กฎแห่งกรรม การสาปแช่งผู้อื่น การให้ร้ายผู้อื่น ขออโหสิกรรม ผลกรรม สาปแช่ง

ผลกรรม ที่เกิดจาก การให้ร้าย หรือ การสาปแช่งผู้อื่น อาจร้ายแรงกว่าที่คุณคิด

Home / เรื่องเด่นดูดวง / ผลกรรม ที่เกิดจาก การให้ร้าย หรือ การสาปแช่งผู้อื่น อาจร้ายแรงกว่าที่คุณคิด

ผลกรรม จากการให้ร้าย สาปแช่งผู้อื่น อาจร้ายแรงกว่าที่คุณคิด โดย การสาปแช่งให้ร้าย มีมาตั้งแต่สมัยพุทธกาล ที่ใดมีการสาปแช่ง ที่ใดมีความอาฆาต ความพยาบาท ความมุ่งมาดให้ร้าย หรือการกล่าวโทษบุคคลอื่น แม้ว่าเขาผู้นั้นจะเป็นคนชั่ว คนเลว คนไม่ดี แต่อย่างไรก็ตามกฎแห่งกรรมก็จะทำหน้าที่ในวันใดวันหนึ่ง หรือในชาติใดชาติหนึ่งอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเราอย่าร้อนใจ อย่าทำให้ตัวเรากลายเป็นพื้นที่การรับเคราะห์กรรมเพราะความรู้สึกอยากให้เป็นไป จำไว้ว่าบุคคลที่สาปแช่งคนอื่นหรือให้ร้ายคนอื่นนั้น ย่อมได้รับอานิสงส์ของผลกรรมอย่างรุนแรง

ผลกรรม จากการ ให้ร้าย สาปแช่งผู้อื่น

เมื่อเราสาปแช่ง ด่า อาฆาตพยาบาทต่อผู้ใด แล้วบุคคลผู้นั้นดวงตกอยู่ ผลกรรมตลอดจนกระแสแห่งการสาปแช่ง เล่ห์กลใดๆ ที่เกิดจากคุณไสย รวมถึงอวิชชา จะเข้าถึงบุคคลนั้นอย่างทันที และจะเป็นกรรมต่อเนื่องจากชาตินี้ไปทุกชาติทุกภพไม่จบไม่สิ้น พุทธองค์จึงสอนว่า กรรมต้องยุติด้วยการอโหสิกรรม ถ้าคำสาป คำแช่ง คำด่า ส่งไปถึงผู้ใด บุคคลผู้นั้นไม่รับแล้วเขากำลังดวงดี พลังแห่งความดีและบุญของเขาที่มีอยู่บ้างเป็นเกราะกำแพงแก้ว คุ้มครองตัว คำสาปคำแช่ง คำด่า ความอาฆาต ความพยาบาท จะย้อนกลับมาหาเราหนักยิ่งกว่า ทำให้เรานอนไม่หลับ ทุกข์ร้อนใจ

ดังนั้น จงนึกไว้อย่างหนึ่งว่า กฎแห่งกรรมยุติธรรมที่สุด ใครที่ทำกรรมอันใดไว้ ผลนั้นจะตอบสนองกับบุคคลนั้นเป็นแน่แท้ และอย่าลืมพยายามที่จะให้อภัยต่อผู้ที่คิดร้ายกับเรา อโหสิกรรมต่อผู้ที่ทำร้ายหรือทำลายเรา แล้วเราก็แผ่เมตตาอุทิศบุญกุศลให้เขา ตัวเราก็จะมีแต่ความสุขความเจริญ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

คาถาหัวใจพระรัตนตรัย สวดก่อนจะออกจากบ้าน ป้องกันภัยอันตรายได้สารพัด

ข้อมูลโดย : อ.มดดำ ผู้เชี่ยวชาญด้านความเชื่อ
HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/