ดวงความรัก ดูดวง ดูดวง อ.คฑา ทำนาย

ดวงความรัก 12ราศี ประจำเดือนสิงหาคม 2561 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

Home / ดูดวงตามราศี-ปีเกิด / ดวงความรัก 12ราศี ประจำเดือนสิงหาคม 2561 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

ดวงความรัก ประจำเดือนสิงหาคม 2561

ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์)
ความรักคนโสดในเดือนนี้ดูจะเสาะแสวงหาเป็นพิเศษ แต่ก็ยังไม่เจอคนถูกใจ อาจจะต้องลดมาตรฐานลงมาบ้างจะได้หายเหงา จะรักจะชอบใครควรศึกษาดูใจให้นานก่อน เพราะมีเกณฑ์จะไปรักคนที่มีเจ้าของ หรือมีความสัมพันธ์แบบไม่เปิดเผย ส่วนคนมีคู่แล้วแอบน้อยใจคนรักอยู่บ่อยๆ ที่คาดหวังอะไรจะไม่ค่อยได้ ต้องยอมรับในตัวตนของกันและกัน หากมีปากเสียงกันอยู่จะเข้าใจกันได้ ต้องระวังอาจมีกิ๊กเพิ่ม คบหาเล่นๆ สนุกๆ ได้ แต่อย่าให้ถลำลึกจะมีผลกระทบหนัก

ราศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)
ความรักคนโสดจะได้เจอคนถูกใจในสถานการณ์ที่ไม่เอื้ออำนวย ต้องให้คนใกล้ชิดเป็นสื่อถึงจะมีโอกาสได้สมหวัง และต้องพยายามสานต่อมิตรภาพจึงจะฉายแววมีคู่ ส่วนคนที่มีคนรักแล้วช่วงนี้คนรักอาจไม่ค่อยได้ดั่งใจ และชอบไปเปรียบเทียบกับคู่อื่น ยิ่งทำให้เสียอารมณ์ ควรทำความเข้าใจในตัวตนของกันและกัน แต่โดยรวมความรักก็ยังมีความอบอุ่นให้รู้สึกดีอยู่

ดวงความรัก

ราศีมีน (14 มีนาคม – 14 เมษายน)
รู้สึกเบื่อๆ กับความรัก บางคู่ก็มีความห่างเหินกัน บางคู่จู่ๆ ก็กลับรู้สึกว่าคนที่คบอยู่เริ่มไม่ใช่ ทำให้มีความคิดอยากออกนอกลู่นอกทาง และอาจมีมือที่สามเข้ามาแทรกได้ง่าย ส่งผลให้ความรักไม่ค่อยแจ่มใส มีเรื่องชวนให้เศร้าเคล้าน้ำตาอยู่ตลอด คิดหวังอะไรจากคนรักมักต้องผิดหวังเสียใจ ต้องคิดบวกเท่านั้นถึงจะผ่านไปได้ ส่วนคนโสดมีอัศวินขี่ม้าขาวมาช่วย มีแนวโน้มได้สละโสด มีประสบการณ์น่าตื่นเต้นเข้ามาบ่อย แต่ยังไม่ควรคิดจริงจัง เพราะยังไม่เจอคนที่ใช่

ราศีเมษ (15 เมษายน – 14 พฤกษภาคม)
ความรักอยู่ในช่วงของความหลงใหลคลั่งไคล้ เข้าใกล้ใครก็หวั่นไหว ต้องหนักแน่นจึงจะได้เห็นความเป็นจริงที่เกิดขึ้น ช่วงนี้คนมีคู่ความรักหอมหวานมีความสุข คนรักคอยเอาอกเอาใจไม่ห่าง อยากได้อะไรก็ใจดีจัดให้หมดแบบหวานชื่นรื่นรมย์ ส่วนคนโสดจะมีคนแนะนำให้ได้คู่สมใจ เป็นคนที่อายุน้อยกว่า ความรักจะสดใส สนุกสนาน

