ดวงความรัก ดูดวง 12 ราศี ดูดวง อ.คฑา ทำนาย

ดวงความรัก 12 ราศี ประจำเดือนพฤศจิกายน 2561 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

Home / ดูดวงตามราศี-ปีเกิด / ดวงความรัก 12 ราศี ประจำเดือนพฤศจิกายน 2561 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

ดวงความรัก ประจำเดือนพฤศจิกายน 2561

ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์)

ความรักในเดือนนี้ คนที่มีคู่แล้วมีโอกาสได้ทำธุรกิจร่วมกัน คนรักจะเป็นที่พึ่งพิงและเป็นที่ปรึกษาที่ดี เป็นช่วงที่คุณกำลังวางอนาคตและความมั่นคงของชีวิตร่วมกัน แม้จะเข้าใจกันมากขึ้นแต่ก็ยังคาดหวังมากไม่ได้ ยังคงมีความน้อยใจ เพราะมีนิสัยที่แตกต่างกัน ส่วนคนโสดช่วงนี้กำลังมีเสน่ห์ มักจะถูกใจคนที่อายุน้อยกว่า ลองหาเรื่องเดินทางไปเที่ยวทะเล แม่น้ำ จะได้เจอคนที่ใช่ และทำให้คุณรู้สึกกระชุ่มกระชวยสุดๆ

ราศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

ความรักในเดือนนี้ทั้งคนโสดและคนมีคู่อาจมีอุปสรรคอยู่บ้าง ใครที่มีคนรักอยู่ไกลคงต้องทำใจ เพราะมีเรื่องทำให้เครียด มีแล้วเหมือนจะปวดหัวกว่าไม่มี เพราะอารมณ์น้อยใจคนรัก คาดหวังอะไรไม่ค่อยได้ ที่สำคัญต้องหยุดพูดเปรียบเทียบกับคู่คนอื่นจึงจะดี เพราะยิ่งพูดยิ่งทำให้น้อยใจ มีปากเสียงชวนทะเลาะกันบ่อย ถ้าไม่มีใครยอมใครอาจถึงเวลาแห่งการเลิกรา ส่วนคนโสดยังไม่มีเวลาหาคู่ ต้องคอยทำหน้าที่เป็นศิราณีให้คนอื่นต่อไป แม้จะอยากมีใครสักคนก็ตาม อาจเป็นเพราะตั้งมาตรฐานไว้สูง ลดลงบ้างก็จะดี จะทำให้มีโอกาสมากขึ้น

ราศีมีน (14 มีนาคม – 14 เมษายน)

ความรักเดือนนี้ต้องดูแลเรื่องความสัมพันธ์ให้ดี โดยเฉพาะคนที่มีคู่แล้ว ความรักในช่วงต้นเดือนไม่ค่อยมีเวลาให้กัน อาจต้องชดเชยด้วยการพูดคุยหรือโทรหากัน จะได้ไม่มีช่องว่างให้มือที่สามเข้ามาแทรก ระวังมีปากเสียงอาจถึงขั้นเลิกรา ส่วนคนที่โสดสนิทจะได้พบกับคนถูกใจแบบไม่คาดคิด แต่เป็นการพบรักกับคนมีเจ้าของ คงต้องระวังความสัมพันธ์อย่าให้เร็วไปนัก ส่วนบางคนที่ยังไม่เจออาจเป็นเพราะคุณตั้งมาตรฐานไว้สูงเกินจนไม่เจอคนที่ใช่สักที ทางที่ดีต้องค่อยๆ สานสัมพันธ์

ดวงความรัก

ราศีเมษ (15 เมษายน – 14 พฤกษภาคม)

ความรักเดือนนี้คนโสดจะสนุกสนาน ได้สัมผัสประสบการณ์รักใหม่ ประทับใจกับความสดใสซาบซ่า ทำให้มีประสบการณ์ที่ดีต่อกัน ส่วนคนที่มีแฟนแล้วก็รื่นเริงไม่แพ้กัน คนรักเอาใจใส่ดูแลกันดีเป็นพิเศษ แต่ยังไม่วายที่จะหว่านเสน่ห์หากิ๊กเพิ่มไปทั่ว ชอบไปงานปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนฝูง แม้จะถูกจับคุมเข้มแต่คุณก็ไม่ทิ้งลายทำตัวเจ้าชู้เหมือนเดิม

