หมอดูการเมือง..ใครแม่น ใครมั่ว

Home / ปักหมุด เรื่องเด่นดูดวง / หมอดูการเมือง..ใครแม่น ใครมั่ว

?

หมอลักษณ์ขึ้นเวทีเสื้อแดงฟันธงรัฐบาลไม่รอด

หมอลักษณ์” ขึ้นเวทีเสื้อแดงฟันธง รัฐบาลไปก่อนเม.ย. ชี้ “มาร์ค” หมดวาสนา ถ้าไม่ยุบสภาถึงนองเลือด”

เมื่อวันที่ 12 เม.ย. นายลักษณ์ เรขานิเทศ หรือ “หมอลักษณ์ฟันธง” ได้กล่าวปราศรัยบนเวทีกลุ่มคนเสื้อแดงที่ปิดล้อมทำเนียบรัฐบาลตอนหนึ่ง ว่า ตนเคยฟันธงไว้แล้วเมื่อปีก่อนว่ารัฐธรรมนูญปี 50 ที่มาจากการปฏิวัติจะทำให้บ้านเมืองเดินไปสู่ความรุนแรงถึงขั้นนองเลือด เป็นรัฐธรรมนูญที่นำไปสู่ความตาย จากการดูดวงดาวพบว่า ใน 2-3 คืนนี้ดวงเมืองของเราเหมือนกับดวงเมืองเมื่อตอนเสียกรุงศรีอยุธยา ถ้านายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี ไม่ยุบสภาจะเกิดการนองเลือด

?

นายลักษณ์ กล่าวว่า โหรคนนี้ไม่ต้องการเล่นการเมือง แต่ไม่อยากเห็นการนองเลือด ทหารต้องไม่เอากระสุนที่ซื้อจากภาษีประชาชนมาฆ่าคนไทย รัฐบาลนี้ หมดบุญวาสนาแล้วเพราะอยู่ไปก็ไม่สามารถสร้างความสามัคคีได้ ถ้าอยู่แล้วแล้วคนในประเทศไม่สามัคคีจะอยู่ทำนรกอะไร รัฐบาลต้องอยู่ให้คนไทยรักกันไม่ใช่อะไรๆก็ใช้กฎหมายจัดการ รัฐบาลนี้มีสิทธิอะไรที่ประกาศภาวะฉุกเฉินห้ามไม่ให้ประชาชนสนุกสนานรื่นเริงในงานสงกรานต์ ซึ่งเป็นวันปีใหม่ไทย ในสมัยโบราณเทศกาลสงกรานต์นั้นเป็นเวลาที่ประชาชนจะมีความสุข แต่รัฐบาลนี้กลับห้ามให้คนรวมกลุ่มกันบ้าหรือเปล่า

?

อยากเรียกร้องให้คนไทยอดทน แม้จะมีความวุ่นวายบ้าง แต่วิกฤตนั้นจะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงไปสู่ความงดงาม ผู้นำที่หมดบุญวาสนานั้นดูไม่ยาก เห็นได้จากถูกกระทืบเหมือนหมูเหมือนหมา ก่อนเดือนเม.ย.รัฐบาลนี้ต้องจบ ฟันธง” หมอลักษณ์ กล่าวพร้อมกับฟันธงสีแดงที่ถืออยู่ในมือ

——————————————

?

ส่วนทางด้าน โหรส.ว.ฟันธงดวง”มาร์ค”รุ่งโรจน์ “ทักษิณ”ลำบากถูกบริวารหลอก

?

นายบุญเลิศ ไพรินทร์ อดีตสมาชิกวุฒิสภาจ.ฉะเชิงเทรา (ส.ว.) หรือโหร ส.ว. กล่าวว่า เมื่อเข้าวันที่ 15 เม.ย. ซึ่งถือเป็นวันเถลิงศก “ขึ้นศก”ปีใหม่ไทยเปลี่ยนจุลศักราชใหม่ ดาวอังคารจะย้ายจากราศีกุมภ์เข้าราศีมีน ทำให้ดาวบาปเคราะห์ที่ให้โทษนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี คลี่คลายไปในทางที่ดี ส่วน พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีนั้น ดาวเสาร์หรือบริวารทำให้เสียหาย ดาวเสาร์ตกในเรือนวินาศ ดาวบริวารที่จะทำให้เสียหาย เสียเงินเสียทอง ไม่ได้ประโยชน์อะไรในการใช้เงินให้เกิดการชุมนุมขึ้นมา

?