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)
สำหรับความรักช่วงนี้หอมหวาน คนรักคนมีคู่เอาใจใส่ พูดจาหวานหูกำลังดี แต่ก็จะมีเป็นพักๆ ที่จะมีอุปสรรคเรื่องเวลา มาทำให้คิดมาก หรือเข้าใจผิดกัน แต่โดยรวมยังรักยังหอมหวานดี หากทำตัวดีน่ารักต่อกันเสมอ ส่วนคนที่อยากจะสละโสดต้องมีพ่อสื่อแม่ชักช่วยแนะนำถึงจะมีโอกาสได้ลงจากคาน ลองมองคนที่อายุมากกว่าดูบ้าง เผื่อจะมีโอกาส เพราะมีรายล้อมอยู่รอบตัวตลอด เลือกให้ดีๆ เพราะคุณก็เสน่ห์แรง มีคนมารุมจีบไม่น้อย ทั้งเพื่อนฝูง หรือคนใกล้ชิดจะช่วยกันเสนอ แนะนำ รวมถึงช่วยเชียร์ ทำให้มีโอกาสสละโสดได้ไม่ยาก

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)
ความรักหวานสุดๆ เดือนนี้คนที่มีคู่รักจะคิดถึงกันแบบขาดกันห่างกันไม่ได้ซะอย่างนั้น เดือนนี้รู้สึกดีมีความสุขเพราะคนรักเอาใจใส่ หมั่นบอกรักพูดคำหวานให้ชื่นใจ ชวนกันเที่ยวพักผ่อน สบายใจจะทำให้เข้าใจกันมากขึ้น ส่วนคนที่ยังโสดไม่ต้องห่วง เพราะมีเกณฑ์ที่จะได้คบหากับคนที่อายุมากกว่าจากการแนะนำของเพื่อนฝูง ความรักก่อตัวจากความใกล้ชิดสนิทสนมและกลายมาเป็นคนรัก ถึงไม่เร็วดั่งใจแต่ก็มีความมั่นคงดี

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)
เดือนนี้คนที่มีคู่ยังเหมือนมีประเด็นค้างคา ถกเถียงกันเป็นประจำ กับคนอื่นยอมได้แต่กับคนรักต้องชนะอย่างเดียว ถ้าลดนิสัยเสียข้อนี้ได้ทุกอย่างจะราบรื่นหวานชื่นแน่ ในช่วงนี้กำลังน้อยใจ ระวังมือที่สามเข้ามาแทรกได้ ส่วนคนโสดต้องรอให้ผู้ใหญ่นัดแนะถึงจะมีโอกาสลงจากคาน มีแนวโน้มจะได้คบคนที่มีอายุมากกว่า แต่คนที่คาดหวังว่าเจอแต่รักแท้ให้ระวังเจอคนที่หวังฟันมากกว่า เพราะคำพูดที่ได้ยินมักจะหวานหู แต่ก็มีบางสิ่งบางอย่างแอบแฝง อย่าเผลอเคลิ้มไปกับลมปากก็แล้วกัน

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 15 กันยายน)
ความรักคนที่มีคู่กำลังจะได้เจอคนที่คิดถึง จะมีการพูดคุยเรื่องการสร้างอนาคต หรือมีแผนทำธุรกิจร่วมกัน ช่วงนี้คนรักทำตัวดีน่ารัก ทำเอาเคลิ้มมีความสุข กลายเป็นความรักที่หอมหวานให้อิจฉา ส่วนคนโสดจะได้พบคนถูกใจแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ได้รู้จักถูกใจกันจากการพบปะเรื่องงาน หรือเพื่อนฝูงแนะนำให้ จะมีความรู้สึกพิเศษให้กัน แต่ความสัมพันธ์อาจจะไม่ได้ไปไวนัก รับรองคนที่โสดไม่มีเหงาแน่นอน เพราะยังเนื้อหอมมีคนอยากเข้าใกล้ มีแนวโน้มว่าคนอายุมากกว่าจะชนะใจคุณอีกด้วย

