เสริมดวง ให้เจิดจรัส ด้วยเสน่ห์ อัญมณี

Home / ดูดวงตามราศี-ปีเกิด / เสริมดวง ให้เจิดจรัส ด้วยเสน่ห์ อัญมณี

.

.

เสริมดวง ให้เจิดจรัส ด้วยเสน่ห์ อัญมณี

อัญมณี.

…..รู้สึกบ้างมั้ย ว่าช่วงนี้ดวงชักไม่ค่อยดี ราศีไม่ค่อยจะจับ เคยได้ยินเค้าว่ากันว่า หากคุณหาเครื่องประดับที่ถูกโฉลกกับโชคชะตาราศีเกิด มาสวมใส่ซะ อะไรๆ ก็จะดีขึ้นได้ อย่าปล่อยให้ชีวิต ต้องเชิญกับเรื่องร้ายๆ อยู่เลย เรื่องเหลือเชื่ออาจเกิดขึ้นได้ แค่ลองหาเครื่องประดับสวยงาม ที่ถูกกับราศีของคุณ เท่านี้ก็จะช่วยได้แล้วล่ะค่ะ

…..icon  ราศีมังกร Capricorn (14 มค.-12 กพ.) คนราศีนี้ มีความหนักแน่นอยู่ข้างใน ไม่เคยหวาดหวั่นต่อปัญหาใดๆ ที่ถาโถมเข้าใส่ เป็นคนจริงจัง มองอะไรอย่างทะลุปรุโปร่ง มีความเป็นผู้นำ มักชอบตั้งเป้าหมายในชีวิตเอาไว้ค่อนข้างสูง ในขณะเดียวกัน ก้มักจะไม่ใคร่จะชอบใจนัก หากมีใครมาล่วงล้ำความเป็นส่วนตัวของคุณ จนเกินขอบเขต มักคบเพื่อนน้อย แต่คบนาน

…..—>อัญมณีที่เหมาะสมกับสาวราศีมังกรเป็นที่สุดก็คือ พลอยสีแดงเข้ม แบบ โกเมน ซึ่งจะทำให้คุณ มีโชคเรื่องของการเข้าหากันได้ กับเพื่อนฝูง และครอบครัว

…..icon  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 กพ.-13 มีค.) คุณเป็นคนร่าเริง เปิดเผย เฉลียวฉลาด เข้ากับคนง่าย แต่ถึงอย่างนั้นคุณก็เป็นคนที่ค่อนข้างเลือก คัดกรองเอาคนดีๆ ไว้เป็นเพื่อนที่จะคบกันสนิทแนบแน่นไปตลอดชีวิต เพียงแค่ไม่กี่คนเท่านั้น และมีความลับบางอย่าง ที่คนอื่นอาจจะไม่รู้ คือ คุณน่ะ เป็นคนใจร้อนเข้าขั้นเลยทีเดียว แม้จะพยายาม ไม่ค่อยแสดงออกมากนักก็เถอะ

…..—>อัญมณีที่เหมาะสมกับสาวราศีกุมภ์ นั่นก็คือ แร่ควอตซ์สีม่วง หรือที่เรียกว่า อะมิธิสท์ จะทำให้คุณมีจิตใจสงบ เยือกเย็น มีคนพร้อมที่จะยื่นมือช่วยเหลือ เมื่อยามเกิดปัญหาเสมอ

…..icon  ราศีมีน Pisces (14 มีค.-14 เมย.) สาวราศีนี้ ถือได้ว่า เป็นคนที่ค่อนข้างอ่อนไหว ช่างฝัน (หวาน) รู้จักที่จะรักและทะนุถนอมของมีค่าของตัวเอง จึงมักหวงแหนสมบัติ และข้าวของที่อยู่ในครอบครอง ซึ่งหากคุณมีความรัก คุณก็จะยอมทำทุกอย่าง เพื่อให้ความรักนั้น อยู่กับคุณไปนานแสนนาน จนกว่าคุณจะเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายมันไปเอง

…..—>อัญมณีที่เหมาะสมกับสาวราศีมีนที่สุดคือ พลอยสีเขียวปนน้ำเงินเข้มที่มีชื่อว่า อะควอมารีน ซึ่งจะทำให้คุณมีจิตใจที่เยือกเย็น เป็นที่รักและไว้วางใจของคนรอบข้าง

