เคล็ดลับเสริมดวงความรัก เสริมเสน่ห์ “วันไหว้พระจันทร์ 15 ก.ย.2559”

Home / ดูดวง / เคล็ดลับเสริมดวงความรัก เสริมเสน่ห์ “วันไหว้พระจันทร์ 15 ก.ย.2559”

การเสริมดวงความรัก ใน วันไหว้พระจันทร์ปีนี้ ให้จัดวางรูปคู่กับคนรักทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของห้องนอน  พร้อมดอกไม้สีแดง เช่น ดอกกุหลาบ ดอกโบตั๋น จะเป็นดอกไม้สด, หิน, หยก หรือรูปภาพดอกไม้สีแดงก็ได้ จะส่งเสริมในเรื่องความรัก ให้ชีวิตคู่สมหวังและยั่งยืน

เคล็ดลับเสริมดวงความรัก เสริมเสน่ห์ ในวันไหว้พระจันทร์

ชุด เครื่องสำอาง น้ำหอม  ลิปสติก กระจกส่องหน้า หวี  เครื่องประดับต่างๆ ที่นำมาไหว้รับพลังไท้อิน (พลังธาตุน้ำ) ให้นำมาใช้ด้วยวิธีดังนี้

  • น้ำเปล่าที่นำมาไหว้ ให้นำมาล้างหน้า แล้วท่องคำขอพรฉบับโบราณ ดังนี้  “ให้หน้ากูงามเหมือนพระจันทร์ ขอให้ฟันกูงามเหมือฟ้า หญิงใดชายใดเห็นกู รักกู หลงกู ชอบกู  ชมกู โอมสะวาหะ”
  • เครื่อง สำอางที่ใช้ เช่น น้ำหอม ลิปสติก  แป้ง  น้ำเปล่า  กระจกส่องหน้า หวี เครื่องประดับต่างๆ  มาจัดวางร่วมกับชุดไหว้พระจันทร์ เพื่อรับพลังไท้อิน คือ พลังธาตุน้ำ  เมื่อไหว้เสร็จแล้ว ให้นำสิ่งเหล่านี้มาใช้ เพื่อเสริมเสน่ห์ เสริมความสุข ความรักให้กับตัวเรา เมื่อใช้แล้วให้ท่องว่า “ โอม  จันทรา  ศศิประภา  นะมาฮา ”

โอกาส นี้ อ.คฑา มีเคล็ดลับเสริมดวงความรักมาให้ทุกคนร่วมกับคนรักมาร่วมกิจกรรมผูกด้ายแดง ฝากไว้ที่ผู้เฒ่าจันทรา ซึ่งในช่วงเทศกาลตรุษจีน 2560 นี้ ทางเดอะมอลล์ได้อัญเชิญผู้เฒ่าจันทราที่ทำพิธีเบิกเนตรมาจากฮ่องกง มาให้ผู้ที่ต้องการรักแท้ได้บูชา  และนำด้ายแดงที่เขียนชื่อนามสกุลตัวเองและคนรักมาผูกไว้  เพื่อรับพรความรักความสุขที่ยั่งยืน และด้ายแดงที่นำมาผูกไว้ จะถูกนำไปไว้ที่อ่าวรีพัลส์เบย์ ประเทศฮ่องกง ต่อไป

อ่านเพิ่มเติม คลิก..

เคล็ดลับขอพร วันไหว้พระจันทร์ (15 ก.ย.59) ให้โสด สวย รวย ปัง โดย อ.คฑา ชินบัญชร

logo_horo

รูปประกอบและเรียบเรียงโดย : Horoscope.mthai.com