ดวงความรัก

ราศีกันย์ (16 กันยายน – 16 ตุลาคม)
ความรักหลายคนหลายคู่อาจมีเวลาให้กันน้อยลง เจอกันน้อยไปจนมีตึงมีงอนกันอยู่บ่อยๆ ความน้อยใจจะทำให้เกิดความห่าง ระวังจะมีมือที่สามเข้ามาแทรก จะทำให้ความสัมพันธ์มีอุปสรรคมาก ควรหันหน้ามาพูดคุยกันดีๆ ต้องเชื่อมั่นและใช้ความเข้าใจในกันและกันถึงจะผ่านไปได้ ส่วนคนโสดต้องหาเรื่องเดินทางท่องเที่ยว ถึงจะมีโอกาสได้พบเจอคนถูกใจ แต่ระวังเป็นแนวแอบรักแอบชอบ มีความสัมพันธ์ที่ไม่เปิดเผย แต่คุณรู้สึกว่ามีสีสันไปอีกแบบ แถมคนใกล้ตัวยังแนะนำจับคู่ให้คุณได้สมหวังอีกด้วย

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)
ความรักของคนโสดในเดือนนี้มีเฮ เพราะจะมีเรื่องรักกุ๊กกิ๊กรายวันเข้ามา มีโอกาสได้พบเจอคนถูกใจ แต่ส่วนใหญ่จะมีเจ้าของแล้ว ต้องระวังอย่าถลำลึกมาก จะกลายเป็นเรื่องที่ผิดต่อกัน ส่วนคนที่มีคู่แล้วถ้าถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน เป็นกำลังใจให้กัน จะรู้สึกอบอุ่นเป็นอย่างดี ช่วงนี้เนื้อหอม จะมีคนแวะเวียนมามองหาอยากรู้จักอยู่เรื่อยไป

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม)
ความรักยังหอมหวานแม้จะคบหากันมานานแล้ว แต่คนรักก็ยังคงน่ารักไม่เปลี่ยนแปลง หลังจากกลางเดือนไปแล้ว คู่ไหนที่ระหองระแหงกัน มีเกณฑ์เลิกราสูง หรืออาจเกิดเหตุการณ์เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดแทงข้างหลังได้ ช่วงปลายเดือนความรักรู้สึกเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น แม้จะมีบางเรื่องมากวนใจบ้าง ก็ควรปล่อยผ่านเลยไป ยิ่งเก็บมาคิดจะยิ่งบั่นทอนความสัมพันธ์ ส่วนคนโสดมีแนวโน้มได้พบรักแบบบุพเพสันนิวาสจากการเดินทางไกล เป็นคนที่มีนิสัยอ่อนโยน มองแล้วถูกใจกันเลย สงสัยคงต้องทำเรื่องลาพักร้อน ไปเที่ยวพักผ่อนบ้างถึงจะสมหวัง

ราศีธนู (15 ธันวาคม – 13 มกราคม)
ในเดือนนี้ถ้าคนโสดอยากมีความรัก ต้องเดินหน้าจีบด้วยตัวเอง ช่วงนี้เจอใครก็ถูกใจ แต่อย่าเพิ่งจริงจังเพราะเป็นเพียงความรักที่มาเร็วไปเร็ว โดยเฉพาะคนที่อายุน้อยกว่า แต่ถ้าอยากคบหาคงต้องมองคนที่มีอายุมากกว่าจึงจะดี ส่วนคนที่มีแฟนแล้วไม่ค่อยมีเวลาให้กันมากนัก ต้องรู้จักแบ่งเวลาให้ดี เพราะอาจเป็นสาเหตุให้เกิดความน้อยใจ และปัญหาความเข้าใจผิดกันได้ เรื่องนี้ไม่ควรวางเฉย เพราะอาจเป็นชนวนของการเลิกราได้ แต่โดยรวมความรักยังหวานชื่นดี อาจมีเรื่องหึงหวงสลับเข้ามาบ้าง อย่างน้อยก็รู้ว่ายังรักกันเหนียวแน่นดี

12 ราศีเตรียมตัวกับวิธีการไหว้ขอพรเจ้าแม่หม่าโจ้ว ใครเปิดดูรับรองรวย!!

ขออนุญาตใช้เนื้อหา