ทำนาย ทายนิสัย จากสัตว์เลี้ยง

Home / ดูดวง-ทายนิสัย / ทำนาย ทายนิสัย จากสัตว์เลี้ยง

ทำนาย ทายนิสัย จากสัตว์เลี้ยง

ทำนาย ทายนิสัย สัตว์เลี้ยง

horoscope.mthai ขอพาคุณๆ มา ทำนาย ทายนิสัย จากสัตว์เลี้ยง กันค่ะ เพราะนอกจากคุณจะดูเป็นคนอ่อนโยนรักธรรมชาติ และที่สำคัญคุณรักสัตว์มากๆ แล้ว สัตว์ตัวโปรดของคุณยังบ่งบอกได้ถึงนิสัยใจคอของคนเลี้ยงได้อีกด้วยค่ะ มาดูกันค่ะว่า ทายนิสัย จาก สัตว์เลี้ยง ของเรานี้จะแม่นไม่แม่นขนาดไหนต้องลุ้นกับสัตว์เลี้ยงสุดโปรดของคุณกันเอาเองนะค่ะ

ถ้าคุณเลี้ยงแมว

ถ้าคุณชอบแมวรักแมวเป็นชีวิตจิตใจ ลักษณะนิสัยของคุณจะเป็นคนที่รักอิสระเสรี รักตัวเอง ตามใจตัวเองเป็นที่หนึ่ง เป็นคนมั่นใจในตัวเองสูง มักจะไม่ชอบอยู่ในการบงการของใคร บางครั้งดูเป็นคนหยิ่งจนน่าหมั่นไส้ เป็นคนช่างเอาอกเอาใจ ขี้อ้อน (เมื่ออารมณ์ดีหรือเมื่อต้องการสิ่งใด) เป็นคนทำงานมีระเบียบเรียบร้อย พิถีพิถัน มีรสนิยมดี เครื่องประดับหรือของใช้มักจะต้องมีแบรนด์เนม หรือถ้าไม่ใช่ก็ต้องมีคุณภาพดีไว้ก่อน บางครั้งคนที่ไม่สนิทอาจมองว่าคุณเป็นคนไม่ค่อยจริงใจเนื่องมาจากความรักอิสระและความเป็นตัวของตัวเองของคุณ

ถ้าคุณเลี้ยงสุนัข

“นี่เธอดูลูกหมาตัวนั้นสิน่ารักจังเลย” จากนั้นคุณก็จะเดินเข้าไปดูมันลูบหัวลูบหางมันแค่นี้ก็เป็นสุขแล้ว แม้แต่คุณด่างข้างถนนคุณก็รักมันชอบเล่นกับมันทุกครั้งที่คุณเห็น ความรักที่คุณมีให้สุนัขเช่นนี้บ่งบอกได้ถึงความรักที่จริงใจของคุณ รักเพื่อนพ้อง มีน้ำใจโอบอ้อมอารี เต็มใจช่วยผู้ที่เดือดร้อน เป็นคนรักความเป็นธรรมดั่งท่านเปา ซื่อสัตย์สุจริต เป็นคนไม่ย่อท้อ หรืออ่อนแอต่ออุปสรรคต่าง ๆ ง่าย ๆ กล้าเผชิญกับปัญหาต่าง ๆ ข้อเสียของคุณคือ อารมณ์แปรปรวน หงุดหงิดง่าย เพราะความไม่รู้จักยืดหยุ่นของคุณนั่นเอง

ถ้าคุณเลี้ยงปลา

มักจะเป็นคนโรแมนติก ช่างฝัน เป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์สืบเนื่องมาจากคุณมักจะนำความคิดของคุณมาจัดตู้ปลาอยู่บ่อย ๆ เป็นคนสุภาพเรียบร้อยอาจถึงขั้นขี้อาย โกรธง่ายแต่หายเร็ว เป็นคนไม่ทะเยอทะยานมากนักมักมองโลกในแง่ดี เพราะความช่างฝันของคุณ แต่เห็นน่ารัก ๆ อย่างนี้เถอะ เวลาจะร้ายก็ร้ายนักช่างประชดประชันก็ต้องยกให้ที่หนึ่งก้าวร้าวขึ้นมาทันทีเมื่อโมโห

ถ้าคุณเลี้ยงหนู

บ่งบอกได้ถึงความฉลาดเฉลียวของคุณปรับตัวง่ายมีมนุษย์สัมพันธ์เยี่ยมไหวพริบเป็นเลิศมักเป็นคนพูดน้อย ขยัน รักความก้าวหน้ามีความกระตือรือร้นในสิ่งที่ตนกำลังกระทำเป็นอย่างดี เป็นคนขี้ระแวง ไม่มองโลกด้านเดียว รักอิสระ ประหยัดอดออม ชอบดูแลงานบ้านงานเรือนตกแต่งบ้านให้น่าอยู่เสมอและมักจะเป็นนักจอมวางแผนไม่ว่าการใดมักจะวางแผนล่วงหน้าเสมอ

ถ้าคุณเลี้ยงนก

สำหรับคุณที่รักนกคุณเป็นคนรักอิสระเหนือสิ่งอื่นใด ทำอะไรตามใจตัวเองไม่ชอบการผูกมัดหรือการอยู่กับที่หรือทำอะไรแบบเดิมนาน ๆ เป็นคนคล่องแคล่วว่องไวมีความกระตือรือร้นเป็นคนรักสวยรักงาม ข้อเสียของคุณคือ ขี้หงุดหงิด จู้จี้ ขี้บ่น เบื่อง่าย ไม่เก็บอารมณ์

ถ้าคุณเลี้ยงกระต่าย

คุณเป็นคนประเภทคมในฝักข้างนอกขรุขระข้างในต๊ะติ๊งโหน่งประมาณนั้น เป็นคนมีปฏิภาณไหวพริบดีเยี่ยม พลิกแพลงสถานการณ์เก่งจึงสามารถเอาตัวรอดได้ดี เป็นคนสุภาพ อ่อนโยน รักสวยรักงาม รักความสะดวกสบาย คล่องแคล่วว่องไว เป็นคนมีจิตใจมั่นคง โรแมนติก

ขออนุญาตใช้เนื้อหา