ดูดวงเนื้อคู่จากวันเกิดของคุณ

Home / ปักหมุด ดูดวงความรัก-ดูดวงเนื้อคู่ / ดูดวงเนื้อคู่จากวันเกิดของคุณ

วันจันทร์
เนื้อคู่ของคุณเป็นคนค่อนข้างซีเรียสนิดๆเอาจริงเอาจังกับชีวิต เป็นคนที่มีความทะเยอทะยาน หาเงินเก่ง และเป็นคนที่มีอำนาจซะด้วย เรียกได้ว่าเป็นคนรวยคนหนึ่งเลยล่ะ

?

วันอังคาร

??

เนื้อคู่ของคุณเป็นคนซ่าๆ สนุกสนาน มีอารมณ์ขัน??และเป็นที่รักของคนอื่นเสมอ เขาจะเป็นคนที่สามารถสามารถทำให้คุณยิ้มได้และแฮปปี้ตลอดเวลาที่อยู่ด้วย

?

วันพุธ
เนื้อคู่ของคุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะติดเที่ยว ติดเพื่อน แต่ก็รักคุณมาก เขาเป็นผู้ชายที่เอาใจเล็กน้อย เล็กน้อย ดื้อนิดๆ แต่เขาก็มีความรับผิดชอบสูงและพร้อมที่จะเดินเคียงข้างคุณให้ดีที่สุด

??

วันพฤหัสบดี
เนื้อคู่ของคุณเป็นคนรักกีฬา ชอบเล่นอะไรที่ตื่นเต้น ท้าทาย ผาดโผน รักสนุก และมักเป็นหนุ่มสุดป็อปซะด้วย เขาเป็นคนที่ชอบดูแลคุณ แต่ก็อยากให้คุณดูแลเขาเช่นกัน

?

วันศุกร์
เนื้อคู่ของคุณเป็นหนุ่มติ้สท์ นิสัยรักอิสระมีความเป็นตัวของตัวเองสูง แต่ในขณะเดียวกันเขาก็มีความรับผิดชอบ คิดดี จิตใจดี และรักคุณอย่างจริงใจ

?

วันเสาร์

เนื้อคู่ของคุณเป็นคนรักการท่องเที่ยว ชอบเดินทางไปยังที่ต่างๆ ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ เขาเป็นคนที่จิตใจอ่อนโยนและบางทีก็อ่อนไหวง่ามาก

?

วันอาทิตย์

เนื้อคู่ของคุณเป็นคนที่สุขุม มีความเป็นผู้ใหญ่เหมือนเจ้าชายเย็นชา แต่เขาก็มีความอ่อนโยนอยู่ลึกๆและมีความเป็นเด็กอยู่นิดๆ ถือเป็นความต่างที่น่ารักทีเดียวเชียวแหละ