…..icon  ราศีเมษ Aries (15 เมย.-14 พค.) สาวราศีนี้ มักเป็นคนที่มีความมาดมั่น เข้มแข็ง พร้อมที่จะต่อสู้กับปัญหาทุกรูปแบบที่เข้ามาในชีวิต อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย มีแรงขับในการทะเยอทะยานไปสู่ความสำเร็จแบบเหลือร้าย แถมยังมีความเป็นผู้นำหลบเร้นอยู่ในกายเต็มเปี่ยม แต่เชื่อไหมว่าลึกๆ แล้วคุณก็ออกจะเป็นคนหัวรั้นเข้าขั้นอยู่ไม่น้อย

…..—>อัญมณีที่เหมาะสมกับสาวราศีเมษเป็นที่สุดคือ เพชร ค่ะ มันเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความเข้มแข็ง และเสริมสร้างความเป็นผู้นำของคุณ ให้ยิ่งดูโดดเด่น โดยเฉพาะทรง Marquise-Shape Diamond

…..icon  ราศีพฤษภ Taurus (15 พค.-14 มิย.) แม้ว่าลักษณะภายนอกของสาวราศีนี้ จะดูเป็นคนขยันขันแข็ง จริงจัง มีความสามารถ เอาการเอางานเหลือล้น และมีความมั่นใจในตัวเองสูง แต่ตรงกันข้าม เมื่อเวลาที่อยู่ตามลำพังกับคนพิเศษ สาวราศีพฤษภ ก็จะกลับกลายเป็นคนช่างเอาอกเอาใจ ได้อย่างชนิดที่คุณต้องอ้าปากค้าง ด้วยความคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

…..—>อัญมณีที่เหมาะสมกับสาวราศีพฤษภ มากที่สุดนั่นก็ คือ มรกต ค่ะ มันจะช่วยส่งผ่านความสุข สงบ ไปให้แก่คุณอย่างล้นเหลือ

…..icon  ราศีเมถุน Gemini (15 มิย.-15 กค.) คุณเป็นสาวที่พกพาความสดใสร่าเริงไว้อย่างเต็มเปรี่นม พร้อมที่จะปรับตัวเข้าหากับสิ่งใหม่ๆ ได้อย่างไม่ขัดเขิน คนรอบข้างมักจะมองว่า คุณเป็นคนขี้เล่น แต่คุณก็รู้จักที่จะสนุกสนานอย่างมีขอบเขต ไม่ชอบยุ่งเรื่องเบื้องลึกของคนอื่น เพราะในบางมุมของตัวคุณ ก็ยังคงมีบางเศษเสี้ยวของอารมณ์อันละมุนละไม รักความสงบ และต้องการความเป็นส่วนตัวอยู่ไม่ใช่น้อย

…..—>อัญมณี ที่เหมาะสมกับสาวราศีเมถุน ก็คือ ไข่มุก ซึ่งจะนำโชค ในด้านของความมั่งคั่ง และการมีอายุที่ยืนยาวค่ะ

…..icon  ราศีกรกฏ Cancer (16 กค.-16 สค.) สาวๆ ที่เกิดราศีนี้ ว่ากันว่า เป้นคนที่มีความอ่อนหวานอยู่ในตัว นุ่มนวล อบอุ่น จนกลายเป็นแรงดึงดูดให้หนุ่มๆ หลายคนอยากอยู่ใกล้ เสียแต่ว่า ในบางครั้งบางคราว อารมณ์ที่ละเอียดอ่อน ละเมียดละไม จนกระเดียดไปทางด้านอ่อนไหวของคุณ อาจส่งผลทำให้คุณกลายเป็นคนที่มีบุคลิกแปรปรวนได้

…..—>อัญมณีที่เหมาะสมที่สุด คือ ทับทิม นั่นเองค่ะ เพราะจะช่วยทำให้สาวราศีกรกฏ ดูมีพลังความอ่อนโยนอย่างน่าทึ่งเลยล่ะค่ะ

…..icon  ราศีสิงห์ Leo (17 สค.-15 กย.) ว๊าว…!!~ รู้ตัวบ้างรึป่าวคะว่า คุณเป็นสาว ที่มี Self Confidence พุ่งสูงปรี๊ด จนทะลุปรอทเลยล่ะค่ะ คุณมีความเป็นผู้นำสูงมาก มีระเบียบระบบ แบบแผน กล้าเผชิญหน้ากับปัญหา แถมยังชื่นชอบความหรูหรา รวมถึงการออกงานสังสรรค์ในวงสังคมสูง คุณก็เลยมีเพื่อนฝูงห้อมล้อมมากมายทั้งชายหญิง