ส่วนดวงเมืองวันที่ 14? เวลา 01.09 น.อาทิตย์ก็ย้ายจากราศีมีนเข้าราศีเมษ ทำมุมที่ดีอาทิตย์ทิตย์เดิม ดาวพุธเดิมส่งกระแสที่ดีให้แก่ดวงกรุงเทพฯ ฉะนั้นดวงกรุงเทพฯ ตั้งแค่เช้า 14 เม.ย.52? เป็นต้นมาเวลา 01.09 น. เป็นต้นมา ดวงกรุงเทพฯ ก็สว่างไสวขึ้นมาทันที เพราะดาวอาทิตย์ ดาวพฤหัสบดี ได้เคลื่อนย้ายจากราศีมีนสู่ราศีเมษย์ ทับลัคนาราศีเมษ อาทิตย์เดิมที่ เป็นมหาอุตให้คุณ เพราะฉะนั้นประเทศไทยดีขึ้นมาทันที และทำให้เป็นที่เรื่องลือของต่างประเทศ เป็นที่ยอมรับสำหรับคนไทยและต่างประเทศอย่างยิ่ง และวันที่ 20 เม.ย. ดาวพฤหัสบดีเดินเร็วย้ายขึ้นไปมีนสู่ราศีกุมภ์ ส่งกระแสที่ดีให้แก่คุณอภิสิทธิ์ ทำให้โด่งดังอย่างมหาศาล” โหรส.ว. กล่าว

?

นายบุญเลิศ กล่าวว่า แทนที่จะยุบสภาอย่างหมอบางคนพูด ดวงนายอภิสิทธิ์จะดีมาก ผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้านเมืองและทั่วโลกยอมรับอภิสิทธิ์อย่างยิ่งเพราะดาวพฤหัสบดีเป็นดาวคุณธรรมให้คุณสูงสุดในจักรวาลเป็นดาวต่างประเทศด้วย นายอภิสิทธิ์จะได้รับการตอบรับแก่คนไทยและต่างประเทศอย่างยิ่ง

?

ทั้งดวงเมืองและดวงอภิสิทธิอยู่ในฐานะที่ดีมาก เร็วๆ นี้ตั้งแต่วันที่ 20 เม.ย. เป็นต้นไป พ้น 14 เม.ย. ความขัดแย้งหลบไปแล้ว ฉะนั้นทั้งดวงเมืองดวงอภิสิทธิ์อยู่ในฐานะที่ดีมากเร็ว ๆ นี้”

?

โหร ส.ว. กล่าวว่า พ.ต.ท.ทักษิณจะยิ่งลำบากสาหัสกว่าเดิมเยอะ และอยู่ตรงนี้อีก 2 ปีครึ่ง และมฤตยูเล็งลัคให้โทษถึง 7 ปีเต็ม ต้องรักษาเอาตัวให้รอด อย่าให้เสียหายถึงชีวิต เพราะฉะนั้นจะลำบากลำบนมากกว่าเดิมอีกมากเหลือเกิน

?

เป็นช่วงวิกฤติ คุณทักษิณจะลำบากลำบนมากกว่านี้ ผมเคยเตือนทักษิณให้หยุด จะได้ใช้เงินที่มีอยู่เป็นประโยชน์แก่ชีวิต อย่าทำอะไรมากกว่านี้แต่แกไม่เชื่อผม”

ขอบคุณเนื้อหาจาก คมชัดลึก และ มติชน

?

เมื่อหมอดูออกมาฟันธงการเมือง ใครจะแม่น ใครจะมั่ว ก็ต้องมาติดตามกันต่อไป ????

?

?

ขออนุญาตใช้เนื้อหา