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

บางครั้งการมีความรักก็เหมือนอยู่ในความฝัน ได้หวานชื่นได้เจอคนที่ถูกใจ จะมาติดตรงความสัมพันธ์ในการคบหา อาจต้องปิดบังซ่อนเร้นไม่เปิดเผย คนโสดที่กำลังมีอาการแบบนี้ต้องระวังให้ดี เพราะจะทำให้เดี๋ยวก็สุขเดี๋ยวก็เศร้า เสียสุขภาพจิตได้ ทางที่ดีต้องให้คนใกล้ชิดคอยเป็นสื่อ ส่วนคนที่มีแฟนแล้วคนรักให้กำลังใจดี ขออะไรก็ได้หมด รีบอ้อนเข้าไว้ เป็นช่วงหวานสุดๆ โปรโมชั่นดีอย่างนี้มีไม่นาน ต้องพยายามตักตวง แต่ไม่ว่าจะหวานชวนอิจฉาขนาดไหน ก็ต้องระวังมือที่สามที่จ้องจะแทรกอยู่เสมอ

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

คนโสดดูร่าเริงเป็นพิเศษ เดือนนี้เนื้อหอมมีคนมารุมล้อม เป็นที่หมายปองของทุกเพศทุกวัย ทำเอาคุณรู้สึกภาคภูมิใจในตัวเองเอามากๆ ถ้ารักชอบใครก็เดินหน้าสานความสัมพันธ์ได้เลย สำหรับคู่ที่ดูใจกันมานานก็จะมีข่าวดีได้ลงเอยเสียที ส่วนคนที่มีคู่แล้วก็น่าอิจฉา อิ่มอกอิ่มใจมีความสุข คนรักว่านอนสอนง่าย ทำตัวน่ารักให้รู้สึกดี แต่คุณก็ต้องเพลาๆ การหว่านเสน่ห์ลงบ้าง เดี๋ยวเผลอใจไปจะยุ่ง ปัญหาหึงหวงจะตามมาได้

ดวงความรัก

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ความรักไม่ค่อยจะดี คนที่มีคู่แล้วจะมีเรื่องน้อยใจ เสียใจ ทำให้รู้สึกห่าง รู้สึกเหงา เป็นช่วงเวลาที่เปราะบางทางความรู้สึก อาจอ่อนไหวง่ายเผลอใจไปกับคนที่เข้ามาได้ ควรหาเวลาพูดคุยปรับความเข้าใจกันโดยเร็ว ส่วนคนโสดต้องอาศัยคนใกล้ชิดเป็นสื่อถึงจะสมหวัง แต่การมองคนที่มีเจ้าของอยู่เสมอนั้นไม่ดี ถ้าไม่อยากปีนต้นงิ้วคงต้องเปลี่ยนรสนิยมใหม่ เพราะยังมีดวงได้คบหากับคนโสดที่อายุมากกว่า ความสัมพันธ์คืบหน้าเร็ว ส่วนคู่ที่จดๆ จ้องๆ กันมานาน จะได้ฤกษ์แต่งงานเสียทีในช่วงนี้

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 15 กันยายน)

ความรักในช่วงนี้ บทจะมาก็มากันแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว คนโสดจะได้เจอคนถูกใจ เสน่ห์กำลังแพรวพราว มีคนมาชอบมาจีบ ช่วงนี้คนโสดดูโดดเด่นสุดๆ มีคนมาแอบรัก มีการเริ่มต้นสานสัมพันธ์ความรักที่ดี ส่วนคนที่มีแฟนแล้วมีแอบน้อยใจ คิดมากบ้าง ต้องมองในด้านบวก แล้วรักจะสดใส ต้องเอาใจคนรักบ้าง แต่บางทีก็ไปแอบชอบคนที่มีเจ้าของแล้ว เจ้าชู้เสียเอง ทำให้วุ่นวายอยู่เหมือนกัน

ราศีกันย์ (16 กันยายน – 16 ตุลาคม)

