ผู้ชาย ริมฝีปาก เจ้าชู้ เซ็กส์จัด โหวงเฮ้งผู้ชาย

7 โหงวเฮ้งผู้ชาย เจ้าชู้ เซ็กส์จัด ที่คุณควร Say No!!!

Home / เรื่องเด่นดูดวง / 7 โหงวเฮ้งผู้ชาย เจ้าชู้ เซ็กส์จัด ที่คุณควร Say No!!!

 7 โหงวเฮ้งผู้ชาย เจ้าชู้ และ เซ็กส์จัด

โหงวเฮ้งผู้ชาย  ถือเป็นอีกหนึ่งศาสตร์ที่แม่หมอเชื่อว่า สาวๆหลายคนอยากรู้ไว้เพื่อที่จะแอบมาดูหวานใจข้างกายของตัวเอง ว่าจะเป็นคนนิสัยอย่างไร เจ้าชู้ หรือ ซื้อสัตย์ ปากร้ายหรือปากหวาน

ทั้งหมดนี้สามารถบอกผ่านได้จากโหงวเฮ้งใบหน้า ที่เขาไม่สามารถปิดบังได้เลย และเรื่องของความแม่น แม่หมอขอการันตรี ่ว่าพ่อหนุ่มตัวดีของคุณจะต้องสะดุ้งกันเลยค่ะ

ความจริงถ้าจะให้พูดถึงเสน่ห์ของผู้ชายที่แท้จริง ก็คงจะเป็นความเจ้าชู้นิดๆ ถึงจะดูว่าคบสนุก ไม่น่าเบื่อ แต่ทุกอย่างต้องอยู่ที่ความพอดี หากว่าเจ้าชู้มากจนเกินไป กลายเป็นผู้ชายที่มักมากในกาม ในแต่ละวันหมกมุ่นอยู่กับเรื่องบนเตียง จนแทบไม่มีเวลาจะทำอย่างอื่น แบบนี้แม่หมอว่าเริ่มไม่โอเคแล้วนะค่ะ

สาวหลายคนในปัจจุบันอาจจะมองว่าผู้ชายแบบนี้ดูเซ็กซี่จังเลย เหมือนว่าเขามีความต้องการตัวเราอยู่เสมอ แต่ในทางหลักโหงวเฮ้งแล้ว ลักษณะผู้ชายที่เซ็กส์จัดแบบนี้ถือว่าบ้ากาม บ้าตัณหาเกินไป และที่สำคัญจะส่งผลถึงชีวิตรัก ชีวิตครอบครัวอีกด้วยค่ะ เพราะผู้ชายที่มีลักษณะแบบนี้จะต้องหาคู่นอนต่อไปเรื่อยๆ เพื่อสนองตัณหาตัวเอง และแก้เบื่อ

โหงวเฮ้งผู้ชาย

วันนี้แม่หมอ แห่ง Horoscope.mthai.com จะมารวบรวมลักษณะ โหงวเฮ้งผู้ชาย ที่คุณผู้หญิงทั้งหลายไม่ควรเข้าใกล้

1.คิ้วขนดกหนา ไรขนบริเวณหัวคิ้วเกือบชิด หรือชิดกันทั้งซ้ายและขวา เรียกได้ว่าเจ้าชู้ตัวพ่อ

2.ผู้ชายที่พูดเร็ว พูดคล่องแคล่ว แต่เฉพาะเรื่องส่อเสียดไปในทาง 18+ ควรหนีห่างไว้ให้ดี ลักษณะเป็นผู้ชายที่ชอบเที่ยวเตร่ หาความสุขให้ตัวเอง แต่งตัวเก่ง เข้าสังคมเก่ง

3.มีริมฝีปากบนที่หนาจนเห็นชัด โบราณว่าไว้ เป็นคนบ้ากาม ติดเซ็กส์

4.ผู้ชายที่คางยาว และบุ๋มลึก ในทางโหราศาสตร์คางหมายถึงฮอร์โมนเพศชาย ที่มีความต้องการทางเพศสูง

5.ผู้ชายที่เปลือกตาหนา ดวงตาลึก เห็นชัดเป็นสีคล้ำ แม้ไม่ได้นอนดึก ถ้าหญิงใดแต่งงานออกเรือนด้วย จะต้องเจอกับปัญหาชีวิตคู่ ผู้ชายลักษณะนี้นอกเจ้าชู้แล้ว ยังพ่วงนิสัยรักการพนันอีกด้วย

6.ผู้ชายที่มีจมูกใหญ่ โหงวเฮ้งบอกไว้เป็นคนเจ้าชู้  ฉลาดแต่มีเล่ห์เหลี่ยม

7.ผู้ชายที่มีขนอ่อนที่บริเวณใบหน้าและแขนจำนวนมาก ตามตำราโหงวเฮ้งซินแสเกาหลี ถือว่าเป็นลักษณะของคนเจ้าชู้

 เรียบเรียงโดย : Horoscope.mthai.com