ดวง 12 ราศี ดวงความรัก ดวงราศี ดูดวง ดูดวง อ.คฑา

ดวงความรัก 12ราศี ประจำเดือนกันยายน 2561 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

Home / ดูดวงตามราศี-ปีเกิด / ดวงความรัก 12ราศี ประจำเดือนกันยายน 2561 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

ดวงความรัก ประจำเดือนกันยายน 2561

ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์)

ถ้าคุณเป็นคนโสดต้องเข้าสู้โหมดเปลี่ยนแปลงตัวเอง ถึงจะสามารถดึงดูดความสนใจได้ ลองเปลี่ยนทรงผมหรือการแต่งตัวดู จะทำให้คุณรู้ว่าตัวคุณเองก็เสน่ห์แรงไม่เบาเหมือนกัน จะมีความรักแบบแอบรักแอบชอบ มีความสัมพันธ์ที่เป็นแบบลับๆ ไม่เปิดเผย หรือมีเพศเดียวกันมาแอบชอบ ส่วนคนมีแฟนแล้วระวังกิเลสตัณหาของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการห้ามใจไม่ไหวหรืออาจคบซ้อน เพราะความหวั่นไหว จึงอาจพลั้งเผลอบ้าง แต่อย่าเผลอถูกจับได้ เป็นเรื่องแน่

ราศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

ความรักเดือนนี้คนโสดอย่าเพิ่งหมกมุ่น เพราะไม่สดใสอย่างที่คิด แถมยังมีอดีตตามมาให้คิดมาก บางเรื่องต้องปล่อยวางเพื่อเริ่มต้นใหม่ กลางเดือนไปแล้วอาจโชคดีได้พบรักจากการทำงาน แต่ก็ยังไม่เจอคนที่โดนใจจริงๆ หรืออาจจะได้เพื่อนร่วมงานใหม่ที่ถูกชะตาแทน ช่วงนี้ให้เน้นเรื่องงาน มองอนาคตไว้จะไปได้ไกล ส่วนคนมีคู่แล้วระวังเผลอพูดจาแรงใส่คนรัก อาจต้องมานั่งเสียใจภายหลัง จะทำให้ความรักไม่ค่อยสงบสุข มีปากเสียงเถียงกันได้ทุกเรื่อง คงต้องเพลาๆ เรื่องคำพูดประชดประชันลงบ้าง มองข้ามเรื่องเล็กน้อยไปบ้างก็จะดี

ราศีมีน (14 มีนาคม – 14 เมษายน)

สำหรับความรักเดือนนี้คนโสดอาจพ่ายแพ้ความใกล้ชิด เกิดความหวั่นไหวกับเพื่อนสนิท หากมีความรู้สึกที่ดีต่อกันแล้วอย่าจู่โจม ให้ค่อยเป็นค่อยไปแล้วจะดีเอง ส่วนคนที่มีแฟนแล้วอย่าฟังความมากไป ให้ใช้ความใกล้ชิดเป็นสื่อ ควรปรับตัวเข้าหากันให้ดีจะเป็นที่ที่พึ่งพากันและกันได้อย่างอบอุ่นใจ

ดวงความรัก

ราศีเมษ (15 เมษายน – 14 พฤกษภาคม)

ความรักคนโสด ช่วงนี้มีเข้ามาเรื่อยๆ แต่เป็นรักแบบเน้นสนุกไม่คิดผูกพัน ไม่อยากลงหลักปักฐานกับใคร ขอใช้ชีวิตด้วยความสนุกสนานเฮฮา ต้องหาเวลาว่างเดินทางท่องเที่ยวอาจจะได้เจอคนถูกใจ ถ้าคิดจะคบหาจริงจังต้องศึกษากันให้นานถึงจะไปรอด ส่วนคนที่มีแฟนแล้ว ช่วงนี้กับคนรักไม่ค่อยมีเรื่องหวือหวา ความรักมีกระทบกระทั่งกันพอหอมปากหอมคอ อย่าพยายามขุดคุ้ยเรื่องเก่าจะได้ไม่ยาว ลองหากิจกรรมที่ไม่เคยทำร่วมกัน จะสร้างความตื่นเต้นและทำให้ผูกพันกันมากขึ้น

