รสนิยมของผู้ชายชอบ ผู้หญิง เซ็กซี่ตรงไหน?

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / รสนิยมของผู้ชายชอบ ผู้หญิง เซ็กซี่ตรงไหน?

รสนิยมของผู้ชายชอบ ผู้หญิง เซ็กซี่ตรงไหน?

ผู้หญิง

รสนิยมของผู้ชายในการมอง ผู้หญิง นั้นแตกต่างกันออกไป แต่ละคนก็จะมีสเปกของ ผู้หญิง ที่ต่างกันออกไป ซึ่งบางคนอาจะชอบ ผู้หญิง ที่เป็นแม่ครัวหัวป่าก์ แต่ก็มี ผู้หญิง ไม่น้อยที่เข้าใจว่าผู้ชายจะต้องชอบ ผู้หญิง มีหน้าอกบึ้ม ๆ ผอมสวย หรือสะโพกแน่นๆ แต่ในความเป็นจริงแล้วก็ไม่ใช่เสมอไป ลองไปดูกันครับว่าในสายตาของผู้ชายเขาชอบ ผู้หญิง แบบไหนกัน

ผู้หญิง ที่เป็นตัวของตัวเอง
เป็น ผู้หญิง ที่มีเสน่ห์และเซ็กซี่ในสายตาของผู้ชายบางคนเพราะผู้ชายประเภท นี้ชอบความเป็นธรรมชาติของ ผู้หญิง ไม่ได้ดัดจริตเสแสร้ง มีสไตล์ของตัวเอง ชายหนุ่มกลุ่มนี้ไม่ได้มองแค่รูปลักษณ์ภายนอกอย่างเดียวเท่านั้น

เท้าสวย
ใครอย่าคิดว่าเท้ามันต่ำ ไม่ต้องไปสนใจมัน คิดผิดแล้วละเพราะผู้ชายบางคนสนใจมองเท้า ผู้หญิง แล้วเปรียบเทียบกับเท้าตัว เองว่าช่างดูเทอะทะ หยาบกระด้าง แต่เท้าของ ผู้หญิง ดูบอบบาง เกลี้ยงเกลาโดยเฉพาะเล็บเท้าที่ทาสีเล็บสะดุดตาและสวมรองเท้าส้นแหลม อืม…ดูเซ็กซี่จังในสายตาของหนุ่มบางคนนะนั่น

แม่ครัวหัวป่าก์
ผู้ชายบางคนเห็น ผู้หญิง เซ็กซี่เมื่อเธอสามารถทำอาหารได้อร่อย ท่าทางที่เธอกำลังอยู่หน้าเตาผัดอาหาร เหยาะน้ำปลา เหยาะโน่นนี่ ดูคล่องแคล่ว มาดแม่ครัวหัวป่าก์ขนานแท้ มันสามารถทำให้ชายหนุ่มยอมสยบให้ก็ละกัน โดยเฉพาะเมื่อได้รับประทานอาหารร่วมกันจากฝีมือของเธอเอง

ตามองตา
หนุ่มบางคนเมื่อเห็นสาวถูกใจก็จะมองเข้าไปที่ดวงตาเหมือนบอกนัยให้รู้ว่า ผมสนใจคุณนะ แล้วก็สังเกตปฏิกิริยาของสาวเจ้าว่าจะตอบรับหรือไม่ เพราะ ผู้หญิง แต่ละคนย่อมมีความเซ็กซี่ของตัวเองซึ่งอาจต่างกันก็ได้ หากเธอสบตาด้วย ว้าว ช่างเซ็กซี่เหลือเกินในสายตาของหนุ่ม ๆ

เสน่ห์รอยยิ้ม
ผู้ชายบางคนเห็นว่าดวงตาที่ยิ้มได้ของ ผู้หญิง เซ็กซี่ที่สุดโดยเฉพาะเมื่อเธอ ยิ้มให้ ยิ่งได้เห็นฟันสวย ๆ กับริมฝีปากมีเสน่ห์ช่างชวนให้หลงใหล ดังนั้นสาวคนใดที่รู้ตัวว่ายิ้มสวยก็ควรยิ้มบ่อยๆ นะ

หน้าอกใหญ่ VS หน้าอกเล็ก
คงปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้ชายไม่ชอบหน้าอกบึ้มๆ โดยเฉพาะผู้ชายบางคนจะเห็น ผู้หญิง เซ็กซี่เมื่อเธอมีหน้าอกหน้าใจสบึม บางคนบอกว่าถ้าเห็นผู้หญิงหน้าอกโต ๆ เขาจะต้องเหลียวมองทุกครั้งไป แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า เขาจะต้องได้เธอขึ้นเตียง เพราะเขาเองก็มีภรรยาที่มีหน้าอกหน้าใจน้อง ๆ สาวแรกรุ่น แต่เขาก็รักเธอและเห็นว่าเธอเซ็กซี่ที่สุดแล้วล่ะ

เกล้าผมสูง
หนุ่มบางคนกลับชอบ ผู้หญิง ที่เกล้าผมสูงเพราะมันช่วยให้เขามีจินตนาการที่บรรเจิด คือเขาจะจินตนาการว่า เมื่อเธอค่อย ๆ ปล่อยผมสยายลงมาเหมือนแพรไหม แล้วเขาก็ได้ลูบไล้เส้นผมนุ่มสลวยของเธอ

ขอบคุณข้อมูลจาก Lisa