หญิงสาว 5 แบบที่ หนุ่มๆ ควรศึกษา

Home / ปักหมุด ดูดวงอื่น ๆ / หญิงสาว 5 แบบที่ หนุ่มๆ ควรศึกษา
wondergirl
.
.
ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดทแห่งชาติกล่าวไว้ว่า ?เราจะรู้ได้อย่างไรว่า จะมีคนที่ใช่รอเราอยู่ ตราบใดที่เราไม่ออกไปค้นหาด้วยสายตาตัวเอง? ว่าอย่างนี้แล้วก็เตรียมเช็ดแว่นตาแล่นเรือออกไปมองหาให้ตาเปียกกันไปข้าง แล้วกว่าจะเจอคน ที่ใช่ คนที่ชอบได้สักคน ชายหนุ่มจะต้องโชกโชนผ่านประสบการณ์สนามเดทจนเปียกปอนมาสักกี่นัด กว่าจะประสบความสำเร็จกับปฏิบัติการค้นหาแต่ละครั้ง
.

ฟังดูยากเย็น แต่รับรองไม่เข็ญใจ สนามรบแบบนี้ ใคร ๆ ก็อาสาอยากจะออกรบกันตัวสั่น ถ้าดีกรี ถึงเกณฑ์ (จะให้อ่อนปวกเปียกออกไปอ้อแอ้ เสียเชิงชาย แย่) วันนี้ ?กูรู? จำกัดความหญิงสาวหลากหลายประเภทมาเป็นการบ้านให้หนุ่มโสดทั้งหลายวิเคราะห์วิหาเลือกเฟ้นคนที่เหมาะกับคุณที่สุดควงคู่ออกเดท แต่ถ้าจะให้สมกับเป็นสุดยอดนักรบแห่งสนามรักแล้วล่ะก็ ผู้หญิง 5 ประเภทต่อไปนี้ เป็นผู้หญิงที่คุณควรจะศึกษามากที่สุด

.

ผู้หญิงน่าค้นหาประเภทแรก : สาวแก่
ฟังดูไม่น่าจะอยู่ในลิสต์นี้ได้ ทว่าช้าก่อน อย่าดูถูกไป สาวแก่มีเสน่ห์ที่สาวกระเตาะไม่มีนะจะบอกให้ ไม่งั้น ?คีอานู รีฟส์? จะหลงเสน่ห์สาวแก่อย่าง ?ไดแอน คีตัน? ทั้งนอกจอในจอหรือ อย่าไปคิดว่าเป็นเทรนด์โคแก่กินหญ้าหรืออย่างไร แต่เสน่ห์ของสาวแก่อาจทำให้คุณถอนตัว ไม่ขึ้นก็เป็นได้ แน่นอน เนื่องในโอกาสที่เธอเกิดก่อนคุณ เธอจะผ่านประสบการณ์ทุกด้านมาก่อนคุณ คุณเดทกับเธอ คุณจะได้รับการถ่ายทอดประสบการณ์ความรู้จากเธอจนเปี่ยมล้น เรียกแบบถูกต้องตามหลักการว่า เธออาบน้ำร้อนมาก่อนคุณนั่นเอง พวกเธอจะรู้ความต้องการของตัวเอง และก็รู้ด้วยว่าคุณต้องการอะไร ได้ออกเดทกับเธอสัก ครั้ง คุณอาจจะรู้ว่าหญิงสาวเจ้าเสน่ห์ ไม่ได้มีอยู่แค่เด็ก เอ๊าะ ๆ เคี้ยวขบเผาะเท่านั้น แต่พี่สาวลนไฟร้อนฉ่านี่ล่ะซู่ซ่าสุด ๆ

.

.

ผู้หญิงน่าค้นหาประเภทต่อมา : สาวห้าวทอมบอย
นี่ล่ะ หนึ่งในประเภทผู้หญิงที่น่าค้นหาและน่าเรียนรู้แห่งยุค ผู้หญิงห้าว ลุย แกร่ง ไปกับชายหนุ่มได้ทุกที่ บุกป่า ลุยเขา ขึ้นดอย เมาเหล้า เธอพร้อมจะไปกับคุณได้ (ตราบใดที่คุณน่าไว้ใจในสายตาเธอ) เพราะเธอมั่นใจว่าจะปกป้องดูแลตัวเองได้ เธอจะชอบกีฬาประเภทเดียวกับคุณ ไม่ออดอ้อน เจ้าน้ำตา และเสาะแสะให้คุณต้องรำคาญหัวใจแม้แต่น้อย คุณได้อยู่กับเธอ คุณจะมีความสุขชนิดลืมแก๊งซ่าส์ของคุณได้เลย คุณไม่ต้องเก๊กจนแทบเป็นอัมพาตเหมือนเวลาอยู่ต่อหน้าหญิงสาวผู้บอบบางน่าทะนุถนอม จะตด จะเรอ จะเบลอ จะโก๊ะ ก็ไม่ต้องอาย ผู้หญิงประเภทนี้จะเข้าใจและรับนิสัยความเป็นผู้ชายได้ดี เพราะเธอมีนิสัยแบบผู้ชาย เช่นกัน กิจกรรมและทัศนคติก็จะคล้ายคลึงกัน เธอจะเป็นเพื่อนที่มีค่า และสามารถกลายมาเป็นความรักได้ เป็นเหตุผลว่าทำไมผู้ชายบางคนถึงหลงเสน่ห์สาวห้าวแทบ โงหัวไม่ขึ้น

.

.