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

เรื่องความรัก คนรักที่แง่งอนกันบ่อยๆ ต้องระวังคำพูด ช่วงนี้มีโอกาสได้หวานอยู่บ้าง ลองชวนไปเที่ยวพักผ่อนต่างถิ่นต่างแดนจะช่วยให้ความสัมพันธ์แนบแน่นขึ้น แต่ต้องระวังมือที่สามเข้ามาแทรกให้เกิดปัญหา ควรดูแลใส่ใจกันให้ดี สำหรับคนที่โสดสนิทกำลังเสน่ห์แรง ไปไหนมาไหนมีโอกาสได้พบคนถูกใจ หากโสดเหมือนกันให้รีบสานสัมพันธ์ อย่าปล่อยให้โอกาสดีหลุดมือ  แต่ถ้ามีเจ้าของแล้วจะทำให้เรื่องรักซับซ้อนมีปัญหา ต้องตัดไฟแต่ต้นลมหากคิดว่าไม่ถูกต้อง

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

ความรักเดือนนี้หลายคู่ที่ไม่ค่อยเข้าใจกัน ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน คงต้องปรับเปลี่ยนเรื่องเวลาและทำความเข้าใจกัน ความสัมพันธ์จะได้ดีขึ้น ลองชวนกันไปเที่ยวพักผ่อน มีเวลาได้กุ๊กกิ๊กกันบ้างแล้วโลกจะเป็นสีชมพู แต่ถ้าจะมีเรื่องหึงหวงก็พอหอมปากหอมคอ ชีวิตจะได้มีสีสัน ส่วนคนโสดถ้าไม่ออกไปหาก็คงไม่มีโอกาสได้เจอคนถูกใจแน่นอน สังเกตให้ดีช่วงนี้คนใกล้ชิดมาแรง ความเป็นเพื่อนจะพัฒนามาเป็นคนรักโดยเฉพาะคนอายุน้อยกว่า คงต้องวางแผนหาโปรแกรมท่องเที่ยว หรือนัดสังสรรค์เพื่อนฝูงบ้างถึงจะมีโอกาสได้พบเจอ

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ความรักคนมีคู่ เดือนนี้มักเจอคนรักเอาแต่ใจทำให้อึดอัด ขาดความเป็นตัวเอง เพราะชอบไปเปรียบเทียบความรักกับคนอื่น ทำให้รู้สึกเหมือนคุณสอบไม่ผ่าน ควรยอมรับในกันและกัน ไม่ควรทับถมในสิ่งไม่ดี พยายามหาเวลาปรับความเข้าใจจะดีที่สุด ส่วนคนโสดถูกใจแต่คนอายุน้อยกว่า แต่คุณรู้ตัวอยู่แล้วว่าไม่เหมาะไม่ควร เตรียมตัวเตรียมใจในการอกหักรักคุดได้เลย ช่วงนี้รักชอบใครมักไม่สมหวัง พักเรื่องรักมาเน้นเรื่องงานดีกว่า

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 15 กันยายน)

ความรัก คนโสดจะได้เจอคนถูกใจในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด คู่ที่จดๆ จ้องๆ กันมานาน เดือนนี้มีเกณฑ์ได้รับข่าวดี อาจเป็นวาระได้ฤกษ์แต่งงาน คู่ที่แง่งอนก็สามารถที่จะทำความเข้าใจคืนดีกันได้ ส่วนคนมีแฟนแล้วความรักราบรื่นดี ถ้าจะมีปัญหาก็ตรงที่คุณอ่อนไหวคิดมากเกินไป ต้องหนักแน่นให้มากขึ้น ช่วงนี้หากทำความรักให้รู้สึกโรแมนติก ทำให้คนรักถวิลหาทุกเช้าค่ำ แล้วหาโอกาสชักชวนกันไปพักผ่อนต่างสถานที่จะทำให้เป็นรักยืนยาว

ราศีกันย์ (16 กันยายน – 16 ตุลาคม)

