ดวงเมืองปีใหม่ไทย 2555

Home / ดูดวงรายปี / ดวงเมืองปีใหม่ไทย 2555

.

ดวงเมืองปีใหม่ไทย 2555

ดูดวง.

“ดวงชะตา” ของเมืองไทย จะเป็นไปในทิศทางไหน “ดี-ร้าย”หรืออย่างไร 

“งูใหญ่” จะเกิดเหตุเลวร้ายรุนแรงอย่างไร 

  1. มาตรา 112 ประชาชนไม่ยอม หรืออาจมีการจุดชนวนขึ้นมาจากบุคคลกลุ่มหนึ่ง ที่ต้องการอำนาจรัฐ แล้วโค่นล้มรัฐบาล 
  2. การก่อวินาศกรรม การโจมตี เกิดสงครามประชาชน ดุเดือดเลือดพล่าน
  3. ดาวอังคาร เดินผิดปกติ ประกอบกับ ดวงผู้นำประเทศตกต่ำ คนไม่นับถือ เกิดภาวะตึงเครียด เกี่ยวกับการเดินขบวนต่อต้านรัฐบาล
  4. ส่วนของเรื่องเศรษฐกิจ ปากท้อง และความเป็นอยู่ของประชาชนในปี 2555 บอกว่า พืชผลข้าวของสินค้าทางการเกษตรจะมีราคาเพิ่มขึ้น
  5. ภัยพิบัติจากความวิปริตของธรรมชาติ ความเจริญถดถอย บ้านเมืองเสื่อมโทรม

 

…..ดวงเมืองปีใหม่ไทยในส่วนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องการเมืองด้วยว่า… สงกรานต์ปีนี้วันศุกร์เป็นวันมหาสงกรานต์ ข้าวน้ำ ลูกหมากรากไม้ทั้งหลายจะอุดม แต่จะแพ้เด็ก ฝนและพายุชุม จะเจ็บตากันมากนักแล ฯ  วันเนา ถ้าวันเสาร์เป็นวันเนา ข้าวปลาจะแพง จะเกิดเพลิงกลางใจเมือง ขุนนาง จะต้องโทษ ข้าวจะตายฝอย น้ำจะน้อยกว่าทุกปี สมณชีพราหมณ์จะร้อนใจนัก ผักปลาจะแพงแล   

…..วันเถลิงศก ถ้าวันอาทิตย์เป็นวันเถลิงศก พระมหากษัตริย์จะรุ่งเรืองด้วยพระเดชานุภาพ จะมีชัยชนะแก่ศัตรูทั่วทิศาทั้งปวงแล วันสงกรานต์ ปี ๒๕๕๕  ปีนี้ตามกาลโยค วันจันทร์ธงชัย , วันเสาร์อธิบดี, วันอาทิตย์อุบาทว์ , วันจันทร์โลกาวินาศ  สงกรานต์ปีนี้วันจันทร์เป็นวันธงชัยและโลกาวินาศ ประชาชนจะอยู่ใต้อิทธิพลเสนาบดี ทหาร ข้าราชการจะมีอำนาจเหนือนักการเมือง การเมืองจะวุ่นวาย สร้างความปั่นป่วนกับเศรษฐกิจและการดำเนินชีวิตของคนจน

…..ดังนั้น จะมีการปรับตัวครั้งใหญ่ทางเศรษฐกิจ เพราะทุกคนจะลงทุนขยับขยายธุรกิจการงานอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะภาคการเกษตรของไทยจะมีโอกาสก้าวไปสู่เวทีโลกได้อย่างเต็มภาคภูมิ แต่ต้องระวังความผันผวนของดิน ฟ้า อากาศ ที่จะยังคงมีมากขึ้นไปเรื่อยๆ ทั้งภัยแล้งและอุทกภัย  ช่วงสิงหาคม – กันยายน สำหรับประเทศไทย เศรษฐกิจโดยรวมเหมือนฟ้าหลังฝน เฟื่องฟูมากหลังจากที่ซบเซามานานหลายเดือน ประชาชนเริ่มใช้เงินจับจ่ายใช้สอย ทำให้เงินหมุนเวียนในระบบคึกคัก การลงทุนขยายตัวและเฟื่องฟู สินค้าบริโภค อุปโภค ของโลก ทั้งวัตถุดิบและแปรรูป ราคาสูงขึ้น

…..อย่างไรทั้งหมดนี้ ก็คือคำทำนายดวงการเมืองไทย ในปี 2555 ที่ พยากรณ์ไว้ ส่วนจะเชื่อหรือไม่ อย่างไร โปรดใช้วิจารณญาณ

 

บทความ อ . ตั้ม ศรีนเรศพยากรณ์