ดวงความรัก ดูดวง 12 ราศี ดูดวง อ.คฑา ทำนาย

ดวงความรัก 12ราศี ประจำเดือนตุลาคม 2561 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

Home / ดูดวงตามราศี-ปีเกิด / ดวงความรัก 12ราศี ประจำเดือนตุลาคม 2561 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

ดวงความรัก ประจำเดือนตุลาคม 2561

ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์)

ความรัก สำหรับคนที่มีคู่แล้วจะหดหู่เพราะเข้าใจผิดและมีทิฐิ ต้องหาเวลาเที่ยวกระชับความสัมพันธ์บ้าง ความรักจะมีปากเสียงกันรุนแรง หาเวลาคุยกันตอนอารมณ์เย็นลงจะดีกว่า แต่ถ้าจะให้ดีลองเปลี่ยนตัวเองใหม่ ลุกขึ้นมาแต่งเสริมเติมแต่งจะทำให้รักมีชีวิตชีวาเพิ่มขึ้น

ราศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

สำหรับความรักของคนโสดมีดวงได้พบรักในที่ทำงาน แต่ก็มักจะเข้ามาแบบที่ไม่รู้เนื้อรู้ตัว หรืออาจจะพบจากการประสานงานในหน้าที่กับเพื่อนสนิท หรือได้เจอคนถูกใจจากการเดินทาง ส่วนคนที่มีคู่แล้วเดือนนี้มีเกณฑ์ถกเถียงกันบ่อย เพราะความคิดเห็นไม่ตรงกัน ลองชวนกันไปเที่ยวบ้างอาจทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น แม้จะไม่ค่อยมีอะไรหวือหวา แต่ก็ยังรักใคร่กันดี ลองหาที่เที่ยวใหม่ๆ ไปเปลี่ยนบรรยากาศ อาจสร้างความประทับใจต่อกันได้ดี

ราศีมีน (14 มีนาคม – 14 เมษายน)

ความรักบางครั้งก็พูดง่ายเข้าใจยาก หลายคู่มักผิดใจกันด้วยเรื่องเดิมๆ คู่รักบางคนดูเหมือนคนรักจะเริ่มไม่ค่อยใส่ใจ ทำให้เกิดเหตุหึงหวงกันบ่อยขึ้น จะเกิดความผิดพลาดเพราะความใจร้อน ต้องระวังเรื่องอารมณ์คำพูดและการกระทำ จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจภายหลัง ส่วนคนโสดจะรักจะชอบใครต้องดูให้ดีมีเกณฑ์เป็นมือที่สามไม่รู้ตัว เพราะจะเจอความรักแบบแปลกๆ มีทั้งเพศเดียวกันเพศตรงข้ามมาติดพัน แต่ระวังให้ดีเพราะหลายคู่ก็มีเกณฑ์ปะทะคารมเนื่องจากหลงรักคนมีเจ้าของ

ดวงความรัก

ราศีเมษ (15 เมษายน – 14 พฤกษภาคม)

ความรักในเดือนนี้อย่าเผลอเด็ดขาด เพราะช่วงนี้อาจมีมือที่สามเข้ามาแทรกกลางระหว่างความสัมพันธ์ อาจมีแนวโน้มว่าจะนอกใจ คงต้องช่วยกันประคับประคองให้ดี ส่วนคนโสดมีแนวโน้มได้พบรักกับเพื่อนสนิทที่อายุมากกว่า ทำให้มีประสบการณ์เด็ดๆ เจอเรื่องแปลก ของแปลก ทำให้หายเหงาได้ดี

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ความรักในเดือนนี้คนโสดแจ่มใสเป็นพิเศษ ได้เจอคนถูกใจพร้อมเรื่องราวแปลกใหม่น่าประทับใจในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด แต่เป็นเพียงการเริ่มต้นเท่านั้น ต้องเตรียมตัวให้ดูดีพร้อมอยู่เสมอ จะได้ไม่ขาดความมั่นใจ เพราะอาจเป็นรักในแบบที่คาดไม่ถึง ทำให้กระชุ่มกระชวยหัวใจดี ส่วนคนที่มีแฟนแล้วเสี่ยงต่อการเลิกรา ไม่ควรพูดจาทำประชดประชันกัน จะมีงอนกันบ้างเล็กๆ บางรายถึงมาก พยายามหากิจกรรมแปลกๆ ใหม่ๆ ทำด้วยกันจะดีขึ้น แม้จะไม่หวานมากแต่รู้สึกดีขึ้นแน่นอน ลองเป็นที่ปรึกษาหารือช่วยเหลือกัน ความสัมพันธ์ก็จะดีขึ้นตามไปด้วย

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

เดือนนี้คนโสดต้องดูแลตัวเองให้ดี เพราะกำลังเป็นที่หมายปองของทั้งเพศเดียวกันและเพศตรงข้าม ไม่ต้องห่วงว่าจะโสดนาน เพราะหลังจากที่รอความรักมานาน ก็เริ่มจะได้เจอคนในฝันเป็นตัวเป็นตนเสียที แต่ก็ควรดูศึกษาให้ดี มีเกณฑ์เสียใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานชื่น ลองคิดชวนกันไปเที่ยวพักผ่อน กลับมาอาจจะมีข่าวดีเรื่องบุตร แต่ให้ระวังเรื่องเวลาที่มีให้กันไม่เพียงพอ ทำให้ความรักขาดสีสันได้

