ทดสอบมุมมองความรัก

Home / ปักหมุด ดูดวงความรัก-ดูดวงเนื้อคู่ / ทดสอบมุมมองความรัก

ดูดวงความรัก
ดูดวงความรัก

วันนี้จึงมีแบบทดสอบ ?มุมมองความรัก? มาฝาก รับรองว่า แม่น!! มากจ้ะ แล้วยังงี้จะรอช้าทำไม เริ่มกันเลยดีกว่า


แบบทดสอบมุมมองความรัก


1. เอาวันที่เกิดมาบวกรวมกัน เช่น ถ้าเกิดในวันที่ 3 ก็ใช้ได้เลย
แต่ถ้าเกิดในวันที่ 12 ก็ให้เอาเลข 1+2 = 3


2. เอาเดือนเกิดมาบวก โดยที่ไม่ต้องแยกเลข
เช่น ถ้าเกิดในเดือนธันวาคม ก็เอาเลข 12 มาบวกเลย


3. เอา พ.ศ. เกิด มาแยกบวก
เช่น เกิดในปี 2529 ก็นำ 2+5+2+9 = 18


4. นำผลลัพธ์ทั้งข้อ 1-3 มาบวกรวมกัน
เช่น เกิดวันที่ 12 ธันวาคม 2529 ก็จะได้ 3+12+18 = 33


5. นำผลลัพธ์เลขสองหลักมาบวกกันอีกครั้ง
แต่ถ้าได้เลขตัวเดี่ยวสามารถนำไปดูทำนายได้เลย
เช่น ได้เลข 33 ก็ให้เอาเลข 3+3 = 6


***ถ้าได้เลขที่มากกว่า 8 ให้ย้อนกลับที่ 1 ใหม่

เช่น ได้ 12 ก็ได้คำทำนายที่ 4


เลขที่ได้

ผู้ชาย

ผู้หญิง


1

ไม่มีลาย

ไม่มีลาย

2

ลายจุด

ลายทาง

3

ลายดาว

ลายดอกไม้

4

ลายตาราง

ลายหัวใจ

5

ลายวน

ลายวน

6

ลายหัวใจ

ลายตาราง

7

ลายดอกไม้

ลายดาว

8

ลายทาง

ลายจุด

คำทำนาย

ไม่มีลาย
เป็นความรักที่จริงจังและมั่นคง ติดแต่ตรงหลงรักค่อนข้างยาก ไม่ว่าจะมีคนมาตามจีบตามตื๊อ คอยเอาใจ แต่ถ้ารู้สึกว่าคนนั้นไม่ใช่คุณก็ไม่มีวันจะชายตาแล แต่ถ้าตกหลุมรักใครเข้าอย่างจังมักจะถอนตัวไม่ขึ้น และมั่นคงความรักแบบสุดๆ ซึ่งก็น่าห่วงในบางครั้ง เพราะบางคราว อาจเข้าข่ายที่ว่าความรักทำให้คนตาบอด ไม่ว่าเขาจะมีข้อเสียมากแค่ไหน คุณก็พร้อมจะมองมันในมุมใหม่ให้กลายเป็นข้อดีเสมอ

ลายจุด
คุณมองความรักในแง่บวก แม้บางครั้งจะต้องถูกหักอกมาให้เกิดอาการเคล็ดขัดยอกบ้าง แต่ก็จะไม่จมดิ่งอยู่กับความทุกข์นานนัก คุณเป็นคนมีเสน่ห์ และเอาใจใส่ต่อคนรอบข้างโดยเฉพาะคนรัก ใครได้คุณเป็นแฟนถือว่าโชคดีมาก คุณจริงจังกับความรัก แต่โรแมนติกไม่ค่อยจะได้ เอาใจใครไม่ค่อยเป็น คุณไม่ยอมให้ความรักมามีอิทธิพลเหนือตนเอง จะไม่เปลี่ยนตัวเองเพื่อความรัก แต่กลับอยากให้เขาเปลี่ยนตัวเองเพื่อคุณ

ลายดาว
นี่เป็นความรักที่ไม่นิยมการผูกมัด คุณต้องการมีโลกส่วนตัว มีเวลาให้เพื่อนๆ และกิจกรรมที่ชอบ แต่ถ้าใครได้คุณเป็นแฟน ก็ไม่มีอะไรน่าห่วง เพราะถึงแม้จะไม่มีเวลาให้อย่างเต็มที่ แต่ก็รักเดียวใจเดียวไม่ขอมีกิ๊กให้กวนใจ จึงไม่ชอบให้ใครมาคอยตามหึง หรือโทรจิกทุกๆ 10 นาที เพราะอาจจะทำให้รำคาญ และพาลไปถึงการตัดขาดขึ้นมา

