ดูดวง ทายนิสัย จาก ริมฝีปาก

Home / ดูดวง-ทายนิสัย, เรื่องเด่นดูดวง / ดูดวง ทายนิสัย จาก ริมฝีปาก

ดูดวง ทายนิสัย จาก ริมฝีปาก

ริมฝีปาก

คนเราไม่อาจทราบนิสัยกันได้ง่ายๆ หลายคนพยายามหาวิธีที่จะทราบถึงนิสัยของคนที่ตัวเองชอบ วันนี้ Horoscope.Mthai.com มีวิธีง่ายๆ ที่สามารถสังเกตเขาได้ โดยไม่ให้เขารู้ตัวครับ เพียงแค่สังเกต ริมฝีปาก ของเขา แค่นี้คุณก็รู้ได้เลยว่าคนที่คุณคบอยู่ตอนนี้มีนิสัยเป็นเช่นไร ไปดูกันเลยครับ

มุมปากโค้งขึ้น
แสดงว่าเขาคนนั้น เป็นคนที่มีอารมณ์สดใส สนุกสนานร่าเริง ที่สำคัญเขาสามารถทำให้คุณหัวเราะได้ทั้งวันเลยเชียวล่ะ

ปากเล็ก
แสดงถึงเป็นคนที่เก็บความรู้สึกเก่ง เวลาไม่พอใจอะไรมักจะไม่แสดงออกมาให้คุณเห็น ดังนั้น คุณจะไม่รู้เลยว่าตอนนี้เขาโกรธคุณอยู่นะ

ริมฝีปาก ล่างใหญ่กว่า
แสดงว่าเขาเป็นที่ชอบห่วงใยคนอื่นอยู่เสมอ มีนิสัยชอบแบ่งปัน เมื่อรักใครแล้วมักจะชอบซื้อของให้คนรักอยู่เสมอ โดยไม่หวังสิ่งตอบแทนจากคนรักเลย

มุมปากตก
แสดงว่าเป็นคนชอบบ่น เวลาไม่พอใจอะไรก็ขอให้ได้บ่นไว้ก่อน แถมยังเป็นคนชอบอมทุกข์ จนบางครั้งทำให้คนทีอยู่ข้างๆ ต้องรู้สึกทุกข์ไปด้วย เพราะฉะนั้นระวังให้ดีคุณอาจติดนิสัยอมทุกข์จากเขามาเต็มๆ นะครับ

ปากใหญ่
แสดงว่าเขาเป็นคนที่พูดเก่งมาก ชอบแจกคำหวานให้คนไปทั่ว จนบางครั้งอาจถูกมองว่าเป็นคนเจ้าชู้ไปเลยครับ บางครั้งคุณอาจหลงใหลในคำพูดของเขาจนโงหัวไม่ขึ้นเชียวล่ะ

ริมฝีปาก บนใหญ่กว่า
ขอบอกเลยนะครับว่าคนนี้ใช่เลย เขานั้นแทบหาที่ติไม่ได้เลยเชียวล่ะ เพราะหนุ่มคนนี้เป็นคนที่ชอบทุ่มเทความรักให้กับคนที่เขารักแบบเต็มที่เลยเชียวแหละ ถ้าสาวคนไหนได้หนุ่มคนนี้มาเป็นแฟนรับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

(ขอบคุณข้อมูลจาก thai-physiognomy.blogspot.com)

horolive