ราศีใดในช่วงนี้ มีดวงเป็นอมตะ…เพราะได้กินเด็ก !

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, ดูดวงความรัก - ดูดวงเนื้อคู่, ดูดวงตามราศี-ปีเกิด, ดูดวงปี 2558, หมอดู, เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / ราศีใดในช่วงนี้ มีดวงเป็นอมตะ…เพราะได้กินเด็ก !

ใครๆ ก็บอก ถ้าได้ กินเด็ก แล้วจะเป็นอมตะ อันนี้เห็นท่าว่าจะเป็นจริง เพราะแหม….เด็กน้อยไม่ว่าจะหญิงหรือชาย ก็มักจะแจกความสดใสโดยธรรมชาติอยู่แล้ว ใครที่ได้อยู่ใกล้ มีหรือจะทนไหว ยิ่งถ้าหากได้มาคบหาดูใจกันแล้ว ยิ่งกระชุ่มกระชวยกันเข้าไปใหญ่ แล้วในเดือนตุลาคม 2558 นี้ มีอยู่ 2 ราศี ที่โดดเด่นเป็นตระหง่าน ในเรื่องของการมีดวงได้คบหากับคนที่มีอายุน้อยกว่า !! อย่ารอช้า รู้แล้วอย่าเก็บเอาไว้คนเดียว อย่าลืมบอกต่อ แชร์ต่อ ให้เพื่อนๆ ได้รู้กันด้วยน๊า ^^

กินเด็ก

 

ราศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม) ไพ่พระลักษมี
ถือว่าเป็นเรื่องดีๆ สำหรับความรักในเดือนนี้ เพราะมักจะมีรูปแบบแปลกใหม่เข้ามาเสมอ มีสีสันพอสมควร คนโสดเตรียมตัวเฮได้เลย เพราะจะมีเด็กกว่ามาจีบ หรือไม่ก็อายุมากกว่าไปเลย ใครที่กำลังมีคุยศึกษาดูใจ ได้ควงกันไปเดทบ่อยๆ แน่นอนจ้าาา

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม) ไพ่พระรามตามหานางสีดา
ส่วนคนโสดสนิทเพื่อนฝูงใกล้ชิดจะคอยจับคู่ให้ รับรองไม่มีเหงา มีดวงได้คบหาคนที่อายุน้อยกว่า ชีวิตดูมีสีสันมากขึ้น เรียกได้ว่ามีเกณฑ์ได้ลงจากคาน แถมได้เจอคนถูกใจที่อายุน้อยกว่าเป็นที่อิจฉาของเพื่อนฝูง แล้วอย่างนี้จะไม่เรียกว่าเดือนหวานสีชมพูได้ยังไงน๊าาาา 🙂

 

 

 

 Logo Horo

รูปประกอบและเรียบเรียงโดย : Horoscope.mthai.com