ความรักของคนมีคู่ มีเรื่องให้ต้องอ่อนไหวคิดมาก คนนั้นคนนี้เอาเรื่องมาพูดเข้าหูให้ไม่สบายใจ พยายามคิดในแง่ดี พูดจาด้วยเหตุผลจะได้ไม่ต้องมานั่งอึดอัดใจ แม้ว่าบางครั้งคนรักจะคาดหวังอะไรมากไม่ได้ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้าย หากมองในมุมของเขาจะพบความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อกัน อย่างคนรักก็เอาอกเอาใจและคอยเป็นที่พักพิงให้คุณเป็นอย่างดี ส่วนคนโสดที่พ่อสื่อแม่ชักมาชี้ทางให้จะสมหวัง ได้ฤกษ์สละโสดมีคู่กับเขาเสียที

ดวงความรัก

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

สำหรับคนโสดที่กำลังโหยหาความรัก มีโอกาสได้คืนดีกับคนคุ้นเคยหรือคนรักเก่า ช่วงนี้จึงเหมาะที่สุดในการแปลงโฉมตัวเองให้ดูดี จะช่วยเสริมบุคลิกเพิ่มเสน่ห์ให้ร้อนแรงยิ่งขึ้น แม้ความรักจะไม่ได้มีเข้ามาแบบรวดเร็วฉับไว แต่ที่มีที่รู้จักหรือที่คบหาอยู่ก็เป็นการเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดี ความรักในช่วงนี้เข้าทำนองช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม แต่ก็ขอให้ระวังเรื่องความคิด ความลังเลของตัวเองให้ดี ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ความรักอบอุ่นดี สถานการณ์ความรักในชีวิตเป็นปกติ มีคนรักคอยเป็นกำลังใจที่ดีให้เสมอ

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม)

ความรักคนที่มีคู่พูดจาไม่ค่อยเข้าหูกัน มีเรื่องกระทบกระทั่งกันบ่อย ต้องใจเย็นๆ มีคนคอยยุแหย่หวังเป็นมือที่สามเข้ามาเสียบแทน ในเดือนนี้ความรักเป็นไม้เบื่อไม้เมากันตลอด พูดนิดพูดหน่อยเป็นผิดใจกัน ฉะนั้นตอนนี้นิ่งเฉยไว้เป็นดีที่สุด การคิดอะไรแทนคนอื่นไม่เป็นการดี ส่วนคนโสดเงียบไร้วี่แววคนถูกใจ คนที่ผ่านเข้ามาไม่น่าไว้วางใจ ให้ห่างไว้ก่อนจะดีกว่า ขอให้อดทนอดใจรอสักนิด จะมีคนมาแอบชอบแอบชื่นชม รอบนี้ทำเอาเลือกไม่ถูกเพราะรักพี่เสียดายน้อง แนะนำให้ใช้ความเหมาะสมตัดสินใจก่อนสานสัมพันธ์คบหาจริงจัง

ราศีธนู (15 ธันวาคม – 13 มกราคม)

เดือนนี้คนโสดมีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจโดยบังเอิญ ที่เหลือก็แค่สานต่อความสัมพันธ์ ช่วงนี้คนโสดเสน่ห์แรง จะมีคนมาแอบปิ๊ง ซึ่งคุณเองก็ถูกใจเขาเหมือนกัน สรุปว่ารักลงล็อก เกิดเป็นมิตรภาพที่ดี มีการเริ่มต้นความสัมพันธ์ ส่วนคู่ที่อยู่ห่างไกลจะได้เจอหน้ากันให้หายคิดถึง หรือพูดคุยหวานหู มีเรื่องให้กุ๊กกิ๊ก แต่ระวังความใจอ่อนของคุณจะทำให้ไขว้เขวเพราะมือที่สาม กลายเป็นเรื่องผิดซ้ำซาก ที่ต้องหาเวลาและโอกาสเคลียร์ให้เข้าใจ เพื่อให้ความรักกลับมาดีดังเดิม

อ.คฑา ชวนไหว้ พลังแห่งศรัทธา “เจ้าแม่หม่าโจ้ว” โชคดีตลอดปี 2561