ลายตาราง
ดูภายนอกคุณอาจจะเหมือนกับคนที่ไม่ค่อยใส่ใจในความรักสักเท่าไรพูดจาหวานๆ กับใครก็ไม่ค่อยเป็น แถมเวลามีใครมาทำหวานๆ ก็ยังทำหน้าปูเลี่ยนอีกต่างหาก แต่จริงๆแล้วลึกลงไปในใจคุณ คุณเป็นคนที่ละเอียดอ่อนมากทีเดียว เพียงแต่ไม่กล้าแสดงออก เพราะมักจะแคร์สายคนรอบข้าง แถมยังขี้หึงและคิดมากอีกด้วย ถ้าแฟนคุณโกหกแล้วคุณจับได้ละก็ ครั้งต่อไปคุณจะระแวงจนไม่อยากไว้ใจเขาอีกเลย

ลายหัวใจ
คุณเป็นคนเจ้าชู้ไม่เบา แต่ถ้ารักใครจะรักอย่างจิงจัง รู้สึกมีความสุขที่ได้อยู่ใกล้กับคนรัก และมักจะหาอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟน ใครที่ได้คบกะคุณจะรู้สึกว่าความรักนั้นมีสีสันน่าตื่นตาตื่นใจและเพราะว่าคุณจะมอบสิ่งดีๆให้คนรักเสมอ คุณจึงอดไม่ได้ที่จะคาดหวังจากเขาคนนั้น ให้มีสิ่งพิเศษกลับมาหาคุณบ้าง ถ้าไม่มีคุณจะไม่โกรธแต่ก็อดที่จะเก็บความผิดหวังไว้ในใจไม่ได้แล้วถ้าพอกพูนมากขึ้น ซักวันหนึ่งคุณก็จะหมดรักเขาไปเสียดื้อๆ

ลายดอกไม้
รู้มั้ย..ว่าในบางเวลาดูคุณจะแยกระหว่างความรักกะความหลงไม่ค่อยออกแต่ไอ้การตกหลุมรักคนอื่นง่ายๆ ก็ไม่ได้หมายความว่าเจ้าชู้หรอกนะ เพราะเมื่อคุณรักใครก็รักอย่างหัวปักหัวปำอยู่กับคนนั้นเพียงคนเดียว คุณเป็นคนที่โรแมนติกและใส่ใจให้ความสำคัญกับวันพิเศษต่าง เช่นวันเกิด วาเลนไทน์ วันครอบครัวที่รู้จักกัน วันที่เดทด้วยกันเป็นครั้งแรกฯลฯแต่ก็มีข้อเสียตรงเจ้าแง่แสนงอน แถมเอาแต่ใจตนเองอีกด้วย

ลายทาง
แม้จะชอบเขาสักแค่ไหน คุณก็ไม่กล้าจาเปิดเผยความรู้สึกของตัวเองออกไปทั้งที่ในใจอยากจะบอกเขาแทบตาย ความรักคุณมักเป็นความรักที่ไม่เปิดเผย แต่เขาคนนั้นจะสัมผัสได้เอง คุณเป็นคนรักใครรักจริง ไม่หวั่นไหวไปกับกระแสยุแยงง่ายๆ รักอย่างมีเหตุผล และถนอมความรักดั่งของมีค่าชิ้นสำคัญ แต่ถ้าหากผิดหวังขึ้นมา คุณก็จะเสียใจแบบสุดๆและเข็ดกับความรักไประยะหนึ่ง แต่ถ้ารู้สึกว่าตนพร้อมและเจอคนถูกใจอีกครั้ง ความรักจะเริ่มต้นใหม่อย่างดีเหมือนเดิม

ลายวน
คุณมองว่าความรักเป็นที่ลึกลับน่าค้นหา คุณจึงไม่ชอบให้แฟนเผยไต๋ออกมาหมด ต้องมีอะไรเหลือให้ค่อยๆขุดคุ้ยบ้าง มันถึงจะมีรสชาติ คนที่คุณสนใจมักจะเป็นคนที่มีเสน่ห์หรือความน่าพิศวงอยู่ในตัว คุณรู้สึกว่าการได้หลงรักใครเป็นความสุขที่ดื่มด่ำ แต่ถ้าเมื่อไรที่คนคนนั้นเกิดสนใจในตัวคุณและอยากสานสัมพันธ์ขึ้นมาแล้วละก็คุณจะหยุดและหันหลังให้ทันที

เป็นไงบ้างจ๊ะแบบทดสอบความรักที่นำมาฝาก ตรงกันกับใครบ้างไหมเอ่ย

ขอขอบคุณ board.narak.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา