ขอพรความรัก กับ กระดาษเสี่ยงทาย ลุ้นเนื้อคู่ที่เมืองชินาแมะ

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, ดูดวง-ทายนิสัย, ดูดวงความรัก - ดูดวงเนื้อคู่, ดูดวงปี 2558, เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / ขอพรความรัก กับ กระดาษเสี่ยงทาย ลุ้นเนื้อคู่ที่เมืองชินาแมะ

ขอพรความรัก ด้วยกระดาษเสี่ยงทาย

red hearts hanging on wooden background

ประเทศญี่ปุ่นมีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมาย ส่วนใหญ่นอกเหนือจากแหล่งช้อปปิ้งแล้ว ศาลเจ้าหรือวัดที่ญี่ปุ่น ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนที่ไป จะต้องไม่ลืม ขอพรความรัก การงาน การเงิน พร้อมกับเครื่องรางญี่ปุ่น ติดมือมาด้วย Horoscope.mthai.com จะมาแนะนำเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องความรักมาฝากกันค่ะ

มาท่องเที่ยวเมืองแห่งความรัก ชินาแมะ ประเทศญี่ปุ่น กับ ศาลเจ้า Yaegaki Shrine ที่ศาลเจ้าแห่งนี้ มีชื่อเสียงอย่างมาก ในด้านการ ขอพรความรัก โดยมีประเพณีอย่างหนึ่ง ที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด กับ กระดาษเสี่ยงทาย ความรัก เริ่มจากที่เราจะต้องเขียนคำ ขอพรความรัก ตามที่ต้องการ แล้วตั้งใจอธิฐาน แล้วนำเหรียญไว้บนกระดาษ วางลงไปที่บ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ ถ้าหากผลออกมา กระดาษจมเลยทันที แสดงว่ากำลังจะมีความรักในอีกไม่นาน บางคนกระดาษค่อยๆจมลงไปอย่างช้าๆ หมายถึงจะยังไม่พบความรักในตอนนี้ หรือบางคนกระดาษปลิวลอยออกไปไกล แสดงว่าคนรักอยู่ไกลจากเรา

ขอพรความรัก
กระดาษเสี่ยงทาย

เรียบเรียงโดย : Horoscope.mthai.com

ที่มาจาก : รายการเซย์ไฮ ออกอากาศวันที่ 16 มกราคม 2558