรื่องรักสามเส้า ทั้งจากตัวเองและคนรัก รวมไปถึงเรื่องสุขภาพ คือเรื่องที่ราศีสิงห์ต้องระวังเป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องเลือด, เส้นเลือด, หัวใจ, ความดัน, น้ำเหลือง, การติดเชื้อในกระแสเลือดรวมไปถึงไข้เลือดออก

ชาวราศีกันย์ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ ที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ในการคมนาคมต่างๆ ทั้งขับเองหรือไม่ได้ขับ รวมไปถึงอุบัติเหตุไม่คาดฝันอื่นๆ เช่น สะดุดล้ม, ตกบันได ควรใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท จะอยู่รอดปลอดภัย

เรื่องที่จะต้องระวังของราศีตุลย์ คือต้องดูแลเรื่องสุขภาพ ในเรื่องของกล้ามเนื้อ กระดูก เหน็บชา เคล็ดขัดยอก รวมไปถึงเส้นประสาทต่างๆ

ชาวพิจิกต้องระวังเรื่องอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ของตัวเอง รวมไปถึงสุขภาพที่เกี่ยวกับทางเดินอาหาร กระเพาะอาหาร ลำไส้ กระเพาะปัสสาวะ และมดลูก

ชาวราศีธนูให้ระวังเรื่องรักสามเส้า ทั้งจากตัวเองและคนรัก รวมไปถึงเรื่องสุขภาพคือเรื่องที่ต้องระวังเป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องเลือด, เส้นเลือด, หัวใจ, ความดัน, น้ำเหลือง, การติดเชื้อในกระแสเลือดรวมไปถึงไข้เลือดออก

ข้อมูลจาก: book.mthai

อ.คฑา ชินบัญชร แนะ! กราบขอพร 4 มหาเทพ พลิกดวงชะตาให้ราบรื่น ร่ำรวย สำเร็จ ปี 2561

ขออนุญาตใช้เนื้อหา