ความรักของคนมีคู่อาจมีเลิกราเพราะมือที่สาม ต้องเชื่อมั่นเชื่อใจกัน ส่วนคนที่มีแฟนแล้วอย่ามัวแต่ให้คำปรึกษาคนอื่น จนลืมดูแลความรักของตัวเอง จะทำให้คนรักน้อยใจ ต้องคุยกันด้วยความเข้าใจ เจอกันคนละครึ่งทางน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด ส่วนคนโสดถ้าอยากมีแฟนเดินควงแขนสุดๆ ต้องค้นหาถึงจะเจอคนถูกใจ แต่พอจะมีก็เข้ามาแบบไม่รู้ตัว แต่ก็ยังไม่โดนอีก ช่วงนี้ยิ่งไล่ตามก็เหมือนยิ่งอยู่ห่างไกลจริงๆ

ดวงความรัก

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

เดือนนี้อยากให้คนโสดมีโอกาสได้เดินทาง จะมีโอกาสพบรักพบเจอคนถูกใจแบบกระทันหันไม่ทันตั้งตัว มาเร็วไปเร็ว อาจเป็นเพราะมีหลายอย่างที่คุณต้องคิด จึงไม่ค่อยเน้นประเด็นความรักมากนักในช่วงนี้ เพราะบางครั้งก็ยังดูไกลเกินเอื้อม ส่วนคนมีคู่แล้วอยู่ห่างกันก็คิดถึง แต่พอเจอกันกลับมีปากเสียงกันทุกที ต้องปรับปรุงอารมณ์ความสัมพันธ์กันโดยด่วน เพราะอาจมีอาการแง่งอนน้อยใจกันบ่อยๆ สะสมไว้นานๆ เข้าจะแก้ไขปรับปรุงได้ยาก ทางที่ดีอย่าใช้อารมณ์เป็นดีที่สุด

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม)

ความรักในช่วงนี้อาจรู้สึกกดดันเหมือนกำลังถูกพิพากษา  คนรักมักเปรียบเทียบในสิ่งที่สวยหรูกว่าให้รู้สึกเจ็บช้ำ ทำให้ตัวคุณเองไม่ค่อยสดใส ตอนนี้ถ้าคิดว่าการพูดสิ่งต่างๆ จะทำให้เกิดปัญหา ก็คงต้องทนเก็บไว้ก่อน และยังเสี่ยงมากกับการเลิกรา หากไม่ถนอมคำพูดเอาไว้ เพราะการประชดประชันกันมีแต่จะทำให้คุณทั้งคู่เสียใจ ส่วนคนโสดความรักเสน่ห์แรง แต่ดูเหมือนจะมาเร็วไปเร็ว อย่าพึ่งคิดจริงจังกับความรักในตอนนี้ เน้นเรื่องงานเรื่องเงินก่อนดีกว่า

ราศีธนู (15 ธันวาคม – 13 มกราคม)

ความรักในเดือนนี้ คนที่มีคู่ระวังเรื่องคำพูดคำจาที่ชอบเปรียบเทียบกับคู่อื่นหรือสิ่งที่ดีกว่า จะทำให้เกิดอาการน้อยใจกันและกัน เป็นสิ่งที่บั่นทอนจิตใจพอสมควร คงต้องหาเวลาสะสางสิ่งที่ค้างคาเพื่อให้ความรักกลับมาดีดังเดิม ส่วนคนโสดก็ช่างติช่างเลือกเลยยังไร้วี่แววอยู่ ขอแนะนำให้เน้นงานก่อนจะดีกว่า รักใครชอบใครช่วงนี้มีโอกาสอกหักสูง ถ้าคาดหวังมากเกินไปก็อาจทำให้ทุกข์ใจได้ ค่อยๆ ปล่อยให้ความสัมพันธ์เป็นไปตามธรรมชาติดีกว่า

อ.คฑา ชวนไหว้ พลังแห่งศรัทธา “เจ้าแม่หม่าโจ้ว” โชคดีตลอดปี 2561

ขออนุญาตใช้เนื้อหา