ดวงการเงิน ดูดวง 12 ราศี ดูดวง อ.คฑา ดูดวงราศี ทำนาย

ดวงการเงิน 12 ราศี ประจำเดือนพฤศจิกายน 2561 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

Home / ดูดวงตามราศี-ปีเกิด / ดวงการเงิน 12 ราศี ประจำเดือนพฤศจิกายน 2561 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

ดวงการเงิน ประจำเดือนพฤศจิกายน 2561

ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์)

ดวงการเงินเดือนนี้ จะมีโชคลาภเป็นของขวัญของถูกใจ มีคนหยิบยื่นให้ มีคนเลี้ยงให้ได้กินฟรีบ่อยๆ แต่ถ้าจะเสี่ยงโชคคงต้องรอไปก่อนเพราะยังไม่มีโอกาสเหมาะ เดือนนี้มีแต่คนเข้ามาขอความช่วยเหลือ ต้องอย่าเผลอรับปากใครถ้าไม่อยากเสียเงินแบบจุกจิก หรือไปอุดรอยรั่วให้ใครต่อใคร พยายามห่างเรื่องนี้ไว้กระเป๋าเงินจะได้ไม่แบน รวมถึงการใช้จ่ายหมดไปกับการซื้อเสื้อผ้าและสิ่งของที่อยากได้ จนต้องไปเบิกบัญชีเงินเก็บมาหมุนเวียน แต่ไม่ถึงกับขัดสนเพราะมีลาภลอยอยู่เสมอ

ราศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

เรื่องการเงินของคุณเสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่ายจริงๆ จะมีความอึดอัดจากคนที่มาหยิบยืม ต้องพยายามยื้อและปฏิเสธไปบ้าง รายได้ในช่วงนี้ของคุณมีเกณฑ์ได้เงินก้อนจากคนไกลหรือจากการเดินทางรวมถึงของถูกใจ แต่เมื่อได้มาแล้วการบริหารจัดการด้านการเงินยังไม่ดีพอ มีทั้งถูกเอาเปรียบ ทั้งขอหยิบขอยืม ต้องเดือดร้อนเพราะคนอื่นอยู่เสมอ ต้องรู้จักปฏิเสธหรือหาทางออกให้เป็นจึงจะหลุดพ้น

ราศีมีน (14 มีนาคม – 14 เมษายน)

สำหรับการเงินในเดือนนี้ เหมาะที่จะทำธุรกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต กู้ซื้อบ้าน ซื้อรถ จะได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็ว มีโชคลาภจากคนอายุมากกว่า แต่ถ้าคิดเสี่ยงโชคลุ้นดวงแบบหวังรวยทางลัดบอกเลยว่ายังไม่มีโชค แต่ให้ระวังความขัดแย้งด้านผลประโยชน์ด้วย

ดวงการเงิน

ราศีเมษ (15 เมษายน – 14 พฤกษภาคม)

ดูดีมีโชค เดือนนี้อยากลองเสี่ยงโชคดูสักตั้งก็ไม่เสียหาย แถมโชคดีเดือนนี้ลูกหนี้ที่หนีหายจะกลับมาหา เดือนนี้การเงินส่วนใหญ่ของคุณมักจ่ายไปกับเรื่องกินเที่ยวซื้อของ แต่ยังคงหมุนเวียนดี จะมีโชคลาภที่คนอายุน้อยกว่านำมาให้ ปลายเดือนอาจมีเรื่องของการทำบุญทำทานเข้ามาให้ช่วยเหลือคนอื่น หรือขอหยิบยืมเงิน คุณสามารถทำได้เต็มที่ไม่โดนชักดาบอย่างแน่นอน

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

การลงทุนกับคนสนิท ครอบครัว จะมั่นคงมีความสำเร็จ การเงินจะหมุนเวียนคล่อง มีผู้สนับสนุน แต่ต้องระวังเรื่องการพลั้งปากในการตกปากรับคำ อาจทำให้ต้องมานั่งเครียด ระวังเสียเงินจุกจิกในเรื่องที่ไม่ควรเสียต้องรอบคอบให้มากขึ้น ต้องใจแข็งไว้แล้วทุกอย่างจะจบลงด้วยดี ช่วงกลางเดือนไปแล้วเริ่มมีรายจ่ายจุกจิกบ้าง แต่การเงินโดยรวมยังดีอยู่ ได้เก็บเกี่ยวรายได้จากสิ่งที่ลงทุนไป มีโชคลาภ หยิบจับทำอะไรก็ได้ผลตอบแทนเฟื่องฟู ยิ่งขยันยิ่งได้เงินเยอะ คำนี้ต้องท่องไว้ ถ้ามัวหวังลาภลอยอาจต้องอดมื้อกินมื้อ เพราะรายจ่ายยังคงมาเยอะกว่ารายรับที่ได้อยู่

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

เดือนนี้ต้องมีสติตลอดเวลา มีโอกาสหลงลืมของมีค่า จะลุกจะนั่งวางของที่ไหนต้องรอบคอบให้มากขึ้น หากขยันขันแข็งกับสิ่งที่ชอบจะมีช่องทางรับเงินเพิ่ม คุณต้องลงแรงทำอย่างจริงจังถึงจะเห็นเงิน ที่จริงแค่คุณลดความฟุ่มเฟือยก็ทำให้สภาพการเงินคล่องตัวโดยไม่ต้องไปหวังพึ่งสิ่งอื่น เพราะรายรับส่วนใหญ่หามาจากน้ำพักน้ำแรง แม้จะมีรายจ่ายจุกจิกที่คนใกล้ชิดหามาให้ ก็จะไม่กระเทือนสภาพคล่องของคุณได้เลย