ผู้หญิงน่าค้นหาอันดับที่ 3 : หญิงสาวผู้มีจิตวิญญาณ
หญิงสาว ประเภทศิลปินจ๋านั่นเอง ที่ถูกจัดอยู่ในข่ายของ ผู้หญิงน่าค้นหา อีกประเภทหนึ่ง เธอคนนี้จะมีจิต วิญญาณสูง มีความคิดสร้างสรรค์โดยธรรมชาติ รักเด็ก รักธรรมชาติ สายลมและแสงแดด แต่ไม่ประดิดประดอยจริตจะก้านมากมาย เธอจะทำอะไรสักอย่างจากแรงบันดาลใจ มากกว่าการวางแผนและเหตุผล เธอใช้ชีวิตตามความรู้สึก และจะทำให้ คุณรู้ว่าชีวิตที่มีความสุข ไม่จำเป็นต้องไปเร่งรัดอะไร ๆ ในชีวิตก็ได้ แล้วคุณผู้ชายอยากรู้มั้ยล่ะ อะไรที่ทำให้เธอมีแรงขับเคลื่อนในชีวิตแบบนี้ นั่นละคือสิ่งที่คุณต้องออกแรงค้นให้เจอ จิตวิญญาณของเธอจะปลดปล่อยให้คุณค้นพบหนทางใหม่ ๆ ในโลกใบนี้ แบบที่ใคร ๆ ก็อยากเข้าถึง เพราะบางทีคุณก็ทำอะไรเป็นระบบระเบียบแบบแผนตามตำรามากเกินไป และความไม่สมบูรณ์แบบนี่ล่ะคือความสวยงาม หากคุณคบหากับเธอ เธอจะทำให้คุณมีศิลปะในการใช้ชีวิต โลกนี้จะสวยงามและกว้างขึ้น เพราะไม่ได้มีอยู่แค่โลกแคบ ๆ ในศูนย์การค้าแบรนด์เนมเท่านั้น

.

.

ผู้หญิงน่าค้นหาอันดับที่ 4 : หญิงสาวสมองเพชร
เธอผู้นี้ปากไว ใจกล้า สมองเธอคมกริบดุจมีดพร้า สามารถลับฝีปากกับคุณได้ตลอดเวลา ฉับไว ใจถึง เทวดาหน้าขวานที่ไหน ไม่มีกลัว หากทำให้เธอต้องขุ่นเคือง เธอจะสามารถถกเถียงกับคุณได้ทุกเรื่อง แต่ผู้หญิงแบบนี้นี่ล่ะ ที่ยังความท้าทายให้ผู้ชายได้ถึงขีดสุด เธออีโก้สูงมาก ฉลาดมาก มากจนความฉลาดนั้นแผ่รัศมีมาสู่คุณได้ เธอไม่มีทางฟูมฟาย อ่อนข้อ หรือยอมให้คุณหลอกได้ง่าย ๆ โดยไม่มีเงื่อนไข แต่บางทีความฉลาดนี่ล่ะ อาจทำให้คุณต้องยอมจำนนโดยที่คุณไม่รู้ตัว รู้ตัวอีกทีก็ถอนตัวถอนใจไม่ขึ้นซะแล้ว เรียกว่าเป็นเสน่ห์ที่น่ากลัวซึ่งถูกซ่อนไว้ภายใต้ความเซ็กซี่ และแน่นอน คุณไม่มีวันเห็นความปวกเปียก หรืออารมณ์เจ๊าะแจ๊ะ จิ๊จ๊ะ ให้คุณได้เห็น อยากเห็นก็ต้องค้นเอาเองนะจ๊ะ

.

.

ผู้หญิงน่าค้นหาอันดับสุดท้าย : หญิงไฟแรงสูง
แม้จะเป็นค่านิยมผิด ๆ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เมื่อถามผู้ชาย 10 คนว่า อยากเดทกับผู้หญิงประเภทไฟแรงสูงหรือไม่ 8 คน ตอบว่า ?ชัวร์? อีก 2 คนตอบ ?ไม่… ปฏิเสธ? แต่หญิงสาวไฟแรงสูงเหล่านี้ ท้าทายคุณผู้ชายตรงที่ หากจะเดทกับเธอ ไม่ว่าจะครั้งแรกหรือครั้งไหน ๆ พวกผู้ชายจะต้องเตรียมการตัวเองเป็นอย่างดี ถึงขั้นทำการบ้านทบทวนกันหลายรอบ เพราะกลัวผิดพลาดแล้วจะเสียเชิง (ในแง่ไหนลองคิดดู) แต่น่าเศร้าค่ะที่ความท้าทายแบบนี้นอกจากจะไม่ยั่งยืนและฉาบฉวยแล้ว มันจะหมดฤทธิ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พบกัน พวกคุณ ๆ ผู้ชายก็รู้อยู่แก่ใจดี ใช่ไหมคะว่า ความรักไม่อาจสานต่อได้หากมันเริ่มต้นด้วยเซ็กซ์ เพราะการจะคบหาใครสักคนต้องมีบทสนทนามีความหวานซึ้ง ไม่ได้มีแค่ความใคร่และตัณหา แม้มันจะเร่าร้อนรุนแรงก็ตามที สาว ๆ ก็ควรจำไว้ด้วย หากคุณคิดจะควานหารักแท้ หรือความสัมพันธ์ในระยะยาว ด้วย ค่านิยม ?one night stand? เพราะมันไม่มีอยู่จริง

.

สัปดาห์หน้าผลัดมาเป็นชายหนุ่ม 5 ประเภทที่ผู้หญิงควรศึกษาบ้าง ให้ฝ่ายชายออกไปตามหาก่อน ดีไม่ดี คุณอาจได้พบกัน.

.

ที่มาจาก เดลินิวส์

ขออนุญาตใช้เนื้อหา