ดวง 12 ราศี ดวงการเงิน ดูดวงราศี ทำนาย

ดวงการเงิน 12 ราศี ประจำเดือนกันยายน 2561 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

Home / ดูดวงตามราศี-ปีเกิด / ดวงการเงิน 12 ราศี ประจำเดือนกันยายน 2561 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

ดวงการเงิน ประจำเดือนกันยายน 2561

ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์)

การใช้จ่ายเงินในเดือนนี้หมดไปกับของที่ชอบ แต่ก็มีโชคลาภเข้ามาให้ได้ดีใจเหมือนกัน ต้องระวังการลืมของหรือทำของหาย รายได้หลักในเดือนนี้ส่วนใหญ่จะมาจากงานเสริม และการเสี่ยงโชค ทำให้มีช่องทางให้เลือกเยอะ ส่งผลให้การเงินหมุนคล่องมากขึ้น โดยเฉพาะคนที่ชอบเสี่ยงโชคลุ้นรางวัลมีเกณฑ์ได้ยิ้มออกแน่นอน มักจะมาจากการเดินทาง และยังมีดวงในการได้ยานพาหนะใหม่ด้วย

ราศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

การเงินเดือนนี้ยังคงราบรื่นอย่างต่อเนื่อง จะได้รับข้อมูลข่าวสารที่ถูกต้องแม่นยำก่อนใครทำให้สามารถตัดสินใจได้ก่อน แม้การเงินที่เข้ามาจะไม่ค่อยได้เห็นเป็นเม็ดเงิน แต่จะมีโชคลาภของฝากของกำนัลถูกใจจากคนใกล้ชิด จึงช่วยประหยัดงบรายจ่ายไปได้มาก ปลายเดือนหากคิดลงทุนสานต่อโครงการก็เป็นช่วงที่เหมาะ ลงมือทำจะได้ผลตอบแทนที่ดีกลับมา

ราศีมีน (14 มีนาคม – 14 เมษายน)

การเงินยังมีโชคที่ดี ใครมีลูกหนี้ที่เคยหยิบยืมไปจะเอามาคืน หรือจะได้โชคลาภเป็นของฝาก ของขวัญ หากจะลองเสี่ยงโชคดูก็ไม่เสียหาย แต่หลังจากกลางเดือนไปแล้วสถานการณ์ไม่น่าไว้วางใจ นอกจากจะมีคนตอดเล็กตอดน้อยแล้ว อาจเผลอทำของหาย และอย่าทำอะไรหลายอย่างในเวลาเดียวกัน จะทำให้ขาดสมาธิ ยังมีดวงเสียเงินเยอะ ถ้าคิดให้ใครหยิบยืมให้หยุดความคิดนั้นไปเลย

ดวงการเงิน

ราศีเมษ (15 เมษายน – 14 พฤกษภาคม)

การเงินโดดเด่น เหมือนเป็นวาจาสิทธิ์พูดจาต่อรองกับใครก็ประสบผลสำเร็จ มีดวงได้รับอสังหาริมทรัพย์หรือมรดก หากจะผันตัวเองเป็นนายหน้าก็ได้ผลตอบแทนดีทีเดียว แต่ได้มาแล้วต้องไม่ให้ใครรู้เพราะจะมีคนมาขอหยิบยืมให้ลำบากใจ เดือนนี้งานล้นมือทั้งงานหลักงานเสริม มีช่องทางในการหาเงินเพิ่มขึ้น ทำให้เงินทองมีสภาพคล่องเกิดดอกผลดี ช่วงนี้อาจได้ของฝากของกำนัลจากความเสน่หา ไม่ต้องควักจ่ายเยอะทำให้มีเงินเหลือเก็บเพิ่มขึ้น

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

การเงินต้องรัดเข็มขัดอย่างแรง เพราะที่ผ่านมาใช้จ่ายมือเติบ จ่ายง่ายเกินไปทำให้เงินออมไม่เหลือเก็บ ช่วงนี้ควรห่างๆ เรื่องวุ่นวายไว้บ้าง จะได้ไม่ต้องเสียเงินจุกจิก หรือจ่ายเงินก้อนโต ทำให้หมุนเงินไม่ทันได้ ในช่วงนี้อย่าเผลอรับปากหรือให้ใครหยิบยืมจะเดือดร้อนติดพันมาถึงตัวเองแน่นอน เพราะไว้วางใจใครไม่ค่อยได้ มีเหตุถูกหลอก ถูกโกง รวมถึงมีคนคิดไม่ซื่อ ขโมยของ ทำของหาย ต้องระวังเนื้อระวังตัวเป็นพิเศษในเดือนนี้  รวมถึงความเครียดเสียสุขภาพ มีเกณฑ์จ่ายค่ายาค่ารักษาเข้ามาอีก

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

ดวงการเงินเดือนนี้แม้ไม่โดดเด่นมากแต่ก็ไม่ขัดสน ช่วงนี้มีจังหวะให้ได้ลุ้น โดยเฉพาะนักลงทุนจะได้ข้อมูลดีเข้ามาและสามารถเชื่อถือได้ จะมีดอกผลงอกเงยที่น่าพอใจ แต่อาจจะหมดไปกับการเที่ยวสังสรรค์หาความสุข ทำให้ในเดือนนี้รายจ่ายมากกว่ารายรับ ต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้จ่ายใหม่ ลดเรื่องที่ไม่จำเป็นลง ช่วงปลายเดือนรายจ่ายเยอะสุดๆ แม้จะเตรียมตัวเตรียมใจเอาไว้แล้วแต่ก็ยังอดหวั่นไหวไม่ได้ อาจจะมีรายจ่ายเรื่องค่ายา ค่ารักษาสุขภาพเพิ่มมาอีก