ดวงการเงิน

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ดวงการเงินการลงทุนขยับขยายในช่วงนี้ โดยเฉพาะด้านอสังหาริมทรัพย์จะมั่นคง และทำกำไรได้ดี การเงินจะฟู่ฟ่าเงินไหลเข้าตลอด หรือช่วงนี้คิดทำอะไรก็ต้องมีคนคอยช่วย สิ่งที่ลงทุนก็ออกดอกออกผลให้ชื่นใจ จะเสี่ยงโชคลุ้นดวงก็มีลาภจากคนที่อายุน้อยกว่า โดยรวมสภาพเงินทองค่าใช้จ่ายในเดือนนี้หมุนเวียนคล่องตัวดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 15 กันยายน)

การเงินเดือนนี้ดี เห็นเป็นกอบเป็นกำมากขึ้น มีรายรับหลายทางทั้งรายได้หลักและรายได้เสริม แถมยังมีลาภลอยเงินวิ่งเข้าฉิว หลังกลางเดือนไปแล้วสิ่งที่ลงทุนไปกำลังออกดอกออกผล รวมถึงช่วยเหลือใครไว้ก็จะได้รับผลตอบแทนที่ดีกลับคืนมา โดยเฉพาะลูกหนี้ที่เคยหายหน้าจะกลับมาคืนแบบไม่คาดคิด ช่วงนี้กำลังมีโชค อาจได้ซื้อรถเปลี่ยนรถใหม่

ราศีกันย์ (16 กันยายน – 16 ตุลาคม)

การเงินเดือนนี้แค่ไม่ให้ใครหยิบยืมเป็นพอ เพราะช่วงนี้รายรับเข้ามากระหน่ำ แค่ไม่เพิ่มรายจ่ายทุกอย่างก็ราบรื่น อาจมีเสียจุกจิกบ้างแต่ไม่สะเทือนสภาพคล่อง จะทำบุญหรือช่วยเหลือใครทำตอนที่คุณพร้อมจะดีกว่า แต่ถ้าคิดจะเสี่ยงโชคมีโอกาสพลาดสูง เก็บออมเงินไว้ก่อนจะดีกว่า เพราะมีเกณฑ์เสียเงินกับรถยนต์ ค่าเดินทาง และการซ่อมแซม

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

การเงินเดือนนี้ไม่ถึงกับไหลเข้าเป็นกอบเป็นกำ แต่ก็มีโชคลาภ ของขวัญ ของกำนัลเข้ามาเป็นระยะๆ เป็นอีกหนึ่งเดือนที่ต้องระวังค่าใช้จ่ายทั้งเรื่องเล็กน้อยไปจนถึงเรื่องใหญ่ โดยเฉพาะการไปการแก้ปัญหาให้คนอื่นที่มาขอความช่วยเหลือ แม้คุณจะมีความพร้อม แต่ก็ต้องดูสถานะการเงินในระยะยาวของตัวเองด้วย หากมีความจำเป็นที่จะต้องช่วยให้ทำเท่าที่ทำได้ และอย่าคาดหวังสิ่งตอบแทน เพราะคุณมีโอกาสผิดหวังแน่นอน

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม)

การเงินไหลออกสุดๆ กำลังมือเติบ ใช้จ่ายไม่ค่อยคิด แต่นับว่ายังดวงดี พอเวลาขาดมือก็มีคนเอามาเพิ่มให้เป็นโชคลาภเสน่หา ในเดือนนี้คุณไม่ควรรับปากหรือค้ำประกันใคร จะเดือดร้อนเสียเอง อาจต้องเสียเงินแทนแต่ไม่ถึงขั้นติดขัด เพราะมีแนวโน้มต้องทุบกระปุกเอาเงินเก็บออมมาหมุนเวียนใช้จ่าย ส่วนจะหวังรวยทางลัดในช่วงต้นเดือนหรือกลางเดือนยังไม่มีดวงโชคลาภได้เงินก้อน อย่าไปหวังลมๆ แล้งๆ เก็บออมด้วยตัวเองจะดีกว่า

ราศีธนู (15 ธันวาคม – 13 มกราคม)

การเงินในเดือนนี้มีเกณฑ์ถูกโกงถูกหลอก ทำอะไรมากไปตอนนี้อาจต้องมานั่งเสียใจภายหลัง และไม่ควรให้ใครหยิบยืมต้องถูกชักดาบเอาดื้อๆ แน่นอน เดือนนี้ต้องระวังการเงินหมุนไม่ค่อยทัน จะหมดไปกับเรื่องที่คนอื่นก่อเป็นส่วนใหญ่ แต่ปลายเดือนมีเกณฑ์หนักกว่า เพราะค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับรถยนต์ ค่าซ่อมแซม มีเรื่องให้จุกจิกมากมาย อาจส่งผลให้ช่วงนี้มีเงินไม่พอใช้อย่างแน่นอน ส่วนใครที่หวังลุ้นโชครวยทางลัดยังไม่มีเข้ามา มองข้ามเรื่องนี้ไปได้เลย

ถ้าอยากรวย อยากมีเงิน อยากมีโชคต้องดู อยากรวยเหมือนเจ้าพ่อ ต้องดู!!!