…..—>อัญมณีที่เหมาะสมกับสาวราศีสิงห์ก็คือ พลอยสีเขียว นั่นเองค่ะ ขอกระซิบดังๆ ว่า มันมีความพิเศษอยู่ตรงที่…มีพลังดึงดูดเพื่อนต่างเพศได้ดีมากๆ เลยนะคะ

…..icon  ราศีกันย์ Virgo (16 กย.-16 ตค.) เขาว่ากันว่า ใครที่เกิดราศีนี้ จะมีหน้าตาและรูปร่างที่ชวนฝัน มีเสน่ห์ดึงดูดใจ มีความคิดละเอียดอ่อน ช่างคิด ช่างฝัน และโรแมนติก แต่ลึกๆ แล้ว กลับเป้นคนที่หัวแข็งเอามากๆ เลยล่ะ เพราะถ้าลองคุณปักใจกับอะไรบางอย่าง หรือใครบางคนแล้วล่ะก็ ต่อให้เอาช้างมาฉุด ก็คงจะฉุดไม่อยู่อย่างแน่นอนค๊า…

…..—>อัญมณี ที่เหมาะสม กับสาวราศีกันย์มากที่สุด คือ…นิล มันจะทำให้คุณกลายเป็นที่น่าไว้วางใจ และมีความหนักแน่น มากยิ่งขึ้นได้ค่ะ

…..icon  ราศีตุลย์ Libra (17 ตค.-15 พย.) สาวราศีตุลย์ส่วนใหญ่ มักจะมีความอดทนเป็นเลิศสูง ชอบใช้สมองคิดตรึกตรองหาเหตุและผล ยึดถือความยุตธรรมเป็นที่ตั้ง โอวว…น่ายกย่องเสียจริง ในเวลาที่เกิดปัญหาหรืออุปสรรคขึ้น คุณมักไ่ม่ชอบพึ่งใคร เพราะถนัดในการหาทางคลี่คลายสถานการณ์เองมากกว่า แต่นั่นก็ถือเป็นการมองข้ามความหวังดีของคนอื่นไปอย่างน่าเสียดายเลยนะคะ

…..—>อัญมณีที่เหมาะสมกับสาวมั่นๆ อย่างสาวราศีตุลย์ ก็คือ โอปอล เพราะจะช่วยทำให้คุณหายจากความโศรกเศร้าได้ แถมยังช่วยทำให้คุณรู้สึกสดชื่นขึ้นได้นั่นเองค่ะ

…..icon  ราศีพิจิก Scorpio (16 พย.-15 ธค.) สาวราศีนี้ ค่อนข้างเป็นคนเข้าใจยาก บางคนยากมากที่สุดเลยล่ะค่ะ คุณเป็นคนมีความเป็นตัวของตัวเองสูง มีความสามารถหลากหลายด้าน แต่ในขณะเดียวกัน ก็ฉลาดพอที่จะไม่โอ้อวดใครต่อใคร หรือทำตัวล้ำหน้าคนอื่นๆ

…..—>อัญมณีที่เหมาะสมกับสาวราศีพิจิก ก็คือ บุษราคัม พลายสีเหลือง ที่ใครหลายคน มักจะเรียกว่า บุษย์น้ำทอง มันคือ อัญมณีเปรี่ยมพลัง ที่จะทำให้ทุกย่างก้าวของชีวิต ดำเนินไปอย่างราบรื่น และมีความหวังอยู่คู่ตัวเสมอ

…..icon  ราศีธนู Sagittarius (16 ธค.-13 มค.) คุณเป็นคนชอบตั้งความมุ่งหวังให้กับตัวเอง แล้วค่อยๆ ใช้ความเข้มแข็ง มาดมั่นที่มีอยู่ในกาย ไล่กวดความฝันนั้นต่อไป เรื่องการปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณเลย เพราะคุณเป็นคนที่รู้จักผูกมิตร แม้บางคราว ปากอาจจะตั้งฉากตรงเผงกับหัวใจไปก็ตาม

…..—>อัญมณีที่เหมาะสมกับสาวๆ ราศีธนู มากที่สุดก็คือ เทอร์คอยซ์ ซึ่งมีความเชื่อกันว่า จะช่วยทำให้คุณประสบความสำเร็จ และยังสามารถช่วยทำให้ชีวิตคู่ราบรื่นขึ้นได้ โดยเฉพาะการทำเป็นแหวนหมั้นนั่นเองค่ะ

.

บทสัมภาษณ์จากนิตยสาร Mono