ดูดวง ดูดวงปี 2562 ทำนาย หมอช้าง เสริมดวง

หมอช้าง เผยดวงชะตาของทั้ง 12 ราศี สำหรับปีกุน 2562 แต่ละราศีจะเด่นในเรื่องใดบ้าง

Home / ดูดวงตามราศี-ปีเกิด / หมอช้าง เผยดวงชะตาของทั้ง 12 ราศี สำหรับปีกุน 2562 แต่ละราศีจะเด่นในเรื่องใดบ้าง

หมอช้าง เผยดวงชะตาของทั้ง 12 ราศี สำหรับปีกุน 2562 ที่จะถึงนี้ ในงาน “กรุงศรี ไพรม์ โมเมนต์ (KRUNGSRI PRIME MOMENT) ไขดวงชะตา 12 ราศี รับปีกุน” ที่จัดขึ้นโดย กรุงศรี ไพรม์ (KRUNGSRI PRIME) นำโดย คุณอุมาพร อภัยวงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ผู้บริหารฝ่ายบริหารกลุ่มลูกค้า Mass Affluent ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)

หมอช้าง

นอกจากภาพรวมดวงชะตาของทั้ง 12 ราศี หมอช้างยังเผยเคล็บลับการเสริมดวง เพื่อหนุนให้ดวงชะตาของคุณดียิ่งขึ้นอีกด้วย มาดูกันว่าในปีหน้า แต่ละราศีจะมีดวงเด่นในเรื่องอะไรบ้าง

หมอช้าง

  • ราศีที่มีดวงพ้นเคราะห์ ได้แก่ ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.) และ ราศีกรกฏ (17 ก.ค. -16 ส.ค.) จะเป็นปีแห่งการเริ่มต้นใหม่ มีโชคโดยไม่คาดฝัน เป็นปีที่เหมาะสำหรับนักลงทุน แนะนำให้ทำบุญกับเด็ก หรือมูลนิธิ
  • ราศีที่ดวงแรงประจำปี 2562 ได้แก่ ราศีมิถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.) และ ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ก.ค.) เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง แต่จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสได้ทรัพย์ก้อนโต แต่ต้องระวังเรื่องสุขภาพ แนะนำให้ ทั้ง 2 ราศีนี้ หมั่นทำบุญด้วยการให้แสงสว่างทุกประเภท
  • ราศีที่มีดวงกลางๆ ไม่ดีและไม่ร้ายจนเกินไป ได้แก่ ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.), ราศีเมษ (14 เม.ย. – 14 พ.ค.), ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.) และ ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.) ซึ่งทั้ง 4 ราศีนี้ คือราศีที่ไม่เจอดาวร้ายและไม่มีดาวดี เป็นราศีที่ไม่ควรหยุดอยู่กับที่ เหมาะแก่การสานต่อสิ่งที่ตั้งใจจะทำในปีนี้แต่ยังไม่ประสบผลสำเร็จ ซึ่งในปีหน้าจะสมหวังได้ดั่งใจ
  • ราศีที่มีดวงความก้าวหน้าสูง ได้แก่ ราศีมีน (15 มี.ค. – 13 เม.ย.) และ ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.) ถือเป็นอีก 2 ราศี ที่มีโชคเรื่องคู่ครอง แถมยังมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งอีกด้วย ดังนั้น ทั้ง 2 ราศี ควรหมั่นสะสมบุญด้วยการไหว้พระขอพรจากเจ้าแม่กวนอิม หรือ ทำบุญด้วยการปล่อยสัตว์น้ำ เป็นต้น
  • ราศีที่มีดวงรวยไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ ได้แก่ ราศีตุลย์ (18 ต.ค. – 16 พ.ย.) และ ราศีพิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.) เป็น 2 ราศี ที่ใครๆ ก็อยากแย่งกันอยู่ เพราะในปีหน้าจะเป็นราศีที่เงินเข้าไม่ขาดสาย ดวงการเงินเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ควรเสริมดวงด้วยการทำบุญกับคนหมู่มาก อาทิ ผ้าป่าสามัคคี หรือกฐิน เป็นต้น”

หมอช้าง

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ยังบอกอีกว่า “ในช่วงเดือนพฤศจิกายน – เดือนธันวาคมนี้ ทางโหราศาสตร์เรียกกันว่าเป็นช่วงรอยต่อของปี ซึ่งเป็นช่วงที่มักจะเกิดเหตุการณ์ใหญ่ๆ หรือเหตุการณ์เหนือธรรมชาติให้เราได้เห็นกันบ่อยๆ ในภาพรวมของปีแห่งการเปลี่ยนผ่านนี้ ปีนักษัตรที่ต้องระวัง ได้แก่ ปีมะโรง และ ปีมะเส็ง เรียกง่ายๆ ว่าเป็นปีชงเก่าและปีชงใหม่ โดยในปีหน้าถือได้ว่าเป็นปีแห่งการผันผวน กลุ่มที่ต้องพึงระวังและต้องรับมือ คือ กลุ่มนักลงทุนทั้งหลาย ดังนั้นจึงต้องหมั่นศึกษาหาข้อมูล หรือต้องมีที่ปรึกษาทางด้านการเงินมาเป็นตัวช่วยจึงจะสามารถทำให้ผลออกมาดี”

สปิริตแรง!! หนิง ปณิตา ขาแพลงนั่งวีลแชร์ออกงาน เชื่อ อ.ช้างทัก ราหูเข้า

ข้อมูลจาก: กรุงศรี ไพรม์ (KRUNGSRI PRIME)