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ดวงการเงินจะมีสภาพคล่องดี ถ้าไม่เผลอใจอ่อนให้ใครหยิบยืม เพราะช่วยเหลือใครไปตอนนี้จะมีแต่เรื่องเดือดร้อนติดตามตัวคุณ บางเรื่องอยู่เฉยๆ ไว้จะดีกว่า แต่ก็อาจมีสะดุดกับแผนที่วางไว้บ้าง อย่าเร่งรีบ สุดท้ายคุณจะประสบความสำเร็จเอง ปลายเดือนเก็บเงินไปเที่ยวและทุ่มเทเรื่องรักจะดีกว่า แม้จะเสียมากแต่ก็ได้รับความสุขกลับมาที่นับว่าคุ้มค่าดี

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 15 กันยายน)

ดวงการเงินหดหู่ แม้จะตั้งใจหาเก็บสักแค่ไหนก็ต้องไปรับผิดชอบสิ่งที่คนใกล้ชิดก่อไว้ ทำให้อึดอัดใจทุกครั้งที่มีคนมาขอให้ช่วยเหลือ หากช่วยแล้วไม่สบายใจ ควรปฏิเสธเสียแต่แรกจะดีกว่า ส่วนใครที่คิดทำเรื่องกู้ยืมหรือขอความช่วยเหลือให้รีบทำ ให้เข้าหาคนที่อายุมากกว่า จะได้รับข้อมูลข่าวสารทางการเงินที่แน่ชัด ทำให้ตัดสินใจลงทุนไม่พลาด การเงินไหลมาเทมา ที่ลงทุนไปจะออกดอกออกผลดีงาม

ดวงการเงิน

ราศีกันย์ (16 กันยายน – 16 ตุลาคม)

การเงินช่วงนี้หมุนคล่อง อยากได้อะไรก็มักจะมีคนเอามาให้แบบไม่คาดคิด มีผู้ใหญ่ให้โชค และอาจได้รับข่าวดีจากคนรัก ครอบครัว เดือนนี้การเงินกระเตื้องขึ้นมาก อาจเป็นเพราะผู้ใหญ่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ อยากจะขอให้ช่วยอะไรในช่วงนี้ให้รีบเอ่ยปาก โอกาสทองมีไม่นาน โดยเฉพาะการทำเรื่องกู้หรือขอหยิบยืม จะได้รับการอนุมัติง่าย

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

การเงินในช่วงนี้พอมีลาภปาก ระวังหมดไปกับการกินเที่ยวนัดเลี้ยงสังสรรค์เพื่อนฝูง แต่ถ้าเรื่องเสี่ยงโชคหวังรวยทางลัดยังไม่มีช่วงจังหวะที่ดี เพราะการเงินที่ควรจะได้ก็เข้ายากออกง่ายเหลือเกิน แถมยังมีเกณฑ์จ่ายไปกับเรื่องสุขภาพทั้งตัวเองและคนอื่นอีกด้วย ที่ผ่านมาการเงินก็ไม่ค่อยมีเก็บออม มีเท่าไรก็ใช้จนหมด แต่ยังโชคดีมีคนอุปถัมภ์ถึงปลายเดือน

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม)

การเงินในเดือนนี้จะติดปัญหาก็เพราะความสงสารความใจอ่อนของคุณเอง ต้องวางกฎเกณฑ์ใหม่ให้กับตัวเอง จะช่วยแก้ปัญหาสภาพคล่องได้  แต่หลังกลางเดือนไปแล้ว เงินทองจะใช้จ่ายคล่องมือขึ้นจนน่าตกใจ แถมมีโชคลาภของฝากเข้ามาให้รู้สึกแปลกใจ ไม่ต้องไปคิดมากเป็นช่วงทองของคุณ ยังไงก็วางแผนจัดการให้ดี มิฉะนั้นเงินทองจะไม่อยู่กับคุณนาน ช่วงนี้อยากได้อะไรก็มักจะมีคนจัดให้ ทำให้ไม่ต้องควักจ่าย เป็นโชคเสน่หาที่มาจากคนที่อายุมากกว่า

ราศีธนู (15 ธันวาคม – 13 มกราคม)

แม้การงานดูหนัก แต่การเงินดูดี เดือนนี้ยอดเงินพุ่งพรวดมีรายรับหลายทาง รวมถึงมีโชคลาภดี หยิบฉวยอะไรก็เป็นเงินทองได้ง่าย โดยเฉพาะคนเล่นหุ้นเก็งกำไรจากการลงทุน ปล่อยหุ้นช้อนหุ้นดีทุกอย่าง แต่ก็อย่าพึ่งชะล่าใจ เพราะดวงการเงินยังมีขึ้นๆ ลงๆ อาจมีบางช่วงที่หงุดหงิดบ้าง เพราะใช้จ่ายไม่คล่องมือ รวมถึงเรื่องที่ต้องรับผิดชอบคนอื่นด้วยเช่นกันขอให้อดทนรอสักนิด ปลายเดือนสถานการณ์จะดีขึ้น มีช่องทางทำมาหากินเพิ่ม  เงินทองจะไหลมาเทมา

อ.คฑา ชินบัญชร แนะ! กราบขอพร 4 มหาเทพ พลิกดวงชะตาให้ราบรื่น ร่ำรวย สำเร็จ ปี 2561