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

คนโสดเดือนนี้ หากหันมาเปลี่ยนแปลงตัวเองจะทำให้ดูสดใส มีคนเข้ามาห้อมล้อมสนใจมากขึ้น เป็นช่วงที่เลือกได้เพราะมีทั้งเด็กทั้งแก่มาติดอกติดใจ คงต้องพินิจพิเคราะห์ให้ดีหากจะรักใคร จะได้ไม่ต้องช้ำใจภายหลัง ส่วนคนมีแฟนแล้วรักกันหวานชื่น คนรักเอ็นดู อยากได้อะไรแค่เอ่ยปาก ไม่มีผิดหวัง ส่วนใครที่คิดมีกิ๊กเพิ่มหรือแอบคบแอบซ่อนไว้ ต้องปรับตัวเสียใหม่ จะกลายเป็นปัญหาความรักขึ้นมาได้

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 15 กันยายน)

ความรักเด่นสำหรับคนโสด การแนะนำของเพื่อนฝูง คนใกล้ชิด จะทำให้ได้พบคนถูกใจเข้ามายื่นข้อเสนอไม่ให้เหงาอีกต่อไป งานนี้ต้องตาต้องใจกันทั้งสองฝ่ายด้วย ส่วนคนที่มีคู่ระวังเรื่องแตกหักไว้บ้าง ช่วงนี้อารมณ์รุนแรง อาจมีเหตุให้ต้องมานั่งเสียใจกันภายหลัง หากรู้สึกผิดใจกันอยู่ให้รีบปรับความเข้าใจคืนดีกัน หลังจากนี้คนรักจะเอาใจคุณมากขึ้น จะคิดถึงและบอกรักอยู่เสมอๆ ไม่รู้หลงเสน่ห์อะไรในตัวคุณ

ราศีกันย์ (16 กันยายน – 16 ตุลาคม)

คู่รักที่คบหาดูใจกันมานาน จะมีข่าวดีในเร็ววัน เป็นได้ทั้งการหมั้นหมายหรือขอแต่งงาน มีโอกาสไปเที่ยวผจญภัยกันสองคน เพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้ดีขึ้น ส่วนคนโสดแม้จะยังไม่คิดลงหลักปักฐานกับใครเพราะความช่างเลือก แต่ก็จะมีคนเข้ามาวนเวียนไม่ทำให้เหงา หากทำดีเสมอต้นเสมอปลายจะได้รับความเห็นใจจากคนอายุน้อยที่คุณแอบรักแอบชอบอยู่ ลองเปิดใจคบหาดู ถึงแม้จะยังไม่ใช่คนที่ต้องการ แต่ก็ทำให้มีประสบการณ์ดีๆ ในชีวิตเพิ่ม

ดวงความรัก

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ความรักคนโสดมีแนวโน้มจะได้พบรักกับคนที่อายุน้อยกว่า แต่จะเป็นความสัมพันธ์แบบไม่เปิดเผย ถ้าอยากลงเอยสมหวังต้องเปิดตัวให้ครอบครัวรับรู้ และให้คนอื่นรู้จักถึงจะมีลุ้นได้มาครอบครอง ส่วนคนมีคู่แล้วดูแลกันดี น่ารักกุ๊กกิ๊กกันสม่ำเสมอ แต่ก็มีเผลอใจกับสิ่งยั่วยุไปบ้างในบางครั้ง ต้องระวังเพราะเสี่ยงต่อการถูกจับได้ อาจมีปากเสียงชวนทะเลาะ ต้องใจเย็นๆ และรีบทำความเข้าใจกัน อย่าปล่อยให้อารมณ์ความรู้สึกค้างคาจนเป็นปัญหาชีวิตคู่ได้

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม)

เดือนนี้คนโสดต้องลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง ถ้าอยากมีคนรักมาเคียงคู่ต้องไปทำสวยทำหล่อให้ดูสะดุดตา ถึงจะมีแรงดึงดูดทั้งเพศเดียวกันและเพศตรงข้าม รับรองได้ผลลัพธ์ที่สมหวังแน่นอน แต่ถ้าหากอยู่เฉยๆ คงต้องโสดไปอีกนาน ส่วนคนที่มีคู่แล้วมีโอกาสที่มือที่สามจะเข้ามาแทรก ต้องหาเวลาทำความเข้าใจกันให้ดี มีเวลาให้กันมากขึ้น แต่โดยรวมความรักยังรักยังหลงกันดีอยู่ ขอแนะนำให้ไปหาอะไรใหม่ๆ ทำ หรือจะพูดคุยทำธุรกิจร่วมกันก็จะไปได้ดี

ราศีธนู (15 ธันวาคม – 13 มกราคม)

ความรักในเดือนนี้ คนที่มีคู่แล้วมีดวงจะได้พบปะสังสรรค์กับเพื่อนเก่าหรืออาจเจอคนรักเก่า มีโอกาสลมพัดหวนกลับมาสานสัมพันธ์เป็นเพื่อนกันได้ ถ้าอยากเริ่มต้นใหม่ให้รีบลงมือสานต่อ ความรักโดยรวมที่มียังรู้สึกดีอยู่ แต่ก็ต้องระวังคนรักเก่า หรือมือที่สามจ้องแทรกแซง จะทำให้มีปัญหาแง่งอนกับคนรักได้ ต้องรู้จักคำว่าให้อภัยแล้วความรักจะราบรื่นดี ส่วนคนโสดสนิทมีแนวโน้มได้เจอคนถูกใจที่อายุมากกว่า แต่ก็อาจจะไม่ราบรื่นนัก ถ้ายังไม่คิดจะจริงจังอย่ารักสนุกจนลืมการป้องกันนะคะ

“Unseen ฮ่องกง” เปลี่ยนปีชง ให้เป็นปีชิว