ไฝ บอกนิสัยหนุ่มข้างกาย

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, ดูดวง-ทายนิสัย, เรื่องเด่นดูดวง / ไฝ บอกนิสัยหนุ่มข้างกาย

ไฝ บอกนิสัยหนุ่มข้างกาย

ไฝ

หากคุณอยากจะรู้ว่า หนุ่มข้างกายคุณนั้น มีนิสัยใจคอเป็นอย่างไร ลองนำวิธีที่ horoscope.mthai.com แนะนำต่อไปนี้ไปสังเกตุกันดูนะครับ หากบนร่างกายของเขามี ไฝ อยู่ตรงส่วนใด ซึ่งแต่ละส่วนนั้นจะสามารถบ่งบอกนิสัยความเป็นตัวตนของเค้าได้

ไฝ ที่คิ้ว หนุ่มที่มีไฝที่คิ้วค่อนข้างจะเป็นคนเห็นแก่ตัว ยิ่งไฝเม็ดใหญ่เท่าไร ปริมาณความเห็นแก่ตัวของเขาก็จะยิ่งมากมายตามไปด้วย ขณะเดียวกันเขาก็เป็นคนกระฉับกระเฉง คิดอะไรลึกซึ้ง สามารถเข้าใจแง่มุมในตัวคนอื่นที่คนอื่นมองข้ามไปความสารถนี้ถ้าใช้ในทางที่ดีจะช่วยให้ไม่มีใครมาหลอกเขาได้ แต่ถ้ามากเกินไปเขาก็จะกลายเป็นคนช่างจับผิดคนอื่น คิดเล็กคิดน้อยจนดูไม่แมนได้เหมือนกัน

ไฝ ที่คอ แฟนของคุณเป็นคนอ่อนโยน ขี้อาย จริงใจ และเลือกคบคน เขาเลยไม่ค่อยมีเพื่อนมากเท่าไร แต่ถ้าใครที่เขาเรียกว่าเพื่อน สามารถเชื่อถือได้ในคุณภาพว่าเป็นคนดีแน่นอน

ไฝ ที่ดวงตาหรือใกล้ตา ผู้ชายคนนี้ไม่มีพิษมีภัย ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา แต่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง จึงค่อนข้างจะติดแม่หรือติดเพื่อนตามประสาคนต้องการที่พึ่ง ถ้าคุณอยากมัดใจเขา อย่าลืมทำตัวเป็นที่พึ่งให้เขามากๆหน่อย ดูแลเขาเยอะๆ ให้เขารู้สึกว่าคุณคือความอบอุ่นปลอดภัย เท่านี้เขาก็จะเทใจรักคุณคนเดียวแล้ว

ไฝ ที่แขน ถ้ามีไฝที่แขนซ้าย แสดงว่าเขาเป็นคนมุ่งมั่น เอาจริงเอาจัง แต่ถ้ามีไฝที่แขนขวาเป็นเครื่องหมายว่าชีวิตวัยเด็กของเขาอาจลำบากมาไม่น้อยเหมือนกัน เพิ่งจะมาสบายก็ตอนโตนี่เอง

ไฝ ที่บั้นท้าย เจอแล้วหนุ่มเซ็กส์จัดตัวพ่อ คนๆนี้ไม่ทะเยอทะยาน ไม่หวังสูง ไม่สนใจลาภยศเงินทอง ชีวิตเขาเน้นไปทางเอ็นเตอร์เทนหาความสุขอย่างเดียวเท่านั้น ยิ่งเรื่องผู้หญิงด้วยละก็ของโปรดของเขาเลย

ไฝ ที่ท้อง คนๆนี้เป็นคนอารมณ์ดี เพื่อนเยอะ ชอบเสี่ยงรักความท้าทาย การพนันจึงเป็นจุดอ่อนที่สำคัญของเขา ถ้าไม่ควบคุมให้ดีทั้งเขาและคุณอาจเป็นหนี้จนหมดปัญญาใช้เลยก็ได้

ไฝ ที่หน้าอก ผู้ชายที่มีไฝที่หน้าอกข้างขวามักโชคดีเรื่องความรัก จีบสาวคนไหนไม่พลาดสักราย แถมมีคนมารุมรักจนหัวกระไดไม่แห้งแต่ถ้าไฝย้ายมาอยู่ด้านซ้าย หมายถึงเขาเป็นมิสเตอร์สะอาด ห่วงใยสุขภาพอนามัยเป็นเลิศคุณจึงต้องดูแลบ้านช่องและเสื้อผ้าหน้าผมของตัวเองให้ดีถึงจะสร้างความประทับใจให้เขาได้

ขอบคุณภาพจาก metro-society
ขอบคุณข้อมูลจาก

horolive

ดูดวงปี 2556 ดูดวง 12 ราศี กับ อ.คฑาดูดวงปี 2556 ดูดวง 12 ราศี กับ อ.คฑ